หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไฮเซ่นส์จับมือเป็นพันธมิตรระยะยาวกับฟีฟ่า  (อ่าน 32 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ส.ค. 22, 15:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา ดร.หลัน หลิน (Lan Lin) ประธานกรรมการบริษัท ไฮเซ่นส์ กรุ๊ป โฮลดิงส์ จำกัด (Hisense Group Holdings Co., Ltd.) และคุณฟรานโจ โบบินัค (Franjo Bobinac) รองประธานบริษัท ไฮเซ่นส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Hisense International Co., Ltd.) ได้รับเชิญให้เยี่ยมชมและเข้าพบคุณจันนี อินฟันตีโน (Gianni Infantino) ประธานสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างประเทศ หรือ ฟีฟ่า และผู้บริหารท่านอื่น ๆ ที่สำนักงานใหญ่ของฟีฟ่าในเมืองซูริค นับเป็นการพบกันอย่างเป็นทางการครั้งแรกระหว่างไฮเซ่นส์กับฟีฟ่า และองค์กรทั้งสองได้พูดคุยกันอย่างเจาะลึกเกี่ยวกับความร่วมมือในระยะยาว และได้เดินชมทั่วสำนักงานใหญ่ของฟีฟ่า

เทคโนโลยีเพื่อชีวิตที่ดีกว่า สร้างประสบการณ์การแข่งขันอันสมบูรณ์แบบก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลก รัสเซีย 2018 (FIFA World Cup Russia 2018(TM)) เปิดฉาก ทางสำนักงานใหญ่ของฟีฟ่าได้นำเลเซอร์ทีวีระดับ 4K ขนาด 100 นิ้วระบบดูอัล คัลเลอร์ ตัวแรกของโลกอย่างไฮเซ่นส์ เลเซอร์ ทีวี แอล7 (Hisense Laser TV L7) มาใช้ ปัจจุบัน ไฮเซ่นส์ได้รับการยอมรับจากฟีฟ่า และได้เข้าไปติดตั้งเลเซอร์ทีวีเพิ่มอีก 3 ตัวที่สำนักงานใหญ่ของฟีฟ่า และก่อนที่การแข่งขันฟุตบอลโลก กาตาร์ 2022 (FIFA World Cup Qatar 2022(TM)) จะเปิดฉาก ไฮเซ่นส์ได้นำเทคโนโลยีสุดล้ำมาใช้นำเสนอประสบการณ์การรับชมการแข่งขันที่ยกระดับไปอีกขั้น ด้วยเลเซอร์ทีวีระบบไทรโครมาตัวแรกของโลกอย่างรุ่นแอล9จี (L9G) ที่สำนักงานใหญ่ของฟีฟ่า โดยในระหว่างที่พบกันนั้น ผู้บริหารจากทั้งสองฝั่งได้เพลิดเพลินไปกับการแข่งขันอันน่าตื่นเต้นด้วยกันบนเลเซอร์ทีวีรุ่นแอล9จี ของไฮเซ่นส์

คุณจันนี อินฟันตีโน ประธานฟีฟ่า ได้แสดงความคิดเห็นที่งานไฮเซ่นส์ โอเพน เดย์ (Hisense Open Day) ว่า "ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีสุดล้ำของไฮเซ่นส์จะเปิดโอกาสให้แฟนบอลสัมผัสกับประสบการณ์การรับชมอันน่าทึ่ง เราจะผนึกกำลังกันในการใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อให้แฟน ๆ เพลิดเพลินกับการแข่งขันฟุตบอลโลกได้อย่างไม่ลืมเลือน"นอกเหนือจากที่ได้รับการยอมรับจากฟีฟ่าแล้ว เลเซอร์ทีวีของไฮเซ่นส์ยังได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคมากมายทั่วโลก โดยเลเซอร์ทีวีของไฮเซ่นส์ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมของแบรนด์ ได้เผยโฉมในอีเวนต์ระดับโลกมาแล้วมากมาย เช่น ฮาร์วาร์ด ไชน่า ฟอรัม (Harvard China Forum) และยูไนเต็ด เนชันส์ ไชนีส เดย์ (United Nations Chinese Day) ทั้งยังเป็นที่ยอมรับจากพระบรมวงศานุวงศ์ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ขึ้นแท่นผลิตภัณฑ์ในดวงใจของผู้บริโภค และนับตั้งแต่เดือนมกราคมถึงมิถุนายนปีนี้ ยอดขายเลเซอร์ทีวีของไฮเซ่นส์ในออสเตรเลีย ฝรั่งเศส แคนาดา และตลาดต่างประเทศแห่งอื่น ๆ ได้แซงยอดขายของปีที่แล้วทั้งปีไปแล้ว

ร่วมมืออย่างใกล้ชิด สร้างอนาคตที่ยั่งยืน

ไฮเซ่นส์ให้ความสำคัญกับความรับผิดชอบต่อสังคม และมุ่งสร้างคุณประโยชน์เพื่อพัฒนาโลกอย่างยั่งยืน โดยไฮเซ่นส์มีปรัชญาเช่นเดียวกับฟีฟ่า จึงได้ร่วมมือกับมูลนิธิฟีฟ่า (FIFA Foundation) เพื่อส่งเสริมงานด้านการกุศลและการพัฒนาที่ยั่งยืน

ในเดือนกันยายน 2565 ไฮเซ่นส์จะเข้ามามีส่วนร่วมในงานฟีฟ่า ฟุตบอล ฟอร์ สคูลส์ (FIFA Football for Schools) เพื่อมอบเวิร์คช็อปที่ทั้งสนุกและให้ความรู้แก่เยาวชนแอฟริกาใต้ เพื่อให้กำลังใจพร้อมส่งเสริมความตระหนักต่อสิ่งแวดล้อมทั่วโลก ทั้งยังผลักดันให้ผู้คนร่วมสร้างโลกที่ยั่งยืนเพื่ออนาคตที่เขียวชอุ่มยิ่งขึ้น

ไฮเซ่นส์ยึดมั่นกับการตลาดกีฬาเสมอมา และส่งเสริมความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับฟีฟ่ามาโดยตลอด การที่ไฮเซ่นส์เป็นสปอนเซอร์นั้นทำให้แบรนด์ไฮเซ่นส์มีความแข็งแกร่งและเป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้นมาก นับเป็นความสำเร็จในการขยายธุรกิจในระดับสากล และในปี 2565 นี้ ไฮเซ่นส์ติดอันดับ 7 ในการจัดอันดับผู้สร้างแบรนด์จีนดีเด่น 50 อันดับแรกของโลกในการจัดอันดับของคันทาร์ แบรนด์ซี (KANTAR BrandZ(TM)) และอันดับหนึ่งในหมวดเครื่องใช้ในบ้าน ไฮเซ่นส์ได้รับแรงขับเคลื่อนจากขีดความสามารถในการวิจัยและพัฒนาแบบบูรณาการทั่วโลก โดยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ไฮเซ่นส์มีรายได้แตะ 7.31 หมื่นล้านหยวนในเดือนมกราคมถึงพฤษภาคม 2565

ในการแข่งขันฟุตบอลโลก Qatar 2022(TM) ไฮเซ่นส์จะทำงานกับฟีฟ่าอย่างใกล้ชิด เพื่อมอบประสบการณ์การแข่งขันที่ดีกว่าเดิมให้ผู้บริโภคทั่วโลก

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1869127/image_5015956_30590776.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1869128/image_5015956_30590870.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1869129/image_5015956_30591026.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม