หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เสริมสภาพคล่องได้ง่าย ๆ ด้วยการสมัคร สินเชื่อ ส่วนบุคคล อนุมัติไว ไม่ต้องค้ำ  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ต.ค. 22, 23:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นหนึ่งในสินเชื่อเงินสดซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเงินทุนสำรองไว้ใช้จ่ายเพื่อวัตถุประสงค์ต่าง ๆ เช่น ลงทุนค้าขาย เสริมสภาพคล่องทางธุรกิจ ค่ารักษาพยาบาล หรือซ่อมแซมบ้าน เป็นต้น สินเชื่อส่วนบุคคลจึงถือได้ว่าเป็นเครื่องมือทางการเงินสมัยใหม่ที่ช่วยให้ชีวิตง่ายและคล่องตัวขึ้น
วิธี ขอสินเชื่อออนไลน์ ส่วนบุคคลไม่ใช่เรื่องยากแค่เตรียมเอกสารส่วนตัวและเอกสารทางการเงินให้พร้อม หากเอกสารครบถ้วน สินเชื่อ จะได้รับการอนุมัติภายใน 1 - 2 สัปดาห์หลังจากยื่นเอกสารโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือวงเงินค้ำประกัน ธนาคารจะอนุมัติวงเงินด้วยการพิจารณาจากรายได้ทั้งหมด ประวัติการผ่อนชำระ รวมทั้งความสามารถในการชำระหนี้ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ซึ่งหากมีประวัติการชำระหนี้ดีก็มีแนวโน้มที่จะได้รับการอนุมัติวงเงินเพิ่มขึ้น ส่วนใหญ่แล้วสินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินอนุมัติไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ เมื่อ เงินกู้ ที่ขอผ่านการอนุมัติธนาคารจะโอนเงินก้อนเข้าบัญชีตามที่แจ้งไว้ตอนยื่นเอกสาร ผู้ขอสินเชื่อสามารถจัดสรรใช้จ่ายเงินก้อนนี้ได้ตามสะดวก สินเชื่อแบบส่วนบุคคล จะมีการกำหนดระยะเวลาผ่อนชำระหนี้ที่แน่นอนระหว่าง 12 - 60 เดือน (บางธนาคารอาจจะให้ถึง 72 เดือน) ด้วยจำนวนเงินเท่ากันทุกงวด และการคิดอัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอกโดยธนาคารจะเริ่มคิดอัตราดอกเบี้ยตั้งแต่วันแรกที่โอนเงินเข้าบัญชี
การเตรียมเอกสารให้พร้อมจะช่วยทำให้การอนุมัติสินเชื่อเร็วขึ้น ซึ่งเอกสารที่จำเป็นต้องใช้ในการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว ได้แก่
เอกสารประจำตัว เช่น สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาทะเบียนสมรส
เอกสารเกี่ยวกับรายได้ เช่น ใบรับรองเงินเดือน หลักฐานรายรับ-รายจ่าย หรือสมุดบัญชีเงินฝากธนาคาร หากมีอาชีพอิสระซึ่งไม่มีใบรับรองเงินเดือนควรใช้เอกสารสัญญาจ้างและหลักฐานการรับเงินค่าจ้างในการยื่นกู้ สำหรับคนที่กำลังทำธุรกิจก็สามารถยื่นแผนธุรกิจเพื่อประกอบการพิจารณาได้เพราะหากเป็นธุรกิจที่มีแนวโน้มดีก็จะยิ่งเพิ่มโอกาสในการอนุมัติสินเชื่อ 
เมื่อตัดสินใจแล้วว่าจะขอ สินเชื่อ เพื่อนำเงินมาหมุนใช้จ่ายเสริมสภาพคล่อง ผู้กู้ต้องศึกษานโยบายและหลักเกณฑ์การพิจารณาของสถาบันการเงินให้ดี เปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยที่ต้องจ่าย แล้วเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารที่ให้วงเงินสูง อัตราดอกเบี้ยต่ำ หรือมีระยะเวลาในการผ่อนชำระที่นานกว่า ข้อควรระวังคือเมื่อได้รับเงินก้อนจากสินเชื่อโอนเข้าบัญชีแล้วควรนำไปใช้จ่ายให้ตรงกับวัตถุประสงค์จึงจะเกิดประโยชน์และคุ้มค่ามากที่สุด หากนำเงินไปใช้ผิดวิธีนอกจากจะไม่เกิดประโยชน์แล้วยังทำให้เป็นหนี้เพิ่มขึ้นด้วย       
ธนาคารกรุงไทยมี สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว หลากหลายรูปแบบให้เลือก อาทิ สินเชื่อกรุงไทย เปย์ดะ กรุงไทยใจป้ำ สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus สินเชื่อกรุงไทย Smart Money ทั้งยังกู้ได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน Krungthai NEXT  และสามารถคำนวณยอดผ่อนชำระต่อเดือนด้วยตนเองได้ที่ https://krungthai.com/th/personal ซึ่งช่วยให้สะดวกต่อการตัดสินใจเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลที่เหมาะสมต่อภาระหนี้และช่วยวางแผนทางการเงินได้อย่างคล่องตัวมากขึ้น
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ขอสินเชื่อออนไลน์ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม