หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รอสเซลล์ เทคซิส ฉลองจัดส่งชิ้นส่วนให้โบอิ้งแตะหลักแสนรอบ  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 มิ.ย. 22, 14:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

รอสเซลล์ เทคซิส ฉลองจัดส่งชิ้นส่วนให้โบอิ้งแตะหลักแสนรอบ สะท้อนความสัมพันธ์เหนียวแน่น

- จัดส่งชิ้นส่วนสำหรับเฮลิคอปเตอร์ปฏิบัติการโจมตีหลากหลายภารกิจที่ล้ำหน้าที่สุดในโลกอย่างอาปาเช่ แตะหลัก 50,000 รอบแล้ว

รอสเซลล์ เทคซิส (Rossell Techsys) ประกาศจัดส่งชิ้นส่วนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ให้โบอิ้ง (Boeing) ครบ 100,000 รอบ ซึ่งในจำนวนนี้เป็นการจัดส่งชิ้นส่วนให้เฮลิคอปเตอร์อาปาเช่ (Apache) ไปแล้ว 50,000 รอบ ความร่วมมือทางกลยุทธ์นี้ยังคงเข้มแข็ง โดยมีรอสเซลล์ เทคซิส ทำหน้าที่ผลิตชุดสายไฟและแผงอิเล็กทรอนิกส์ให้กับเฮลิคอปเตอร์เอเอช-64 อาปาเช่ (AH-64 Apache) ทั้งยังครอบคลุมการผลิตชุดสายไฟให้แพลตฟอร์มอื่น ๆ ของโบอิ้งด้วย ไม่ว่าจะเป็นวี-22 ออสเปรย์ (V-22 Osprey), ซีเอช-47 ชีนุก (CH-47 Chinook), เอฟ-15 (F-15) และเอฟ/เอ-18 ซูเปอร์ ฮอร์เน็ท (F/A-18 Super Hornet) ไปจนถึงที-7 เรด ฮอว์ก (T-7 Red Hawk), เคซี 46เอ (KC 46A) และเอ็มคิว-25 (MQ-25)

รอสเซลล์ เทคซิส ได้ผลิตชิ้นส่วนเหล่านี้ที่ศูนย์ความเป็นเลิศ (COE) สุดล้ำสมัยของบริษัทในเขตเทวนาฮัลลี เมืองบังกาลอร์ ประเทศอินเดีย โดยคุณทอร์บยอร์น "เทอร์โบ" โจเกรน (Torbjorn "Turbo" Sjogren) รองประธานฝ่ายดูแลลูกค้าภาครัฐและการป้องกันประเทศ บริษัทโบอิ้ง โกลบอล เซอร์วิสเซส (Boeing Global Services), คุณอัชวานี บาร์กาวา (Ashwani Bhargava) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายดูแลซัพพลายเชนอินเดียของโบอิ้ง, คุณริชาบ กุปตา (Rishab Gupta) ผู้อำนวยการบริษัทรอสเซลล์ อินเดีย เช่นเดียวกับผู้บริหารรายอื่น ๆ ของโบอิ้ง และรอสเซลล์ เทคซิส ได้ร่วมเป็นสักขีพยานในหมุดหมายสำคัญเช่นนี้

"นี่เป็นความก้าวหน้าครั้งใหญ่ในความมุ่งมั่นที่โบอิ้ง และรอสเซลล์ เทคซิส ได้สานต่อมาอย่างต่อเนื่องในการผลิตชิ้นส่วนคุณภาพสูงที่มีความล้ำหน้าในอินเดีย" คุณทอร์บยอร์น "เทอร์โบ" โจเกรน รองประธานฝ่ายดูแลลูกค้าภาครัฐและการป้องกันประเทศ บริษัทโบอิ้ง โกลบอล เซอร์วิสเซส กล่าว "ความร่วมมือระหว่างเรากับซัพพลายเออร์ในอินเดียช่วยเสริมแกร่งซัพพลายเชนระดับโลกของโบอิ้ง ทั้งยังช่วยยกระดับอีโคซิสเต็มการบินและอวกาศ รวมถึงการป้องกันประเทศของอินเดียด้วย"

รอสเซลล์ เทคซิส เป็นพันธมิตรกับโบอิ้งมาอย่างยาวนาน โดยได้บรรลุอีกหนึ่งหมุดหมายสำคัญ บริษัทได้เติบโตอย่างก้าวกระโดดจากการเป็นบริษัทสตาร์ทอัพเล็ก ๆ เมื่อปี 2554 จนกลายเป็นซัพพลายเออร์รายสำคัญตามวิสัยทัศน์ "อาตฺมนิรภร ภารต" (Aatmanirbhar Bharat) หรือ "อินเดียที่พึ่งตัวเองได้" เพื่อส่งเสริมประชานุวัตรและการพึ่งพาตนเองของการผลิตในภาคการป้องกันประเทศ นอกจากนี้ บริษัทยังได้ร่วมมือกับโบอิ้งในการริเริ่มโครงการซีเอสอาร์ต่าง ๆ ภายใต้ยุทธศาสตร์ "ทักษะอินเดีย" (Skill India) พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้มีความสามารถต่างออกไป (differently-abled) ซึ่งล้วนมีบทบาทสำคัญในความสำเร็จนี้

คุณริชาบ กุปตา ผู้อำนวยการบริษัทรอสเซลล์ เทคซิส กล่าวว่า "เรามีจุดประสงค์เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่อินเดียผลิตให้กับทั่วโลก ความสำเร็จนี้สะท้อนให้เห็นความมุ่งมั่นที่เรามีต่อวิสัยทัศน์ 'อาตฺมนิรภร ภารต' และดึงดูดโอกาสใหม่ ๆ มาสู่ภาคการบิน-อวกาศ และการป้องกันประเทศของอินเดีย เรามองเห็นความสำคัญในความร่วมมือกับโบอิ้ง และกำลังใจที่เราได้รับเพื่อพัฒนาแพลตฟอร์มชั้นแนวหน้าของโบอิ้งต่อไป"

"ซัพพลายเออร์อินเดียมีบทบาทสำคัญอย่างมากในซัพพลายเชนระดับโลกของโบอิ้ง และรอสเซลล์ เทคซิส ก็ทำหน้าที่ผลิตและส่งมอบชิ้นส่วนสำคัญสำหรับอากาศยานป้องกันประเทศหลัก ๆ ของโบอิ้งได้อย่างมีคุณภาพและแม่นยำ" คุณอัชวานี บาร์กาวา ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายดูแลซัพพลายเชนอินเดียของโบอิ้ง กล่าว "เรากำลังทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับซัพพลายเออร์ของเราในอินเดีย เพื่อสนับสนุนการทำงานของซัพพลายเชน สำรวจแนวทางใหม่ ๆ ในการขับเคลื่อนนวัตกรรม และส่งมอบคุณประโยชน์ที่มากขึ้นให้ลูกค้าของเรา"

เกี่ยวกับรอสเซลล์ เทคซิส

รอสเซลล์ เทคซิส (Rossell Techsys) เป็นธุรกิจการบิน-อวกาศ และการป้องกันประเทศในเครือรอสเซลล์ อินเดีย ลิมิเต็ด (Rossell India Limited) ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ รอสเซลล์ เทคซิส ดำเนินธุรกิจจากโรงงานมาตรฐานระดับลีด โกลด์ (LEED Gold) ที่มีความล้ำหน้าบนพื้นที่ 225,000 ตารางฟุตที่เมืองบังกาลอร์ ประเทศอินเดีย ให้บริการด้านวิศวกรรมและการผลิตแบบกำหนดเองในระบบการเดินสายไฟฟ้าและการเชื่อมต่อ ระบบอิเล็กทรอนิกส์และการรวมระบบ อุปกรณ์ทดสอบ และบริการสนับสนุนผลิตภัณฑ์หลังการขาย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.rosselltechsys.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1770256/Rossell_Techsys_Logo.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1833192/Boeing_Rossell_Techsys_Partnership.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม