หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "อินชัวร์เอ็มโอ" จับมือ "อันคอร์ก"  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 มิ.ย. 22, 13:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"อินชัวร์เอ็มโอ" จับมือ "อันคอร์ก" ปฏิวัติวงการแอปพลิเคชันประกันภัยระดับองค์กรทั่วโลก


อินชัวร์เอ็มโอ (InsureMO) ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มมิดเดิลแวร์เอพีไอแบบเปิดประเภทเฮดเลส ร่วมกับอันคอร์ก (Unqork) เจ้าของแพลตฟอร์มไร้โค้ดสำหรับองค์กร นำเสนอความเร็วและความคล่องตัวให้แก่ระบบนิเวศประกันภัย เพื่อเอาชนะปัญหาท้าทายจากร่องรอยข้อมูลที่มีอยู่มากมายในองค์กรต่าง ๆ

14 มิถุนายน 2565 สิงคโปร์ - อินชัวร์เอ็มโอและอันคอร์กประกาศความร่วมมือระดับโลก ที่มุ่งมอบความรวดเร็วและความคล่องตัวในการสร้างแอปพลิเคชันประกันภัยสำหรับผู้ให้บริการประกันภัย นายหน้า/ตัวแทน และเทคโนโลยีประกันภัย สำหรับสายธุรกิจทั้งหมดในธุรกิจด้านชีวิต ประกันทรัพย์สินและประกันชีวิต และด้านสุขภาพ การรวมประสิทธิภาพของเอพีไอสำหรับสำนักงานระดับกลางจากแพลตฟอร์มของอินชัวร์เอ็มโอ และความสามารถในการพัฒนาแอปพลิเคชันแบบไร้โค้ดระดับองค์กรของอันคอร์ก จะช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้างประสบการณ์ดิจิทัลคุณภาพสูงและแอปพลิเคชันธุรกิจหลักได้ ในขณะเดียวที่หลุดพ้นจากข้อจำกัดด้านโค้ดของฝั่งหลังบ้าน

InsureMO(R) เป็นแพลตฟอร์มมิดเดิลแวร์การประกันภัยที่ใหญ่ที่สุด เปิดโอกาสให้บริษัทประกันมากกว่า 300 แห่งนำไปใช้งานได้มากมาย ผ่านช่องทางมากกว่า 5,000 ช่องทาง และบริษัทเทคโนโลยีประกันภัยในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก และขับเคลื่อนเบี้ยประกันมากกว่า 20,000 ล้านดอลลาร์ต่อปี ขณะที่อันคอร์กช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สร้าง ปรับใช้ และจัดการซอฟต์แวร์ที่ซับซ้อนโดยไม่ต้องคำนึงถึงโค้ด ด้วยมาตรฐานสถาปัตยกรรมไร้โค้ดของอันคอร์ก องค์กรต่าง ๆ จึงสามารถมุ่งเน้นไปที่นวัตกรรมเพื่อธุรกิจ และรักษาความได้เปรียบในการแข่งขัน แทนการรักษาไว้ซึ่งโค้ดแบบดั้งเดิม

ความร่วมมือนี้จะช่วยเพิ่มความสามารถของบริษัทประกันภัย นายหน้า ตัวแทน บริษัทตัวแทนจัดการทั่วไป และสตาร์ทอัพสายเทคโนโลยีประกันชีวิต เพื่อรับมือกับปริมาณและความรวดเร็วของตลาดประกันภัยดิจิทัลในปัจจุบัน ลูกค้าจะใช้อินเทอร์เฟซแบบลากแล้ววางของอันคอร์กเพื่อสร้างปฏิสัมพันธ์ทางดิจิทัลส่วนหน้า ซึ่งรวมถึงการจัดจำหน่ายในช่องทางต่าง ๆ ตลอดจนการจัดหาพอร์ทัลและเครื่องมือบริการตนเองที่ขับเคลื่อนโดยเอพีไอที่พร้อมใช้งานและทรัพย์สินผลิตภัณฑ์ประกันภัยหลายพันรายการจากอินชัวร์เอ็มโอให้แก่ลูกค้า

"อินชัวร์เอ็มโอและอันคอร์กนำความสามารถที่ไม่เคยมีมาก่อนมาใช้ เพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมและความรวดเร็วสู่ตลาดให้กับระบบนิเวศประกันภัยโดยรวม" ราจาต ชาร์มา (Rajat Sharma) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ของอินชัวร์เอ็มโอ กล่าว "แพลตฟอร์มมิดเดิลแวร์แบบเฮดเลสของอินชัวร์เอ็มโอสำหรับอุตสาหกรรมประกันภัย เมื่อผสานรวมกับความสามารถของอันคอร์กในการปรับแต่งประสบการณ์ส่วนหน้า ช่วยให้บริษัทประกันสามารถเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย พร้อมลดต้นทุน และเพิ่มความเร็วในการออกสู่ตลาด"

"อุตสาหกรรมประกันภัยกำลังเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง ซึ่งผู้ให้บริการกำลังบอกลาระบบเดิมที่ไม่ยืดหยุ่นและพึ่งพารหัส รวมถึงกระบวนการแบบแมนนวลไปเลย" ฟารุค ชีค (Farooq Sheikh) หัวหน้าฝ่ายประกันภัยของอันคอร์ก กล่าว "การเป็นพันธมิตรครั้งนี้ช่วยให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่พวกเขากำลังมองหาในขณะนี้ นั่นคือวิธีการจุดประกายนวัตกรรมและระบบอัตโนมัติ ในขณะที่ลดต้นทุนและเร่งเวลาสู่ตลาด"

เกี่ยวกับอินชัวร์เอ็มโอ

อินชัวร์เอ็มโอ (InsureMO(R)) ซึ่งมาจาก"Insurance Middle Office" ออกแบบมาเพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมการประกันภัย ยกระดับการเชื่อมต่อระหว่างผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย และรับมือกับปริมาณ ความผันแปร และความเร็วของข้อมูลในยุคดิจิทัล อินชัวร์เอ็มโอเป็นบริการแพลตฟอร์ม (PaaS) ที่ทำหน้าที่เป็นมิดเดิลแวร์สำหรับอุตสาหกรรมประกันภัย ทลายขีดจำกัดของผู้ประกันจากข้อจำกัดเดิม รวมถึงปลดล็อกความสามารถในการคิดค้นและเชื่อมต่อกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย อินชัวร์เอ็มโอเพียบพร้อมด้วยเอพีไอประกันภัยและไมโครเซอร์วิสสำหรับธุรกิจประกันทั่วไป (ทรัพย์สินและเบ็ดเตล็ด) ประกันชีวิต และประกันสุขภาพที่ครอบคลุมตลอดอายุของกรมธรรม์ อินชัวร์เอ็มโอรองรับการทำงานร่วมกันผ่านเอพีไอแบบเปิด สามารถจัดการผ่านคลาวด์คอนเทนเนอร์ (ดอคเกอร์และคูเบอร์เนเตส) และช่วยให้บุคคลที่สามพัฒนาแอปพลิเคชันได้

เกี่ยวกับอันคอร์ก

แพลตฟอร์มไร้โค้ดสำหรับองค์กรของอันคอร์ก ช่วยให้องค์กรชั้นนำสามารถสร้าง ปรับใช้ และจัดการซอฟต์แวร์ที่ซับซ้อนโดยไม่ต้องคำนึงถึงโค้ด อันคอร์กสร้างมาตรฐานสถาปัตยกรรมแบบไร้โค้ด ซึ่งเป็นอนาคตของการพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้องค์กรที่ใหญ่ที่สุดในโลกหลุดพ้นจากข้อเสียของการใช้โค้ดแบบดั้งเดิม และช่วยให้พวกเขามุ่งเน้นไปที่นวัตกรรมเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจและรักษาความได้เปรียบในการแข่งขันได้ ลูกค้าองค์กรของอันคอร์กมากกว่าหนึ่งในสามเป็นบริษัทที่ติดอันดับฟอร์จูน 500 และมีองค์กรชั้นนำเป็นลูกค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นโกลด์แมนแซคส์ (Goldman Sachs) มาร์ช (Marsh) ไมโมนิเดส เมดิคัล เซ็นเตอร์ (Maimonides Medical Center) และกระทรวงสาธารณสุขและบริการมนุษย์ของสหรัฐฯ เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ unqork.com

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพันธมิตรอินชัวร์เอ็มโอ กรุณาติดต่อ อานุภาพ ชาร์มา (Anubhav Sharma) (anubhav.sharma@eBaoTech.com)

สื่อมวลชนติดต่อได้ที่:
สันธีป บาสติการ์ (Sandeep Bastikar)
โทร: +65 81571458
อีเมล: sandeep.bastikar@ebaotech.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม