หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อินเตอร์เพล็กซ์บรรลุเกณฑ์มาตรฐานความยั่งยืนในระดับสูงสุด  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 เม.ย. 23, 09:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผู้ผลิตอุปกรณ์เชื่อมต่อได้รับการรับรองระดับแพลทินัมจากอีโควาดิสอันทรงเกียรติเป็นปีที่สองติดต่อกัน พร้อมกวาดสองรางวัลจากเอเชีย ซัสเทนอะบิลิตี้ รีพอร์ตติ้ง อวอร์ดส์

อินเตอร์เพล็กซ์ (Interplex) ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำด้านความยั่งยืนด้วยการได้รับการรับรองระดับแพลทินัมอีกครั้งจากสถาบันจัดอันดับอีโควาดิส (EcoVadis) โดยอินเตอร์เพล็กซ์เป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบขั้นสูงและการผลิตขั้วต่อแบบกำหนดเองและโซลูชันผลิตภัณฑ์ที่มีความแม่นยำสูง

การรับรองด้านความยั่งยืนของอีโควาดิสเป็นที่ยอมรับทั่วทั้งภาคส่วนอุตสาหกรรม เนื่องจากกำหนดให้ต้องมีการวิเคราะห์อย่างละเอียดในทุก ๆ แง่มุมของการดำเนินธุรกิจ เมื่อได้รับการจัดอันดับอยู่ในเกรดแพลทินัม อินเตอร์เพล็กซ์จึงจัดอยู่ในกลุ่ม 1% แรกจากบริษัทมากกว่า 100,000 แห่งที่ได้รับการประเมินทุกปี ด้วยเหตุนี้ ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ของอินเตอร์เพล็กซ์จึงมั่นใจได้อย่างเต็มที่ในมาตรฐานด้านจริยธรรมและสิ่งแวดล้อมของบริษัทฯ นอกจากการรับรองระดับแพลทินัมจากอีโควาดิสแล้ว อินเตอร์เพล็กซ์ยังได้รับรางวัลจากเอเชีย ซัสเทนอะบิลิตี้ รีพอร์ตติ้ง อวอร์ดส์ (Asia Sustainability Reporting Awards) อีกด้วย โดยบริษัทฯ เข้ารอบชอร์ตลิสต์ในรางวัล 3 สาขา โดยได้รับเหรียญทองสาขารายงานความยั่งยืนยอดเยี่ยมโดยบริษัทเอกชน (Best Sustainability Report by a Private Company) และเหรียญทองแดงสาขาการรายงานด้านสภาพอากาศที่ดีที่สุด (Best Climate Reporting)

อินเตอร์เพล็กซ์ดำเนินโครงการริเริ่มด้านความยั่งยืนที่หลากหลายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โครงการเหล่านี้เกี่ยวข้องกับการลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ การปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงาน การใช้ไฟฟ้าที่ผลิตจากพลังงานหมุนเวียนมากขึ้น การลดปริมาณของเสีย การจัดการสารเคมีให้ดีขึ้น และการอนุรักษ์น้ำ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงาน การยกระดับความหลากหลายในสถานที่ทำงาน การให้การสนับสนุนชุมชน ตลอดจนการส่งเสริมความยั่งยืนตลอดห่วงโซ่อุปทาน อินเตอร์เพล็กซ์ยังคงเดินหน้าลงทุนครั้งใหญ่ในด้านความยั่งยืนอย่างต่อเนื่อง โดยมีทีมงานประจำอยู่ที่ไซต์งานแต่ละแห่งทั่วโลก

"มีความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในด้านภูมิทัศน์ โดยในขณะนี้เรื่องของความยั่งยืนมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อของลูกค้าเป็นอย่างมาก ดังนั้น ผู้ผลิตจึงต้องมีการตรวจสอบด้านความยั่งยืนโดยละเอียดด้วย" คุณอเล็กซ์ แปร์รอตตา (Alex Perrotta) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของอินเตอร์เพล็กซ์ อธิบาย "เราได้พยายามทุ่มเททำให้อินเตอร์เพล็กซ์อยู่ในระดับแถวหน้าในด้านความยั่งยืน และการได้รับการรับรองในระดับสูงสุดของอีโควาดิสทำให้เรากลายเป็นแบบอย่างที่ดีที่บริษัทอื่น ๆ อยากทำตาม"

"ความยั่งยืนเป็นหัวใจสำคัญของกลยุทธ์ทางธุรกิจที่เรากำลังดำเนินอยู่" คุณนันธา กุมาร์ ชานดรัน (Nantha Kumar Chandran) ประธานเจ้าหน้าที่ด้านความยั่งยืนของอินเตอร์เพล็กซ์ กล่าวเสริม "เราตระหนักดีว่าการกระทำของเรามีผลต่อระบบนิเวศและสังคม เราจึงมุ่งมั่นที่จะลดผลกระทบเชิงลบไปพร้อมกับเพิ่มผลลัพธ์ในเชิงบวกให้ได้มากที่สุด เรานำหน้าคู่แข่งไปไกลมากจากการที่เราคว้าระดับแพลทินัมของอีโควาดิสอันเป็นที่หมายปองมาไว้ได้ นั่นหมายความว่า ฐานลูกค้าทั่วโลกของเรารับรู้ว่าเราเป็นแบรนด์ที่พวกเขาสามารถไว้วางใจได้"

สื่อมวลชนติดต่อ:

อินเตอร์เพล็กซ์

เซลแวน วิลเฮล์ม (Selvan Wilhelm)
โทร: +33 6 74 71 80 47
อีเมล: Selvan.Wilhelm@fr.interplex.com

เอเจนซีติดต่อ:

พับลิเทก สหรัฐ (Publitek US)

อีริน แม็คแมน (Erin McMahon)
โทร: +1 630.962.7535
อีเมล: erin.mcmahon@publitek.com

พับลิเทก เยอรมนี (Publitek Germany)

คาร์สเตน ออตเต (Carsten Otte)
โทร: +49 (0)4181 968098-80
อีเมล: carsten.otte@publitek.com

เกี่ยวกับอินเตอร์เพล็กซ์

อินเตอร์เพล็กซ์ (Interplex) ผู้นำระดับโลกด้านการออกแบบและผลิตโซลูชันผลิตภัณฑ์เชื่อมต่อและเครื่องกลความแม่นยำสูง ช่วยแก้ปัญหาความท้าทายด้านการออกแบบที่ซับซ้อนให้กับอุตสาหกรรมการขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า (e-mobility) รวมถึงตลาดเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) เราสร้างคุณค่าด้วยการช่วยให้ลูกค้าสามารถลดต้นทุนการเป็นเจ้าของโดยรวม ด้วยการใช้ประโยชน์จากทักษะหลากหลายสาขาที่ไม่เหมือนใครของเรา ทั้งในด้านเครื่องกลและเครื่องกลไฟฟ้า อินเตอร์เพล็กซ์มีสำนักงานใหญ่อยู่ในสิงคโปร์ มีพนักงานกว่า 11,000 คน ในโรงงาน 20 แห่ง และ 13 ประเทศ ตลอดจนศูนย์วิจัยและพัฒนา 6 แห่งหลัก ซึ่งดำเนินงานด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมและส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมต่ำที่สุด ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.interplex.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2057515/ecovadis_platinum.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  อุตสาหกรรม 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม