สุธรรม
|
ผมนะมีเมียแล้ว อายุ ๕๐ กว่า มีนิสัยอิจฉาเด็กผู้หญิงที่มาทำงานใหม่ๆ ผมจะจ้องเอาสองขั้นทุกปี แล้วใส่ความ ใส่ร้าย กุเรื่องให้เขาเสียหายเพื่อเขาจะได้อยู่ไม่ได้ สองขั้นผมก็หน้าด้านขอจากหัวหน้าผมทุกปี เหยียบใครๆ เพื่อให้ตัวเองได้ขึ้นมาเป็นผู้ชนะ เพราะนกผมมันไม่สู้ นอนกับใครไม่ได้ ผมถูกเมียน้อยหักนกไม่ให้ทำงาน ผมเลยแก้แค้นผู้หญิงทุกคนที่ทำงาน
|
|
|
|
|
|
ผู้หญิง
|
แกล้งโง่ไปเถอะ สบายใจดี ไม่ต้องไปจับผิดหรอก สักวันเค้าจะแสดงออกมาเอง เผื่อใจไว้ให้มากๆๆ ในเมื่อความดีที่ทำไปไม่ช่วยอะไร ก็ต้องปล่อยเค้าไป เสียใจครั้งเดียวดีกว่าเราเสียใจตลอดชีวิต
|
|
|
|
|
|
วันนี
|
ดิฉันจับได้ว่าสามีมีเมียน้อย แต่ทำอย่างไรเขาก็ไม่เลิก ไม่มานอนกับดิฉันเลย ทั้งที่ดิฉันเป็นเมีย อยู่กันมา 30 ปี มีลูกทั้งหญิงชาย โตๆ กันหมดแล้ว เขาก็ไม่มานอนกับดิฉัน บอกไม่สู้ ไม่มีความต้องการ แต่กับเมียน้อย ยังเลี้ยงดูส่งเสีย ไปนอนกันอยู่
|
|
|
|
|
|
|
เครื่องดักฟังระยะไกล ผ่านระบบเครือข่ายมือถือ *****
เครื่องดักฟังโทรศัพท์มือถือ ตัวเท่ากล่องไม้ขีด หลักการทำงานคือ ใส่ซิมการ์ดมือถือเข้าไป เครื่องจะเปิดเองอัตโนมัติ เอาเครื่องไปวางไว้ตามสถานที่ ที่เราต้องการดักฟังแล้วโทรเข้าไป ตัวเครื่องจะรับสายอัตโนมัติ
ใมค์ไวเสียงในตัวเครื่องจะดูดเสียงบริเวณรอบๆส่งผ่านเครือข่ายโทรศัพท์ไร้สาย ไม่ว่าเราจะอยู่มุมไหนของโลก เราก็จะดักฟังเสียงได้อย่างชัดเจน
Wilonal GSM SIM Card Surveillance Spy Ear Features This SIM spy device is a special system designed for audio surveillance or monitor by providing regular mobile phone SIM services. it is an upgraded version of CX-006 SIM Card spy ear. It has a magnetized core which helps itself easily fixed on any hidden metal surface. A unique design, small frame and sturdy construction encompass the rich SIM technology beneath it's compact shell. Embed condense, sensitive microphone, which could pick up any ambient sound. When the need comes, or unforgettable moment occurs, just dial up the SIM number, it runs silently at any circumstance, and help you capture needed sound of it's surrounding. It's internal battery could provides 2~3 hours working time, with external extra battery, it could constantly running up to 6~7 hours. It is a covert surveillance tool made for everybody.
Features : * Frequency: 900, 1800, 1900 * Embed microphone,powerful sound receiving effect (Can receive sounds even 10 meters far away from the device) *24 hours non-stop power supply * All GSM SIM card compatible
Package Content * 1 x SIM Card Spy Ear(SIM Card not included) * 1 x Travel charger * 1 x USB Charging Cable
Ready to buy Wilonal wireless GSM SIM Card Surveillance Spy Ear Detector ? * Small and Handy * Extremely Powerful sound capture ability. Can spy sounds even 10 meters away. * No range limitation. Spy all over The World. * Easy Operation * 3-5 Days Delivery Time Only via EMS Speedpost
ราคา 3000 ราคาพิเศษ 2500 บาท
สนใจสินค้าติดต่อ 0869455977
(อุปกรณ์ดักฟัง เครื่องดักฟัง ทางโทรศัพท์)
เป็นเครื่องดักฟังเสียง สามารถ ดักฟังได้ทุกที่ค่ะไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม โดย จะใช้ วิธีการดักฟังผ่านทางระบบมือถือของคุณ จะเอาไปวางไว้ใน ห้องนอน ห้องเก็บของ ห้องทำงาน ออฟฟิส บ้านเพื่อน ห้องลูก ห้องทำงานของลูกน้อง จะได้รู้ ว่าใครแอบนินทาเราลับหลัง หรือคิดไม่ซื่อ กับเราหรือเปล่า?
เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการ เฝ้าดูพฤติกรรมผู้ต้องสงสัย
** ไม่ แนะนำให้นำไปจับผิด คู่สามี ภรรยานะครับ **
เป็นสินค้าใหม่
ตัวกล่องขนาดเท่ากล่องไม้ขีด เล็กมาก
หลักการทำงาน 1. เวลาจะใช้ก็ ใส่ซิมการ์ดมือถือ เข้าไปกับตัวเครื่อง (เครื่อข่ายที่ใช้ได้GSM 800MHZ,900MHz, 1800MHz,1900Mhz ) ไม่สามารถใช้ได้กับ CDMA และ เครือข่าย3G
2. พอใส่ซิมการ์ดเข้าไปแล้วเครื่องก็จะเปิดเองอัตโนมัติ เราก็นำเครื่องไปวางไว้ตามที่ต่างๆที่เราต้องการจะดักฟัง แล้วโทรเข้าไป เครื่องก็จะรับสายให้อัตโนมัติ (เหมือนเป็นการโทรจากมือถือเครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่ง คิดค่าบริการตาม โปรโมชั่นที่คุณใช้อยู่)
3. ตัวไมค์ ไวเสียงในเครื่องจะเป็นตัว ดูดเสียงบริเวณรอบๆ สามารถดูดเสียงได้ในระยะ 8-10เมตร ส่งผ่านเครือข่ายไร้สาย ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหนบนโลกใบนี้ ก็สามารถฟังได้ครับ
- แบต Li-battery - แบตเตอรี่ เปิดรอสายได้สูงสุด 7 วัน - ใช้งานต่อเนื่องได้ 4 ชั่วโมง - Receive sensitivity: -+10K - การทำงานในอุณหภูมิ: -40~50'C - น้ำหนัก: 0.18kg ขนาด: 2.8 x 1.6 x 0.8 cm.
สิ่งที่จะได้รับ
1. ตัวเครื่อง ดักฟัง 1 อัน
2. สายชาร์จ USB 1 เส้น
3. ที่ชาร์จ 1 อัน
4. หัวแปลง ปลั๊กลักษณะการทำงาน จะมีไมค์ไวเสียงดูดเสียง รอบๆ ข้างของ กล่องตัวนี้ ค่ะ เช่นเราไปวางไว้ในห้องนอน มันก็จะดูดเสียงรอบๆข้างภายในห้องนั้นเท่านั้นครับ ระยะ 8-10 เมตร หากเปิดโทรทัศน์ หรือวิทยุ ก็จะได้ยินเสียง นั้นด้วยนะครับ เพราะ เครื่อง ไม่สามารถ แยก ได้นะครับ ว่าอันไหนเป็นเสียงโทรทัศน์หรือ เสียงคนจะดูด เสียงทุกอย่างรอบๆข้างค่ะ สินค้าทุกชิ้นผ่านการตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว ก่อนนำส่งให้ลูกค้า หากมีปัญหา จะไม่ส่งให้ลูกค้า เป็นอันขาด
สนใจ โทร 0869455977 (กรุณาโทรหลังเที่ยงนะครับ) ปกติราคา 3000 ราคาพิเศษ 2500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติมดูที่ http://vrtapee.kickme.to/ http://vrtapee.kickme.to/
|
|
|
|
|
|
พูดจริง
|
คุณพวกที่ชอบพูดว่าไร้สาระเอาเวลาไปทำอย่างอื่นดีกว่าหรือที่ชอบว่าคนอื่นเนี่ย ปากดีนักนะ ลองมันเจอกับตัวสิแล้วจะพูดไม่ออกเป็นทำมะดาที่ผู้หญิงจะมีจับผิดแฟนหรือผัวบ้าง แต่ถ้าแฟนหรือผัวไม่นอกไจหรือนอกลู่นอกทางผู้หญิงก้อคงไม่ระแวงหรอก ถ้าทำได้อย่างที่คุณพวกปากเก่งพูดก็ดีสิ พูดน่ะมันง่ายนะสำหรับคุณพวกปากเก่งเนี่บทำไมไม่ไปบวชชีเลยล่ะคนเก่ง
|
|
|
|
|
|
ก็อยากรู้
|
|
|
|
|
|
|
สิน
|
|
|
|
|
|
|
nalux
|
เราก็เคยมีประสบการณ์เรื่องแฟนนอกใจเหมือนกันแต่จับได้แล้วเขาก็ขอโทษ ร้องไห้แล้วขอร้องไม่ให้เราเลิกกับเขาแต่ก็ต้องดูกันไปเรื่อย ๆ ไม่มีอะไรแน่นอนก่อนที่จะรักใครต้องรักและดูแลตัวเองให้ดี มีค่าเสมอ
|
|
|
|
|
|
น.สจริงใจ
|
บางทีก็ไม่อยากโง่นะ ง้อทำไมผู้ชายไมได้มีคนเดียวในโลก คิดว่าคนนี้ดีเเล้ว แต่อนาคตข้างหน้าอาจจะเจอคนที่ดีกว่าก้ได้นะ
อย่าอัคคติกันเลยค่ะ
แต่ละคนก็มีความคิดไม่เหมือนกัน นะค่ะ
แต่ไม่ง้อไครเลยจะดีกว่า เราต้องคิดว่าเราอาดีจริง จนเค้าเกินรับความดีของเราได้ เค้าก็เลยตัดสินใจหาคนใหม่ซึ่งเค้าก็ไม่รุ้หรอกว่าคนใหม่น่ะ ผ่านอะไนมาบ้าง
|
|
|
|
|
|
|
แค่ไม่อยากเป็นกวางเขาสวยๆเท่านั้นเอง
|
|
|
|
|
|
เกลียดผู้ชายหลายใจ
|
ผู้ชายมันก็หลายใจเหมือนกันหมด
|
|
|
|
|
|
|
|
pooy
|
เราคิดว่านะมันไม่ไรสาระหรอกนะ มันก็เเล้วแต่จะคิดมากกว่า เทอไม่โดนเทอก็ไม่รู้หรอกนะ แต่การที่เรามานั่งจับผิดผู้ชายอ่ะ มันจะทำให้เค้าเบื่อเรามากขึ้น อาจะเปนเกลียดเลยก็ได้ เราะเคยจับผิดแฟนเราจนจะต้องเลิกกัน ผุชายมันไม่ดีเราจะไปเอามันทำไมเนอะ ถแต่ถ้าเราเปนคนผิดล๊ะ ผู้ชายอ่าส์จะคิดคนล๊อย่างกลับเราจิงป่ะ เค้าเหนว่าเรื่องนี้เปนเรื่องไรสาระ แต่มันกะรัยสาระจิงๆ ฮ่าๆ แต่เค้าไม่เข้าจัยหรอกว่าจัยเราอ่ะ ผุ้หญิงร้อยทั้งอยากมีแฟน มีแล้วกะอยากได้คนที่จงรักภักดีต่อเรา ไม่ใช่ไปมั่วกะคนนู้นทีคนนี้ที่ [เดะเอดส์กะน]  ทางที่ดีเชื่อจัยกันละกันดีที่สุด ถ้ามันมีเดะเรากะรู้เอง ผู้หญิงทุกคนแฟนมีกิ๊กเมื่อรัย เหมือนมันจะมีอารัยแปลกๆบ้างอย่างมาสกิต มันกะรู้เองละ ไม่มีคัยหรอกที่แฟนตัวเองมีกิ๊กแหละจะไม่รู้ จิงป่ะแต่จะเร็วๆจะช้ากะเท่านั้น ^^ขอให้มีฟามสุขปี2553นะค๊ะ
|
|
|
|
|
|
ผู้หญิงดุ
|
จ้างเก็บเงียบสิ ไม่ต้องมาคอยระแวงว่ามันจะแอบไปเจอกันตอนใหนอีก 
|
|
|
|
|
|
Nuch68
|
ทำให้ชะล่าใจก่อน คือทำยังไงก้อได้ให้เค้าไม่คิดว่าเราระแวงหรือสงสัยในตัวเค้า หลังจากนั้นแล้วมันก้อจะง่ายสำหรับการ จับผิด............. ถ้าเราแสดงอาการให้รู้เป็นนัย ๆ ว่าเรากำลังคิดมากอยู่นะ แล้วเค้าก้อจะเปลี่ยนแผน หรือสิ่งทีเค้าหลบซ่อน เค้าก้อจะยิ่งสร้างเกาะกำบังให้มันหนาขึ้น ทีนี้คนที่จะซวยเอง ก้อคือตัวเราที่ทำอะไรก้อจะยากแล้วทีนี้..แต่ทางที่ดี เลิกเหอะ คนที่มันมีกิ๊ก หรือมี คนอื่นได้ คนที่สามารถให้ใครมานอนทับรอยเราได้ มันก้อไม่ใช่คนที่เราจะคิดจริงจังด้วย อีกต่อไปแล้ว ถ้าจะให้สะใจก้อคือมีบ้าง แต่ไม่ใช่ว่าทำประชดนะ แบบว่ามีจริง ๆ เลยน่ะ แล้วเลื่อนขั้นให้มันจากแฟนไปเป็นกิ๊กโดยที่มันไม่รู้ตัวว่าโดนสวมเขานั่นแหละสาสมกันแล้ว ดูตัวเองด้วยว่าหน้าตาขี้เหร่รึเปล่า ถ้าหาใครไม่ได้ก้อทนต่อซะ แต่ถ้าหาได้ก้อเชิ่ดใส่ดิ สะบัดบ๊อบใส่เล๊ย แคร์ที่ไหน แคร์ทำไม.....ถ้าให้แนะนำ คำเดียวง่าย ๆ "เลิกเลยเหอะ" ไม่ต้องบอกเหตุผล คนเราทำไรย่อมรู้ตัวเอง คนพวกนี้พูดภาษาคนไม่ค่อยรู้เรื่องหรอก ถึงตัวเองผิดก้อจะแถให้ถูกให้ได้แหละ เสียเวลาเปล่าในการสนใจอีกต่อไป ถ้าแค้นจริง ๆ ยังมีอีกวิธี ตัดซะ ตัดให้ถึงตอ นั่นแหละสาสมกันแล้ว..แต่ถ้าไม่แน่ขนาดนั้นก้อไม่ต้องทำเลย จะดีกว่า เพราะผู้ชายประชดไปก้อยิ่งไร้ค่า ทับถมตัวเองเจ็บเองเปล่า ๆ คือถ้าทำได้แบบไม่สะใจ ก้อล้มเลิกที่จะคิดทำอะไร แต่ถ้าจะทำคนเรามันก้อต้องถึงกึ๋นนะจ๊ะน้องสาว....................
|
|
|
|
|
|
เคยโดน
|
ก็แค่ผู้ชายไม่รักดี เก็บเอาไว้ก็เศร้าใจปล่อยมานไปซะเถอะ อย่าไปคิดที่จะแชร์ผุ้ชายใช้เหมือนบางคนพูด เพราะ เราเปนคนไม่ใช่สัตว์ ถึงจะได้ใช้ตัวผู้ร่วมกัน อ้อ! อยากบอกว่ารักคนที่เขารักเราดีกว่า นะ
|
|
|
|
|
|
อิน
|
ถ้ากลัวจับผิด ก็อย่าคิดนอกใจ
|
|
|
|
|
|
นัสจร้า
|
|
|
|
|
|
|
|
กู ผ.ชาย วะ
|
เราว่าไม่มีใครคบกันเธอได้หลอก เธอจ้องจะจับผิดอย่างเดียว คนที่จะคบกับเธอต้องเป็นคน พิกาล ขาขาด ไปไหนไม่ได้ เธอคงชอบ มั่ง
|
|
|
|
|
|
|
เราว่าไม่มีใครคบกันเธอได้หลอก เธอจ้องจะจับผิดอย่างเดียว คนที่จะคบกับเธอต้องเป็นคน พิกาล ขาขาด ไปไหนไม่ได้ เธอคงชอบ มั่ง
ก็มันผิดจนเบื่อแล้วอะ ตอนนี้เลิกจับผิดมันแล้ว ปล่อยมันไปลัลลาให้สาใจ หาคนใหม่ดีกว่า ตอนนี้ละ ได้เวลานอกใจแฟนไม่รักดีแล้ว
|
|
|
|
|
|
สวย ใส ไร้ สมอง
|
เราใช้วิธรถามเค้านะ แต่เค้าจะไม่บอกเราหรอกว่ามีคนอื่น บางครั้งก้อจะทำเป็นหยุดหงิดใส่ อันนี้ช่างหัวมัน แต่เราจะแอบสบสายตาเค้า สายตาคนเราเวลาที่พูดจริงกับโกหกมานจะต่างกัน เราอาจจะไม่ได้ถามเป็นจริงเป็นจัง แค่ถามเล่นๆ ถ้าอารมณ์โมโหออกมานั่นอหละ มานร้อนตัว แต่อย่าถามบ่ิยนะมานน่ารำคาญอะ
อิอิอิ
แต่เราว่านะ ถ้ามานเจ้าชู้มาก หรือทำเลวกับเรามากก้อปล่อยๆมานไปเถอะ
เลิกเรย ข้อหา เจ้าชู้ไม่สมหน้าตา มีแฟนสวยแล้วไม่สำนึก ฮ่าๆๆๆๆ
|
|
|
|
|
|
|
ส่วย
|
หญิงนึงรู้ทำงานอยู่ที่ มส.แต่งงานมีลูก 2แต่สามีคงจับได้ว่าเล่นชายชู้เลยหย่ามันเลยสะดวกเล่นกันมันส์ไปเลยตอนนี้เราสงสารเมียเขาว่ะรู้แต่สู้ความเจนจัดของมันไม่ได้รูดเก่งเพราะมันผ่านสถาบันน้อยมาก่อนแต่งอาชีพเดิมที่ชำนาญมากชื่อเสียงดังมากเมื่อมันอยู่วัยสาวเวลามันนอนกะใครก็มาเล่าสู่กันฟังในหม่เพื่อนๆสนุกสนานมันแต่งงานก็เลิกไปพักนึงพอมันเจอกะคนนี้มันด้านไปหากันตลอดเลยผุ้ชายก็เกรงใจมันๆไปหาก็อย่างว่าไม่ปฏิเสธเขาอยุ่คนละจังหวัดกะเมียๆก็แสนดีเลี้ยงลูกหัวปักหัวปำสันดานผู้ชายเราเกลียดสงสารเมียว่ะส่วนกิ๊กก็ลางานเป็นว่าเล่นเจ้านายก็เชื่อมันหรือหลงมารยามันก็ไม่รู้แสบมากได้เงินคนไหนมันเอาหมดคบคนกระเป๋าหนักไม่เชื่อลองดูหลงจนโงหัวไม่ขึ้นสงสัยของดีว่ะ/แก้ไขหน่อยนะท่านเจ้านายปล่อยผิดศิลธรรมทำไม
|
|
|
|
|
|
นัทตี้
|
ไม่เคยรักใครจิงจังไม่ทางเค้าใจจหรอกว่าเวลาโดนหักหลังนั้นมันเจ็บเเค่ไหน 
|
|
|
|
|
|
โดนหักหลัง
|
อยากมีรถแต่งหรู อยากมีโทรศัพท์แพงๆ อยากมีเพื่อน อยากมีสังคม บอกไม่มีอะไร แล้วอี...นั่นมันโผล่มาได้งัยในชีวิตกรูว๊ะ
|
|
|
|
|
|
กุ้งนาง
|
  ไม่รู้ว่าจะทำไงดีตอนนี้จับได้ว่าแฟนกำลังนอกใจมีกิ๊กใหม่ ขณะจับได้เต็มๆมันยังไม่ยอมรับเลยค่ะ ตอนนี้เสียใจมากเลยไม่มีทางออกเลยทั้งๆที่ผู้หญิงคนนั้นก้อไม่ได้มีอะไรดีเลยแถมยังมีสามีอยู่แล้วอีกต่างหาก ไม่รู้ว่ามันไปหลงอะไรนักหนาไม่กลัวว่าต้องปีนต้นงิ้วรึไง
|
|
|
|
|
|
|
khwan
|
q*036ทามมัยต้องด่าเจ้าของเว็บด้วย ถ้าคุณไม่คิด แล้วพิมพ์หาพระแสงขอเงี้ยงหรืองัย คุณยังไม่เคยรักใครมากๆสักคน คุณไม่รู้หรอกว่าเรากระวนกระวายแค่ไหน คำว่าเลิก ซึ่งต้องตัดขาดกัน แต่ถ้าเราขาดเขไม่ได้ ยังคงเป็นนางโห้เขาหลอกต่อไปล่ะ นั่นก็เพราะรักคำเดียวไม่ใช่หรอ ขอบคุณเจ้าของเว็บที่สร้างขึ้นมา ฉันเองเชือใจเขาตลอด แต่แม่ของฉันก็ทำให้ฉันเขวบ่อยๆ เพราะแฟนหน้าตาไม่ดี ไม่หล่อ ไม่รวย แต่เขาก็รักฉัน(คิดเอาเอง)แต่เขาก็บอก แต่เขาอยู่ไกลไม่ค่อยใกล้ชิดกัน เขาฉลาด แม่ว่าเขาพูดเก่ง เขาแก่กว่าฉัน4ปี ฉันเลยกสายเป็นเด็กน้อยไปเลย แต่ฉันนี่แหละนอกใจเขาบ่อย๐ แฮ่+แต่ก็ไม่รุแหละ เขาห้ามมี q*021วิธีที่1 จากที่ไม่พูดหวานลองพูดหวาน สวมบทนางเองใส่ ให้เขาสงสัยว่าเราเป็นไร คิชือการเรียกร้องความสนใจ q*047วิธีที่ 2 ทำหน้าเศร้าเข้าไว้แล้วลองพูดอะไรกำกวมออกไป เช่น ถ้าคนที่ฉันรักนอกใจฉันคงเสียใจ หรืออะไรก็ได้ในสิ่งที่เขาทำบ่อยๆ หรือสงสัย แต่ขอเน้นว่าพูดอ้อมๆนะ ทำให้เขาคิดถึงการกระทำของเขา คอยสังเกตอาการ แววตา อารมณ์ ท่าทาง q*026วิธีที่3 ขั้นเด็ดขาด วันนี้เราขาดกัน ลองสะกดรอย หรือเช็คกับเพื่อนๆของเขา โทรศัพท์ก็ขอยืมหรืออ้าง แบบด่วนๆ โดยที่เขาไม่รู้ตัวมาก่อน ถ้าให้ โอเค ถ้าไม่ให้หรือพูดเรื่องอื่น ก็พูดในสิ่งที่คุณคิดแทงใจเขาไปเลย ทำยังงัยก็ได้ให้เขาเสียดายที่คิดทิ้งเรา ทำให้เขาห่วง หวง และห฿ง ข้อสุดท้ายหึงเนี่ย อย่าบ่อยและดูอารมณ์เขาด้วย ไม่เชเนนั้นเขาจะรำคาญ q*058 q*063
|
|
|
|
|
|
เราไม่บอกชื่อ
|
ถ้าแฟนนอกใจจริงๆต้องมีพิรุธคือไม่เหมือนเดิม เช่น หาเรื่องเลิก ตอนแรกพูดเพราะๆพอนานๆพูดไม่เพราะเลย ขอแนะนำให้เราขอเลิกก่อนเพราะจะได้ไม่เสียใจมากค่ะ ขอบอกค่ะผู้ชายก็เหมือนรองเท้าถ้ามันกัดเราก็โยนทิ้งไปแล้วซื้อใหม่ 
|
|
|
|
|
|
|
ใครก็ได้ช่วยไปสอนมันให้สำเนียดที เกลียดนิสัยดีใส่ตัวชั่วใส่เมียของมันมาก
|
|
|
|
|
|
ผู้หญิงลันล่า
|
ชั่งมันมันอยากมีก็ให้มันมีไป เราต้องมั่นในตัวเรา มันมีเราก็มีได้เหมือนมันนั้นแหละ มันเห็นแก่ตัวเราก็เห็นแก่ตัวได้เหมือนกัน สรุปว่ามันทำไรได้เราก็สามารถทำไรได้เหมือนมัน
|
|
|
|
|
|
วัยรุ่น อัฟข่าว
|
1.พูดหวานๆ สวมบทนางเอก แสแสร้งนิดๆ โกหกหน่อยๆ 2.ตอนแรกที่คบกันไห้ตามใจเขานะ นานๆหน่อยถ้าทนมะไหว ก้องอน แต่อย่ามาก เผื่อมะง้อ 3.หึงไห้เปนเรื่องเปนราว ไห้ถุกที่ เวลาทำอะไรตอนไหนก้อด้าย ถ้าแฟนจะคุยกับหญิงไหนก้อตาม ไห้บอกว่าหึงนะ 4.เล่นตัวมั่งก้อด้าย แต่อย่ามาก 5.นี่คือกลยุดแฟนรัก หวง หึง นะ วันหลังถ้าเอา กลยุด จับผิดแฟนนอกใจมาด้ายเดี๋ยวจะเอามาแฉไห้
|
|
|
|
|
|
ปิ๊นปิ๊น
|
ถ้าแฟนมีคนอื่นก็อย่าไปสนใจมันหาเพื่อนคุยสักคนมันทำไรเราทำมันมรเรามีอย่างนี้และเรียกว่าเสมอภาค555+ เพศ แม่จงเจริญ
|
|
|
|
|
|
ไม่รู้สิ
|
จับผิดแฟนอยู่หลายครั้งเหมือนกันก็รู้ว่าเค้าไปจีบพี่สาวและเพื่อนเราอีก 2 คนรู้สึกเสียใจมากแต่ก็รักเค้ามากก้เลยยังทนอยู่พอมาวันนี้เค้ากลับมาบอกว่าเรานอกใจแอบกับไปหาแฟนเก่าทั้งที่เราไม่มีใครเลยหรืออ้างเรื่องขึ้นมาเพื่อจะเลิกกะเรา....
|
|
|
|
|
|
แค่ผู้หญิงธรรมดา
|
กว่าผู้ชายคนนั้นจะเจอคนที่ใช่
เขาจะทำร้ายผู้หญิงไปกี่คนคะ
อีกกี่คนที่ต้องเสียน้ำตาเพราะเขา
เขาเคยหันกลับมามองไหมละ
|
|
|
|
|
|
น้ำอิง
|
แฟนชอบทำตัวมีพิรุจณ์ พอเราจับได้ก็มักจะมีข้ออ้าง เป็นอย่างนี้เลิกดีมั๊ยค่ะ
|
|
|
|
|
|
อย่ารุ้จักI
|
พูดมาได้เนอะว่า ผู้ชายมีน้อยเเบ่งกันใช้ อิเเบบนี้เเหละที่มันจ๊ะชีวิตไม่รุ้งเรือง วันๆๆหาเเด_กกะผู้ชาย เขาไม่หลงก็นอนอ้าขาฮื้อเขาดู
|
|
|
|
|
|
กานต์ฟ้า
|
ตอนนี้มีปัญหาอ่ะ เราคบกับแฟนเราเดือนกุมภาแต่พอเดือนพฤษภาแฟนเรา กับผู้หญิงคนอื่นเจอกันที่ร้านเกมส์ ผู้หญิงคนนั้นมาหาแฟนเราถึงหอเลย แต่ผู้หญิงคนนั้นเป็นเพื่อนกับรุ่นพี่ที่อยู่ด้วยกัน ที่หอเป็นบ้านให้เช่าอยู่กัยประมาณ8คนอ่ะ พอตอนเช้าเราไป(เรียนภาคบ่าย)พี่คนนั้น ถามเราว่าถ้าเราเดินขึ้นไปบนห้องแล้ว เห็นแฟนเรานอนกอดกับผู้หญิงคนอื่นเราจะทำไง เราก็ไม่คิดอะไรแต่แฟนเราเริ่มไม่ค่อยคุยกับเรา พออีกวันนึงเพื่อนเราที่หอบอกว่าแฟนเราเอาผู้หญิงมานอนด้วย วันพุธเราเลยมานอนหอด้วยมากับเพื่อนวันพฤหัสเป็นวันไหว้ครู เรากับผู้หญิงคนนั้นเกือบจะได้เจอกันเราเข้าเค้าออกคนละทางกัน เราถามแฟนเราว่าจะเอายังไงแฟนเราไม่ตอบอาทิดนึงผ่านไป แฟนเราเลิกยุ่งกับผู้หญิงคนนั้น แต่เมื่อเดื่อนต้นกุมภาปีที่แล้ว แฟนเราไปแข่งบาสโคราชไปเจอกับผู้หญิงคนนึงเด็กม5ผู้หยฺงคนนั้นให้น้อง มาขอเบอร์แฟนเราแฟนเราไปแข่ง1อาทิดโทรหาเรา2วันคือ วันแรกที่ไปถึงและวันสุดท้ายว่ากับถึงแล้วเรารู้ว่าแฟนเรามีคนใหม่เพราะเพื่อนเรา มีฟนมี่ไปแข่งด้วยกัน เราถามแฟนเราว่าจะเอาไง แฟนเราบอกว่ารักเราห่วงเราแต่ยากอยู่กับผู้หญิงคนนั้น ตอนนั้นเราคิดไว้แล้วว่าเราต้องเสียแฟนเราไปแน่เลยเพราะตัวอยู่กับเรา ใจอยู่กับคนอื่นเราตัดใจเราชวนแฟนเรามาเทียวเชียงใหม่มาอยุ่กับน้าเรา อยู่ประมาณ3วันเราให้แฟนเรากับบ้านแฟนเราบอกจะอยู่กับเราและ ตอนนี้แฟนเราทำงานกับผู้หญิงอีกคนเป็นรุ่นพี่เค้าจะออกไปทำงานด้วยกัน2คนอาทิดละ5วันได้ ตอนนี้แฟนเราก็ไปทำงานต่างจังหวัดกับผู้หญิงคนนั้นเราโทรไปหาทะเลาะกับเราทุกที บอกกัยเราว่าตอนเราทำงานไม่เคยโทรหาเรา อ่อนอนห้องเดียวกันด้วย(6คน) สรุปเราผิดที่เราโทรหาแฟนเรา เราระเวงหรือป่าว
|
|
|
|
|
|
Zom
|
ใช่ !! ผู้หญิงอ่ะถ้าเค้าไม่รัก อย่าว่าแต่หน้าเรย ชื่อยังไม่อยากได้ยิน แต่ที่คอยทำตัว "น่ารำคาน" แบบที่พวกผู้ชายบอกอ่ะ ก็เพราะ "รัก" ไง น่าจะเข้าใจกันบ้าง ผู้หญิงที่ไหนก็เป็นแบบนี้ทั้งนั้น
|
|
|
|
|
|
แม่บ้าน
|
สำหรับเรานะ แต่งงานกันแล้ว มีลูกแล้ว แต่อยู่ไกลกันด้วยความจำเป็น แฟนเราหน้าตาดีแล้วก็ยังอายุน้อย แถมยังทำงานในแหล่งที่มีแต่สาวมหาลัยน่ารักๆ เรารู้ว่าเขามีคนอื่น เพราะมีคนคอยรายงานตลอด แต่เราก็พูดกับเขาตรงๆนะ ว่าจะมีใครก็ไม่ว่า เราเข้าใจ ขอแค่คุณไม่ขาดตกบกพร่องในความเป็นสามี ในความเป็นพ่อก็พอ เขาก็ยังยืนยันว่าไม่มี แต่เราก็ไม่เซ้าซี้ เพราะเราเข้าใจเขาว่าที่ไม่กล้าบอกความจริง คงเพราะกลัวว่าจะมีปัญหา เขาก็ไม่เคยขาดตกบกพร่องอะไร ยังรักและให้ความสำคัญกับเราเสมอ ดังนั้นอย่าหาเรื่องกันเลย ถ้าเรายังรักเขาและต้องการเขาอยู่ ถึงใครจะว่าเราเป็นของตายเราก็ยอม
|
|
|
|
|
|
เคยเป็นนางเอก
|
|
|
|
|
|
|
คนที่รักเธอมาก
|
|
|
|
|
|
|
นางฟ้าสีดำ
|
ตอนนี้เรากำลังเจอเหตุการณ์นี้อยู่แหละ รู้ว่ามีผู้หญิงโทรหาแฟนแต่แฟนเราบอกว่าเค้าไม่ได้คิดอะไรกะผู้หญิงคนนั้น แต่ก้อรับสายผู้หญิงคนนั้นทุกที แล้วไอผู้หญิงคนนั้นอ่ะบอกเราว่าเปงแฟนของแฟนเราอ่ะ งงมากเลย แต่แฟนเราบอกผู้หญิงคนนั้นต่อหน้าต่อตาเลยนะ ว่าเราเปงแฟนของเค้า ตกลงว่าเค้าเลือกเราหรือว่าแค่พูดให้ตายใจอ่ะ
|
|
|
|
|
|
พรัง
|
|
|
|
|
|
|
กันต์
|
|
|
|
|
|
|
|