หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โครงการพัฒนาอุตสาหกรรมระดับไฮเอนด์ของ XCMG เดินเครื่องผลิตแล้ว  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ก.ย. 22, 13:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โครงการพัฒนาอุตสาหกรรมระดับไฮเอนด์ของ XCMG เพื่อการผลิตเครื่องจักรใช้งานในท่าเรือ เดินเครื่องผลิตแล้ว


ธุรกิจเครื่องจักรของเอ็กซ์ซีเอ็มจี (XCMG) (SHE: 000425) เปิดดำเนินงานฐานการผลิตใหม่ในโครงการพัฒนาอุตสาหกรรมอัจฉริยะระดับไฮเอนด์อย่างเต็มรูปแบบแล้ว โดยคาดว่าจะมีกำลังผลิตเครื่องจักรมากกว่า 2,000 เครื่อง ไม่ว่าจะเป็นรถยกคอนเทนเนอร์ โฟล์คลิฟท์ และเครื่องจักรเคลื่อนที่อื่น ๆ สำหรับท่าเรือ ตลอดจนเครนสนาม สะพานเทียบท่า และเครื่องจักรขนาดใหญ่สำหรับท่าเรือ คิดเป็นมูลค่าการผลิตมากถึงปีละ 3.6 พันล้านหยวน (514.68 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ซึ่งจะช่วยยกระดับบทบาทของเอ็กซ์ซีเอ็มจีในภาคเครื่องจักรสำหรับท่าเรือในตลาดต่างประเทศอย่างครอบคลุม

ฐานการผลิตใหม่นี้เริ่มดำเนินการเร็วกว่าที่คาดไว้ และจะเข้ามาส่งเสริมเราด้วยแรงบันดาลใจในการผลิตที่ชาญฉลาดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตลอดจนช่วยเพิ่มปริมาณการผลิต และปรับปรุงคุณภาพของเครื่องจักรสำหรับท่าเรืออย่างมีนัยสำคัญ เอ็กซ์ซีเอ็มจีจะพยายามทุกวิถีทางเพื่อสร้างโรงงานอัจฉริยะดิจิทัลระดับเฟิร์สคลาสที่เป็นสากล

โครงการนี้ตั้งเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ไว้ตั้งแต่ในขั้นวางแผนที่จะ "สร้างโรงงานอัจฉริยะและขับเคลื่อนด้วยดิจิทัล" โดยใช้ประโยชน์จากข้อได้เปรียบด้านการผลิตอัจฉริยะ การมีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งในกระบวนการขั้นสูงที่ชาญฉลาดและเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม รวมถึงความพยายามอย่างต่อเนื่องในการผลิตอัจฉริยะ ในช่วงต้นปี 2564 โครงการพัฒนาอุตสาหกรรมอัจฉริยะระดับไฮเอนด์ของธุรกิจเครื่องจักรท่าเรือในเครือเอ็กซ์ซีเอ็มจี ได้เริ่มการก่อสร้างอย่างเป็นทางการในฐานะโครงการอุตสาหกรรมหลักประจำมณฑล ครอบคลุมพื้นที่ 47.77 เอเคอร์ ด้วยมูลค่าการลงทุนทั้งสิ้น 1.2 พันล้านหยวน (171.06 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) โดยมีสายการผลิตบางส่วนเริ่มดำเนินการในปีเดียวกันนี้ด้วย

ธุรกิจเครื่องจักรท่าเรือของเอ็กซ์ซีเอ็มจีได้กำหนดรูปแบบผลิตภัณฑ์ไว้ 2 กลุ่ม ได้แก่ไฟฟ้าล้วนและเชื้อเพลิง โดยมีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 5 ประเภท ประกอบด้วย รถยกตู้คอนเทนเนอร์ อุปกรณ์ยกตู้คอนเทนเนอร์เปล่า โฟล์คลิฟท์ถ่วงน้ำหนัก โฟล์คลิฟท์แบบยืดแขนได้ อุปกรณ์เคลื่อนย้ายวัตถุขนาดเล็ก และรถขนย้ายพื้นเรียบ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดอุปกรณ์การเคลื่อนย้ายและขนถ่ายวัสดุ

ท่าเรือต่าง ๆ กำลังเตรียมการสำหรับการปฏิวัติการผลิตอัจฉริยะและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และด้วยความได้เปรียบด้านเทคโนโลยีพลังงานไฟฟ้าบริสุทธิ์ระดับชั้นนำ ธุรกิจเครื่องจักรท่าเรือของเอ็กซ์ซีเอ็มจีจึงมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาและทำซ้ำเทคโนโลยีสำหรับผลิตภัณฑ์พลังงานใหม่ เพื่อเอาชนะปัญหาคอขวดในการเปลี่ยนแปลงพลังงานให้เป็นอัจฉริยะและด้วยความรวดเร็ว ในขณะเดียวกัน บริษัทก็เดินหน้าสำรวจการใช้งานหุ่นยนต์ขนส่งแบบไร้คนขับในท่าเรือและท่าเทียบเรือต่าง ๆ เพื่อขยายอิทธิพลในตลาดให้มากขึ้น และสนับสนุนการก่อสร้างท่าเรือสีเขียวที่ทำงานอย่างชาญฉลาดและไร้พรมแดน

ผลิตภัณฑ์จากธุรกิจเครื่องจักรท่าเรือของเอ็กซ์ซีเอ็มจี ถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายในท่าเรือและท่าเทียบเรือใหญ่ ๆ ทั่วโลก ตั้งแต่ท่าเรือต้าเหลียนทางตอนเหนือของจีน ไปจนถึงท่าเรือกว่างโจวทางตอนใต้ โซลูชันของเอ็กซ์ซีเอ็มจีกำลังกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการสร้างท่าเรือสีเขียวที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

เอ็กซ์ซีเอ็มจีจัดหาบริการและอุปกรณ์คุณภาพสูงสำหรับการขนถ่ายสินค้าในลานจนส่งสินค้าทางรถไฟและสถานีขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ภายในประเทศหลายแห่ง รถยกตู้คอนเทนเนอร์ของบริษัทได้ถูกนำไปติดตั้งบนรถไฟขนส่งสินค้าหลายสาย รวมถึงรถไฟสายจินหัว-เหวินโจว (เจ้อเจียง) รถไฟความเร็วสูงจีน-เวียดนาม (หนานหนิง) และรถไฟสายจีน/คุนหมิง-ลาว/เวียงจันทน์ เพื่อเร่งความเร็วในการพัฒนาคุณภาพการขนส่งสินค้าทางรถไฟให้ดีขึ้น

ดูข้อมูลข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.xcmg.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1908565/XCMG_New_Port_Machinery_s_High_end_Intelligent_Industrial_Development_Project_Base.jpg

คำบรรยายภาพ - โครงการพัฒนาอุตสาหกรรมระดับไฮเอนด์ของ XCMG เพื่อการผลิตเครื่องจักรใช้งานในท่าเรือ เดินเครื่องผลิตแล้ว
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม