หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แซนด์ รีสอร์ต มาเก๊า ชวนคนไทยเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวมาเก๊า  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 มิ.ย. 23, 14:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แซนด์ รีสอร์ต มาเก๊า เข้าร่วมงานเมกาโรดโชว์ 'Experience Macao, Unlimited' ชวนคนไทยเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวมาเก๊าแบบไร้ขีดจำกัด


งานส่งเสริมการท่องเที่ยวสุดยิ่งใหญ่เผยเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของมาเก๊า และพบกับข้อเสนอสุดพิเศษจากแซนด์ รีสอร์ต มาเก๊า สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย

แซนด์ รีสอร์ต มาเก๊า (Sands(R) Resorts Macao) เข้าร่วมงานเมกาโรดโชว์ 'เอ็กซ์พีเรียนซ์ มาเก๊า อันลิมิเต็ด' ('Experience Macao, Unlimited' Mega Roadshow) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-4 มิถุนายน ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย


งานใหญ่นี้จัดโดยสำนักงานการท่องเที่ยวรัฐบาลมาเก๊า (MGTO) เพื่อให้นักท่องเที่ยวในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้รับรู้รับทราบถึงทรัพยากรการท่องเที่ยวที่สมบูรณ์ของมาเก๊า ไม่ว่าจะเป็นอาหารรสเลิศในบรรยากาศคึกคักมีชีวิตชีวาของเมืองสร้างสรรค์ด้านวิทยาการอาหารของยูเนสโก (UNESCO Creative City of Gastronomy) ตลอดจนศูนย์ประวัติศาสตร์มาเก๊า (Historic Centre of Macao) ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นแหล่งมรดกโลกโดยยูเนสโก 'เอ็กซ์พีเรียนซ์ มาเก๊า อันลิมิเต็ด' เป็นงานส่งเสริมการท่องเที่ยวขนาดใหญ่งานแรกของมาเก๊าที่มุ่งเจาะตลาดนักท่องเที่ยวในเอเชียหลังการระบาดของโควิด โดยมีเป้าหมายเพื่อชูจุดขายใหม่ของมาเก๊าในด้าน 'การท่องเที่ยว +' และแง่มุมอื่น ๆ ที่น่าหลงใหลผ่านกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ การสัมมนาเชิงธุรกิจ และเมกาโรดโชว์ ด้วยความมุ่งหวังที่จะกระตุ้นความสนใจของผู้เข้าร่วมงานที่มีต่อมาเก๊าในฐานะจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวชั้นนำ ควบคู่ไปกับการพัฒนาตลาดนักท่องเที่ยวต่างชาติเพื่อฟื้นฟูการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจของเมือง

งานเมกาโรดโชว์ 'เอ็กซ์พีเรียนซ์ มาเก๊า อันลิมิเต็ด' เชิญชวนคนไทยเดินทางไปสำรวจมาเก๊า สถานที่ซึ่ง 'ตะวันออกพบตะวันตก' ผ่านการผสมผสานวัฒนธรรมและมรดกของจีนกับโปรตุเกสเป็นระยะเวลายาวนานหลายร้อยปีแซนด์ รีสอร์ต มาเก๊า เป็นสถานประกอบการท่องเที่ยวครบวงจรที่ประกอบด้วยรีสอร์ต 3 แห่งเชื่อมต่อถึงกัน ได้แก่ เดอะ เวเนเชียน มาเก๊า (The Venetian(R) Macao), เดอะ ปาริเซียน มาเก๊า (The Parisian Macao) และ เดอะ ลอนดอนเนอร์ มาเก๊า (The Londoner(R) Macao) โดดเด่นด้วยร้านอาหารระดับดาวมิชลิน, โรงแรมที่พักระดับโลก, แหล่งช็อปปิงปลอดภาษี, สิ่งอำนวยความสะดวกรองรับธุรกิจไมซ์ (MICE) และตัวเลือกความบันเทิงที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย รวมถึงโปรเจกต์ความบันเทิงที่เพิ่งเปิดตัวอย่าง ทีมแล็บ ซูเปอร์เนเจอร์ มาเก๊า (teamLab SuperNature Macao) ซึ่งผู้มาเยือนจะได้สัมผัสประสบการณ์การรับชมงานศิลปะแบบอินเทอร์แอคทีฟที่โอบล้อมผู้ชมเป็นส่วนหนึ่งของงาน (body-immersive) ภายในพื้นที่จัดแสดงผลงานศิลปะโฉมใหม่ ณ โคไท เอ็กซ์โป (Cotai Expo) ของเดอะ เวเนเชียน มาเก๊า, การแสดงเปลี่ยนเวรยาม (Changing of the Guard) ที่เดอะ ลอนดอนเนอร์ มาเก๊า ตลอดจนสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ ที่จำลองมาจากเมืองหลวงของอังกฤษ และจุดดึงดูดแบบอินเทอร์แอคทีฟอีกมากมาย

เดอะ เวเนเชียน มาเก๊า เป็นรีสอร์ตแบบครบวงจรแห่งแรกของมาเก๊า และเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเยือนมาเก๊าห้ามพลาด โดยมีการจำลองคลองและสัญลักษณ์ทางสถาปัตยกรรมที่มีชื่อเสียงของเมืองเวนิส ประเทศอิตาลีเอาไว้ได้อย่างน่าตะลึง นักท่องเที่ยวสามารถนั่งเรือกอนโดลาล่องไปตามลำคลองในร่มและทะเลสาบกลางแจ้งเพื่อสัมผัสบรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเมือง จุดหมายถัดไปคือ เดอะ ปาริเซียน มาเก๊า รีสอร์ตครบวงจรที่ได้รับแรงบันดาลใจจากปารีส 'เมืองแห่งแสงสี' ที่รีสอร์ตแห่งนี้ นักท่องเที่ยวจะได้ชื่นชมประติมากรรมที่น่าทึ่ง และเสาหินอ่อนทรงกลมสูง 35 เมตรที่ชวนให้นึกถึงห้างสรรพสินค้าแกลเลอรี่ ลาฟาแยตต์ (Galeries Lafayette) ในกรุงปารีส หรือจะขึ้นไปบนหอไอเฟลจำลองแสนวิจิตรเพื่อชมทิวทัศน์อันงดงามของเขตโคไท ตบท้ายด้วยรีสอร์ตน้องใหม่แห่งล่าสุด เดอะ ลอนดอนเนอร์ มาเก๊า รีสอร์ตครบวงจรในธีมอังกฤษที่เพิ่งจัดงานเฉลิมฉลองเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา ที่นี่รวบรวมที่สุดของกรุงลอนดอนเอาไว้อย่างครบครัน ตั้งแต่การจำลองสถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงระดับโลก ไปจนถึงพื้นที่สาธารณะและประสบการณ์การท่องเที่ยวพักผ่อนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองหลวงของอังกฤษ


บูธของแซนด์ รีสอร์ต มาเก๊า ภายในงานเมกาโรดโชว์ 'เอ็กซ์พีเรียนซ์ มาเก๊า อันลิมิเต็ด' ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมสไตล์โปรตุกีสที่โดดเด่นที่สุดในมาเก๊า นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงเรือกอนโดลา หอไอเฟล และหอเอลิซาเบธ (บิ๊กเบน) จำลองไว้ให้ผู้มาร่วมงานได้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก อีกทั้งการจัดแสดงช่วงเวลาแห่งการเดินทางที่น่าประทับใจให้ผู้มาเยี่ยมชมที่บูธได้สัมผัสกับภูมิทัศน์ใหม่ล่าสุดของลิตเติล ยุโรป (Little Europe) ในมาเก๊า นอกจากนี้ ภายในบูธยังมีการฉายวีดิทัศน์ประชาสัมพันธ์รีสอร์ตแบบครบวงจรทั้ง 3 แห่ง และการแนะนำหนึ่งในแพ็คเกจโรงแรมที่ขายดีที่สุด ได้แก่ เอ็กซ์พลอร์ ทีมแล็บ ซูเปอร์เนเจอร์ (Explore teamLab SuperNature Hotel Package) ซึ่งจะพานักท่องเที่ยวจากประเทศไทยให้ไปเยือน แซนด์ รีสอร์ต มาเก๊า และสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ในช่วงวันหยุด

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.thaipr.net/travel/3343826
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม