หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ยเปิดตัวคลาวด์ สแต็ก เวอร์ชันใหม่  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 เม.ย. 23, 12:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หัวเว่ย (Huawei) เปิดตัวหัวเว่ย คลาวด์ สแต็ก (Huawei Cloud Stack) เวอร์ชัน 8.2 สำหรับตลาดเอเชียแปซิฟิกอย่างเป็นทางการที่การประชุมหัวเว่ย ฮ่องกง แอนด์ มาเก๊า พาร์ทเนอร์ ซัมมิต (Huawei Hong Kong and Macau Partner Summit) ประจำปี 2566 การประชุมนี้จัดขึ้นในหัวข้อ "Grow Together, Win the Future" (โตไปด้วยกัน คว้าชัยชนะในอนาคต) หัวเว่ย คลาวด์ สแต็ก เวอร์ชันล่าสุดนี้ให้โครงสร้างพื้นฐานแบบคลาวด์เนทีฟที่เชื่อถือได้ พร้อมบริการคลาวด์ที่หลากหลาย และความรู้เชิงลึกในอุตสาหกรรม ออกแบบมาเพื่อช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเร่งยกระดับอย่างอัจฉริยะ นอกจากนี้ หัวเว่ยยังได้ประกาศจัดตั้งห้องปฏิบัติการนวัตกรรมหัวเว่ย คลาวด์ สแต็ก (Huawei Cloud Stack Innovation Lab) ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกด้วย

หู หยูไห่ (Hu Yuhai) รองประธานหัวเว่ย คลาวด์ สแต็ก กล่าวว่า "เราหวังใช้ประโยชน์จากหัวเว่ย คลาวด์ สแต็ก เวอร์ชัน 8.2 และห้องปฏิบัติการนวัตกรรมหัวเว่ย คลาวด์ สแต็ก ประจำเอเชียแปซิฟิก เพื่ออัดฉีดความมีชีวิตชีวาใหม่ ๆ ให้ตลาดไฮบริดคลาวด์ในเอเชียแปซิฟิก ในขณะเดียวกันก็เร่งการอัปเกรดอัจฉริยะและปลดปล่อยพลังดิจิทัลสำหรับองค์กรต่าง ๆ มากขึ้น"

หัวเว่ย คลาวด์ สแต็ก 8.2 ตัวเลือกที่ดีกว่าในการยกระดับสู่ความอัจฉริยะ

หัวเว่ย คลาวด์ สแต็ก เป็นโซลูชันคลาวด์แบบติดตั้งในองค์กรที่เชื่อถือได้ โดยยกระดับความปลอดภัยและการปฏิบัติตามข้อกำหนด ซิงโครไนซ์กับบริการจากคลาวด์สาธารณะ และยังเปิดโอกาสให้ทำซ้ำได้อย่างต่อเนื่อง หัวเว่ย คลาวด์ สแต็ก ใช้ 3 แนวทาง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการคิดค้นนวัตกรรมทางเทคโนโลยี และสร้างมูลค่าใหม่ ๆ ให้กับอุตสาหกรรมต่าง ๆ มากขึ้น

วางโครงสร้างพื้นฐานแบบคลาวด์เนทีฟที่ยืดหยุ่น เชื่อถือได้

ความยืดหยุ่นในการให้บริการอย่างแข็งแกร่งเป็นกุญแจสำคัญในการยกปริมาณงานทั้งหมดขึ้นบนคลาวด์ หัวเว่ย คลาวด์ สแต็ก ให้ความน่าเชื่อถือสูง มาพร้อมพลังการประมวลผลที่หลากหลาย ความปลอดภัยสูง พื้นที่จัดเก็บที่มีประสิทธิภาพ เครือข่ายแบบฟูลเมช และการจัดการระบบคลาวด์ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นของโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์

เราได้ให้บริการโซลูชันกู้คืนข้อมูลเมื่อเกิดภัยพิบัติ (DR) รองรับสถานการณ์ต่าง ๆ รวมถึงโซลูชัน HA แบบแอคทีฟ-แอคทีฟที่ใช้งานภายในเมืองและข้ามภูมิภาค เพื่อให้ทำงานสำรองโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ บริการ DR และ DR แบบละเอียด ช่วยให้ผู้เช่าสร้างนโยบาย DR แบบกำหนดเองได้
เราได้ออกแบบระบบป้องกันความปลอดภัยแบบครบวงจร ประกอบด้วยศูนย์ปฏิบัติการด้านความปลอดภัย 1 แห่งและการป้องกัน 7 ชั้น ซึ่งเปลี่ยนการตอบสนองเชิงรับเป็นการป้องกันเชิงรุก ระบบดังกล่าวยังมีแบบจำลองการตรวจจับมากกว่า 100 แบบ และคู่มือกว่า 50 เล่ม ปิดสัญญาณเตือนภัยได้ 90% ภายในไม่กี่นาที
แมเนจวัน (ManageOne) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มจัดการระบบคลาวด์อัจฉริยะของเรา มาพร้อมความสามารถในการจัดการที่ครอบคลุม ทั้งในเรื่องบริการ การดำเนินการ และการบำรุงรักษา โดยสถาปัตยกรรมจัดการทรัพยากรบนคลาวด์แบบหลายระดับที่ไม่เหมือนใครนั้นสามารถจับคู่กับโครงสร้างองค์กรที่ซับซ้อนขององค์กรต่าง ๆ ได้
ให้บริการคลาวด์ที่หลากหลาย ช่วยให้คิดค้นนวัตกรรมได้ง่ายขึ้น

หัวเว่ย คลาวด์ สแต็ก ใช้สถาปัตยกรรมเดียวกันกับระบบคลาวด์สาธารณะของหัวเว่ย เปิดโอกาสให้พัฒนาบริการคลาวด์ได้อย่างต่อเนื่อง และช่วยให้ลูกค้าใช้บริการคลาวด์ล่าสุดเพื่อส่งเสริมนวัตกรรมด้านข้อมูล ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และแอปพลิเคชันได้

เราได้พัฒนากระบวนการพัฒนาปัญญาประดิษฐ์อย่างโมเดลอาร์ตส์ (ModelArts) มาพร้อมชุดเครื่องมือพัฒนาปัญญาประดิษฐ์ครบชุด ไม่ว่าจะเป็นการจัดการข้อมูล การติดฉลากข้อมูล การพัฒนาอัลกอริทึม การฝึกอบรมแบบจำลอง และการวางระบบอนุมาน เพื่อแก้ปัญหาในการพัฒนาแอปพลิเคชันปัญญาประดิษฐ์ที่ไม่มีประสิทธิภาพ ซึ่งเกิดจากการแยกส่วน ความต้องการปรับแต่งจำนวนมาก และสภาพแวดล้อมที่แยกจากกัน นอกจากนี้ โมเดลอาร์ตส์ยังช่วยให้นำปัญญาประดิษฐ์ไปใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น การขุด การพยากรณ์ทางอุตุนิยมวิทยา และชีวเวชศาสตร์
เกาส์ดีบี (GaussDB) บริการแมปรีดิวซ์ (MapReduce Service หรือ MRS) และบริการคลังข้อมูล (DWS) เป็น 3 ผลิตภัณฑ์หลักของเราที่ออกแบบมาเพื่อนวัตกรรมด้านข้อมูล เกาส์ดีบีเป็นผลิตภัณฑ์ฐานข้อมูลประมวลผลธุรกรรมออนไลน์ (OLTP) ที่โดดเด่นในเรื่องประสิทธิภาพ ความน่าเชื่อถือ และความปลอดภัย ช่วยให้ลูกค้าย้ายฐานข้อมูลหลักไปยังสถาปัตยกรรมแบบกระจายได้ ขณะที่บริการแมปรีดิวซ์ให้ดาต้าเลค (Data Lake) แบบเรียลไทม์ที่มีประสิทธิภาพสูง ส่วนบริการคลังข้อมูลให้บริการคลังข้อมูลระดับองค์กรที่นำเสนอทั้งการประมวลผลเชิงวิเคราะห์ออนไลน์ (OLAP) แบบ T+1 และการประมวลผลธุรกรรม/การวิเคราะห์ไฮบริด (HTAP) แบบเรียลไทม์
ในแง่ของนวัตกรรมแอปพลิเคชันนั้น คลาวด์ คอนเทนเนอร์ เอ็นจิน (Cloud Container Engine หรือ CCE) จากหัวเว่ย คลาวด์ สแต็ก เข้ากันได้ 100% กับ API คูเบอร์เนเตส โดยมอบแพลตฟอร์ม O&M แบบครบวงจรเพื่อตรวจสอบและจัดการสถานะแอปพลิเคชัน นอกจากนี้ โรมา คอนเนกต์ (ROMA Connect) ยังใช้กำกับดูแลข้อมูล สารสนเทศ และ API ต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ผสานรวมองค์ความรู้ที่สั่งสมมาอย่างกว้างขวาง เพื่อความเป็นเลิศร่วมกัน

หัวเว่ย คลาวด์ สแต็ก มีประสบการณ์มากมายในการช่วยลูกค้าเปลี่ยนแปลงระบบคลาวด์ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เราได้ให้บริการระดับมืออาชีพและโซลูชันเฉพาะอุตสาหกรรมโดยทำงานร่วมกับพันธมิตร เพื่อช่วยให้ลูกค้าย้ายข้อมูล ใช้งาน และจัดการระบบคลาวด์ได้อย่างง่ายดาย

อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่ https://www.thaipr.net/it/3326499
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม