หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โวดาโฟน เยอรมนี กระชับความร่วมมือกับเทค มาฮินดร้า และคอมวิวา  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ก.พ. 23, 08:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ขยายความร่วมมือเพื่อให้มองเห็นเส้นทางลูกค้าได้ครอบคลุมยิ่งขึ้น พร้อมยกระดับประสบการณ์แบบออมนิชาแนลในทุกช่องทางช่วยเหลือและช่องทางดิจิทัล
คอมวิวา บลูมาร์เบิล พร้อมมอบประสบการณ์การขายแบบครบวงจรในบริการมือถือ โทรศัพท์พื้นฐาน เคเบิล และทีวีของโวดาโฟน เยอรมนี
เพิ่มโอกาสสร้างรายได้ใหม่ ๆ โดยมอบชุดข้อเสนอผ่านแพลตฟอร์มครบวงจรแบบรวมศูนย์/บรรจบกัน
เทค มาฮินดร้า (Tech Mahindra) ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันและบริการด้านการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล การให้คำปรึกษา และการรื้อปรับระบบทางธุรกิจ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ขยายความร่วมมือกับโวดาโฟน เยอรมนี (Vodafone Germany) เพื่อพลิกโฉมกระบวนการขายและประสบการณ์ของลูกค้า

สำหรับความร่วมมือตลอดระยะเวลาหลายปีนี้ คอมวิวา (Comviva) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือเทค มาฮินดร้า จะนำเสนอโซลูชันการขายแบบครบวงจรสำหรับธุรกิจบริการโทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์พื้นฐาน เคเบิล และทีวีของโวดาโฟน เยอรมนี การจับมือเป็นพันธมิตรของบริษัทเริ่มต้นในปี 2562 โดยมุ่งเน้นไปที่การพลิกโฉมประสบการณ์การช่วยเหลือทางการขาย การขยายความร่วมมือครั้งนี้จะมุ่งเป้าไปที่การพลิกโฉมช่องทางการขายแบบดิจิทัลนอกกลุ่มที่มีการช่วยเหลือ และยกระดับประสบการณ์การซื้อแบบบูรณาการทั้งหมด

มานิช เวียส ( Manish Vyas) ประธานธุรกิจการสื่อสาร สื่อ และความบันเทิง และซีอีโอฝ่ายบริการเครือข่ายของเทค มาฮินดร้า กล่าวว่า "ที่เทค มาฮินดร้า เราเชื่อมั่นในพลังของนวัตกรรมและการลงทุนในด้านการพัฒนาทรัพย์สินทางปัญญา กลยุทธ์ผลิตภัณฑ์และแพลตฟอร์มของเราคือบทพิสูจน์ถึงความเชี่ยวชาญเชิงลึกในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม เรารู้สึกขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและคำแนะนำของโวดาโฟน กรุ๊ป ในช่วงเวลาที่เราได้ก้าวไปสู่บทใหม่บนเส้นทางด้านดิจิทัล และสร้างรากฐานสำหรับโซลูชันเทคโนโลยีรุ่นต่อไปบนรากฐานของบลูมาร์เบิล (BlueMarble)"

คอมวิวาได้นำแพลตฟอร์มบลูมาร์เบิลมาใช้ในหลาย ๆ กรณีการใช้งาน ซึ่งรวมถึงการค้าดิจิทัล แคตตาล็อก การจัดการคำสั่งซื้อ และการดูแลลูกค้า ระยะแรกของความร่วมมือนี้จะมุ่งเน้นไปที่การสร้างแพลตฟอร์มแบบครบวงจรที่มอบมุมมองของลูกค้าแบบ 360 องศาทั่วทั้งกระบวนการการขายทางโทรศัพท์และการขายปลีก ส่วยระยะที่สองจะส่งเสริมการบูรณาการเข้ากับช่องทางดิจิทัล และเพิ่มศักยภาพให้โวดาโฟน เยอรมนี ในการขยายโซลูชันแบบออนดีมานด์ที่ปรับให้เข้ากับแต่ละบุคคลได้อย่างราบรื่นแก่ลูกค้าผ่านช่องทางที่พวกเขาเลือก

อัลริช เออร์นิช ( Ulrich Irnich) ซีไอโอของโวดาโฟน เยอรมนี กล่าวว่า "เราเป็นองค์กรที่ให้ความสำคัญกับลูกค้ามาเป็นอันดับต้น ๆ การขยายความร่วมมือและตัวเลือกแพลตฟอร์มของคอมวิวาบนคลาวด์ที่สอดคล้องกับโอดีเอ (ODA) เปิดทางให้เราสามารถยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น พร้อมพัฒนาการปรับแต่งให้เข้ากับแต่ละบุคคลได้ดีกว่าเดิม และเพิ่มประสิทธิภาพของประสบการณ์ทั้งทางออนไลน์และในร้านค้า โซลูชันใหม่จะช่วยให้ทีมต่าง ๆ มองเห็นลูกค้าได้ในทางเดียวกัน ด้วยข้อมูลเชิงลึกและความสามารถในการเปิดใช้งานที่จะทำให้ประสบการณ์ราบรื่น เชื่อมต่อ และมีความเกี่ยวข้องมากยิ่งขึ้น"

มโนราญจันทร์ (เหมา) โมหะพัตรา ( Manoranjan (Mao) Mohapatra) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของคอมวิวา กล่าวว่า "ทุกวันนี้ ลูกค้าใช้จุดสัมผัสที่หลากหลายเพื่อมีส่วนร่วมกับร้านค้าทั้งทางดิจิทัลและออฟไลน์ และประสบการณ์ของลูกค้าแบบบูรณาการในทุกช่องทางเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง ความร่วมมือของเราจะมอบมุมมองเส้นทางของลูกค้าที่มีความครอบคลุมมากขึ้น และยกระดับประสบการณ์แบบออมนิชาแนล เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งกับการเป็นพันธมิตรครั้งนี้ และสิ่งนี้จะเป็นรากฐานสำคัญสำหรับความพยายามในด้านการปรับบริการให้เหมาะกับแต่ละบุคคล ขณะเดียวกันก็ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพขององค์กรด้วย"

บลูมาร์เบิลของคอมวิวาเป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลสำหรับการค้าแบบแยกส่วน การจัดการคำสั่งซื้อ การดูแลลูกค้า และการจัดการคู่ค้า บลูมาร์เบิลเป็นโซลูชันดิจิทัลแบบเปิดที่รองรับการใช้งานระบบ 5G บนคลาวด์และไมโครเซอร์วิส ซึ่งมอบความคล่องตัวทางธุรกิจ โดยนำเสนอประสบการณ์และเส้นทางของลูกค้าที่สามารถปรับให้เข้ากับแต่ละบุคคลได้

เกี่ยวกับโวดาโฟน เยอรมนี

เกี่ยวกับเทค มาฮินดร้า

เกี่ยวกับคอมวิวา เทคโนโลยีส์

โปรดติดต่อ สุนทีพ เมห์ตา (Sundeep Mehta)
อีเมล: Sundeep.mehta@comviva.com
ติดต่อ: +91-9910030732

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/995982/Comviva_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม