หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทำความรู้จักบ้าน รามคำแหง จากอดีตสู่ทำเล EBD ที่เต็มไปด้วยศักยภาพ  (อ่าน 1 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 เม.ย. 23, 11:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ทำเลรามคำแหงสามารถเชื่อมต่อไปสู่ศูนย์กลางธุรกิจได้อย่างง่ายดาย ทั้งสุขุมวิท อโศก และพระราม 9 อีกทั้งยังเข้าสู่ทำเลฮอตอย่างทองหล่อและเอกมัยได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีถนนหลักอย่างถนนศรีนครินทร์ ถนนพัฒนาการ ถนนลาดพร้าว และถนนกรุงเทพกรีฑา ที่เชื่อมต่อมาจากรามคำแหงและแยกออกไปสู่พื้นที่อื่น ๆ ในอีกหลายทำเล และในช่วงเวลาเร่งด่วน ทางพิเศษศรีรัชคือตัวช่วยที่ทำให้ทำเลนี้มีความคล่องตัวมากขึ้น โดยเฉพาะการเดินทางไปลงที่ CBD สีลม และสาทร ส่วนการออกสู่ต่างจังหวัด มีมอเตอร์เวย์กรุงเทพ-ชลบุรีสายใหม่สำหรับใช้เดินทางไปสู่ภาคตะวันออก อย่างจังหวัดฉะเชิงเทราและจังหวัดชลบุรี
เติมเต็มศักยภาพให้แก่ทำเลและบ้าน รามคำแหง ด้วยโครงการรถไฟฟ้า

โครงการรถไฟฟ้าคืออีกหนึ่งความแข็งแกร่งที่เข้ามาเติมเต็มศักยภาพให้กับทำเลและบ้าน รามคำแหง ซึ่งแต่เดิมทำเลนี้มี Airport Rail Link สำหรับใช้เปลี่ยนเส้นทางและเดินทางต่อไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ แต่ในอนาคตจะมีโครงการรถไฟฟ้าเพิ่มขึ้นอีกหลายเส้นทาง ที่กำลังทยอยกันเปิดตัวให้บริการดังต่อไปนี้

รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ที่คาดว่าจะเปิดให้บริการประมาณกลางปี 2566 มีเส้นทางตั้งแต่กรุงเทพมหานครฝั่งเหนือ ตัดผ่านกรุงเทพมหานครฝั่งตะวันออก และไปสิ้นสุดที่กรุงเทพมหานครฝั่งใต้ หรือช่วงลาดพร้าว-สำโรง
รถไฟฟ้าสายสีส้ม แบ่งออกเป็น 2 ช่วงด้วยกันคือ ช่วงแรกศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย-มีนบุรี คาดว่าจะเปิดให้บริการในปี 2567 กับช่วงที่ 2 บางขุนนนท์-ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย คาดว่าจะเปิดให้บริการในปี 2569
รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล คาดว่าจะเปิดให้บริการประมาณปี 2571 ให้บริการเส้นทางช่วงแคราย-ลำสาลี พร้อมเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายหลักคือ รถไฟฟ้าสายสีม่วง, รถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม, รถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้าสายสีส้ม นอกจากนี้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาลยังเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายรองอีก 3 เส้นทางคือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู รถไฟฟ้าสายสีเหลือง และรถไฟฟ้าสายสีเทา

และด้วยความเจริญที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่นานนี้เอง ที่ทำให้ทำเลรามคำแหงมีจำนวนของโครงการที่อยู่อาศัยเพิ่มมากขึ้น ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม

บ้าน รามคำแหงทำเลแห่งการใช้ชีวิต ที่มีครบทุกความต้องการ
ตั้งแต่ในอดีตทำเลรามคำแหงหนาแน่นไปด้วยชุมชนบ้านที่อยู่อาศัย และเมื่อมีการขยายตัวของเมืองเกิดขึ้น ทำเลแห่งนี้จึงกลายเป็นศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ที่มีครบครัน ทั้งคอมมูนิตี้มอลล์ ศูนย์การค้าไฮเปอร์มาร์เก็ต สถานศึกษา และสถานพยาบาล เช่น เดอะมอลล์ รามคำแหง โลตัส รามคำแหง แม็คโคร รามคำแหง มหาวิทยาลัยรามคำแหง มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตหัวหมาก โรงพยาบาลรามคำแหง โรงพยาบาลแพทย์ปัญญา และราชมังคลากีฬาสถาน เป็นต้น

นอกจากนี้หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ใหม่ ๆ บนทำเลแห่งความมั่นคง ทั้ง บ้าน รามคำแหง หลังใหม่และสถานที่ทำงานใหม่ ทำเลนี้เหมาะสำหรับคุณ เพราะนอกจากบริษัทขนาดใหญ่ และขนาดเล็กที่อยู่ในพื้นที่แล้ว ยังมีโครงการมิกซ์ยูสเมเจอร์ ทาวเวอร์ พระราม 9-รามคำแหง ซึ่งเป็นอาคารสำนักงานให้เช่า ที่มีความสูงถึง 27 ชั้น ตั้งอยู่ติดกับแยกรามคำแหง-พระราม 9 มีพื้นที่ให้เช่าทั้งหมดประมาณ 27,072 ตารางเมตร และโครงการ Mega Project จากเดอะมอลล์กรุ๊ป ที่ต้องการเปลี่ยนโฉมเดอะมอลล์ รามคำแหง 2 ให้เป็น Mixed-use Complex ขนาดใหญ่บนพื้นที่กว่า 200,000 ตารางเมตร ที่กำลังขยายงานและต้องการรับพนักงานในหลากหลายตำแหน่ง

โครงการบ้าน รามคำแหงที่สุดแห่งการอยู่อาศัย และสนุกไปกับการใช้ชีวิต
บ้าน รามคำแหงในวันนี้ต้องยอมรับว่าได้เปลี่ยนแปลงไปจากในอดีตแล้ว เพราะการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจ และความมั่นคงในการใช้ชีวิต ทำให้ทำเลนี้กลายเป็นสุดยอดทำเลแห่งการอยู่อาศัยแบบครบวงจร ด้วยบ้านโฉมใหม่ที่ทันสมัยมากกว่าเดิมดังต่อไปนี้

โครงการสราญสิริ รามคำแหง ราคาเริ่มต้น 7-14 ล้านบาท
บ้าน รามคำแหงที่ในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีส้มตัดผ่าน เป็นบ้านเดี่ยวสไตล์โรงนา หรือ Modern Farmhouse ที่มีฟังก์ชันมาให้มากถึง 4 ห้องนอน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางที่มีครบ ทั้งคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ และสนามเด็กเล่น ผู้อยู่อาศัยจะได้รับความปลอดภัยจากระบบ LIV-24 ที่คอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

โครงการตั้งอยู่บนถนนเคหะร่มเกล้า ใกล้กับ Airport Rail Link สถานีลาดกระบัง และใกล้กับคอมมูนิตี้มอลล์ชื่อดังอย่างเดอะพาซิโอ ทาวน์ รามคำแหง เดอะพาร์ค กรุงเทพกรีฑา และมาร์เก็ตเพลส กรุงเทพกรีฑา
โครงการอณาสิริ รามคำแหง ราคาเริ่มต้น 3.69-8 ล้านบาท

โครงการทาวน์โฮมและบ้านแฝดสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ที่อบอุ่นและละมุนสายตาด้วยรูปทรงโค้ง ที่มีความสมมาตรกัน รับกับสีสันอันโดดเด่นของสีฟ้าน้ำทะเลและสีเขียว โครงการนี้มีบ้านถึง 4 แบบให้เลือกตามความต้องการ และทางแสนสิริเองก็ต้องการให้โครงการนี้ตอบโจทย์ผู้ที่ทำงานฟรีแลนซ์ หรือ Work form Home ภายในโครงการจึงจัดสรรให้มีพื้นที่ Co-working Space ที่มีความโปร่งสบาย พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการผ่อนคลาย เช่น สวนสาธารณะ สระว่ายน้ำ และห้องออกกำลังกาย

โครงการตั้งอยู่ภายในซอยเคหะร่มเกล้า 64 ซึ่งในอนาคตจะใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีราษฎร์พัฒนาประมาณ 5 กิโลเมตรเท่านั้น อีกทั้งยังใกล้กับทางขึ้นทางพิเศษกาญจนาภิเษกวงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานครฝั่งตะวันออก เชื่อมต่อสู่มอเตอร์กรุงเทพ-ชลบุรีสายใหม่ได้ นอกจากนี้ยังใกล้กับ Airport Rail Link สถานีลาดกระบังเพียง 9 กิโลเมตร เรียกได้ว่า นอกจากจะเลือก บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2566 ในราคาที่เหมาะสมกับครอบครัวได้แล้ว ยังได้อยู่อาศัยบนทำเลที่เป็นศูนย์กลางการคมนาคมอีกด้วย

รามคำแหงเป็นทำเลที่คุ้มค่ากับการเลือกซื้อ บ้านทาวน์โฮม รามคำแหงเป็นอย่างมาก เป็นทำเลที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่น ด้วยความแข็งแกร่งของสภาพเศรษฐกิจและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เป็นทั้งแหล่งงานและแหล่งไลฟ์สไตล์ในฝันของหลายคน ที่วันนี้สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ว และถ้าหากคุณสนใจซื้อบ้านกับแสนสิริคุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.sansiri/thai/

ที่มาข้อมูล:
https://www.sansiri.com/location/pattanakarn/
https://www.sansiri.com/โซน/พระราม-9-รามคำแหง-กรุงเทพกรีฑา
https://www.ddproperty.com/areainsider/รามคำแหง/article/รู้จักย่าน-รามคำแหง-273387-2733
https://www.khaosod.co.th/pr-news/news_6854992

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม