หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฟิล์ม เซรามิค hi kool รุ่นไหนดี กรองแสงได้ดีเยี่ยม ตอบโจทย์การใช้งาน  (อ่าน 265 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 มี.ค. 23, 15:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฟิล์มเซรามิคแท้ ฟิล์มกรองแสงที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ เรียกได้ว่ามีลูกค้าเลือกใช้เกือบทั่วทั้งประเทศไทยเลยทีเดียว ซึ่งหลายคนคงกำลังสงสัยว่า ไฮคูลมีฟิล์มให้เลือกเยอะแบบนี้ แล้วแบบไหนบ้างที่เหมาะกับการใช้งานของเรา วันนี้เราเลยจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ ฟิล์ม เซรามิค hi kool กันว่าฟิล์ม เซรามิค hi kool มีกี่รุ่น พร้อมกับจุดเด่นของ film hi kool ceramic ในแต่ละรุ่น เพื่อให้ทุกคนสามารถตัดสินใจเลือกใช้ฟิล์มได้ตรงตามความต้องการมากที่สุด โดยจะมี ฟิล์ม เซรามิค hi kool รุ่นไหนดี บ้างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า

รู้จักกับ ฟิล์ม เซรามิค hi kool กันก่อน

ฟิล์ม เซรามิค hi kool เป็นฟิล์มกรองแสงที่ช่วยกันความร้อนได้อย่างยอดเยี่ยม ตอบโจทย์การใช้งานมากกว่าใคร โดยการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง Embedded Nano Technology ทำให้สามารถป้องกันรังสียูวีได้สูงกว่าฟิล์มประเภทอื่น ๆ เพราะผสมสารป้องกันแดดเข้าไปเป็นเนื้อเดียวกันกับเนื้อฟิล์ม PET จึงทำให้มีคุณสมบัติสามารถกรองแสงและกันความร้อนได้สูงและมีประสิทธิภาพมากที่สุด ปัจจุบันนิยมใช้ฟิล์ม hi kool ceramic ทั้งกระจกรถยนต์ และกระจกอาคารต่าง ๆ

จุดเด่นของ ฟิล์ม เซรามิค hi kool
ฟิล์ม hi kool เซรามิค ดีไหม หลายคนเลือกใช้ฟิล์ม รถยนต์ hi kool เซรามิค เนื่องจากมีจุดเด่นที่น่าสนใจ ก็คือ สามารถช่วยในเรื่องของการป้องกันรังสียูวีสูงสุด 99% ซึ่งอย่างที่เราทราบกันดีว่ารังสียูวีหรือรังสีอัลตราไวโอเลต เป็นรังสีตัวร้ายที่เป็นสาเหตุหนึ่งของโรคมะเร็งผิวหนัง และอื่น ๆ นอกจากนี้ฟิล์ม ติด รถยนต์ hi kool เซรามิค ยังช่วยในเรื่องของการขับรถท่ามกลางแสงแดดจ้าให้สามารถมองเห็นได้ชัดอีกด้วย ไม่เพียงแค่นี้เพราะฟิล์ม เซรามิค hi kool 60 รอบคันหรือฟิล์ม เซรามิค hi kool 40 60 ยังช่วยลดการสะท้อนแสง VLR อีกด้วย เนื่องจากฟิล์ม เซรามิค hi kool มีค่าการสะท้อนแสงต่ำสุดคือ 7% ทำให้ไม่รบกวนการขับขี่ของผู้อื่น

ฟิล์ม เซรามิค hi kool มีกี่รุ่น

1. Hi-Kool Ceramic Blacknight
ฟิล์มเซรามิคโทนดำ โดดเด่นเหนือใคร ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเรื่องของทัศนวิสัยในการขับขี่ชัดเจนทั้งกลางวันและกลางคืน ป้องกันรังสี UV ลดแสงจ้าตอนกลางวัน สำหรับฟิล์ม hi kool เซรามิค black ราคาไม่แพงอย่างที่คิดแน่นอน

2. Hi-Kool Black Carbon
ฟิล์มคาร์บอนสีดำสนิท เพิ่มความเป็นส่วนตัวได้ดีมาก เพราะภายนอกจะมองไม่เห็นภายในรถเลย และมีคุณสมบัติช่วยป้องกันรังสี UVA, UVB ได้ถึง 99.99% และกันรังสีความร้อนสูงสุดมากถึง 80% ติดฟิล์ม เซรามิค hi kool 60 รอบคัน ราคาถูกกว่าที่คิดแถมตอบโจทย์การใช้งานได้ดีอีกด้วย

3. Hi-Kool R-Series
ฟิล์มกรองแสงกันความร้อน Hi-Kool รุ่น R Series เป็นฟิล์มกันร้อนที่มีการใช้งานมาอย่างยาวนาน ด้วยคุณสมบัติกันความร้อนได้สูงสุดถึง 84% และกันรังสียูวีได้มากกว่า 99% มี 3 สี ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ดีด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นกว่าใคร

ฟิล์ม เซรามิค hi kool รุ่นไหนดี ที่นิยมที่สุด
ฟิล์ม เซรามิค hi kool รุ่นไหนดีที่กำลังเป็นที่นิยม สำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกใช้ฟิล์ม ติด รถยนต์ hi kool เซรามิค ดีไหม แนะนำรุ่นที่กำลังเป็นที่นิยมที่สุดดังนี้

1. ฟิล์มเซรามิค Hi-Kool Ceramic Black Night
ฟิล์มเซรามิค Hi-Kool Ceramic Black Night เป็นฟิล์มรถยนต์แบบเซรามิคที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก มีสีดำสบายตา มีคุณสมบัติการใช้งานที่โดดเด่น คือ ไม่บดบังทัศนวิสัย ลดความร้อนทำให้ภายในรถมีอุณหภูมิที่เย็นลง โดยฟิล์มเซรามิคดำรุ่น Ceramic Black Night ใช้นวัตกรรมใหม่ Nano ทำให้มีความสามารถในการป้องกันรังสียูวีได้สูง เพิ่มความเป็นส่วนตัวได้ดี ฟิล์ม hi-kool เซรามิค black night ราคาไม่ได้สูงอย่างที่คิด และตอบโจทย์ทุกการขับขี่ได้อย่างลงตัวแน่นอน

2. ฟิล์มเซรามิค Hi-Kool UV Care
ฟิล์มเซรามิค Hi-Kool UV Care มีความโดดเด่นตรงที่ช่วยปกป้องอันตรายจากรังสียูวีได้ 100 % ช่วยลดความเสี่ยงของอันตรายที่เกิดจากแสงแดดได้ดีมาก ๆ และยังช่วยป้องกันแสงสีฟ้าต้นเหตุจอประสาทตาเสื่อมได้ 98% สูงสุดในปัจจุบันอีกด้วย ที่สำคัญคือไม่มีปัญหากับการรบกวนสัญญาณ GPS มีลักษณะใส เคลียร์ ไม่ซีดจาง รับประกันคุณภาพการใช้งานนาน 7 ปี

ติดฟิล์ม เซรามิค hi kool ที่ไหนดี
หากคุณกำลังมองหาร้านจำหน่าย ติดตั้งฟิล์ม ติด รถยนต์ hi kool เซรามิค ราคาไม่แพง ประหยัดเงินในกระเป๋า เราก็มีร้านดี ๆ มาแนะนำ นั่นก็คือ Topfilm นั่นเอง โดยที่นี่รับติดตั้งฟิล์ม เซรามิค hi kool ราคาประหยัด มีฟิล์มติดรถยนต์หลายรุ่นให้เลือกใช้ตามความต้องการเยอะมาก หรือใครที่ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะติดฟิล์มรถยนต์แบบไหนดี สามารถเข้ามาสอบถาม ขอคำปรึกษากับทางร้านก่อนได้ตลอดเวลา ทางร้านติดตั้งฟิล์มโดยทีมงานมืออาชีพ มีคุณภาพ มีบริการหลังการขาย และรับประกันสินค้า หากมีปัญหาสามารถติดต่อสอบถามทางร้านเขาได้เลย เบอร์โทร 092-268-9689 หรือแอด Line ID : @Topfilm Thailand

คำถามที่พบบ่อย
ฟิล์ม hi kool เซรามิค ราคาเท่าไหร่?
สำหรับราคาฟิล์มเซรามิค hi kool ก็จะมีราคาที่แตกต่างกันออกไปตามรุ่นที่เลือกใช้ รวมถึงขนาดของรถที่ใช้งาน ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะอยู่ที่ประมาณหลักพันเป็นต้นไป ทั้งนี้ก็อาจจะดูที่การติดตั้งฟิล์มด้วยว่าต้องการติดในส่วนไหน เช่น กระจกบานหน้า รอบคัน เนื่องจากการติดฟิล์มในแต่ละส่วนนั้นจะมีการคิดราคาที่ไม่เท่ากันนั่นเอง

ฟิล์ม เซรามิค hi kool กับ lamina อันไหนดีกว่ากัน
สำหรับฟิล์ม เซรามิค hi kool กับ lamina อันไหนดีกว่ากัน คุณภาพการใช้งานของทั้งสองอาจจะไม่ได้แตกต่างกันมากสักเท่าไหร่ แต่ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้ว่าชื่นชอบแบบไหนมากกว่า อาจจะเลือกใช้ตามงบที่มีของแต่ละคน

ฟิล์ม เซรามิค hi kool bravo ดีไหม
ดีแน่นอน เพราะสามารถปกป้องคุณจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยถนอมอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในรถของคุณให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นอีกด้วย

ฟิล์ม เซรามิค hi kool uv care ดีไหม
ตอบเลยว่าดีจริง เนื่องจากเป็นฟิล์มติดรถยนต์มาตรฐานที่มีคุณภาพมากที่สุด จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่หลายคนเลือกใช้ เพราะกันแดดได้ดี ไม่ก่อให้เกิดความร้อนภายในรถอีกด้วย

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 29 มี.ค. 23, 16:13 น โดย jiramathshare » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม