หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "โซโรโค" เปิดตัวคู่มือเหมืองงานฉบับแรกโดยเอเวอเรสต์ กรุ๊ป  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ส.ค. 22, 06:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โซโรโค (Soroco) หนึ่งในบริษัทแผนงาน (work graph) แห่งแรกของโลก ประกาศเปิดตัวคู่มือเหมืองงาน (Task Mining Playbook) ฉบับแรกโดยบริษัทวิจัยชั้นนำอย่างเอเวอเรสต์ กรุ๊ป (Everest Group)

คู่มือนี้เป็นคู่มือฉบับแรกที่ช่วยส่งเสริมองค์กรต่าง ๆ ในหลากหลายขั้นตอนของเส้นทางการเปลี่ยนแปลงด้วยข้อมูลเชิงลึก หลักการ และคำแนะนำที่นำไปใช้ได้จริง เพื่อบรรลุผลลัพธ์ที่ดีที่สุดด้วยแผนงาน นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้นำด้านไอทีและธุรกิจมีพื้นฐานที่จำเป็นเพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจากเทคโนโลยีการเปลี่ยนแปลงนี้

"คู่มือเหมืองงานฉบับใหม่ของเอเวอเรสต์ กรุ๊ป ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ มีข้อมูลเชิงลึก หลักการ และคำแนะนำที่นำไปใช้ได้จริง เพื่อใช้ประโยชน์จากเหมืองงานสำหรับวางแผน สนับสนุน และเพิ่มประสิทธิภาพผลตอบแทนจากการเปลี่ยนแปลงกระบวนการและโปรแกรมอัตโนมัติ" อมาร์ดีพ โมดี (Amardeep Modi) รองประธานเอเวอเรสต์ กรุ๊ป กล่าว "เหมืองงานยังเป็นเรื่องใหม่สำหรับหลายองค์กร และหนังสือคู่มือฉบับนี้มีเป้าหมายเพื่อให้พวกเขาเห็นภาพและวางแผนกลยุทธ์ที่ตอบคำถามว่าต้องทำอะไรต่อไป และทำอย่างไรจึงจะบรรลุเป้าหมายประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ไม่มีวันสิ้นสุด"

แซมสัน เดวิด (Samson David) ซีอีโอของโซโรโค กล่าวว่า "เรายินดีที่จะนำเสนอคู่มือเหมืองงานที่เต็มไปด้วยแนวโน้มของอุตสาหกรรมและแนวปฏิบัติที่ดีที่สุด และทำหน้าที่เป็นทั้งแนวทางและเครื่องมือสำหรับลูกค้าและพันธมิตร ที่โซโรโค เรากำลังสร้างแพลตฟอร์มแผนงานแห่งแรกของโลก ฐานข้อมูลของประสบการณ์ดิจิทัลร่วมกันที่เกิดจากงานประจำวันของเรา ในปัจจุบัน มากกว่า 60% ของข้อมูลเหล่านี้มาจากทีมปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์และคอมพิวเตอร์หลายล้านทีมและผู้ใช้งานในแอปพลิเคชัน อีเมล แชท และเอกสารในที่ทำงาน การให้ข้อมูลเชิงลึกแบบมีโครงสร้างแก่ลูกค้าจากข้อมูลขององค์กรที่มีขนาดใหญ่ ยังไม่ได้ใช้ประโยชน์ และไม่มีโครงสร้างนั้นสำคัญต่อความสำเร็จของโปรแกรมการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร"

คู่มือนี้เน้นว่าโซลูชันแบบเดิมไม่เหมาะกับวิธีการทำงานของทีมในปัจจุบัน และล้มเหลวในการบันทึกภาพงานที่สำเร็จลุล่วงโดยใช้ชุดแอปพลิเคชันเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน นอกจากนี้ คู่มือยังรวบรวมกรณีศึกษาระดับองค์กรโดยบริษัทยาชั้นนำอย่างไบเออร์ (Bayer) ซึ่งแสดงให้เห็นว่า ผลิตภัณฑ์เรือธงของโซโรโคอย่างสเคาท์ (Scout) ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพและประสิทธิผลของหลาย ๆ ทีมได้อย่างไร ขณะเดียวกันยังรวมผลจากการสำรวจลูกค้าตำแหน่งซีไอโอ ผู้จัดการ ตลอดจนผู้ใช้ปลายทาง 111 คน

ผลสำรวจสำคัญบางประการ ได้แก่

องค์กร 60% พบว่า การขาดการมองเห็นกระบวนการและเอกสารตามที่เป็นอยู่ถือเป็นความท้าทายที่สำคัญ
30% ขององค์กรมีปัญหาในการจัดขั้นตอนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพผ่านระบบ แอปพลิเคชัน และคณะผู้ทำงานที่หลากหลาย
50% ขององค์กรมีกระบวนการการอัปเดตเอกสาร/มาตรฐานการปฏิบัติงาน (SOP) เป็นประจำทุกปีหรือน้อยครั้งกว่านั้น ส่งผลให้มีความเข้าใจกระบวนการทางธุรกิจที่ไม่ถูกต้อง
การใช้งานแอปพลิเคชันที่เพิ่มขึ้น เช่น แอปการทำงานร่วมกันและเครื่องมือเอกสาร ทำให้แผนงานกลายเป็นตัวเชื่อมหลักในการทำความเข้าใจงานที่ไม่มีโครงสร้างและไม่มีเอกสารในแอปพลิเคชันที่หลากหลาย โดยแผนงานจะแสดงภาพเชิงลึกว่าทีมจัดการงานอย่างไร และช่วยให้เข้าใจการดำเนินกิจกรรมขั้นสุดท้ายในที่ทำงาน

ดาวน์โหลดสำเนาคู่มือเหมืองงานฟรีที่นี่

เกี่ยวกับโซโรโค

โซโรโค (Soroco) กำลังสร้างแพลตฟอร์มแผนการทำงานแรกของโลก ซึ่งเป็นฐานข้อมูลของประสบการณ์ดิจิทัลร่วมกันซึ่งเกิดจากงานประจำวันของเรา เราเป็นบริษัทเทคโนโลยีล้ำลึกและมีการจดสิทธิบัตรราว 40 ฉบับ สเคาท์ (Scout) เป็นผลิตภัณฑ์เรือธงของเราที่ขับเคลื่อนโดยแผนการทำงาน มอบข้อมูลเชิงลึกที่แทบจะเรียลไทม์เกี่ยวกับวิธีการทำงานให้ลุล่วงและช่วยเหลือองค์กรต่าง ๆ ในเส้นทางการเปลี่ยนแปลง ทั้งนี้ "แผนงาน" จะรวมหมวดหมู่ที่ไม่เกี่ยวข้องกัน เช่น เหมืองกระบวนการ (Process Mining) เหมืองงาน (Task Mining) การฝึกอบรมผู้ใช้, BPM และ RPA ให้เป็นแหล่งข้อเท็จจริงเพียงแหล่งเดียว เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.soroco.com เพื่อเรียนรู้วิธีที่เราช่วยให้ทีมค้นพบแผนงานของพวกเขา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เทคโนโลยี 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม