หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: นีโม่ ทีวี เตรียมจัดงานกาล่าสุดยิ่งใหญ่ที่เวียดนาม  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 มี.ค. 23, 15:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นีโม่ ทีวี เตรียมจัดงานกาล่าสุดยิ่งใหญ่ที่เวียดนาม มอบรางวัลมากมายให้นักสร้างสรรค์คอนเทนต์จากทั่วโลก

ตั้งเป้าขยายขอบเขตธุรกิจและพลิกโฉมความบันเทิงให้หลากหลายพร้อมทั้งมีความครอบคลุมมากขึ้น

นีโม่ ทีวี (Nimo TV) แพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมมิงชั้นนำระดับโลก ประกาศจัดงานนีโม่ ทีวี โกลบอล กาล่า ประจำปี 2566 (2023 Nimo TV Global Gala) ในวันที่ 8 เมษายน 2566 ณ นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม โดยแขกผู้มีเกียรติทั้งจากประเทศจีน เวียดนาม อินโดนีเซีย ไทย ตะวันออกกลาง และจากทั่วทุกมุมโลก จะมารวมตัวกันอย่างพร้อมเพรียงเพื่อแบ่งปันช่วงเวลาอันยอดเยี่ยมและทรงคุณค่าในพิธีมอบรางวัลอันทรงเกียรติ ในโอกาสนี้ เหล่าซูเปอร์สตาร์ชาวเวียดนามก็เตรียมมาสร้างสีสันภายในงานด้วยภาพและเสียงสุดตระการตา ส่งตรงสู่สายตาแฟน ๆ ของนีโม่ ทีวี ที่รับชมอยู่ทั่วโลก

การจัดงานกาล่าครั้งนี้ถือเป็นงานกาล่าระดับโลกครั้งแรกของนีโม่ ทีวี นับตั้งแต่เปิดให้บริการในปี 2561 และเป็นงานใหญ่งานแรกหลังจากที่มีการปรับกลยุทธ์ทางธุรกิจเมื่อปีที่แล้ว โดยในงานที่กำลังจะจัดขึ้นในอีกไม่นานนี้ นีโม่ ทีวี จะมอบรางวัลให้แก่บรอดแคสเตอร์และทาเลนต์เอเจนซีจากทั่วโลกที่ทำผลงานได้โดดเด่นเข้าตา

สำหรับธีมของงานนีโม่ ทีวี โกลบอล กาล่า ประจำปี 2566 คือ "นีโม่เวิร์ส" (NIMOVERSE) ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่านีโม่ ทีวี จะเดินหน้าเสริมแกร่งขอบเขตการทำธุรกิจด้วยการขยายเข้าสู่ความบันเทิงหลากหลายประเภท และสร้างอีโคซิสเต็มคอนเทนต์รูปแบบใหม่ โดยนีโม่ ทีวี จะนำกลยุทธ์การดำเนินงานที่ได้รับการปรับปรุงมาเป็นอย่างดีมาใช้ในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมกับเดินหน้าพัฒนาธุรกิจในเวียดนาม อินโดนีเซีย รวมถึงประเทศไทยด้วย นอกจากนี้ นีโม่ ทีวี จะเดินหน้าพัฒนาธุรกิจในภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ เช่น ซาอุดีอาระเบีย ตุรกี และอียิปต์ เพื่อเร่งพลิกโฉมธุรกิจไลฟ์สตรีมมิงความบันเทิงอย่างครอบคลุมทั่วโลก และนำเสนอประสบการณ์คอนเทนต์ที่น่าสนใจและหลากหลายมากขึ้นสู่สายตาผู้ใช้ทั่วโลก

ทางผู้จัดงานได้เปิดเผยว่า งานนีโม่ ทีวี โกลบอล กาล่า ประจำปี 2566 จะเนืองแน่นไปด้วยคนเด่นคนดังมากมาย โดยได้มีการเชิญนักสตรีมเกมแถวหน้าของเวียดนามมาร่วมงานอย่างคับคั่ง เช่น Do Mixi, Thay Giao Ba และ MisThy รวมถึงไอดอลไลฟ์สตรีมมิงผู้สร้างความบันเทิง เช่น Em Be, Uyen Meow, Mochi, Bao Nhi และ Nami นอกจากนี้ บรอดแคสเตอร์อย่าง Lullaby59 จากอินโดนีเซีย, Snicky จากประเทศไทย และ Azizos จากตะวันออกกลาง ยังได้รับเชิญให้มาร่วมงานกาล่าสุดอลังการครั้งนี้ด้วยเช่นกัน และในงานที่กำลังจะเปิดฉากขึ้นนี้ นีโม่ ทีวี จะมอบรางวัลอันทรงเกียรติมากกว่า 30 รางวัล เช่น "สุดยอดสตรีมเมอร์แห่งปี 2565" "ไอดอลยอดนิยมแห่งปี" "สตรีมเมอร์หน้าใหม่ยอดนิยมแห่งปี" "สุดยอดเอเจนซีแห่งปี 2565" และอีกมากมาย

เพื่อเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้มีส่วนร่วมกับงานสุดยิ่งใหญ่นี้ นีโม่ ทีวี ได้จัดกิจกรรมออนไลน์มากมายเพื่อแฟน ๆ ทั่วโลก ยกตัวอย่างเช่น ผู้ใช้จะได้รับสเตตัสพิเศษเมื่อส่งของขวัญ "นีโม่เวิร์ส" บนแพลตฟอร์ม และสร้างเอฟเฟกต์ของขวัญอันหรูหราอย่างนีโม่ คาร์นิวัล (Nimo Carnival) นอกจากนี้ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงเวลา 24.00 น. ของวันที่ 3 เมษายน แฟน ๆ สามารถโหวตให้กับบรอดแคสเตอร์ในดวงใจให้เข้าชิงรางวัล "สตรีมเมอร์หน้าใหม่ยอดนิยมแห่งปี" "ไอดอลหน้าใหม่ยอดนิยมแห่งปี" "ไอดอลแห่งปี" และ "สตรีมเมอร์แห่งปี" ยิ่งไปกว่านั้น แฟน ๆ ยังสามารถโหวตผ่านช่องทางโหวตโดยเฉพาะของงานอย่าง "ดาวเด่นทรงอิทธิพล" (Most Influential Star) โดยจะมีการประกาศผลโหวตในพิธีมอบรางวัลในวันที่ 8 เมษายนนี้

ทั้งนี้ งานนีโม่ ทีวี โกลบอล กาล่า ประจำปี 2566 จะมีการไลฟ์สตรีมไปทั่วโลก และผู้ใช้จากทั่วทุกมุมโลกสามารถเข้าห้องไลฟ์สตรีมมิงเพื่อส่งข้อความแชทและร่วมเล่นเกมแบบเรียลไทม์ โดยมีสิทธิลุ้นคว้ารางวัลใหญ่อย่างไอโฟน 14 โปร แม็กซ์ (iPhone 14 Pro Max) ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม และอื่น ๆ อีกมากมาย

นีโม่ ทีวี หวังให้การจัดงานมอบรางวัลในครั้งนี้เป็นการแสดงความขอบคุณสำหรับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากนักสร้างสรรค์คอนเทนต์ทั่วโลก รวมถึงเป็นการส่งเสริมการสื่อสารและการสร้างความร่วมมือกับบรอดแคสเตอร์ ทาเลนต์เอเจนซี และพาร์ทเนอร์ทั้งหมด ในอนาคต นีโม่ ทีวี จะจัดกิจกรรมที่หลากหลายโดยอิงวัฒนธรรมและความชอบของผู้ใช้ในแต่ละประเทศและภูมิภาค เพื่อนำเสนอคอนเทนต์ที่หลากหลายมากขึ้นและประสบการณ์อินเทอร์แอคทีฟที่ดื่มด่ำสมจริงให้แก่ผู้ใช้ทั่วทุกมุมโลก

เกี่ยวกับนีโม่ ทีวี

นีโม่ ทีวี (Nimo TV) เป็นแพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมมิงชั้นนำระดับโลกที่ดำเนินการโดยบริษัท ฮูยา อิงค์ (HUYA Inc.) ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้หลายล้านคนจากทั่วโลกสามารถสตรีมเกมและคอนเทนต์ความบันเทิงได้อย่างครอบคลุม นอกจากนี้ นีโม่ ทีวี ยังเป็นชุมชนของผู้เล่น เกมเมอร์ สตรีมเมอร์ และแฟน ๆ ที่มาร่วมวงสนทนา ส่งเสริมกิจกรรมแบบอินเทอร์แอคทีฟ ตลอดจนส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีในทางบวก


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2038994/image.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม