หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: TCL TCL เปิดตัว Mini QLED TV ซาวด์บาร์ และอุปกรณ์สมาร์ทโฮมรุ่นใหม่ มอบความบันเท  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 พ.ค. 23, 16:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เทคโนโลยีจอแสดงผลชั้นนำในอุตสาหกรรมของ TCL จะมอบประสบการณ์โฮมเธียเตอร์ระดับโลกควบคู่ไปกับนวัตกรรมที่ช่วยให้ผู้บริโภคมีสุขภาพแข็งแรงและไลฟ์สไตล์ที่ลงตัวมากขึ้น
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย - Media OutReach - 25 พฤษภาคม 2566 - TCL แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชั้นนำและแบรนด์ทีวีอันดับ 2 ของโลก ตอกย้ำจุดแข็งด้านอุปกรณ์ความบันเทิงภายในบ้านและเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับท้องถิ่นด้วยการเปิดตัวทีวี ซาวด์บาร์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น และเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่ให้แก่ผู้บริโภคในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อยกระดับประสบการณ์ใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคใช้ชีวิตที่มีความสุขยิ่งขึ้น

สร้างความยิ่งใหญ่ด้วยทีวีคอลเลกชัน TCL 2023 XL

ในฐานะแบรนด์ทีวี 98 นิ้วอันดับ 1 ของโลก TCL ได้เปิดตัวทีวีขนาด 65", 75", 85" และ 98" ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Mini LED และ QLED ซึ่งคอลเล็กชัน XL จะมอบการรับชมเสมือนนั่งดูในโรงภาพยนตร์จากห้องนั่งเล่นอันแสนสบายของคุณเอง โดยไม่สูญเสียอรรถรสใดๆ เมื่อนั่งห่างจากทีวีขนาด 98 นิ้วที่บ้านประมาณ 3 เมตร ผู้ใช้จะเพลิดเพลินไปกับมุมมอง 60 องศาแบบเดียวกับการรับชมหน้าจอขนาดใหญ่ 30 เมตรจากที่นั่งตรงกลางของโรงภาพยนตร์

อาณาจักรใหม่ของความบันเทิงจากทีวี TCL C Series และซาวด์บาร์รุ่นล่าสุด

TCL เป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยีจอแสดงผลและกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรม Mini LED บริษัทมีความภูมิใจที่ได้เปิดตัว TCL C845 Mini LED TV รุ่นใหม่ ซึ่งเป็นศูนย์รวมความบันเทิงเหนือชั้นที่ออกแบบด้วยเทคโนโลยี TCL Mini LED รุ่นล่าสุดที่จะมอบประสบการณ์การรับชมภาพที่ดียิ่งขึ้น พร้อมคอนทราสต์ที่สูงและแม่นยำ แสงลอดไม่ค่อยปรากฎ ความสว่างสูงสุด และความสม่ำเสมอที่ดีขึ้น

TCL C845 สร้างมาตรฐานด้านภาพและเสียงที่มีคุณภาพและฟังก์ชันซอฟต์แวร์อันเป็นเอกลักษณ์ เพื่อให้มั่นใจถึงสุดยอดประสิทธิภาพสำหรับการใช้งานในทุกสถานการณ์ ทีวีรุ่นนี้จะให้ภาพที่โดดเด่นโดยอาศัยเทคโนโลยี TCL Mini LED และรองรับด้วยอัลกอริธึมคุณภาพสำหรับหน้าจออย่าง AiPQ Processor 3.0 ที่มาพร้อมกับความสว่างสูงสุด 2,000 นิต และคอนทราสต์ที่เหนือกว่า ทำให้ TCL เป็นทีวีที่ใช้งานได้ทุกสภาวะ นอกจากนี้ TCL Mini LED TV รุ่นใหม่นี้คือตัวเลือกที่ดีที่สุดในการรับชมภาพยนตร์ กีฬา และเกมในรูปแบบ HDR โดยมาพร้อมกับ Game Master 2.0, HDMI 2.1, ALLM, 144Hz VRR, FreeSync Premium Pro, TCL Game bar, 240Hz Game Accelerator และแพลตฟอร์มที่รองรับ HDR (ได้แก่ HDR10+, HLG, Dolby Vision, Dolby Vision IQ) ปัจจุบัน TCL C845 มีจำหน่ายแล้วในขนาด 55'', 65", 75'' และ 85''

TCL ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 รุ่นในกลุ่ม QLED ซึ่งประกอบด้วย TCL QLED 4K TV C745 ที่ผสาน QLED เข้ากับเทคโนโลยี Full Array Local Dimming และอัตรารีเฟรชเรตสูงถึง 144Hz เพื่อคุณภาพการแสดงผลแบบ HDR ที่ราบรื่น คมชัด และมีสีสัน TCL C745 ยังมาพร้อมกับ Game Master 2.0 ซึ่งเป็นชุดของฟังก์ชันซอฟต์แวร์ของ TCL ที่ปรับแต่งมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์การเล่นเกมของผู้ใช้งาน จนทำให้ C745 เป็นทีวีที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกม TCL C745 วางจำหน่ายแล้วในขนาด 55'', 65'' และ 75''

อีกหนึ่งรุ่น ได้แก่ TCL 4K TV C645 ซึ่งเป็นทีวี QLED ที่ดีที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์เดียวกันของ TCL โดยรวมเอาเทคโนโลยี QLED ที่มาพร้อมกับสีสันเสมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์ โดยมีมากกว่าพันล้านเฉดสี จากการรองรับ Game Master, FreeSync และแพลตฟอร์มที่รองรับ HDR (ได้แก่ HDR10+, Dolby Vision) ทีวีเครื่องนี้จึงคุ้มค่าอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการความบันเทิงภายในบ้านแบบอินเทอร์แอคทีฟคุณภาพสูง ขณะนี้วางจำหน่ายแล้วในขนาดหน้าจอ 43'', 50'', 55'', 65'', 75'', 85"

TCL ยังแนะนำซาวด์บาร์รุ่นล่าสุดซึ่งเป็นการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบกับทีวีของบริษัท โดยมาพร้อมกับความสามารถด้านเสียงรอบทิศทางที่เหนือชั้น เพื่อเสริมคุณภาพสุดยอดความคมชัดของทีวีและมอบประสิทธิภาพด้านเสียงและภาพที่คุ้มค่าเสมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์

เพลิดเพลินกับสุขภาพที่ดีและใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยเครื่องปรับอากาศ TCL

เครื่องปรับอากาศได้พัฒนาจากเครื่องจักรที่ทำหน้าที่ควบคุมอุณหภูมิอย่างแม่นยำไปสู่อุปกรณ์ที่มีความซับซ้อน สามารถสร้างบรรยากาศอันแสนสะดวกสบาย พร้อมฟังก์ชันอัจฉริยะที่เสริมสร้างสุขภาวะที่ดี TCL ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศในทุกสภาวะการใช้ชีวิต ทำให้ TCL รวบรวมผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศทุกรูปแบบไว้

TCL GentleCooL Series AC รวบรวมฟังก์ชันอันทรงพลังมากมายที่มุ่งรักษาสมดุลที่ลงตัวของพื้นที่ใช้สอยให้เย็นสบาย สะอาด และน่าอยู่ ในปีนี้ GentleCool จะมีการอัปเดตรูปลักษณ์ใหม่ที่แสดงถึงแนวคิดการออกแบบของ TCL ในคอนเซปต์ท้องฟ้าทรงกลมและโลกสี่เหลี่ยม

จากมุมมองด้านความสะดวกสบายและสุขภาพ TCL จึงเปิดตัว TCL FreshIN Series พร้อมชุดอัพเกรดใหม่ที่จะวางจำหน่ายเร็ว ๆ นี้ในเอเชียแปซิฟิก จากการอัพเกรดล่าสุด FreshIN+ จะมาพร้อมกับฟังก์ชันอากาศบรสุทธิ์ ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยให้เครื่องปรับอากาศดูดอากาศบริสุทธิ์เข้าไปเท่านั้น แต่ยังปล่อยอากาศที่ใช้แล้วออกไปด้วย เพื่อทำให้สภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยคงความสดชื่นและเย็นสบาย การอัพเกรดล่าสุดมาพร้อมกับฟังก์ชันที่ใช้งานง่ายและอัจฉริยะยิ่งขึ้น ด้วยเซ็นเซอร์ในตัวที่ตรวจจับ TVOC ในอากาศและเริ่มทำงานโหมดอากาศบริสุทธิ์ นอกเหนือจากฟังก์ชันอากาศบริสุทธิ์ที่ทรงพลังอยู่แล้ว ผลลัพธ์ก็จะแสดงแบบเรียลไทม์บนแดชบอร์ดอีกด้วย

ตู้เย็นแบบบิลท์อินอิสระที่คงความสดใหม่แบบอัจฉริยะ

ตู้เย็นบิลท์อินอิสระรุ่นล่าสุดของ TCL มีฟีเจอร์เด่น 3 ประการที่อิงตามเทคโนโลยีขั้นสูงของ TCL และการออกแบบที่ล้ำสมัย

ตู้เย็นบิลท์อินอิสระ TCL C521CD ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Base Cooling ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการควบคุมการกระจายความร้อนอย่างแม่นยำ ขณะที่ด้านข้างและด้านบนของตู้เย็นจะไม่นำความร้อน ไม่ต้องเปลืองพื้นที่โดยรอบ ช่วยให้คุณทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น

TCL C521CD ออกแบบด้วยรูปลักษณ์ที่เพรียวบางและไร้รอยต่อด้วยประตูบานพับแบบฝังเรียบซึ่งแนบชิดกับตัวเครื่องอันบางเฉียบ ตู้เย็นนี้ยังใช้เทคโนโลยีโฟมพรุน microporous รุ่นที่ 4 ส่งผลให้โครงสร้างบางลงแต่มีความจุเท่าเดิมและมีคุณสมบัติเป็นฉนวนที่ดีกว่า

คุณสมบัติทั้ง 3 ประการทำให้ตู้เย็นบิลท์อินอิสระเหมาะกับห้องครัวของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ โดยทั้งสองด้านจะใช้พื้นที่เพียง 0.4 เซนติเมตรเท่านั้น

ยิ่งไปกว่านั้น Intelligent Fresh Series ของ TCL ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันอัจฉริยะเพื่อให้อาหารของคุณเย็นในอุณหภูมิที่เหมาะสม และอาหารจะคงความสดได้นานขึ้นผ่านวัตกรรมระบบการไหลของอากาศหลายทิศทาง อีโคอินเวอร์เตอร์คู่ เรดาร์ AI และเทคโนโลยีการปล่อยประจุลบอัตโนมัติ เทคโนโลยี (AAT)
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม