หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ไฮดราฟอร์ซ" เซ็นข้อตกลงให้ "บ๊อช เร็กซ์รอธ" เข้าซื้อกิจการ  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ก.ค. 22, 09:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผู้เล่นสองรายซึ่งส่งเสริมกัน รวมตัวกันเพื่อเสนอขายกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทั้งการใช้งานในอุตสาหกรรมและแบบเคลื่อนที่

กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มารวมกันช่วยเพิ่มความหลากหลายของสินค้าเสนอขายทั่วโลก
ลูกค้าได้ประโยชน์จากช่องทางการขายเพิ่มเติม
รวมกิจการกันเพื่อใช้ประโยชน์จากจุดแข็งที่ส่งเสริมซึ่งกันและกัน
บริษัทไฮดราฟอร์ซ (HydraForce, Inc.) วางแผนที่จะเข้าร่วมเป็นหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ไฮดรอลิกแบบกะทัดรัด (Compact Hydraulics) ที่กำลังเติบโตของบริษัทบ๊อช เร็กซ์รอธ (Bosch Rexroth) เพื่อเป็นการขยายการเข้าถึงและการสนับสนุนลูกค้า ส่วนบ๊อช เร็กซ์รอธนั้นเป็นบริษัทในเครือของบ๊อช ตั้งอยู่ในเมืองลอร์ อัม ไมน์ (Lohr am Main) ประเทศเยอรมนี โดยเป็นผู้นำที่กำลังเติบโตในด้านผลิตภัณฑ์ไฮดรอลิกแบบเคลื่อนที่และแบบอุตสาหกรรม บ๊อช เร็กซ์รอธและไฮดราฟอร์ซลงนามในสัญญาเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2565 โดยทั้งสองฝ่ายตกลงที่จะไม่เปิดเผยข้อมูลราคาซื้อ ทั้งนี้ ธุรกรรมดังกล่าวต้องได้รับการอนุมัติตามกฎหมายป้องกันการผูกขาด

ไมค์ เทอร์ซิช (Mike Terzich) ประธานและซีอีโอของไฮดราฟอร์ซกล่าวว่า "กับบ๊อช เร็กซ์รอธนั้น ถือว่าเราได้พบพันธมิตรชั้นยอดที่มีค่านิยมและมุมมองคล้ายคลึงกันในด้านนวัตกรรม ด้านการให้ความสำคัญกับลูกค้า ด้านความเชี่ยวชาญในการประยุกต์ใช้งาน และด้านวัฒนธรรม ผมเชื่อว่าเจ้าของรายใหม่นี้จะสร้างโอกาสที่ดีให้กับลูกค้า คู่ค้า และพนักงานของเรา จนนำไปสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน"

แฟรงก์ เฮสส์ (Frank Hess) รองประธานหน่วยธุรกิจไฮดรอลิกขนาดกะทัดรัดของบ๊อช เร็กซ์รอธ กล่าวว่า "ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและโครงสร้างในระดับสากล ทำให้บ๊อช เร็กซ์รอธมีรากฐานแข็งแกร่ง การเข้าซื้อกิจการไฮดราฟอร์ซจะช่วยขยายการเข้าถึงตลาดทั่วโลกของเราผ่านช่องทางการขายทางอ้อม โดยคู่ค้าด้านการขายและผู้วางระบบจะกลายเป็นกลุ่มเป้าหมายสำคัญ ในช่วงเวลาที่ท้าทายเช่นนี้ เรายังช่วยรักษาเสถียรภาพของซัพพลายเชนในภูมิภาคอีกด้วย เพื่อให้เราสามารถสนับสนุนลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น"

การเป็นพันธมิตรกันสร้างกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่กว้างและลึกขึ้น

กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของไฮดราฟอร์ซสอดรับกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่แล้วของหน่วยธุรกิจไฮดรอลิกขนาดกะทัดรัดของบ๊อช เร็กซ์รอธได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยหน่วยธุรกิจภายในบ๊อช เร็กซ์รอธนั้นจะออกแบบ ผลิต และทำการตลาดส่วนประกอบไฮดรอลิกขนาดกะทัดรัดสำหรับการใช้งานต่าง ๆ เช่น รถไถดิน, เครน, รถกระเช้า, เครื่องจักรกลการเกษตร และการใช้งานในภาคอุตสาหกรรม ณ สถานที่ 4 แห่งในประเทศจีน, สหรัฐ, เยอรมนี และอิตาลี โดยหน่วยธุรกิจดังกล่าวมีพนักงานประมาณ 1,800 คน ส่วนไฮดราฟอร์ซมีพนักงานประมาณ 2,100 คน ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในสถานที่ผลิต 6 แห่งในสหรัฐ, บราซิล, สหราชอาณาจักร และจีน

การเข้าซื้อกิจการช่วยยกระดับการสนับสนุนลูกค้าในภูมิภาคและช่องทางการขายเพิ่มเติม

นอกเหนือจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่สอดรับกันแล้ว โครงสร้างการขายระดับภูมิภาคของไฮดราฟอร์ซและบ๊อช เร็กซ์รอธยังช่วยเสริมซึ่งกันและกันได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยเช่นกัน กิจกรรมรวมจากทั้งสองจะสร้างหน่วยงานที่สมดุลในอเมริกาเหนือ/ใต้ ยุโรป และจะสนับสนุนกิจกรรมการเติบโตในเอเชียแปซิฟิกต่อไปอีกด้วย นอกจากนี้ การมีไฮดราฟอร์ซเพิ่มเข้ามาจะช่วยพัฒนาการเข้าถึงตลาดทั่วโลกของบ๊อช เร็กซ์รอธผ่านช่องทางการขายทางอ้อม (เช่น ดีลเลอร์และผู้วางระบบ) ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายเชิงยุทธศาสตร์ระยะยาวของบ๊อช เร็กซ์รอธ

เกี่ยวกับไฮดราฟอร์ซ

บริษัทไฮดราฟอร์ซ (HydraForce) ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในเมืองชิคาโก สหรัฐอเมริกาในปี 2528 และปัจจุบันมีโรงงานผลิตอยู่ทั่วโลก รวมถึงอเมริกาเหนือ, บริเตนใหญ่, บราซิล และจีน บริษัทฯ ออกแบบและผลิตวาล์วกำลังน้ำมันไฮดรอลิกแบบฝังจมสมรรถนะสูง ท่อร่วมแบบสั่งทำพิเศษ และระบบควบคุมแบบอิเล็กโทรไฮดรอลิก นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้สร้างโซลูชันการควบคุมแบบกำหนดเองหลายพันรายการสำหรับอุตสาหกรรมต่าง ๆ ที่ใช้ยานพาหนะนอกทางหลวง โดยครอบคลุมทั้งการทำฟาร์ม, การก่อสร้าง, การเดินเรือ, การขนถ่ายวัสดุ, เหมืองแร่ และการป่าไม้

สื่อมวลชนติดต่อไฮดราฟอร์ซได้ที่
เดวิด ไพรซ์ (David Price) อีเมล: davidp@hydraforce.com
โทร. (847) 793-2300, ต่อ 3511

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1860759/HydraForce_logo_PF__tag_RGB_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม