หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ยูนิแพลต" ประกาศเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับอียูเทค  (อ่าน 32 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ก.ค. 22, 13:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- ยูนิแพลตขึ้นแท่นหนึ่งในกลุ่มพันธมิตรทางกลยุทธ์ประจำโครงการเอสดีจี อัลไลแอนซ์ ของอียูเทค ซึ่งมีเพียงหกรายเท่านั้น -

ยูนิแพลต (UNIPLAT) แพลตฟอร์มออนไลน์แห่งแรกของโลก(*) ที่ให้นักวิจัยและผู้ประกอบการนำเสนอโครงการวิจัยที่ให้ความสำคัญกับเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน (SDG) ของสหประชาชาติ (UN) ประกาศเป็นพันธมิตรทางกลยุทธ์อย่างเป็นทางการ ณ วันที่ 7 กรกฎาคม กับสภาเทคโนโลยียุโรป (European Technology Chamber) หรืออียูเทค (EUTECH) ซึ่งเป็นองค์การนอกภาครัฐที่จดทะเบียน เพื่อเชื่อมโยงเทคโนโลยี ผู้คน เศรษฐกิจ สังคม ประเทศ และการเมือง เพื่อนำความเจริญรุ่งเรืองมาให้มนุษยชาติ

(*) อ้างอิงจากผลการค้นหาบนกูเกิล

รูปภาพ: https://kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M106816/202207013304/_prw_PI3fl_4ugteuB9.jpg

องค์กรทั้งสองต่างมีพันธกิจเดียวกันในการมุ่งบรรลุเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน ด้วยเหตุนี้ การผนึกกำลังเป็นพันธมิตรและความร่วมมือนี้จึงให้ความสำคัญกับโปรแกรม โครงการ การแลกเปลี่ยนทางวิชาการ และกิจกรรมต่าง ๆ ที่เอสดีจี อัลไลแอนซ์ (SDG Alliance) จัดขึ้น รวมถึงส่วนอื่น ๆ ที่ไม่ได้จำกัดเพียงเท่านี้ด้วย

เอสดีจี อัลไลแอนซ์ เป็นหนึ่งในกลุ่มพันธมิตรของอียูเทค เพื่อให้บริษัทในยุโรปและทั่วโลกมีศักยภาพทางการแข่งขันมากขึ้น เปิดโอกาสให้บริษัทเหล่านี้เข้าถึงเงินทุนและทรัพยากรที่จะช่วยให้บรรลุเป้าหมายด้านการเติบโตได้ ยูนิแพลตขึ้นแท่นหนึ่งในกลุ่มพันธมิตรทางกลยุทธ์ประจำโครงการเอสดีจี อัลไลแอนซ์ ซึ่งมีเพียงหกรายเท่านั้น โดยยูนิแพลตจะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าถึงอีเวนต์ กิจกรรม และการประชาสัมพันธ์สื่อต่าง ๆ ที่เอสดีจี อัลไลแอนซ์เป็นผู้จัด ซึ่งจะทำให้สมาชิกยูนิแพลตทุกคนเป็นที่รู้จักและได้โอกาสใหม่ ๆ มากขึ้น

คุณฟลอเรียน วอน ทูเชอร์ (Florian von Tucher) ประธานของอียูเทค กล่าวว่า "เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่มีโอกาสเห็นความร่วมมือทางกลยุทธ์หล่อหลอมขึ้นระหว่างยูนิแพลตกับโครงการเอสดีจี อัลไลแอนซ์ ของสภาเทคโนโลยียุโรป อย่างที่เราเชื่อมาตลอดว่า ความร่วมมือเป็นกุญแจสำคัญในการจัดการปัญหาท้าทายต่าง ๆ และปลดล็อกโอกาสใหม่ ๆ ผมเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า ความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้เราก้าวหน้าอย่างมีนัยสำคัญในการบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติ และเราหวังที่จะเดินบนเส้นทางนี้ไปด้วยกัน"

คุณทาคาฮิสะ คาริตะ (Takahisa Karita) ผู้ร่วมก่อตั้ง ซีเอฟโอ และซีโอโอของยูนิฟาย แพลตฟอร์ม เอจี (Unify Platform AG) บริษัทผู้บริหารยูนิแพลต กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ยูนิแพลตได้กลายเป็นพันธมิตรทางกลยุทธ์รายหนึ่งของอียูเทค ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการวิจัยและเทคโนโลยีชั้นนำของสหภาพยุโรปที่มีสหภาพยุโรปเป็นผู้ร่วมให้ทุนสนับสนุน สำหรับสมาชิกยูนิแพลตทั่วโลกแล้ว อียูเทคเป็นเสาหลักสำคัญในการสร้างเครือข่ายธุรกิจอันแข็งแกร่งในยุโรป นอกจากนี้ เราหวังว่ายูนิแพลตจะถูกบริษัทและสถาบันหลายแห่งที่อียูเทคสนับสนุนนั้นใช้เป็นสถานที่เปิดตัวการขยับขยายธุรกิจในระดับโลก เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า ความร่วมมือที่ทั้งสำคัญและมีอิทธิพลในระดับสากลนี้ จะเข้ามาสนับสนุนการบรรลุเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนตามที่สหประชาชาติสนับสนุน"

เกี่ยวกับยูนิแพลต

โลโก้: https://kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M106816/202207013304/_prw_PI2fl_0bd6j091.jpg

ยูนิแพลต (UNIPLAT) เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์แห่งแรกของโลก(*) สำหรับนักวิจัยและผู้ประกอบการจากทั่วโลกโดยเฉพาะ เพื่อใช้แบ่งปันแนวคิดและโครงการวิจัยต่าง ๆ พร้อมคว้าการสนับสนุนจากบุคคลหรือสถาบันต่าง ๆ ยูนิแพลตพัฒนาและบริหารจัดการโดยยูนิฟาย แพลตฟอร์ม เอจี (https://unify21.com/) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในสวิตเซอร์แลนด์ โดยมีภารกิจในการเร่งเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนให้ประสบผลสำเร็จ

(*) อ้างอิงจากผลการค้นหาบนกูเกิล

หน้าแรกของยูนิแพลต: https://www.uniplat.social/

เกี่ยวกับอียูเทค

โลโก้: https://kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M106816/202207013304/_prw_PI1fl_LJi0rR7I.jpg

อียูเทค (EUTECH) ก่อตั้งขึ้นในฐานะองค์การนอกภาครัฐและองค์กรไม่แสวงผลกำไร เพื่อทำหน้าที่เป็นจุดเชื่อมต่อเทคโนโลยี ผู้คน เศรษฐกิจ สังคม ประเทศ และการเมือง อียูเทคเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า ความท้าทายในช่วงเวลาต่าง ๆ จะเป็นที่เข้าใจและรับมือได้ก็ต่อเมื่อนำเทคโนโลยีมาใช้ ความร่วมมือในระดับโลกเป็นเครื่องมือหนึ่งเดียวที่ช่วยแก้ปัญหาที่พบเห็นทั่วโลกได้ในทุกระดับ ไม่ว่าจะในแง่เศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม และมนุษยธรรม ขณะที่สิทธิมนุษยชนและเสรีภาพขั้นพื้นฐานของมนุษย์โดยไม่แบ่งแยกเชื้อชาติ เพศ หรือศาสนา ก็เป็นสิ่งที่ควรสนับสนุนและส่งเสริมให้เข้มแข็ง

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของอียูเทค: https://www.eutech.org/

ที่มา: ยูนิฟาย แพลตฟอร์ม เอจี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม