หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โคห์เลอร์จัดแสดงนวัตกรรมใหม่ที่งาน CES 2023  (อ่าน 39 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ม.ค. 23, 09:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โคห์เลอร์จัดแสดงนวัตกรรมใหม่และการออกแบบอันชาญฉลาดเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตภายในบ้านที่งาน CES 2023 แสดงความเป็นผู้นำในสินค้าหมวดห้องครัวและห้องน้ำ

โคห์เลอร์ (Kohler Co.) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2416 เริ่มต้นวาระครบรอบ 150 ปีของการนำเสนอนวัตกรรมสู่ตลาดเป็นเจ้าแรก ด้วยการเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์อัจฉริยะที่จะจัดแสดงในงาน CES 2023 ที่นครลาสเวกัส ผู้นำด้านห้องครัว ห้องน้ำ ระบบพลังงาน และการให้บริการรายนี้ จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้คนมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นในบ้าน ไปพร้อม ๆ กับการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ช่วยในการส่งน้ำและบริหารจัดการน้ำแบบอัจฉริยะในชีวิตประจำวันทุก ๆ วัน

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์แบบมัลติมีเดียอินเทอร์แอคทีฟได้ที่: https://www.multivu.com/players/English/9115452-kohler-showcases-kitchen-bath-category-leadership-ces-2023/

การสร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้กับผู้บริโภคด้วยการปรับปรุงการดำเนินการและประสิทธิภาพในการส่งน้ำคือข้อได้เปรียบในการแข่งขันของโคห์เลอร์ โดยนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้จะถูกนำเสนอที่บูธแสดงสินค้าของโคห์เลอร์ภายในงาน CES บูธหมายเลข #5921

ระบบควบคุมและวาล์วฝักบัวอาบน้ำอัจฉริยะรุ่นแอนเธม ( Anthem) รองรับการตั้งอุณหภูมิ แรงดันน้ำ และการฉีดน้ำแยกตามช่องจ่ายน้ำแต่ละช่องได้ด้วยการสัมผัสเพียงปุ่มเดียว การอาบน้ำอุ่นและน้ำเย็นในเวลาเดียวกันจะมอบประโยชน์ด้านวารีบำบัดหรือการบำบัดด้วยน้ำ และสร้างสรรค์ประสบการณ์ราวกับยกสปามาไว้ที่บ้าน ระบบควบคุมการอาบน้ำอัจฉริยะรุ่นแอนเธมสามารถควบคุมช่องจ่ายน้ำได้มากสุดถึง 6 ช่อง และยังแสดงปริมาณน้ำที่ใช้หลังการอาบน้ำแต่ละครั้ง เพื่อช่วยให้ผู้บริโภครับทราบข้อมูลการใช้น้ำ
หัวฝักบัวอาบน้ำและหัวฝักบัวสายอ่อน รุ่นสเตทเมนต์ วีอีเอส (Statement VES) (ระบบละอองน้ำแบบประหยัดน้ำ) ใช้น้ำน้อยกว่าฝักบัวทั่วไปที่ขนาดการไหลของน้ำ 2.5 แกลลอนต่อนาที ถึง 40% สเตทเมนต์ วีอีเอส ออกแบบให้พ่นน้ำแบบโลว์โฟลว์ เพื่อมอบน้ำที่ไหลแรง ในขณะที่ยังคงความอบอุ่น ตอบสนองความต้องการประสบการณ์การอาบน้ำที่สำคัญทั้งสองประการ โดยคอลเลกชันสเตทเมนต์มาพร้อมเทคโนโลยีแคตทาลิส (Katalyst) ของโคห์เลอร์ ที่ผสมอากาศเข้าไปกับสายน้ำ ทำให้รู้สึกว่าหยดน้ำมีขนาดใหญ่ขึ้น กักเก็บความร้อนได้นานขึ้นและใช้น้ำน้อยลง เพื่อการอาบน้ำที่ดื่มด่ำและเปี่ยมด้วยความรู้สึกล้ำค่า หัวฝักบัวรุ่นสเตทเมนต์สามารถเข้ากันได้กับท่อต่อเดิมที่มีอยู่แล้วเพื่อการอัปเกรดที่ง่ายดายยิ่งขึ้น
ระบบคุมสายน้ำอัจฉริยะเอชทูไวส์ ( H2Wise) ขับเคลื่อนโดยฟีน (Phyn) ช่วยควบคุมและติดตามการใช้น้ำทั่วทั้งบ้าน แจ้งเตือนเมื่อมีการรั่วไหล และแจ้งเตือนการลดอุณหภูมิของน้ำ ระบบเอชทูไวส์ (H2Wise(TM)) มีฟังก์ชันปิดเครื่องระยะไกลในกรณีที่เกิดการรั่วไหลในระดับที่รุนแรง พร้อมด้วยฟีเจอร์อัจฉริยะเพื่อลดการแข็งของท่อแบบใหม่ที่จะเปิดตัวในไตรมาสที่ 2 ของปี 2566 โดยฟีเจอร์นี้จะตรวจจับได้เมื่อน้ำในท่อเริ่มจับตัวเป็นน้ำแข็ง และสั่งให้ระบบซ่อมแซมโคห์เลอร์ คอนเนกต์ (Kohler Konnect) คลายแรงดันเป็นเวลาสั้น ๆ เพื่อลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น
โถสุขภัณฑ์อัจฉริยะรุ่นแอร์ ( Eir) มอบคุณสมบัติที่สะดวกสบายครบครัน ทั้งการอุ่นฝารองนั่ง ระบบฉีดทำความสะอาด ระบบเปิด-ปิดฝาแบบอัตโนมัติ ระบบกดชัดโครกแบบคู่ และระบบชักโครกอัตโนมัติแบบอัจฉริยะที่ผ่านมาตรฐานวอเตอร์เซนส์ (WaterSense) ของ EPA มาพร้อมการออกแบบที่เพรียวบาง ตัวเลือกการตกแต่งที่หลากหลาย ทำให้หมวดสินค้าโถสุขภัณฑ์อัจฉริยะของโคห์เลอร์หลากหลายมากขึ้น
สปริก ( Sprig) เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์โฉมใหม่ของโคห์เลอร์ ประกอบด้วยระบบการละลายสารสำหรับการอาบน้ำสุดล้ำสมัย พร้อมชาวเวอร์พอดกระจายกลิ่นธรรมชาติ สเปรย์ฉีดร่างกายและลินินอเนกประสงค์ และบาธบอมบ์ระดับพรีเมียม เพื่อปลีกตัวเองอย่างเงียบสงบผ่านสุคนธบำบัด ระบบการละลายสารของสปริกสามารถปรับให้เข้ากับฝักบัวเดิมได้อย่างง่ายดายเพื่อกระจายสุคนธบำบัดเข้าสู่กระแสน้ำ ยกระดับกิจวัตรประจำวันให้กลายเป็นช่วงเวลาแห่งการหลีกหนีจากความวุ่นวายเพื่อเสริมสร้างความเป็นอยู่ที่ดี
กระเบื้องอโล ( Alo) โดยแอนน์ แซคส์ (ANN SACKS) ในเครือโคห์เลอร์ ทำจากแก้วรีไซเคิล 50-70% ที่มาจากหน้าจอทีวีและเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ทิ้งแล้ว และเตรียมจัดแสดงที่งาน CES
ผลงานที่ได้รับรางวัลซีอีเอส อินโนเวชัน อวอร์ด (CES Innovation Award) ประจำปี 2566 อย่างอ่างอาบน้ำรุ่นสติลเนส อินฟินิตี เอ็กซ์พีเรียนซ์ (Stillness Infinity Experience) ของโคห์เลอร์ จะเปิดตัวในสถานที่จริงในปีนี้เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้เห็น ได้กลิ่น ได้ยิน และสัมผัสประสบการณ์การอาบน้ำอัจฉริยะแบบหลายประสาทสัมผัส ที่เปลี่ยนห้องน้ำให้กลายเป็นวิหารแห่งความผ่อนคลายและความสบายใจ

โคห์เลอร์กำลังเปิดตัวรีโมต ไดแอกโนสติกส์ (Remote Diagnostics) เพื่อส่งมอบการดูแลลูกค้าในระดับสูงสุดสำหรับแก้ไขปัญหาผลิตภัณฑ์ ผ่านการใช้แอปมือถือโคห์เลอร์ คอนเนกต์ ซึ่งให้ข้อเสนอแนะทันทีเกี่ยวกับสถานะของอุปกรณ์ คำแนะนำทีละขั้นตอนสำหรับการวินิจฉัยและแก้ไขปัญหา หรือความสามารถในการถ่ายโอนข้อมูลและเชื่อมต่อผู้คนโดยตรงกับตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อรับความช่วยเหลือส่วนบุคคล รีโมต ไดแอกโนสติกส์ เปิดใช้งานแล้วสำหรับเทคโนโลยีการอาบน้ำอัจฉริยะ แอนเธม และก๊อกอ่างอาบน้ำอัจฉริยะ เพอร์เฟกต์ฟิล (PerfectFill) ซึ่งได้รับรางวัลซีอีเอส อินโนเวชัน อวอร์ด ประจำปี 2565 และจะเป็นตัวเลือกสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานบนโคห์เลอร์ คอนเนกต์ ได้ในอนาคต

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เอกสารประกอบข่าวประชาสัมพันธ์โคห์เลอร์ ซีอีเอส

เกี่ยวกับโคห์เลอร์

โคห์เลอร์ (Kohler Co.) ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2416 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองโคห์เลอร์ รัฐวิสคอนซิน เป็นหนึ่งในบริษัทเอกชนที่เก่าแก่และใหญ่ที่สุดในสหรัฐ บริษัทมีพนักงานกว่า 40,000 คน และมีโรงงานผลิตมากกว่า 50 แห่งทั่วโลก โคห์เลอร์เป็นผู้นำระดับโลกด้านดีไซน์ นวัตกรรม และการผลิตผลิตภัณฑ์ในห้องครัวและห้องน้ำ ตู้เคาน์เตอร์ดีไซน์หรู กระเบื้องและระบบแสงสว่าง เครื่องยนต์ ระบบผลิตไฟฟ้า และโซลูชันพลังงานสะอาด นอกจากนั้นยังเป็นเจ้าของและผู้ดำเนินการโรงแรมห้าดาวและรีสอร์ตกอล์ฟสองแห่งในหมู่บ้านโคห์เลอร์ รัฐวิสคอนซิน และเมืองเซนต์แอนดรูส์ในสกอตแลนด์ สนามกอล์ฟวิสท์ลิง สเตรตส์ ของโคห์เลอร์เคยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันไรเดอร์ คัพ ครั้งที่ 43 เมื่อปี 2564 ขณะเดียวกัน บริษัทได้พัฒนาโซลูชันต่าง ๆ เพื่อรับมือกับปัญหาเร่งด่วน เช่น น้ำสะอาดและสุขอนามัยในชุมชนด้อยโอกาสทั่วโลก เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนทั้งในปัจจุบันและในอนาคต รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ kohlercompany.com


ติดต่อ
สตีเฟน มาลิสซิวสกี (Stephen Maliszewski)
อีเมล: stephen.maliszewski@kohler.com

จิลเลียน โรโซเน (Jillian Rosone)
อีเมล: Jillian.rosone@kohler.com

โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/619434/Kohler_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม