หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Amazon Web Services อีกหนึ่งแรงขับเคลื่อนสำคัญที่ช่วยให้ "Bondee" ตีตลาดเอเชียไ  (อ่าน 544 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ม.ค. 23, 09:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์ - Media OutReach - 26 มกราคม 2566 - เมื่อเร็ว ๆ นี้ แอปโซเชียลมีเดียเสมือนจริง "Bondee" ได้เปิดตัวอย่าเป็นทางการ และเพียงไม่กี่วันยอดดาวน์โหลดได้ขึ้นติดชาร์ตเป็นอันดับ 1 ในหลายภูมิภาคของเอเชีย พร้อมได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก โดย "Bondee" ได้รับการพัฒนาโดย Metadream บริษัทเทคโนโลยีอิสระของสิงคโปร์ บริษัทได้สร้างพื้นที่โลกเสมือนจริงสำหรับผู้ใช้ ผู้ใช้สามารถสร้างอวาตาร์ที่เป็นของตัวเอง แชร์อารมณ์ความรู้สึก และชีวิตประจำวันในแอปได้แบบเรียลไทม์ ที่สำคัญสามารถเพิ่มเพื่อนได้และแชทคุยเหมือนอยู่ที่เดียวกัน "Bondee" ยังมีการให้ผู้ใช้สร้างพื้นที่ส่วนตัวที่เรียกว่าคอนโดของตนเองได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ผู้ใช้และเพื่อน ๆ ยังสามารถไปเยี่ยมคอนโดของกันและกันได้ พร้อมติดโพสต์อิททิ้งไว้เพื่อโต้ตอบสื่อสารกัน ราวกับว่า"อาศัย"ในคอนโดเดียวกันจริง ๆ

"Bondee" ในฐานะที่เป็นแอปโซเชียลมีเดียเสมือนจริง จึงให้ความสำคัญกับความปลอดภัย การปฏิบัติตามข้อกำหนด และการปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้เป็นอย่างมาก ตามข้อมูลที่ Amazon Web Services กล่าว เพื่อสร้างความมั่นใจในความปลอดภัย การปฏิบัติตามข้อกำหนด และความเป็นส่วนตัวของ "Bondee" บริษัทได้บริการด้านการประมวลผล พื้นที่จัดเก็บ เครือข่าย ฐานข้อมูล การวิเคราะห์ข้อมูล และบริการอื่น ๆ ให้กับ "Bondee" โดยทุกอย่างเป็นไปตามข้อกำหนดการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของแต่ละภูมิภาคต่าง ๆ ในความร่วมมือนี้ Amazon Web Services ได้ให้การสนับสนุนอย่างสูงสุดในแง่ของการรับรองความปลอดภัย การรับประกันโครงสร้างองค์กร และการสร้างพื้นฐานด้านความปลอดภัยสำหรับ "Bondee" ด้วยการนี้บริษัทได้จัดตั้งทีมงานมืออาชีพที่มีประสิทธิภาพมาบริการที่เกี่ยวข้องให้กับ "Bondee" นอกจากนี้เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ Amazon Web Services ได้ตั้งทีมงานที่เป็นมืออาชีพที่สุดให้กับ "Bondee" โดยมีการใช้เทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยและแข็งแกร่งที่สุดในการรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ ที่สำคัญเทคโนโลยีทั้งหมดที่กล่าวมาได้ใช้กับ "Bondee" เป็นที่แรก

ทีม Amazon Web Services กล่าว :

"Bondee อิงตามโครงสร้างพื้นฐานของ Amazon Web Services ที่ครอบคลุมทั่วโลก และปฏิบัติตามแนวทางที่ดีที่สุดของการรักษาความปลอดภัย AWS ไม่ว่าจะเป็นการปฏิบัติตามข้อกำหนด และความเป็นส่วนตัวของข้อมูล เพื่อปกป้องความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของผู้ใช้

Bondee ใช้ประโยชน์จาก AWS Identity and Access Management (IAM) เพื่อการเข้าถึงที่ปลอดภัย โดยใช้ AWS CloudHSM สำหรับการปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยของข้อมูล ใช้ Amazon GuardDuty สำหรับการตรวจจับภัยคุกคามอัจฉริยะและการตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง และ ใช้ AWS Security Hub สำหรับการตรวจสอบความปลอดภัยอัตโนมัติและการแจ้งเตือนความปลอดภัยแบบศูนย์รวม โดยทั้งหมดได้เพิ่มความปลอดภัยของข้อมูลและปกป้องบัญชีได้มากขึ้น

ความร่วมมือครั้งนี้ เราได้เห็นความทุ่มเทและความพากเพียรของทีม Metadream ที่มีต่อ Bondee และที่สำคัญหลังจากได้ร่วมงานกับ Metadream ทำให้เรามีความเข้าใจใหม่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์โซเชียลมีเดียยุคใหม่มากขึ้น"

Kyu Nam ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการท้องถิ่นของ "Bondee" กล่าวว่าในฐานะแอปโซเชียลมีเดียเสมือนจริงยุคใหม่ "Bondee" มีความต้องการนวัตกรรมในด้านต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะในแง่ของความปลอดภัยของข้อมูล "ความร่วมมือของเรากับ Amazon Web Services นั้นมีประสิทธิภาพมาก เราได้สร้างระบบการรักษาความปลอดภัยข้อมูลที่แข็งแกร่ง และวางรากฐานที่มั่นคงสำหรับการพัฒนาต่อไปในอนาคต ขอขอบคุณทีมงาน Amazon Web Services ที่ต่อสู้เคียงข้างกันเพื่อทำให้โลกของ Bondee ปลอดภัยยิ่งขึ้น และน่าเชื่อถือมากขึ้น " Kyu Nam กล่าว

ในอนาคต "Bondee" จะกลายเป็นผลิตภัณฑ์หลักที่ Amazon Web Services ให้บริการ โดยจะมอบการบริการระดับมืออาชีพและมีประสิทธิภาพในแง่ของความปลอดภัยของข้อมูลและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ต่อไป Amazon Web Services เป็นผู้บุกเบิกและผู้นำด้านคลาวด์คอมพิวติ้งระดับโลก ที่สำคัญเป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรมในด้านนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง 15 ปี นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีชั้นนำ บริการที่หลากหลาย และแอปพลิเคชันที่หลากหลายที่เป็นที่รู้จักอย่างดีเช่นเดียวกัน ปัจจุบัน Amazon Web Services ให้บริการลูกค้าหลายล้านรายทั่วโลก

Metadream บริษัทเทคโนโลยีอิสระที่มีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ โดยญี่ปุ่นและเกาหลีใต้เป็นฐานการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมถึงศูนย์ปฏิบัติการก็อยู่ในสองประเทศนี้ นอกจากนี้บริษัทยังได้จัดตั้งศูนย์ข้อมูลอิสระในสิงคโปร์ ญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกาสำหรับการดำเนินงานของ "Bondee" อีกด้วย ในขณะเดียวกันบริษัทก็มีแผนที่จะจัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการระดับภูมิภาคในประเทศไทย ฟิลิปปินส์ และที่อื่น ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ในท้องถิ่นได้ทันที ในเดือนพฤษภาคม 2565 "Metadream" ได้เข้าซื้อสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาทั้งหมดของแอปสตาร์ทอัพ "True.ly" หลังจากนั้นบริษัทได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความสร้างสรรค์และเป็นสากลมากขึ้น พร้อมทยอยเปิดตัวอย่างเป็นทางการในทั่วโลกด้วยแอปพลิเคชันใหม่ที่ชื่อว่า "Bondee" ในช่วงสิ้นปี 2565 สุดท้ายตามแหล่งข่าวจากภายในของ "Metadream" รายงานว่า "Metadream" ก่อตั้งโดยนักลงทุนจากสหรัฐอเมริกา และออสเตรเลีย

Hashtag: #Bondee#AWS

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม