หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อินเทนซิฟายเดินหน้าขยายกิจการและสนับสนุนกลุ่มลูกค้าในเอเชียแปซิฟิก  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 พ.ค. 23, 15:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัทเผยรายได้ขยายตัวขึ้น 50% และการจ้างงานยังคงดำเนินไปอย่างรวดเร็ว เพื่อสนับสนุนการขยายกิจการทั่วโลก สวนทางกับแนวโน้มวงการเทคโนโลยีในประเทศต่าง ๆ

อินเทนซิฟาย (Intensify) ผู้บุกเบิกด้านโซลูชันการรวบรวมข้อมูลผู้บริโภคที่เที่ยงตรงและโซลูชันการแปรเปลี่ยนกลุ่มผู้ที่สนใจสินค้าให้เป็นลูกค้า ประกาศการขยายกิจการอย่างเป็นทางการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ต่อยอดความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ก่อนหน้านี้อย่างรวดเร็ว

อินเทนซิฟายได้รวมเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์หรือเอไอล่าสุดเข้ากับวิธีการทำความเข้าใจความต้องการได้ในระดับแนวหน้า เพื่อส่งมอบผลลัพธ์ที่แม่นยำ นับเป็นโซลูชันข้อมูลแรกเพียงโซลูชันเดียวที่ตอบโจทย์และใช้เทคโนโลยีด้านภาษาที่เป็นธรรมชาติ (NLP) ในการพัฒนารูปแบบที่สามารถตอบสนองต่อการให้บริการทางธุรกิจที่มีความแตกต่างกัน การรับส่งข้อความ และกรณีการใช้งานของบริษัทต่าง ๆ อย่างมีมาตรฐาน การขยายกิจการของอินเทนซิฟายตามที่ได้มีการคาดการณ์ไว้ในเอเชียแปซิฟิกช่วยตอบสนองความต้องการของลูกค้าในท้องถิ่นด้วยแพลตฟอร์มการใช้งานข้อมูลที่ได้มีการกลั่นกรองและรวบรวมไว้สำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพ (Intelligence Activation Platform) เพื่อที่จะผลักดันการขยายตัวในภูมิภาค นอกจากนี้ อินเทนซิฟายยังได้วางแผนที่จะจ้างงานในภูมิภาคอย่างรวดเร็ว เพื่อที่จะนำเสนอความเชี่ยวชาญในตลาด การสนับสนุนลูกค้า การขาย และการตลาด เพื่อผลักดันให้เกิดรายได้ใหม่ ๆ ตามมา

"แบรนด์เทคโนโลยีใหญ่ ๆ ทั้งหมดล้วนมีสาขาอยู่ในเอเชียแปซิฟิก" มาร์ค แลพเพลนท์ (Marc Laplante) ซีอีโอของอินเทนซิฟาย กล่าว "การขยายกิจการทำให้เราสามารถนำเสนอทางเลือกที่ดีที่สุดระดับโลก ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ มีแนวทางที่เป็นหนึ่งเดียวกันกับการทำตลาดดิจิทัลและการทำตลาดข้อมูลที่สอดคล้องกับความต้องการ การจัดตั้งพันธมิตรระดับภูมิภาคของเราทำให้อินเทนซิฟายสามารถกำหนดขอบเขตการให้บริการและช่วยให้ลูกค้ามีโซลูชันในการเจาะกลุ่มเป้าหมายใหม่ และเพิ่มรายได้"

จากการวางแผนการขยายกิจการดังกล่าว อินเทนซิฟายได้แต่งตั้งเอเจย์ ซับเฮอร์วาล (Ajay Subherwal) เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ประจำตะวันออกกลางและเอเชียแปซิฟิก อินเทนซิฟายภายใต้การนำของซับเฮอร์วาลได้เพิ่มจำนวนพนักงานบริษัท 3 เท่า รวมทั้งเพิ่มการจ้างงานในวงกว้าง

"การขยายกิจการของเรานั้นเชื่อมโยงโดยตรงกับความสามารถในการช่วยให้ลูกค้าของเราได้ขยายการดำเนินงาน" ซับเฮอร์วาลกล่าว " ความสำคัญอันดับแรกของอินเทนซิฟายคือการปรับปรุงและตอบสนองความต้องการในด้านประสบการณ์ของลูกค้าในระดับภูมิภาคด้วยนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์และการยกระดับแพลตฟอร์มการใช้งานข้อมูลที่ได้มีการกลั่นกรองและรวบรวมไว้สำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพอย่างรวดเร็ว"

อินเทนซิฟายจะเข้าร่วมงานบีทูบี มาร์เก็ตติง ลีดเดอร์ ฟอรั่ม เอแพค (B2B Marketing Leaders Forum APAC) ในเดือนนี้ เพื่อขยายสาขาที่กำลังขยายตัวออกไปทั่วโลก รวมทั้งเชื่อมโยงกับกลุ่มลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายที่มีแนวโน้มว่าจะเป็นลูกค้า รวมทั้งการเข้าร่วมงานบีทูบี อิกไนท์ (B2B Ignite) และรอร์ บีทูบี ( ROAR B2B ) ที่ลอนดอนในปีนี้

การขยายกิจการในเอเชียแปซิฟิกของอินเทนซิฟายเกิดขึ้นหลังจากที่ได้มีการเริ่มต้นครั้งสำคัญในปี 2566 ภายหลังจากที่ได้มีการเปิดเผยโซลูชันข้อมูลผู้บริโภคที่เที่ยงตรงรุ่นใหม่ และการเปิดตัวสำนักงานใหญ่ที่เวสท์วู้ด รัฐแมสซาชูเซตส์ อินเทนซิฟายยังสามารถฟันฝ่าสถานการณ์ด้านลบที่เกิดขึ้นในตลาดและส่งผลกระทบต่อบริษัทเทคโนโลยีทั่วโลก โดยสามารถผลักดันรายในไตรมาส 1 ให้พุ่งสูงขึ้นถึง 56% เมื่อเทียบเป็นรายปี

เกี่ยวกับอินเทนซิฟาย

อินเทนซิฟายให้บริการแก่องค์กรที่ทำธุรกิจแบบบีทูบี (B2B) ด้วยระบบข้อมูลที่สอดคล้องกับความต้องการของกลุ่มผู้ซื้อที่เที่ยงตรงและครอบคลุมที่สุด จากการให้บริการระบบข้อมูลรุ่นใหม่ที่สอดคล้องกับความต้องการลูกค้าอย่างเที่ยงตรง แพลตฟอร์มการใช้งานข้อมูลที่ได้มีการกลั่นกรองและรวบรวมไว้สำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพ (Intelligence Activation Platform) ของอินเทนซิฟายจึงสามารถบ่งชี้ได้ว่าพฤติกรรมด้านการวิจัยของบริษัทใด ๆ ที่เกี่ยวข้องและสอดคล้องกับโซลูชันทางธุรกิจของเรา รวมทั้งบ่งชี้ด้วยว่าบริษัทใด ๆ อยู่ในระหว่างขั้นตอนการซื้อ รวมทั้งประเด็นที่บริษัทให้ความใส่ใจมากที่สุด ซึ่งจะทำให้เราสามารถเข้าถึงบริษัทเหล่านี้ได้ด้วยการนำเสนอประสบการณ์การซื้อที่สามารถตอบโจทย์และสร้างรายได้ www.intentsify.io

ติดต่อ
intentsify@meetkickstand.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1998949/Intentsify_Logo_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม