หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอ็กซ์ซีเอ็มจีเดินสายพบปะลูกค้า 3,000 รายใน 50 ประเทศ  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 พ.ย. 22, 10:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


เอ็กซ์ซีเอ็มจี (XCMG) (SHE: 000425) ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างระดับท็อป 3 ของโลก ได้เสร็จสิ้นกิจกรรมโกลบอล เซอร์วิส มันธ์ (Global Service Month) แล้วเมื่อไม่นานมานี้ โดยได้เดินสายพบปะลูกค้าประมาณ 3,000 บริษัทใน 50 ประเทศและดินแดน เพื่อยกระดับประสบการณ์ลูกค้าของเอ็กซ์ซีเอ็มจี โดยเอ็กซ์ซีเอ็มจีมีลูกค้าอยู่ในหลายอุตสาหกรรมทั่วโลก ไม่ว่าจะในภาคทรัพยากร พลังงาน การขนส่ง ก่อสร้าง และอื่น ๆ

ตัวแทนของเอ็กซ์ซีเอ็มจีได้เดินทางรวมกันกว่าหนึ่งล้านกิโลเมตรในเดือนกันยายน เพื่อให้บริการมูลค่าเพิ่มแก่ลูกค้าของเอ็กซ์ซีเอ็มจี ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบอุปกรณ์ ให้คำแนะนำในการดำเนินการ และโปรโมทแอป X-GSS ของเอ็กซ์ซีเอ็มจีในต่างประเทศ โดยสำหรับพื้นที่ตลาดสำคัญนั้น พวกเขาได้เน้นย้ำและรับประกันมาตรฐานของบริษัทในการ "ตอบสนองภายในเวลา 15 นาที เดินทางถึงที่ภายใน 2-24 ชั่วโมง และทำงานให้เสร็จภายใน 4-48 ชั่วโมง"

"เอ็กซ์ซีเอ็มจีได้ให้ความสำคัญกับตลาดหลังการขายอุปกรณ์ก่อสร้างระดับโลกเป็นอันดับแรกในการส่งเสริมธุรกิจในระดับสากล" ลู่ ฉวน (Lu Chuan) ประธานและรองเลขาธิการพรรคฯ ประจำเอ็กซ์ซีเอ็มจี แมชชินเนอรี่ (XCMG Machinery) กล่าว "เราได้เพิ่มการลงทุนในส่วนนี้อย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และได้จัดตั้งเครือข่ายหลังการขายที่มีความครบครันในต่างประเทศ"

คุณลู่ กล่าวเสริมว่า "เอ็กซ์ซีเอ็มจีได้สร้างทีมวิศวกรที่ให้บริการในต่างประเทศรวมเกือบ 4,000 ราย และสนับสนุนลูกค้าทั่วโลกผ่านระบบข้อมูลบริการอะไหล่ดิจิทัลระดับโลกของเอ็กซ์ซีเอ็มจี (X-GSS) เราจะให้ความสำคัญอย่างเต็มที่กับเทคโนโลยีล้ำสมัยใหม่ ๆ เช่น บิ๊กดาต้า และ 5G เพื่อให้บริการได้อย่างทันใจและสะดวกสบาย"

หนึ่งในไฮโลท์ที่โดดเด่นที่เกิดขึ้นในโกลบอล เซอร์วิส มันธ์ นั้นได้แก่ประสบการณ์ของทีมบริการในประเทศกาบอง ทวีปแอฟริกา โดยทีมงาน 5 คนได้ออกจากกรุงลีเบรอวิลในช่วงต้นเดือนกันยายน และเดินทางเป็นระยะทางกว่า 2,000 กิโลเมตรไปจุดก่อสร้าง 4 แห่งในพื้นที่ป่าเก่าแก่ เพื่อให้บริการลูกค้าถึงหน้าประตู

เพื่อให้เข้าถึงสถานที่เหล่านี้ ทางทีมงานต้องข้ามแม่น้ำสองสายทางเรือ แล้วเดินทางไปตามถนนในป่าที่ใช้รถเกลี่ยดินสร้างขึ้นใหม่ ซึ่งถือเป็นการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ที่ใช้เวลามากกว่า 10 ชั่วโมง เอ็กซ์ซีเอ็มจีมีทีมบริการอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วนทั่วโลก เช่นเดียวกับทีมในกาบอง ที่มุ่งมั่นสร้างความแตกต่างระหว่างโกลบอล เซอร์วิส มันธ์ ของเอ็กซ์ซีเอ็มจี ทีมบริการประกอบด้วยวิศวกรและผู้จัดการผลิตภัณฑ์ที่ช่วยผู้ใช้เครื่องจักรทั่วโลกในการบำรุงรักษา การฝึกอบรม และบริการระดับมืออาชีพอื่น ๆ

เอ็กซ์ซีเอ็มจียังได้ประกาศแผนการที่จะร่วมมือกับพันธมิตรระดับโลก เพื่อสร้างศูนย์ฝึกอบรมในต่างประเทศในกว่าสิบประเทศ เช่น ประเทศไทยและอินโดนีเซีย เพื่อสนับสนุนการฝึกอบรมเฉพาะที่ในต่างประเทศ โดยตั้งเป้าที่จะฝึกอบรมวิศวกรบริการ 1,000 คน และช่างเครื่อง 10,000 คนในต่างประเทศ

โกลบอล เซอร์วิส มันธ์ ของเอ็กซ์ซีเอ็มจี ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี โดยคุณซูเปีย (Supia) ซึ่งเป็นลูกค้าในอินโดนีเซีย กล่าวว่า "ความช่วยเหลือจากทีมบริการของเอ็กซ์ซีเอ็มจี ทำให้ผมทราบวิธีใช้งานระบบ X-GSS ด้วยตนเอง"

ลูกค้ารายอื่น ๆ รู้สึกเชื่อมั่นกับระดับบริการหลังการขายนี้ด้วยเช่นกัน "ผมรู้สึกประทับใจที่ได้ซื้อโหลดเดอร์รุ่น ZL50GN มา มันทำงานดีมาก" คุณอาห์เมนด์ (Ahmend) ในประเทศกานา กล่าว "บริการหลังการขายอันสมบูรณ์แบบของเอ็กซ์ซีเอ็มจีทำให้ผมรู้สึกสะดวกมากขึ้น"

คุณชาคาวัต (Shakhawat) จากบังกลาเทศ ก็รู้สึกประทับใจกับบริการนี้ด้วยเช่นกัน โดยเขากล่าวว่า "ไม่ว่าปัญหาจะเกิดขึ้นตอนไหน ทีมบริการของเอ็กซ์ซีเอ็มจีก็มาให้บริการถึงที่ และช่วยแก้ไขปัญหาเลย ซึ่งยอดเยี่ยมมากครับ!"

ในอนาคตข้างหน้า เอ็กซ์ซีเอ็มจีมีเป้าหมายที่จะสร้างระบบมัลติฟังก์ชัน เพื่อใช้ลงทะเบียนข้อมูลบริการของลูกค้าในต่างประเทศตามเครือข่ายบริการทั่วโลกที่มีอยู่ บริษัทมีเป้าหมายที่จะยกระดับคุณภาพของบริการที่นำเสนอผ่านความคิดริเริ่มนี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของเอ็กซ์ซีเอ็มจี

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1938389/image_1.jpg

คำบรรยายภาพ - เอ็กซ์ซีเอ็มจี ได้เสร็จสิ้นกิจกรรมโกลบอล เซอร์วิส มันธ์ เมื่อไม่นานมานี้ โดยได้เดินสายพบปะลูกค้าประมาณ 3,000 บริษัทใน 50 ประเทศและดินแดน เพื่อยกระดับประสบการณ์ลูกค้าของเอ็กซ์ซีเอ็มจี โดยเอ็กซ์ซีเอ็มจีมีลูกค้าอยู่ในหลายอุตสาหกรรมทั่วโลก ไม่ว่าจะในภาคทรัพยากร พลังงาน การขนส่ง ก่อสร้าง และอื่น ๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม