หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สมาร์ทโฟน เทคโน คามอน 20 ซีรีส์ คว้ารางวัลมิวส์ ดีไซน์ อวอร์ดส์  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 พ.ค. 23, 12:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เทคโนสุดปลื้ม สมาร์ทโฟน คามอน 20 ซีรีส์ คว้ารางวัลทรงเกียรติ มิวส์ ดีไซน์ อวอร์ดส์ ประจำปี 2566

สมาร์ทโฟน คามอน 20 ซีรีส์ จะเปิดตัวภายในเดือนพฤษภาคมนี้ มาพร้อมดีไซน์สามมิติแบบดีคอนสตรักชันซึ่งได้รับเสียงชื่นชมอย่างเป็นเอกฉันท์จากคณะกรรมการตัดสินรางวัลมิวส์ ดีไซน์ อวอร์ดส์ ประจำปี 2566

เมื่อเร็ว ๆ นี้ สมาร์ทโฟน คามอน 20 ซีรีส์ (CAMON 20 Series) จากแบรนด์เทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่อย่างเทคโน (TECNO) ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ มิวส์ ดีไซน์ อวอร์ดส์ ประจำปี 2566 (MUSE Design Awards 2023) ในฐานะผู้ชนะรางวัลเหรียญทองสาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์โทรคมนาคม (Product Design of Telecommunications) โดยสมาร์ทโฟน คามอน 20 ซีรีส์ จากเทคโน ได้รับการยกย่องอย่างเป็นเอกฉันท์อีกครั้งจากคณะกรรมการตัดสินรางวัลมิวส์ ดีไซน์ อวอร์ดส์ ประจำปี 2566 ด้วยดีไซน์แบบดีคอนสตรักชัน (Deconstruction) ที่เรียกว่า คามอน พัซเซิล (CAMON PUZZLE) เป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรม ซึ่งชัยชนะครั้งนี้ตอกย้ำถึงความแข็งแกร่งของเทคโนในด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ ในขณะที่บริษัทได้รับการยอมรับอย่างต่อเนื่องจากหน่วยงานระดับนานาชาติที่เชื่อถือได้ โดยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ได้รับรางวัลมีกำหนดวางตลาดภายในเดือนพฤษภาคมนี้

งานประกาศรางวัลมิวส์ ดีไซน์ อวอร์ดส์ จัดขึ้นโดยสมาคมรางวัลนานาชาติ หรือ ไอเอเอ (International Awards Association หรือ IAA) และเป็นหนึ่งในรางวัลระดับนานาชาติที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในแวดวงการออกแบบระดับโลก โดยเป็นที่รู้จักจากระบบการตัดสินที่เข้มงวดและหลักเกณฑ์การประเมินที่มีคุณภาพสูง รางวัลนี้มุ่งเน้นไปที่การสำรวจความงามทางศิลปะและนวัตกรรมการออกแบบ โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริม "แรงบันดาลใจในการออกแบบ" ตลอดจนสนับสนุนนวัตกรรมระดับโลกและความเป็นเลิศด้านการออกแบบ สำหรับรางวัลมิวส์ ดีไซน์ อวอร์ดส์ ในปีนี้ ได้รับผลงานที่ส่งเข้ามาประกวดมากกว่า 6,300 ผลงานจากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก และตัดสินโดยคณะกรรมการซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญ 51 ท่านในสาขาการสร้างสรรค์และการออกแบบจากทั่วโลก

"อุตสาหกรรมต่าง ๆ ผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญมากมายตลอดหลายปีที่ผ่านมา แต่ผลงานที่ส่งเข้ามาประกวดก็ยังคงแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการปรับตัวและข้ามผ่านการเปลี่ยนแปลง ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจและสร้างขวัญกำลังใจให้แก่ทีมงานของเรา" คุณโทมัส แบรนด์ท (Thomas Brandt) โฆษกของไอเอเอ กล่าว "เราเชิดชูการออกแบบที่ยอดเยี่ยมในทุกรูปแบบ และสมาร์ทโฟน คามอน 20 ซีรีส์ จากเทคโน ก็สามารถดึงดูดสายตาของเราด้วยความใส่ใจในรายละเอียดอย่างชัดเจน งานฝีมือชั้นยอด และคุณภาพการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ส่งผลให้เป็นผู้ชนะรางวัลเหรียญทองที่คู่ควรอย่างแท้จริง"

ด้วยแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมโพสต์โมเดิร์นแบบดีคอนสตรักชัน เทคโนได้ผสมผสานแนวคิดความงามของแบรนด์แฟชั่นระดับโลกและนักออกแบบผู้บุกเบิกวงการ เพื่อสร้างสรรค์ดีไซน์คามอน พัซเซิล ที่ไม่เหมือนใคร โดยเทคโนเป็นเจ้าแรกที่สลักลายเส้นไม่สม่ำเสมอ 20 เส้นลงบนฝาหลังสมาร์ทโฟนที่ทำจากวัสดุนวัตกรรมใหม่ที่เรียกว่าเมจิก สกิน (Magic Skin) ซึ่งมีพื้นผิวสามมิติคล้ายเปลือกลิ้นจี่และให้ภาพลักษณ์หรูหรา พร้อมกันนี้ เซรามิกนาโนคริสตัลไลน์เกรดแซฟไฟร์ยังถูกรวมเข้ากับโครงสร้างของฝาหลังอีกด้วย การผสมผสานวัสดุขั้นสูงกับหลักปรัชญาการออกแบบที่โดดเด่น ถือเป็นการท้าทายการออกแบบสมาร์ทโฟนแบบดั้งเดิม และช่วยให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟน คามอน 20 ซีรีส์ สามารถแสดงออกถึงความมีสไตล์ในตัวเองได้อย่างชัดเจน

แน่นอนว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ไม่ได้มีดีแค่ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังมอบประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย โดยวัสดุใหม่สุดล้ำอย่างเมจิก สกิน ที่นำมาใช้กับสมาร์ทโฟน คามอน 20 ซีรีส์ สะท้อนดีไซน์แบบดีคอนสตรักชันออกมาได้ดีที่สุด พร้อมมอบความสบายอย่างเหลือเชื่อด้วยผิวสัมผัสที่เป็นธรรมชาติและไม่เป็นรอยนิ้วมือ ด้วยรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์และวัสดุคุณภาพสูง สมาร์ทโฟน คามอน 20 ซีรีส์ ได้ยกระดับมาตรฐานการออกแบบสู่ยุคใหม่ โดยได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามจากคณะกรรมการตัดสินรางวัลมิวส์ อีกทั้งยังเป็นการตอกย้ำสถานะของเทคโนในฐานะผู้บุกเบิกการออกแบบสมาร์ทโฟนตัวจริง

สื่อมวลชนสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ pr.tecno@tecno-mobile.com

เกี่ยวกับเทคโน

เทคโน (TECNO) เป็นแบรนด์เทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ที่ดำเนินงานในกว่า 70 ประเทศและภูมิภาคใน 5 ทวีปทั่วโลก นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก เทคโนก็ได้ปฏิวัติประสบการณ์ดิจิทัลในตลาดเกิดใหม่ทั่วโลก และเดินหน้าผลักดันการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบระหว่างดีไซน์สวยงามร่วมสมัยกับเทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ ทุกวันนี้ เทคโนได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำที่ได้รับการยอมรับในตลาดเป้าหมายหลายแห่ง โดยนำเสนอนวัตกรรมล้ำสมัยผ่านผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ แล็ปท็อปและแท็บเล็ต ระบบปฏิบัติการ HiOS และผลิตภัณฑ์บ้านอัจฉริยะ ทั้งนี้ ภายใต้แก่นแท้ของแบรนด์ "Stop At Nothing" (ไม่มีอะไรหยุดเราได้) เทคโนมุ่งมั่นที่จะปลดล็อกเทคโนโลยีที่ดีที่สุดและใหม่ที่สุดเพื่อทุกคนที่มองการณ์ไกล และด้วยการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อัจฉริยะที่มีสไตล์ เทคโนได้สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคทั่วโลกไม่หยุดที่จะแสวงหาตัวตนที่ดีที่สุดและอนาคตที่ดีที่สุดของตนเอง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเทคโน www.tecno-mobile.com


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2069600/MUSE_Design_Awards_2023_Gold_Winner_TECNO_CAMON_20_Series.jpg
คำบรรยายภาพ - สมาร์ทโฟน คามอน 20 ซีรีส์ ของเทคโน คว้ารางวัลเหรียญทอง มิวส์ ดีไซน์ อวอร์ดส์ ประจำปี 2566

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม