หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดรับผลงานเข้าร่วมประกวดชิงรางวัลสมาร์ทตีส์ ประจำปี 2566  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 พ.ค. 23, 15:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอ็มเอ็มเอ โกลบอล เอเชียแปซิฟิก (MMA Global Asia Pacific) องค์กรด้านการตลาดไม่แสวงกำไร เริ่มเปิดรับผลงานเข้าร่วมประกวดชิงรางวัลสมาร์ทตีส์ ประจำปี 2566 (2023 SMARTIES(TM)) ในเอเชียแปซิฟิกในวันนี้ โดยขอเชิญชวนให้แบรนด์ เอเจนซี่ และนักการตลาดที่โดดเด่นและประสบความสำเร็จในแวดวงการตลาดทั่วภูมิภาคร่วมส่งผลงานที่ดีที่สุด ในปีนี้ การประกวดสมาร์ทตีส์ยังขยายสู่ 2 ตลาดแห่งใหม่ที่มีพลังไม่หยุดนิ่งและมุ่งสู่อนาคตอย่างฟิลิปปินส์และไทย จากข้อมูลของสตาทิสตา (Statista) ค่าใช้จ่ายด้านการโฆษณาดิจิทัลของฟิลิปปินส์และไทยคาดว่าจะมากกว่า 1.6 พันล้านดอลลาร์ และ 1.5 พันล้านดอลลาร์ตามลำดับในปี 2566

"สมาร์ทตีส์ เอเชียแปซิฟิก ได้วางรากฐานในการเป็นแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งสำหรับอุตสาหกรรม ในการแสดงแคมเปญและกรณีศึกษาที่สร้างแรงบันดาลใจที่สุด เป็นเรื่องมีพลังที่ได้เห็นอัจฉริยะด้านการตลาดและการโฆษณามารวมตัวกันในแพลตฟอร์มที่ทรงเกียรติที่สุดแห่งหนึ่งเท่าที่เคยมีมา" คุณโรหิต ดาดวาล (Rohit Dadwal) กรรมการผู้จัดการของเอ็มเอ็มเอ โกลบอล ในเอเชียแปซิฟิก กล่าว "โลกแห่งการตลาดที่ได้รับการสนับสนุนโดยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีกำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว เพื่อให้สอดรับกับยุคสมัยที่กำลังเปลี่ยนแปลง สมาร์ทตีส์ได้รับการปรับเปลี่ยนใหม่ ปรับปรุงใหม่ และยกระดับใหม่อย่างต่อเนื่องด้วยการเน้นย้ำด้านนวัตกรรม อีคอมเมิร์ซ สังคม และเทคโนโลยีการตลาด ที่เอื้อให้เกิดความเป็นเลิศในแง่ของผลลัพธ์ทางธุรกิจและสร้างผลกระทบต่อชีวิตมนุษย์ ผู้ชนะการประกวดสมาร์ทตีส์ประจำปี 2566 จะได้รับการรวมอยู่ในดัชนีผลกระทบทางธุรกิจเอ็มเอ็มเอ (MMA Business Impact Index หรือ BII) ดัชนีที่ได้รับการยอมรับระดับโลกซึ่งระบุ จัดอันดับ และให้รางวัลเอเจนซี่ ผู้โฆษณา แบรนด์ และผู้ให้บริการโซลูชันที่มีความเป็นเลิศในอุตสาหกรรม"

"โลกแห่งการตลาดที่ได้รับการสนับสนุนโดยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีกำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว เพื่อให้สอดรับกับยุคสมัยที่กำลังเปลี่ยนแปลง สมาร์ทตีส์ได้รับการปรับเปลี่ยนใหม่ ปรับปรุงใหม่ และยกระดับใหม่อย่างต่อเนื่องด้วยการเน้นย้ำด้านนวัตกรรม อีคอมเมิร์ซ สังคม และเทคโนโลยีการตลาด ที่เอื้อให้เกิดความเป็นเลิศในแง่ของผลลัพธ์ทางธุรกิจและสร้างผลกระทบต่อชีวิตมนุษย์ ผู้ชนะการประกวดสมาร์ทตีส์ประจำปี 2566 จะได้รับการรวมอยู่ในดัชนีผลกระทบทางธุรกิจเอ็มเอ็มเอ (MMA Business Impact Index หรือ BII) ดัชนีที่ได้รับการยอมรับระดับโลกซึ่งระบุ จัดอันดับ และให้รางวัลเอเจนซี่ ผู้โฆษณา แบรนด์ และผู้ให้บริการโซลูชันที่มีความเป็นเลิศในอุตสาหกรรม"

รางวัลสมาร์ทตีส์เป็นการแข่งขันประจำปีที่เชิดชูตนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ด้านการตลาดที่ก่อผลกระทบทางธุรกิจที่สำคัญ ซึ่งจัดขึ้นอีกครั้งเป็นฤดูกาลที่ 11 ในปีนี้ ในปีที่แล้ว สมาร์ทตีส์เปิดตัวรางวัลด้านการโฆษณาและนวัตกรรมบนบล็อกเชนเป็นครั้งแรกของโลกในรูปแบบของถ้วยรางวัลเอ็นเอฟที (NFT) และปีนี้จะเป็นปีที่ยิ่งใหญ่ยิ่งกว่าเดิม รางวัลสมาร์ทตีส์ เอเชียแปซิฟิก เติบโตและพัฒนานวัตกรรมอยู่เสมอ โดยยังคงยึดมั่นในภารกิจหลักในการมอบรางวัลนวัตกรรมแห่งเดียวในโลกที่เชิดชูผู้นำ แบรนด์ เอเจนซี่ และผู้ให้บริการเทคโนโลยี ซึ่งใช้เทคโนโลยีในการบุกเบิกแนวทางใหม่ ๆ ในการตลาดสมัยใหม่

กระบวนการส่งผลงานเข้าร่วมชิงรางวัล

ขณะนี้รางวัลสมาร์ทตีส์ประจำปี 2566 เปิดรับผลงานเข้าร่วมประกวดจนถึงวันที่ 17 กรกฎาคม โดยเอ็มเอ็มเอ โกลบอล ขอเชิญชวนให้ผู้ที่อยู่ในแวดวงการตลาดและการโฆษณาเข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้ จะมีการมอบรางวัลระดับทอง เงิน และทองแดงในแต่ละประเภทรวมทั้งหมด 24 ประเภท และผู้ที่มีผลงานระดับแนวหน้าจะได้รับการเชิดชูเกียรติสูงสุด ทั้งรางวัลนักโฆษณา (Advertiser), ผู้เผยแพร่/บริษัทสื่อ (Publisher/Media Company), บริษัทเทคโนโลยีตัวช่วย (Enabling Technology Company), ผลงานยอดเยี่ยม (Best in Show) และเอเจนซี่แห่งปี (Agency of the Year)

นักการตลาดและเอเจนซี่สามารถส่งผลงานแคมเปญเข้าชิงรางวัลได้พร้อมกันทั้งในระดับประเทศ ระดับภูมิภาค และระดับโลก โดยเปิดรับผลงานจากหลากหลายประเภทภายใต้ 7 หมวด ประกอบด้วย ผลกระทบทางการตลาด สื่อที่สร้างผลกระทบ การตลาดขับเคลื่อนด้วยเป้าหมาย การตลาดเทคโนโลยีใหม่ การตลาดอีคอมเมิร์ซ รางวัลสร้างสรรค์ และรางวัลอุตสาหกรรม ดูรายการประเภทรางวัลทั้งหมดได้ที่ www.mmaglobal.com/smarties/awards/programs/apac/categories

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการส่งผลงานเข้าร่วมประกวดได้ที่ www.mmaglobal.com/smarties/awards/programs/apac

ผู้เข้ารอบชิงชนะเลิศทุกรายจะได้รับการประเมินโดยคณะกรรมการซึ่งประกอบด้วยนักการตลาดแบรนด์อาวุโสและผู้นำเอเจนซี่ที่โดดเด่นจากทั้งอุตสาหกรรม และจะประกาศผลในงานกาล่าสมาร์ทตีส์ เอเชียแปซิฟิก ประจำปี 2566 ในวันที่ 14 ธันวาคม 2566 ในสิงคโปร์

การมอบรางวัลจะจัดขึ้นร่วมกับผู้นำเอ็มเอ็มเอ และจะมีการประชุมสร้างสรรค์หลายรายการที่รวบรวมนักการตลาดระดับแนวหน้าของภูมิภาคมาร่วมอภิปรายเกี่ยวกับมุมมองเชิงลึกในอุตสาหกรรม สร้างแรงบันดาลใจให้การพัฒนานวัตกรรมในอนาคต และสนับสนุนให้บริษัทต่าง ๆ เปลี่ยนแปลงธุรกิจของตน กิจกรรมการประชุมและการมอบรางวัลจะจัดขึ้นในวันดังต่อไปนี้

จีน : 23 กันยายน 2566
อินเดีย : 5 ตุลาคม 2566
เวียดนาม : ตุลาคม 2566
อินโดนีเซีย ไทย และฟิลิปปินส์ : พฤศจิกายน 2566
เอเชียแปซิฟิก (สิงคโปร์): 14 ธันวาคม 2566
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของเอ็มเอ็มเอ โกลบอล

จีน | อินเดีย | เวียดนาม | อินโดนีเซีย | ไทย | ฟิลิปปินส์ | เอเชียแปซิฟิก

เกี่ยวกับเอ็มเอ็มเอ โกลบอล

เอ็มเอ็มเอ โกลบอล (MMA Global) ประกอบด้วยบริษัทสมาชิกกว่า 800 รายทั่วโลกและสำนักงานระดับภูมิภาค 15 แห่ง เป็นสมาคมด้านการตลาดแห่งเดียวที่รวบรวมทั้งแวดวงนักการตลาด เทคโนโลยีการตลาด และบริษัทสื่อในการทำงานร่วมกันเพื่อออกแบบสร้างอนาคตของการตลาด ขณะที่ขับเคลื่อนการเติบโตอย่างไม่หยุดยั้งในปัจจุบัน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mmaglobal.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2064691/image_5027947_37028458.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม