หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "มิกซ์พาเนล" นำฟีเจอร์วิเคราะห์ลงเครื่องมือทำงานร่วมกัน  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ก.พ. 23, 11:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การฝังฟีเจอร์วิเคราะห์ของมิกซ์พาเนลลงเครื่องมือต่าง ๆ อย่างฟิกแจม โคดา และโนชัน ช่วยให้ทีมผลิตภัณฑ์ดำเนินการตัดสินใจจากหลายฝ่ายตามข้อมูลผู้ใช้งานได้

ทีมต่าง ๆ แชร์ข้อมูลเชิงลึกได้ โดยลากลิงก์ลงเครื่องมือทำงานร่วมกัน

มิกซ์พาเนล (Mixpanel) โซลูชันวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์สำหรับทีมผลิตภัณฑ์เบื้องหลังบริษัทดิจิทัลที่ล้ำหน้ามากที่สุดของโลกกว่า 7,000 ราย ประกาศเปิดตัว "Embeddable reports" (รายงานแบบฝัง) สำหรับเครื่องมือต่าง ๆ เช่น โคดา (Coda) ฟิกแจม (FigJam) และโนชัน (Notion) การผนวกรวมดังกล่าวเปิดโอกาสให้ทุกคนแชร์ผลวิเคราะห์จากมิกซ์พาเนลในเครื่องมือเหล่านี้ได้ รวมถึงเครื่องมืออื่น ๆ อีกหลายร้อยรายการ เพื่อให้ร่วมกันตัดสินใจเกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์ได้เร็วขึ้น ตามข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับพฤติกรรมของผู้ใช้

ทีมผลิตภัณฑ์ต่างพึ่งพาเครื่องมือที่หลากหลาย ในการนำผู้จัดการ นักออกแบบ และวิศวกรมารวมกันเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ดิจิทัลที่ล้ำหน้า ไม่ว่าจะเป็นฟิกมา (Figma) ที่ช่วยให้ทีมต่าง ๆ สร้างผลิตภัณฑ์ร่วมกันได้ หรือโคดาเพื่อรวมวงจรการพัฒนาผลิตภัณฑ์เข้าด้วยกัน โดยผู้สร้างนวัตกรรมดิจิทัลล้วนเป็นผู้ใช้เครื่องมือทำงานร่วมกันอย่างจริงจัง นั่นเป็นเหตุผลที่มิกซ์พาเนลเปิดตัวรายงานแบบฝังได้ดังกล่าว ซึ่งเป็นฟีเจอร์ใหม่ที่ช่วยให้แชร์บอร์ดและรายงานของมิกซ์พาเนลภายในแอปพลิเคชันที่ทีมผลิตภัณฑ์ใช้ทุกวันได้อย่างง่ายดาย

ยกตัวอย่างเช่น เมื่อทีมกำลังใช้ฟิกแจม ซึ่งเป็นเครื่องมือกระดานไวท์บอร์ดออนไลน์ของฟิกมา ในการวางแผนผลิตภัณฑ์ของตน ทีมงานจะฝังการวิเคราะห์ที่สนับสนุนการพัฒนาคุณสมบัติใหม่ ๆ ได้ เพียงแค่วางลิงก์ไปยังบอร์ดหรือรายงานของมิกซ์พาเนล ข้อมูลจะรีเฟรชโดยอัตโนมัติในฟิกแจม ทีมจึงไม่ต้องกังวลว่าข้อมูลจะไม่ซิงค์กัน ตัวอย่างเช่น หากต้องการปรับปรุงฟีเจอร์แจ้งเตือนในแอปแล้ว ทีมสามารถฝังรายงานมิกซ์พาเนลที่แสดงการใช้งานของผู้ใช้กลุ่มต่าง ๆ เพื่อสนับสนุนข้อเสนอดังกล่าวได้

"การเข้าถึงข้อมูลที่ถูกต้องในสถานที่ที่เหมาะสมหมายความว่า ทีมสามารถสร้างสิ่งที่ถูกต้องสำหรับผู้ใช้และปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปได้" แอนนา โคห์เนน (Anna Kohnen) หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจและความร่วมมือของฟิกมา กล่าว "การรวมฟิกแจมของเรากับมิกซ์พาเนลช่วยให้ทีมมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจ และเร่งให้งานเดินได้เร็วขึ้น ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในที่เดียว"

โคดาเป็นเครื่องมือที่ทีมต่าง ๆ ใช้รวมข้อมูลและบริบทไว้ในฮับทีมเดียว ช่วยลดข้อมูลที่กระจัดกระจายตามจุดต่าง ๆ ขณะนี้ทีมที่ใช้โคดาสามารถฝังรายงานและบอร์ดของมิกซ์พาเนลที่ติดตามตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพหลักได้ เพื่อให้ทุกคนทราบถึงวัตถุประสงค์และความคืบหน้าของทีม

"ผู้ใช้ของเราจำเป็นต้องตัดสินใจโดยมีข้อมูลรองรับ และพวกเขามักพึ่งพามิกซ์พาเนลเพื่อค้นหาว่าอะไรที่ได้ผล ความร่วมมือนี้ทำให้ทีมฝังบอร์ดมิกซ์พาเนลไว้ในเอกสารของโคดาได้ เพื่อแบ่งปันความรู้ ทำงานร่วมกัน และตัดสินใจได้ดีขึ้นในที่เดียว ตอนนี้ ทีมต่าง ๆ ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับข้อมูลที่ไม่อัปเดต และแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเพื่อประหยัดเวลาและดำเนินการได้อย่างง่ายดาย" อีวาน เดวีส์ (Evan Davies) หัวหน้าฝ่ายโซลูชัน พันธมิตร และการตลาดของโคดา กล่าว

นีล ราฮิลลี (Neil Rahilly) รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์และการออกแบบของมิกซ์พาเนล กล่าวว่า "ในขณะที่ทุกคนได้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับพฤติกรรมของผู้ใช้ด้วยมิกซ์พาเนล มูลค่าของข้อมูลเชิงลึกนั้นจะเพิ่มขึ้นแบบทวีคูณเมื่อมีคนนำไปแบ่งปัน รายงานแบบฝังทำให้การนำข้อมูลเข้าสู่เครื่องมือที่ทีมกำลังใช้เพื่อตัดสินใจนั้นเป็นเรื่องง่ายขึ้น เพื่อให้ตัดสินใจที่ดีกว่าได้เร็วขึ้น"

รายงานแบบฝังได้นั้นให้บริการฟรีแก่ผู้ใช้มิกซ์พาเนลทุกคน เพื่อให้ทุกคนมีข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ไปประกอบการระดมความคิด การประชุม การวางแผนงานผลิตภัณฑ์ และเอกสารการทำงานร่วมกันอื่น ๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายงานแบบฝังได้ของมิกซ์พาเนลได้ที่บล็อกของเรา

เกี่ยวกับมิกซ์พาเนล

ทรัพยากรที่มีค่าที่สุดของทีมผลิตภัณฑ์คือเวลา นั่นเป็นเหตุผลที่มิกซ์พาเนล (Mixpanel) ให้ความสำคัญกับการสร้างการวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่าย เชื่อถือได้ และรวดเร็ว มิกซ์พาเนลช่วยให้วิสัยทัศน์ของทีมผลิตภัณฑ์เป็นจริงได้เร็วขึ้น หลักการดังกล่าวแทรกซึมเข้าไปในทุกสิ่งที่เราทำที่มิกซ์พาเนล ทั้งเนื้อหาที่เราเผยแพร่ วิธีขาย ไปจนถึงการออกแบบโลโก้ของเรา ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mixpanel.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/722004/Mixpanel_Inc_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม