หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดาต้าคัลเลอร์เข้าซื้อกิจการแมทช์มายคัลเลอร์  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 พ.ค. 23, 15:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท ดาต้าคัลเลอร์ จำกัด มหาชน (Datacolor AG) ผู้นำระดับโลกด้านการจัดการสี ประกาศการเข้าซื้อกิจการบริษัท แมทช์มายคัลเลอร์ จำกัด (matchmycolor LLC) บริษัทเทคโนโลยีผู้เชี่ยวชาญด้านซอฟต์แวร์สร้างสูตรสีและการสื่อสารสี ดาต้าคัลเลอร์ควบกิจการแมทช์มายคัลเลอร์ ณ วันที่ 1 มกราคม 2566 โดยต้นทุนสำหรับการเข้าซื้อและควบรวมกิจการจะมีผลกับปีงบการเงิน 2565/2566 และ 2566/2567 การเข้าซื้อกิจการเชิงกลยุทธ์นี้เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งทางการตลาดของดาต้าคัลเลอร์ และขยายบทบาทในอุตสาหกรรมระดับโลกของบริษัทฯ ในด้านการจัดการสี

ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมกว่า 50 ปี ดาต้าคัลเลอร์ได้วางรากฐานในการเป็นผู้ให้บริการโซลูชันจัดการสีระดับโลกที่ได้รับความไว้วางใจ โดยให้บริการลูกค้าในกิจกรรมหลากหลายแขนง อย่างเช่น อุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม, อุตสาหกรรมสี, สีย้อม และพลาสติก รวมถึงตลาดผู้บริโภคที่เติบโตเร็ว การเข้าซื้อกิจการของแมทช์มายคัลเลอร์สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของดาต้าคัลเลอร์ในการลงทุนอย่างต่อเนื่องเพื่อเสริมสร้างพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์โซลูชันฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์แม่นยำสูงครบวงจรของบริษัทฯ ประกอบกับทีมขายและบริการระดับโลกชั้นนำของตลาด ซึ่งช่วยให้ลูกค้าจำนวนมากขึ้นได้รับสีที่ถูกต้อง

"เราขอต้อนรับพนักงานทุกคนของแมทช์มายคัลเลอร์เข้าสู่ครอบครัวดาต้าคัลเลอร์ การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ยกระดับความสามารถของเราในการส่งมอบโซลูชันการจัดการสีเชิงนวัตกรรม ซึ่งเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ครบวงจรของดาต้าคัลเลอร์ ด้วยการร่วมมือกัน เราจะสนับสนุนลูกค้าให้มีการดำเนินงานด้านสีที่เที่ยงตรงแม่นยำและสม่ำเสมอในทั่วโลก" คุณอัลเบิร์ต บุช (Albert Busch) ซีอีโอของดาต้าคัลเลอร์ กล่าว

เจ้าของแมทช์มายคัลเลอร์ คุณไมเคิล จาโคบี (Michael Jakobi) และคุณจูดี แวน เดอ แลงครูซ (Judy van de Langkruis) แสดงความยินดีที่ได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของเครือชั้นนำระดับโลก ซึ่งจะทำให้พวกเขาสามารถให้บริการลูกค้าในตลาดที่ใหญ่ขึ้นกว่าก่อนหน้านี้มาก โดยกล่าวว่า "เราตั้งตารอที่จะได้ผนึกกำลังกับดาต้าคัลเลอร์ เมื่อรวมกันเป็นหนึ่งบริษัท เราจะสามารถให้บริการโซลูชันที่หลากหลายยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายการจัดการสีของพวกเขา"

แมทช์มายคัลเลอร์สร้างขึ้นในปี 2552 ด้วยการเข้าซื้อกิจการโดยผู้บริหารจากซีบา สเปเชียลตี้ เคมิคอลส์ (Ciba Specialty Chemicals) และมียอดขายราว 3 ล้านฟรังก์สวิสในปีงบการเงิน 2565 โดยมีพนักงานราว 20 คน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านซอฟต์แวร์ ทีมงานของแมทช์มายคัลเลอร์จะยังคงทำงานจากสำนักงานของบริษัทฯ ในเมืองบาเซิลต่อไป

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของดาต้าคัลเลอร์ได้ที่ www.datacolor.com

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของแมทช์มายคัลเลอร์ได้ที่ www.matchmycolor.com

เกี่ยวกับดาต้าคัลเลอร์

ดาต้าคัลเลอร์ (Datacolor) เป็นผู้นำระดับโลกด้านการจัดการสี บริษัทให้บริการและผลิตซอฟต์แวร์ อุปกรณ์ และบริการต่าง ๆ ที่รับประกันความแม่นยำของสีในวัสดุ ผลิตภัณฑ์ และรูปภาพ บรรดาแบรนด์ชั้นนำของโลก ผู้ผลิตและผู้เชี่ยวชาญในวงการครีเอทีฟต่างใช้โซลูชันนวัตกรรมของดาต้าคัลเลอร์จนประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในการจัดการสีได้อย่างถูกต้องมายาวนานกว่า 50 ปี บริษัทดำเนินงานด้านการขาย บริการ และการสนับสนุน ในกว่า 100 ประเทศทั่วทวีปยุโรป, ทวีปอเมริกา และทวีปเอเชีย อุตสาหกรรมที่รองรับการบริการของเรา ได้แก่ อุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องแต่งกาย, สีและสารเคลือบผิว, ยานยนต์, พลาสติก, การถ่ายภาพ และการถ่ายวิดีโอ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถรับชมได้ที่ www.datacolor.com

เกี่ยวกับแมทช์มายคัลเลอร์

แมทช์มายคัลเลอร์ (matchmycolor) รวบรวมบริการไอทีและองค์ความรู้ด้านสีที่ไม่เหมือนที่อื่นใด ซึ่งยังผลเป็นโซลูชันซอฟต์แวร์เชิงเทคนิคตัวใหม่ที่ก้าวหน้า แมทช์มายคัลเลอร์ โคลิบรี (matchmycolor Colibri(R)) หนึ่งในเครื่องมือซอฟต์แวร์การสื่อสารสี การจับคู่สี การย้อมสี และการควบคุมคุณภาพสีที่มีความเป็นนวัตกรรมและก้าวหน้าในเชิงเทคโนโลยีที่สุดในตลาดปัจจุบัน ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะให้มีคุณสมบัติสอดรับกับหมึกและการพิมพ์, สีและสารเคลือบเชิงอุตสาหกรรม, พลาสติก, สิ่งทอ ตลอดจนบริการรับจ้างผลิตและแบรนด์ต่าง ๆ ระบบที่มีประสิทธิภาพนี้ช่วยลดต้นทุนการผลิต ลดระยะเวลากระบวนการผลิต และเร่งระยะเวลานำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด ด้วยการเชื่อมโยงทุกขั้นของห่วงโซ่อุปทานสีเข้าด้วยกันโดยไม่แบ่งแยกรูปแบบการใช้งานและอุตสาหกรรม ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.matchmycolor.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/2078194/4038499/Datacolor_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม