หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "อเมซฟิต" ลงนามเป็นสมาร์ทวอทช์อย่างเป็นทางการในงาน EFAT ปี 2565  (อ่าน 28 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 พ.ค. 22, 10:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สมาร์ทวอทช์จีพีเอสพันธุ์แกร่งสุดทนทานสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง พร้อมท้าทายทุกสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ร่วมกับแฟนไตรกีฬา

อเมซฟิต (Amazfit) แบรนด์อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะระดับโลกของเซปป์ เฮลท์ (Zepp Health) (NYSE: ZEPP) รู้สึกภูมิใจที่ได้รับเลือกให้เป็นสปอนเซอร์ด้านสมาร์ทวอทช์สำหรับกิจกรรมกลางแจ้งอย่างเป็นทางการในการแข่งขันไตรกีฬาเอสเคป ฟรอม อัลคาทราซ (Escape from Alcatraz Triathlon หรือ EFAT) ประจำปี 2565 เนื่องจากได้แรงบันดาลใจจากสโลแกนของแบรนด์อย่าง "อัพ ยัวร์ เกม" (Up Your Game) ซีรีส์สมาร์ทวอทช์ที-เร็กซ์ (T-Rex) พันธุ์แกร่งสุดทนทานสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งของอเมซฟิตพร้อมแล้วที่จะส่งมอบฟีเจอร์ที่ครบครันสำหรับเหล่านักไตรกีฬาเพื่อรับมือกับความท้าทายสุดน่าตื่นเต้น

ในฐานะแบรนด์ที่มุ่งเน้นด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย อเมซฟิตมุ่งมั่นที่จะส่งมอบอุปกรณ์สวมใส่ขั้นสูงที่เป็นแรงบันดาลใจให้มีไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดี เช่น ซีรีส์สมาร์ทวอทช์อเมซฟิต ที-เร็กซ์ ที่มีประสิทธิภาพสูง ใช้งานได้จริง และทนทาน ซึ่งมาช่วยเสริมกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับกิจกรรมกลางแจ้งที่ครอบคลุมของแบรนด์ ไม่เพียงแต่เผยให้เห็นถึงวิวัฒนาการของคอลเลกชันนาฬิกาใส่กลางแจ้งสุดทนทานเท่านั้น แต่อเมซฟิต ที-เร็กซ์ 2 รุ่นใหม่ยังเปิดตัวพร้อมการอัปเกรดที่น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นอีกด้วย ได้แก่

ดีไซน์ล้ำสมัยสุดทนทานและกล้าแกร่ง
ติดตามตำแหน่งอย่างแม่นยำด้วยระบบดูอัลแบนด์ พร้อมระบบดาวเทียมถึง 5 ระบบ แบตเตอรี่อึดใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 24 วัน ทรงพลังพอที่จะทนทานต่อทุกการผจญภัย
ความแข็งแกร่งเทียบเท่าอุปกรณ์ทางการทหาร ทำงานได้ดีแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิต่ำถึง -30 องศาเซลเซียส
กันน้ำได้ในระดับ 10 ATM โหมดกีฬาให้เลือกใช้งานมากกว่า 150 โหมด (รวมถึงไตรกีฬา) และติดตามสุขภาพรอบด้านสำหรับนักไตรกีฬาทั้งในการว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน และวิ่ง
การนำเข้าเส้นทางและการนำทางแบบเรียลไทม์โฉมใหม่ [1] ที่ช่วยให้นักไตรกีฬาทุกระดับสามารถติดตามการเคลื่อนไหวของตัวเองได้โดยตรงบนเรือนนาฬิกา

เจนนิเฟอร์ เลา (Jennifer Lau) รองประธานฝ่ายกิจกรรมกีฬาแอคชั่นของ IMG แสดงความเห็นว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้นำอเมซฟิต ผู้นำด้านประสิทธิภาพและการออกแบบอุปกรณ์สวมใส่ด้านกีฬา เข้ามาเป็นสปอนเซอร์ด้านสมาร์ทวอทช์สำหรับกิจกรรมกลางแจ้งของเราอย่างเป็นทางการ ความมุ่งมั่นของอเมซฟิตในการจัดหาเทคโนโลยีแก่นักกีฬาเพื่อบรรลุประสิทธิภาพที่ดีที่สุดนั้น สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าร่วมการแข่งขันเอสเคป ฟรอม อัลคาทราซ"

อเมซฟิต ซึ่งผนึกกำลังกับเอสเคป ฟรอม อัลคาทราซ จะมอบสมาร์ทวอทช์สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง อเมซฟิต ที-เร็กซ์ 2 รุ่นล่าสุดให้แก่นักไตรกีฬา EFAT ที่ผ่านการคัดเลือก เพื่อติดตามประสิทธิภาพการฝึกฝนและตัวชี้วัดสุขภาพส่วนบุคคลผ่านการแข่งขันและอื่น ๆ โดยบูธทางการของอเมซฟิตจะจัดขึ้นในงานวันที่ 4-5 มิถุนายน เพื่อให้กำลังใจผู้เข้าร่วม พร้อมกับมอบความรู้แก่ชุมชนเอสเคปเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมต่อสุขภาพกับเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน

ปิน ฟ่าน (Bin Fan) รองประธานของอเมซฟิตกล่าวว่า "เราภูมิใจที่ได้เป็นสปอนเซอร์ให้หนึ่งในการแข่งขันที่หลายคนเฝ้ารอมากที่สุดในสหรัฐ อเมซฟิตมุ่งมั่นพัฒนาสมาร์ทวอทช์สำหรับกิจกรรมกลางแจ้งแบบอเนกประสงค์และไว้วางใจได้ ซึ่งยกระดับคุณภาพชีวิต เรายึดมั่นตามสโลแกนแบรนด์ของเรานั่นคือ 'อัพ ยัวร์ เกม' และเราสนับสนุนให้ผู้ใช้ทำในสิ่งที่รักและแสดงพลังของตัวเองอย่างเต็มที่ ในการร่วมมือกับ EFAT เราหวังที่จะส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นให้กับกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลายยิ่งขึ้น และสนับสนุนไม่เพียงแต่แฟนกีฬามือสมัครเล่นเท่านั้น แต่รวมถึงนักกีฬามืออาชีพด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยที่สุดของแบรนด์"

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการของอเมซฟิต และ EFAT

[1]ฟีเจอร์นี้จะเพิ่มขึ้นมาหลังจากที่ได้อัปเดต OTA แล้ว

เกี่ยวกับอเมซฟิต

อเมซฟิต (Amazfit) คือแบรนด์อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะชั้นนำระดับโลกที่มุ่งเน้นในด้านอุปกรณ์เพื่อสุขภาพและการออกกำลังกาย โดยเป็นแบรนด์ในเครือบริษัทด้านเทคโนโลยีสุขภาพอย่างเซปป์ เฮลท์ (Zepp Health) (NYSE: ZEPP) อเมซฟิตนำเสนอผลิตภัณฑ์มากมายทั้งสมาร์ทวอทช์และสายรัดข้อมือ สโลแกนของแบรนด์คืออัพ ยัวร์ เกม (Up Your Game) ซึ่งสนับสนุนให้ลูกค้าทำในสิ่งที่รักและแสดงพลังของตัวเองอย่างเต็มที่ อเมซฟิตขับเคลื่อนโดยแพลตฟอร์มการจัดการสุขภาพซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของเซปป์ เฮลท์ ซึ่งนำเสนอข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำบนคลาวด์ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง โดยเป็นข้อมูลที่นำไปใช้ได้จริงเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพ

หลังจากเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2558 ปัจจุบันอเมซฟิตมีผู้ใช้งานหลายล้านคนทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีจำหน่ายในกว่า 90 ประเทศ ครอบคลุมทวีปอเมริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) รวมถึงเอเชียแปซิฟิก (APAC) ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอเมซฟิตได้ที่ www.amazfit.com และชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซปป์ เฮลท์ ได้ที่ www.zepphealth.com

การแข่งขันไตรกีฬาเอสเคป ฟรอม อัลคาทราซ

จากนักกีฬาโอลิมปิกและแชมป์โลก จนถึงแฟนกีฬามือสมัครเล่นและนักกีฬาผู้พิการ นักไตรกีฬาจากทั่วทุกมุมโลกจะยึดครองถนนและน่านน้ำของเมืองซานฟรานซิสโกสำหรับการแข่งขันไตรกีฬาเอสเคป ฟรอม อัลคาทราซ (Escape from Alcatraz Triathlon) ครั้งที่ 41 ในวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2565 ประวัติศาสตร์อันอื้อฉาวของเกาะในฐานะเรือนจำกลางที่ไม่มีทางแหกคุกได้จะเป็นความท้าทายสุดลึกลับสำหรับนักกีฬาทั่วโลก นั่นคือโอกาสที่จะ "แหกคุกอัลคาทราซ" รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.EscapeAlcatrazTri.com

สื่อมวลชนติดต่อ:

ฝ่าย PR ของอเมซฟิต สหรัฐ:
อีเมล: angela.tang@zepp.com
อีเมล: napr@zepp.com

ฝ่าย PR ของอเมซฟิต ทั่วโลก:
อีเมล: tangjingjing@zepp.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1824726/image.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม