หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โนบุ ฮอสพิทัลลิตี ขยายธุรกิจในเอเชียแปซิฟิก  (อ่าน 48 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ส.ค. 22, 10:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เตรียมเปิดตัวโนบุ โฮเทล เรสเตอรองท์ แอนด์ เรสซิเดนซ์เซส ที่เมืองดานัง ประเทศเวียดนาม

วันนี้ โนบุ ฮอสพิทัลลิตี (Nobu Hospitality) แบรนด์โรงแรมร้านอาหารที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และไลฟ์สไตล์สุดหรูชั้นนำระดับโลก จับมือกับเวียด แคปิตอล เรียล เอสเตท (Viet Capital Real Estate หรือ VCRE) และฟีนิกซ์ โฮลดิงส์ (Phoenix Holdings) เปิดตัวโนบุ โฮเทล เรสเตอรองท์ แอนด์ เรสซิเดนซ์เซส (Nobu Hotel, Restaurant, and Residences) แห่งแรกในเวียดนาม ในขณะที่ทั้งสองฝ่ายตกลงที่จะสำรวจลู่ทางทำธุรกิจเพิ่มเติมในเวียดนาม

โนบุ ดานัง (Nobu Danang) รังสรรค์ขึ้นเป็นเออร์เบินรีสอร์ทสุดหรูติดชายหาด โดยจะมอบไลฟ์สไตล์ที่มีชีวิตชีวาใจกลางชายหาดเมืองดานัง ซึ่งแขกผู้เข้าพักจะพบกับพื้นที่ที่ผสมผสานกันอย่างงดงามลงตัว สอดประสานบรรยากาศแบบโรงแรมติดชายหาดเข้ากับความเป็นเออร์เบินรีสอร์ท เพื่อเติมเต็มความต้องการและความปรารถนาของแขก ไม่ว่าจะมาพักผ่อน หาความบันเทิง หรือทำธุรกิจ

ฟีนิกซ์ โฮลดิงส์ เป็นสำนักงานบริหารการลงทุนครอบครัวและบริษัทแม่ ซึ่งบริหารจัดการองค์กรที่เติบโตแข็งแกร่งมากมาย ทั้งเวียด แคปิตอล เรียล เอสเตท, เวียด แคปิตอล แบงก์ (Viet Capital Bank), เวียด แคปิตอล แอสเซท เมเนจเมนต์ (Viet Capital Asset Management), เวียด แคปิตอล ซิเคียวริตีส์ (Viet Capital Securities จดทะเบียนตลาด HOSE ในชื่อ VCI) และโปรเจกต์การลงทุนชั้นแนวหน้าอื่น ๆ อีกมากมาย โดยคุณเฮนรี เหวียน (Henry Nguyen) ผู้เป็นประธานกรรมการบริษัทฟีนิกซ์ โฮลดิงส์ ยังดำรงตำแหน่งรองประธานและเจ้าของผู้ก่อตั้งสโมสรฟุตบอลลอสแอนเจลิส (LAFC) ในการแข่งขันเมเจอร์ลีกซอกเกอร์ และซีอีโอของทิโม ดิจิทัล แบงก์ (Timo Digital Bank) ด้วย

ดานังเป็นเมืองชายหาดบนชายฝั่งกลางตอนใต้ของเวียดนาม ทิศตะวันออกขนาบด้วยวิวทะเลแปซิฟิกอันงดงาม ส่วนทิศตะวันตกมีเทือกเขาอันนัมทอดยาว เมืองดานังเป็นที่รู้จักเพราะหาดสวย และเคยเป็นเมืองท่าในอาณานิคมฝรั่งเศส อยู่ใกล้แหล่งมรดกโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพระราชวังเมืองเว้ เมืองเก่าฮอยอัน และซากปรักหักพังหมีเซิน

โรงแรมแห่งใหม่นี้จะตั้งอยู่บนชายหาดหมีเคอันเลื่องชื่อของเมืองดานัง บนถนนหวอ เหวียน ซ้าป (Vo Nguyen Giap) โดยโนบุเตรียมสร้างอาคารสูง 43 ชั้นเพื่อเป็นแลนด์มาร์คใหม่ของเมืองและจะเป็นตึกที่สูงที่สุดในเมืองดานังด้วย พร้อมมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารและความบันเทิงระดับเวิลด์คลาส ด้วยวิวที่ตื่นตาตื่นใจเป็นอันดับต้น ๆ ของภูมิภาคนี้ นอกจากนี้ โรงแรมแห่งใหม่นี้ยังจะมีห้องพักรวม 200 ห้อง รวมถึงห้องสวีทสุดหรู 18 ห้อง เพียบพร้อมด้วยห้องประชุมและพื้นที่จัดอีเวนต์สำหรับใช้จัดงานแต่งและงานสำคัญทางสังคม ไปจนถึงศูนย์ดูแลสุขภาพและห้องฟิตเนส นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ยังจะมีที่อยู่อาศัยล้ำสไตล์อีก 271 ห้อง มีให้เลือกตั้งแต่แบบ 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ตลอดจนเพนท์เฮาส์ระฟ้าสุดหรู 2 ยูนิต ซึ่งเพิ่มจำนวนที่พักอาศัยแบบส่วนตัวเข้าพอร์ตของโนบุ ฮอสพิทัลลิตี

โรงแรมแห่งใหม่ของโนบุจะผสานความโมเดิร์นและดีไซน์อันล้ำหน้า เข้ากับความงดงามและมินิมอลแบบฉบับของโนบุ และการออกแบบที่ให้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น โดยใต้โรงแรมและที่พักอาศัยจะเป็นพื้นที่ของดานัง ซิตี้ เซ็นเตอร์ (Danang City Centre) ซึ่งเป็นห้างระดับไฮเอนด์ เสริมทัพด้วยร้านอาหารจีนสุดหรู ร้านอาหารเวียดนามระดับไฟน์ไดนิงสมัยใหม่ และร้านสเต็กเฮาส์สไตล์อเมริกัน บนดาดฟ้าอาคารเป็นค็อกเทลบาร์และเลานจ์ ให้ได้ดื่มด่ำกับวิวพระอาทิตย์ตกขณะลิ้มรสเครื่องดื่มและความบันเทิงยามค่ำคืนเมืองดานัง

เทรเวอร์ ฮอร์เวลล์ (Trevor Horwell) ซีอีโอของโนบุ ฮอสพิทัลลิตี กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นในการขยับขยายธุรกิจของเราในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และนำแบรนด์มาสู่เวียดนามซึ่งเป็นตลาดท่องเที่ยวที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยสถานที่ที่งดงามและเป็นที่ปรารถนามากเป็นอันดับต้น ๆ ของเมืองดานัง หุ้นส่วนของเราที่ VCRE ล้วนให้การสนับสนุนแบรนด์โนบุเป็นอย่างดี และมีความมุ่งมั่นเดียวกับเราในการผลักดันธุรกิจของโนบุ ฮอสพิทัลลิตี ในจุดหมายอื่น ๆ ของเวียดนาม เรามั่นใจว่า แบรนด์โนบุจะดึงดูดผู้มาเยือนทั้งจากเวียดนามและทั่วโลกให้มาเข้าพักที่เออร์เบินรีสอร์ทอันเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาอย่างโนบุ ดานังได้อย่างแน่นอน"

หวอ ทัญ หลำ (Vo Thanh Lam) ซีอีโอเวียด แคปิตอล เรียล เอสเตท กล่าวเสริมว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งในการเป็นพันธมิตรกับโนบุ ฮอสพิทัลลิตี ในเวียดนาม ด้วยโปรเจกต์แรกของโนบุในดานัง เรามีความภาคภูมิใจในการนำประสบการณ์รับประทานอาหารและไลฟ์สไตล์สุดหรูเหนือชั้นระดับเวิลด์คลาสมาสู่เวียดนาม เมืองดานังเป็นจุดหมายการท่องเที่ยวที่น่าดึงดูดใจเป็นอันดับต้น ๆ ทั้งในตลาดเวียดนามและตลาดโลก ซึ่งในฐานะศูนย์กลางทางการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจของเวียดนามตอนกลาง เมืองแห่งนี้จะเติบโตรุ่งเรืองต่อไป และโนบุจะเป็นอีกหนึ่งจุดหมายสำคัญที่จะทำให้ดานังเป็นที่สนใจและมีผู้มาเยือนมากขึ้น แนวทางและไลฟ์สไตล์อันเป็นแบบฉบับของโนบุ ฮอสพิทัลลิตี จะเข้ามายกระดับบริการและประสบการณ์ที่ผู้รักการเดินทางแสวงหาต่อไป โปรเจกต์ของโนบุในดานังจะกลายเป็นจุดหมายที่โดดเด่นและหรูหราที่สุดแห่งหนึ่งในเวียดนาม"

www.nobuhotels.com
www.vcre.com.vn

วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=gLog4TiidYc

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม