หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ชัตเตอร์สต็อก" แต่งตั้ง "เซจาล อามิน" เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ก.ย. 22, 15:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ชัตเตอร์สต็อก อิงค์ (Shutterstock, Inc.) (NYSE: SSTK) หรือ "บริษัท" แพลตฟอร์มครีเอทีฟชั้นนำระดับโลกสำหรับแบรนด์และบริษัทสื่อที่พลิกโฉมวงการ ประกาศว่า คุณเซจาล อามิน (Sejal Amin) เตรียมเข้ามามีบทบาทในทีมผู้นำและคณะกรรมการบริหารของบริษัทในฐานะประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี (CTO) มีผลตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2565 เป็นต้นไป

คุณเซจาลสั่งสมประสบการณ์ในการเป็นผู้นำ พัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีมากว่า 20 ปีทั่วโลก โดยจะมอบวิสัยทัศน์และกลยุทธ์ทางเทคโนโลยีที่จะเข้ามาพลิกโฉมแพลตฟอร์มเทคโนโลยีของชัตเตอร์สต็อก เพื่อมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่และเหนือชั้นแก่ลูกค้าและผู้ผลิตคอนเทนต์

"ผมรู้สึกตื่นเต้นในการต้อนรับคุณเซจาลสู่ชัตเตอร์สต็อก ในขณะที่เราเดินหน้าพลิกโฉมทางดิจิทัลเพื่อก้าวขึ้นเป็นแพลตฟอร์มครีเอทีฟแบบฟูลเซอร์วิส ที่ทำให้ความคิดสร้างสรรค์เป็นที่ทั่วถึง ผลักดันขอบเขตด้านความคิดสร้างสรรค์ และมอบประสบการณ์อันเหนือชั้นให้ลูกค้าและผู้ผลิตคอนเทนต์ทั่วโลก" คุณพอล เฮนเนสซี (Paul Hennessy) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของชัตเตอร์สต็อก กล่าว "คุณเซจาลเป็นผู้นำที่เป็นที่เคารพและเชิดชู โดยมาพร้อมผลงานอันเป็นที่ประจักษ์ในเรื่องของการเติบโตและนวัตกรรม ผมเชื่อว่าเธอจะประสบความสำเร็จในการเป็นผู้นำแพลตฟอร์มเทคโนโลยีของชัตเตอร์สต็อกสู่ยุคหน้า"

"ชัตเตอร์สต็อกเป็นบริษัทที่ก้าวหน้าเป็นอย่างมากนับตั้งแต่ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อเกือบ 20 ปีที่แล้ว และดิฉันรู้สึกเป็นเกียรติในการเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีคนต่อไป" คุณเซจาล อามิน กล่าว "นวัตกรรมที่ชัตเตอร์สต็อกได้สร้างไว้ ไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชันกระแสงานระดับเวิลด์คลาส ไปจนถึงเทคโนโลยีชั้นนำอันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ล้วนแล้วแต่ให้ผลลัพธ์ครั้งใหญ่ และดิฉันหวังที่จะนำวิสัยทัศน์ของชัตเตอร์สต็อกมาต่อยอด โดยนำบริการอันหลากหลายของชัตเตอร์สต็อกมาใช้ประโยชน์ ในขณะที่เราเฉลิมฉลองยุคใหม่สำหรับชัตเตอร์สต็อก"

ทั้งนี้ คุณเซจาลเคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีให้กับบริษัทในเครือวิสตา (Vista) อย่างโครอส (Khoros) ซึ่งเธอได้เข้ามาผสานรวมองค์กรด้านผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยี ไปพร้อมกับการกำหนดกลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์และการดำเนินการ เพื่อเดินหน้าตามวิสัยทัศน์และเป้าหมายการเติบโตของทางบริษัท และก่อนหน้านั้น เธอเคยเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีให้กับธุรกิจผู้เชี่ยวชาญด้านภาษีและภาษีบัญชีของทอมสัน รอยเตอร์ส (Thomson Reuters) คุณเซจาลสั่งสมประสบการณ์มาอย่างกว้างขวางในสายเทคโนโลยี ครอบคลุมธุรกิจหลายภาคส่วนในทอมสัน รอยเตอร์ส โดยดูแลทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์และกลุ่มธุรกิจระดับโลกในขนาดและโครงสร้างต่าง ๆ มาเป็นเวลากว่า 15 ปี

การคว้าตัวคุณเซจาลเข้ามาดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี ทำให้ชัตเตอร์สต็อกมีหญิงเก่งดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการบริหารถึง 3 ท่าน ทั้งยังมีผู้หญิงรับหน้าที่นำกลยุทธ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ 2 ท่าน ซึ่งรวมถึงประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์อย่างคุณเมแกน โชน (Meghan Schoen)

เกี่ยวกับชัตเตอร์สต็อก อิงค์ ชัตเตอร์สต็อก อิงค์ (Shutterstock, Inc.) (NYSE: SSTK) คือแพลตฟอร์มครีเอทีฟชั้นนำระดับโลกสำหรับแบรนด์และบริษัทสื่อที่พลิกโฉมวงการ ชัตเตอร์สต็อกมีผลงานมากมายทั้งจากการพัฒนาโดยตรงและผ่านกลุ่มบริษัทลูก โดยมีทั้งภาพถ่าย, เวกเตอร์, ภาพวาด, โมเดล 3 มิติ, วิดีโอ และดนตรีคุณภาพสูงและถูกลิขสิทธิ์ ด้วยการร่วมงานกับชุมชนผู้ผลิตกว่า 2 ล้านคนที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ชัตเตอร์สต็อกเพิ่มรูปในคลังได้เป็นจำนวนหลายแสนรูปต่อสัปดาห์ และในขณะนี้มีรูปให้เลือกใช้กว่า 415 ล้านรูป และวิดีโอกว่า 26 ล้านคลิป

ชัตเตอร์สต็อกมีสำนักงานใหญ่อยู่ในมหานครนิวยอร์ก พร้อมด้วยสำนักงานสาขาอยู่ทั่วโลก ตลอดจนฐานลูกค้าในกว่า 150 ประเทศ บริษัทเป็นเจ้าของสแปลช นิวส์ (Splash News) สำนักข่าวบันเทิงชั้นแนวหน้าของโลกสำหรับห้องข่าวและบริษัทสื่อทั่วโลก, พอนด์ไฟฟ์ (Pond5) แหล่งซื้อขายวิดีโอที่ใหญ่ที่สุดในโลก, เทอร์โบสควิด (TurboSquid) ตลาดคอนเทนต์ 3 มิติที่ใหญ่ที่สุดในโลก, พิคมังกี้ (PicMonkey) แพลตฟอร์มกราฟิกดีไซน์และตกแต่งรูปภาพออนไลน์ชั้นนำ, ออฟเซ็ต (Offset) คอลเลกชันรูประดับไฮเอนด์, ชัตเตอร์สต็อก สตูดิโอส์ (Shutterstock Studios) ร้านค้าเชิงสร้างสรรค์พิเศษแบบครบวงจร, พรีเมียมบีต (PremiumBeat) คลังดนตรีปลอดค่าลิขสิทธิ์ที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี, ชัตเตอร์สต็อก เอดดิโทเรียล (Shutterstock Editorial) แหล่งรูปภาพและวิดีโอประกอบข่าวระดับพรีเมียมสำหรับสื่อทั่วโลก, แอมเพอร์ มิวสิค (Amper Music) แพลตฟอร์มดนตรีที่ขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิษฐ์หรือเอไอ (AI) และบิ๊กสต็อก (Bigstock) บริการสต็อกสื่อที่เน้นความคุ้มค่า

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.shutterstock.com หรือติดตามชัตเตอร์สต็อกได้ทางทวิตเตอร์และเฟซบุ๊ก

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1075411/shutterstock_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม