หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Cloud4C ทำ MoU กับ "เนเวอร์ คลาวด์" ยกระดับการเปิดตัวตลาดอาเซียน  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ต.ค. 22, 11:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


ตั้งแต่วันที่ 27-28 ตุลาคมปีนี้ การประชุมอัลตราบรอดแบนด์ ฟอรัม (UBBF) ครั้งที่ 8 ซึ่งมีคณะกรรมาธิการบรอดแบนด์แห่งสหประชาชาติ (UN Broadband Commission) และหัวเว่ย (Huawei) เป็นเจ้าภาพ จะมีขึ้นที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย การประชุมดังกล่าวจะรวมผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลก ผู้นำในอุตสาหกรรม ผู้กำกับดูแล องค์กรมาตรฐาน พันธมิตรในอุตสาหกรรม และอื่น ๆ อีกมากมายไว้ในที่เดียวกัน และมุ่งเน้นไปที่หัวข้อ "Stride to Ultra-Broadband 5.5G" (มุ่งสู่อัลตราบรอดแบนด์ 5.5G) โดยจะวิเคราะห์โอกาสทางธุรกิจที่เครือข่ายอัลตราบรอดแบนด์นำมาสู่การพัฒนาบ้านและอุตสาหกรรมดิจิทัลอย่างละเอียดถี่ถ้วน และสำรวจวิวัฒนาการและทิศทางการพัฒนานวัตกรรมของอุตสาหกรรมเครือข่ายแบบประจำที่ในอีก 5-10 ปีข้างหน้า

หมุดหมายใหม่ในอุตสาหกรรมอัลตราบรอดแบนด์

ปัจจุบัน อุตสาหกรรมทั้งหมดล้วนนำ 5G ไปใช้ และการใช้งานรูปแบบต่าง ๆ เช่น บ้านอัจฉริยะ วิทยาเขตอัจฉริยะ และโรงงานอัจฉริยะ กำลังเปลี่ยนแปลงการทำงานและชีวิตของผู้คนอย่างลึกซึ้ง การเชื่อมต่อแบบอัลตราบรอดแบนด์เป็นโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่สำคัญที่สุด โดยมีความสำคัญต่อการพัฒนาบ้านและอุตสาหกรรมดิจิทัล นอกจากนี้ อุตสาหกรรมต่าง ๆ กำลังเปลี่ยนจาก 5G เป็น 5.5G และแอปพลิเคชันดิจิทัลใหม่ ๆ มีความต้องการการเชื่อมต่อที่เพิ่มขึ้น เช่น อัลตราบรอดแบนด์ที่แพร่หลาย ระบบคลาวด์ที่หลากหลาย และพลังการประมวลผลที่หลากหลายและคุณภาพสูง ขับเคลื่อนการเชื่อมต่อที่บ้านและองค์กรสู่ยุค 10G เพื่อให้ได้ระดับอัลตราบรอดแบนด์ 5.5G ความสามารถของเครือข่ายจะได้รับการอัปเกรดจากระดับผู้ให้บริการเป็นระดับอุตสาหกรรม องค์กรจำนวนมากขึ้นจะย้ายไปยังคลาวด์และเชื่อมต่อกับคลาวด์หลายตัวอย่างชาญฉลาด และขอบเขตของบริการจะขยายไปไกลกว่าการเชื่อมต่อไปจนถึงการตรวจจับ อัลตราบรอดแบนด์ 5.5G จะบรรลุเป้าหมายครั้งใหม่ของอุตสาหกรรมอัลตราบรอดแบนด์ สร้างโอกาสทางธุรกิจ และเร่งการเดินทางสู่โลกอัจฉริยะ

ที่งาน UBBF ประจำปี 2565 หัวเว่ยจะทำงานร่วมกับพันธมิตรในอุตสาหกรรมทั่วโลก เพื่อกำหนดรุ่นของอุตสาหกรรมเครือข่ายคงที่ วิเคราะห์ DNA ของความสำเร็จทางธุรกิจ และส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมต่อไป

ผู้นำอุตสาหกรรมรวมตัวกันเพื่ออภิปรายเจาะลึกอัลตราบรอดแบนด์ 5.5G

ในระหว่างการประชุมสองวันนี้ ผู้นำในอุตสาหกรรมมากกว่า 30 รายจากองค์กรมาตรฐาน หน่วยงานกำกับดูแล องค์กรวิเคราะห์ และผู้ประกอบการชั้นนำ จะมารวมตัวกันที่กรุงเทพฯ เพื่อเจาะลึกถึงการพัฒนาและการดำเนินธุรกิจของอุตสาหกรรมอัลตราบรอดแบนด์

ในระหว่างการกล่าวปาฐกถาพิเศษสองครั้ง โดยเน้นที่อุตสาหกรรมและธุรกิจตามลำดับ รวมถึงการประชุมสุดยอดระดับอุตสาหกรรมสามรายการ ผู้เข้าร่วมทั้งหมดจะมาร่วมกันหารือและกำหนดทิศทางวิวัฒนาการและมาตรฐานทางเทคนิคที่สำคัญของ F5.5G และ Net5.5G และแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับพื้นที่ตลาดและเรื่องราวความสำเร็จอันเป็นผลจากระบบดิจิทัลในบ้านและในอุตสาหกรรม พวกเขายังจะพูดคุยเกี่ยวกับมุมมองล่าสุดของอุตสาหกรรม เช่น เครือข่ายแบบออลออปติคอลที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เครือข่ายคลาวด์อัจฉริยะ และเครือข่ายการขับขี่อัตโนมัติ (ADN) มากไปกว่านั้นยังจะมีการเปิดตัวรายงานสมุดปกขาวเจาะอุตสาหกรรม 5 ฉบับ เพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแนวโน้มของอุตสาหกรรมและทิศทางการพัฒนาเชิงกลยุทธ์ของอุตสาหกรรมอัลตราบรอดแบนด์ในอีก 5-10 ปีข้างหน้า

สัมผัสโซลูชันล่าสุดและแนวทางทำธุรกิจที่ประสบความสำเร็จด้วยตนเอง

งาน UBBF ประจำปี 2565 จะมีพื้นที่จัดแสดง 3 แห่งในห้องโถงนิทรรศการดิจิทัล ครอบคลุมพื้นที่กว่า 1,000 ตร.ม. ได้แก่ ห้องจัดแสดงโซลูชัน โซนส่องอนาคต และโซนอีโคซิสเต็ม เพื่อนำเสนอนวัตกรรมทางเทคโนโลยีล่าสุดและโซลูชันต่าง ๆ แก่ผู้เข้าร่วม ครอบคลุมออปติคอลโฮมแบบ FTTR, สายส่วนตัวระดับอุตสาหกรรมแบบแบ่งส่วน, เครือข่าย IP bearer แบบบูรณาการ 5.5G มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด, 400G, ทิศทางวิวัฒนาการ GPON รุ่นต่อไปอย่าง 50G PON และ L3 ADN นอกจากนี้ พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการเหล่านี้ยังแสดงให้เห็นถึงแนวทางปฏิบัติที่ประสบความสำเร็จของผู้ประกอบการในการเชื่อมต่อมัลติคลาวด์ กิกะบิตบรอดแบนด์ อินเทอร์เน็ตอุตสาหกรรม และการสร้างเครือข่ายที่รวดเร็วสำหรับบ้านและองค์กร ตลอดจนนำเสนอแนวโน้มความก้าวหน้า มาตรฐาน และความคืบหน้าล่าสุดของอุตสาหกรรมอย่างเป็นระบบ

ที่งาน UBBF ปีนี้ หัวเว่ยจะทำงานร่วมกับผู้ให้บริการชั้นนำในประเทศไทย เพื่อแชร์กรณีความสำเร็จในการใช้งานเครือข่ายออลออปติคอลและเครือข่ายคลาวด์อัจฉริยะ 2.0 ผู้เข้าร่วมจะได้สัมผัสกับบ้านแบบออลออปติคอลระดับ FTTR จริง ๆ รวมถึงสายส่วนตัว OTN ระดับพรีเมียม, Cloud-Network Express, Qiankun Cloud-Network Express และบริการสำนักงานวิทยาเขตไร้สายทั้งหมดในสถานที่จัดงานนี้
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม