หน้า: 1 2 3 4

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เบื่อสามีกันบ้างไหมคะ  (อ่าน 38117 ครั้ง)
Guest
กะทิ
เรทกระทู้
« ตอบ #45 เมื่อ: 29 ต.ค. 10, 11:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มีเพื่อนร่วมชะตากรรมเยอะจัง ทำไมถึงเจออะไรแย่ๆแบบนี้ก็ไม่รู้

ที่บ้านหรองานบ้านไม่สนกินตรงไหนวางตรงนั้น ลูกไม่สนใจอยากเล่นก็มาเล่น
ไม่อยากเล่นก็บอกลูกกวนโวยวาย เงินทองใช้จ่ายไม่คิดสุรุ่ยสุร่ายมาก
พอไม่มีก็มาให้เราหาให้ ทุกวันนี้หนี้จะท่วมหัว นอนตื่นสายปลุกก็ไม่พอใจ
เรยกร้องจะเอานั่นนี่สารพัด เรื่องบนเตียงไม่ต้องพูดถึงเห็นแก่ตัวสุดๆจะเอาฝ่ายเดียวไม่สนใจว่าอีกคนจะเป็นไงกรูเสร็จเป็นพอ ทะเลาะกันก็อ้างไม่มี
สมาธิทำงานไม่ทำ พอไม่มีกินก็ให้เมียหา เราทำงานก็ให้ออกบอกไม่มีคนช่วยงานมัน พอเราออกมามันบอกอยู่เฉยๆไม่มีประโยชน์ เบื่อสุดๆ
ขอหย่าทุกวัน อยากให้มันเจอใครซะทีจะได้ไปๆ วันๆไม่มีความสุขร้องไห้
กินน้ำตาทุกวัน สงสารลูกต้องโตมาเจอตัวอย่างเลวๆแบบมัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
kkkkkklllllll
เรทกระทู้
« ตอบ #46 เมื่อ: 31 ต.ค. 10, 14:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เบื่อเหมือนกัน หลักๆคืกสามีขี้เกียจมาก ทำไมเขาไม่คิดจะปรับปรุงตัว เคยคุยกันแล้วก็ทะเลาะกัน เบื่อๆๆๆๆๆ ไม่เคยช่วยหยิบจับทำอะไร เราเหมือนทาส สมัยนี้ ควรช่วยเหลือกัน งานบ้านไม่จับเลย งานข้างนอกเราก็หนักสุดๆ ต้องหาเงินมากๆเพราะค่าใช้จ่ายเยอะมากๆกำลังสร้างเนื้อสร้างตัวไหนจะลูกอีกล่ะ ไม่เคยช่วยเลี้ยงจริงจัง แต่รักลูกมาก ดีแต่กอดหอม แต่อารมย์วูบวาบเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายพูดไม่เพราะปากจัด เวลาโกรธเหมือนสามีธัญญ่า เราก็ทนๆๆ ๆๆๆๆ เดี๋ยวอยากได่นั่น ได้นี่ ไม่ให้ก็ทะเลาะกัน ทั้งที่เขาเงินเดือนนิดเดียว ไมีกี่พัน เราต้องแบกภาระค่าใช้จ่ายมากมาย ลูกอีก กำลังโต และต้องการการเอาใจใส่เลี้ยงดู เราก็วุ่นแต่งานบ้าน เขาก็นอนๆๆๆๆๆๆ ตื่นมาก็กิน เล่นเกมเล่นเน็ท เราเบื่อมากๆๆๆๆๆๆเอาเปรียบ คุยกันแล้วก็ไม่ดีขึ้น ทะเลาะกัน ประเด็นคือ เขาไม่รู้ตัวเอง ว่าขี้เกียจ มันแย่ตรงที่ไม่รู้ตัวเอง ใช่ ไม่ได้ไปมีเมียน้อย แต่ สุดๆๆๆ เข้าใจทุกคนที่บอกว่าเบื่อสามีค่ะ ทำไมผู้ชายไทยมันเห็นแก่ตัวจัง แทนที่จะช่วยเราทำงานบ้านเลี้ยงลูก เฮ้อ แย่จริงๆค่ะ นี่สามีบ่นว่า อยากมีลูกอีกคน ไว้ให้เป็นเพื่อนกันสองคนพี่น้อง ฮึ่ๆๆๆๆ ฝันไปเถอะคะ เพราะดิฉันรู้ดี ว่ามีอีกคน คงทะเลาะกันตายบ้านแตกแยกทาง เพราะสามีมันห่วยไงคะ ไหนจะค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น ภาระเรื่องลูกอ่อนอีกล่ะ งานบ้านอีกล่ะ แล้วลูกคนโตอีกล่ะ ในขณะที่สามีก็ขี้เกียจเอาแต่นอน เล่นเกม เขาชอบเพ้อฝัน มีลูกสองคนคงคิดว่าดี ทุเรศ ไม่ดูตัวเอง ดิฉันเบื่อมาก ไม่รู้จะทนได้นานแค่ไหน นี่ก็ยังไม่ตื่น(บ่ายสามแล้ว) เมื่อคืนสามีนอนตีสาม ตื่นสิบโมงมากินข้าว นอนต่อ เราก็เลี้ยงลูกทำงานบ้าน เราไม่เหนื่อยเลยใช่ไหม ถ้าเราหลับไปอีกคน ใครจะดูลูกกำลังซน เคยคุยดีๆนะเปาะเหลาะว่าอย่างนั้นอย่างนี้ ก็เท่านั้น เพราะ "สันดาน" มันแก้ยาก คนมันขี้เกียจ เห็นแก่ตัว ดิฉันเห็นใขและเข้าใจทุกคนค่ะ ถ้าทนไม่ไหว ก็เลิกๆไปเถอะค่ะ เฮ้อ ใครเลิกได้ ก็คงหมดเวร ดิฉันเองก็จะเลิกๆๆแต่เขาไม่ยอมอ้างลูก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สามีงี่เง่า
เรทกระทู้
« ตอบ #47 เมื่อ: 4 พ.ย. 10, 14:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สามีน่าเบื่อมาก ทำงานคนละที่บอกทำงานไม่รู้จริงไม่จริง ไม่เคยกลับบ้าน อยากจับได้ว่ามีคนอื่น อยากเลิก แต่เค้าไม่ยอม ไม่เคยให้ตังค์ใช้เลย ทำงานเอง หาเงินเอง ใช้เอง น่าเบื่อ อยากเป็นโสดดดดดดด ไม่น่าแต่งงานเลย นรกชัดๆๆๆๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
bump
เรทกระทู้
« ตอบ #48 เมื่อ: 6 พ.ย. 10, 10:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เบื่อสามี ใช่ เราก้อเบื่อ หาแต่ปัญหาเข้ามาบ้าน ลูก จะเข้า โรงเรียนปีหน้าแล้วแต่ก้อไม่เคยทำอาราย ติดยา ติดเพื่อน ไม่กลับบ้าน งานไม่ทำ อยากจะทำแต่งานอิสระ ขี้เกียจ ไม่อยากทน เพือ่ลูก เพราะลูกยังเล็ก เดี๋ยวเด็กก็อ ลืม อยากให้ทุกคนเปิดโอกาส ไม่ต้องทนเพื่อลูก เด็กโตขึ้นจะเข้าใจ สภาพความจริง เพราะเค้าต้องมีสมองคิดได้ อย่าอ้างว่าทนเพือ่ลูกกันอีกเลย มาหาความสุขกับเวลาที่เหลือดีกว่ามานั่งร้องให้เพื่อผู้ชายเลวๆ 5413
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
จินตนา
เรทกระทู้
« ตอบ #49 เมื่อ: 9 พ.ย. 10, 15:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้อ่านแล้วก็รู้สึกเครียดพอสมควรฉันก็คนหนึ่งที่มีชะตากรรมเหมือนกันลองหาทางแก้โดยการออกไปข้างนอกเดินชอบปิ้งหรือไปหาแม่หรือไปเข้ากลุ่มคนเต้นรำหรือกลุ่มแม่บ้านอย่างน้อยก็ทำให้คลายเคลียดไปบ้างแต่ก็อดที่จะเบื่อไม่ได้ในเวลาที่มาเจอหน้ากันหรือได้พูดคุยกันฉันอยากทราบจังเลยว่าฉันกับสามีอายุต่างกันมากถึงสองรอบเวลาฉันทำอะไรผิดก็จะคอยอบรมคอยสอนตลอดเวลาทั้งที่ฉันทำได้ทุกอย่างความรู้สึกอึดอัดมากพูดอะไรก็ผิดไปหมดจะปรึกษาอะไรก็ไม่ดีไปหมดฉันพยายามข่มสติเงียบอย่างเดียวบ้างครั้งหลุดก็โวยเสียงดังให้เข้าบ้างแต่เข้ากับโกรธงอน ฉันสงสารลูกจังเลยแต่ก็ต้องทนอายุฉันกับสามีห่างกัน24ปีอาจเป็นเพราะต่างวัยกันหรือเปล่าหรืออยู่กันมานาน17ปีแล้วชีวิตต้องอดทนพยายามหาทางออกให้ได้ให้กำลังเพื่อนทุกคนที่เบื่อสามีสู้ๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
JEN
เรทกระทู้
« ตอบ #50 เมื่อ: 10 พ.ย. 10, 15:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ช่วงที่สามีไม่อยู่รู้สึกสบายใจคิดอยากจะทำอะไรก็ได้ลูกก็รู้สึกสบายๆผ่อนคลายแต่พอสามีมาก็คงจะเครียดอีกแล้วบางครั้งคิดนะอยากจะแช่งสามีให้ตายไปแต่ก็ทำไม่ลงคิดถึงความดีที่สามีเคยมีมาก่อนชีวิตต้องดำเนินต่อไป q*004 q*009

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ศศิกานต์
เรทกระทู้
« ตอบ #51 เมื่อ: 10 พ.ย. 10, 17:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เคยเบื่อจนถึงจุดสุดยอดมาแล้วเหมือนกัน ตอนนี้ผ่านไป 10 ปีแล้ว รู้สึกว่าปีที่10 จะคุยกันรู้เรื่องแล้ว เริ่มจะปรับตัวเข้าหากันมากขึ้น เจอปัญหาทุกอย่างที่พวกคุณพูดๆมา เรื่องเห็นแก่ตัว เห็นแก่เพื่อน กินเหล้า สูบบุหรี่ เอาเปรียบ ไม่มีภาวะผู้นำ มักง่าย ขี้เกียจ เจ้าชู้ อ่อนแอ สำอาง หยิบโหย่ง....เพียบบบ

ก็เริ่มดีขึ้นตามลำดับ สิ่งที่นึกย้อนไป เราเองก็ไม่ใช่จะดีไปซะหมดหรอก แต่หาส่วนดีได้มากกว่าเสีย..

ไม่น่าเชื่อว่าจะทนอยู่มาได้ถึง 10 ปี อาจเป็นเพราะพื้นฐานเรารักกัน อาจจะเคยลำบากมาด้วยกัน ถึงจุดๆหนึ่งมันจะทำให้เราสองคนหันมามองกัน ว่าเราก็มีแค่สองคนไม่ช่วยกันแล้วใครจะช่วย....

ลองพูด อธิบายด้วยน้ำเสียงที่น่าฟัง พูดให้ชวนคิด แต่ก็ต้องดูอารมณ์เค้า อารมณ์เราด้วย..

ท่าจะหวนไปย้อนตอนเรารักกันใหม่ๆ .. คนเราจะรักกันและอยู่ด้วยกันไม่ได้เลยท่าไม่เคยร่วมทุกข์ร่วมสุขกัน มันตัองมีอะไรซักอย่างที่ทำให้คุณรู้ว่าเค้ายังแคร์คุณรึเป่า.. ท่ายังมีใยบางๆอยู่บ้างก็คงไม่สายที่จะสร้างให้มันหนาขึ้น แต่ท่าดูแล้วมันไม่มีเยื่อใยเหลืออยู่ก็เริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยตัวเองและลูกดีกว่าค่ะ ความสุขของคนเป็นลูกคือมีแม่ที่เติมเต็มให้เค้าได้ ทั้งกาย วาจา ใจ การเอาใจใส่

อยากให้กำลังใจคนที่มีชีวิตคู่ทุกคนนะคะ..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
JEN1955
เรทกระทู้
« ตอบ #52 เมื่อ: 11 พ.ย. 10, 10:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*009 ฉันกับสามีเราไม่ได้อยู่ด้วยกันตลอดสามีฉันเขามีสองบ้านฉันบ้านเล็กเดิมไม่คิดจะเป็นแต่ไม่รู้พอมีลูกถึงทราบเราเป็นบ้านเล็กทนอยู่มา18ปีแล้วประกอบกับสามีฉันป่วยเป็นเส้นเลือดสมองตีบเป็นมาปี7แล้วแต่เดินได้เกือบปกติฉันสงสัยว่าทำไมสามีฉันไม่เลือกที่จะอยู่กับฉับแบบถาวรฉันเคยยื่นข้อเสนอว่าไม่ต้องมาฉันกับลูกอยู่กันได้หรือไม่ก็มาแค่วันเสาร์หรือวันอาทิตย์ก็พอแต่เข้าไม่ยอมทุกวันนี้พูดอะไรไปก็ไม่ยอมฟังเอาอารมณ์ตัวเองเป็นใหญ่นึกอยากมาก็มาจะไปก็ไปบ้างครั้งก็ไปเฉยทำหน้าตาบูดนิ่งขวางโลกเฉยๆบางทีฉันอยากไปทะเลพาสามีไปเป็นเพื่อนแค่ไปกลับพอถึงทะเลกลับไม่ยอมลงจากรถฉันต้องเดินชมวิวสูดอากาศทะเลคนเดียวคิเลยนะว่าทำไมสามีฉันเขาถึงเป็นไปได้แบบนี้และอะไรหลายๆอย่างทุกวันนี้ฉันเบื่อเขามากติดตรงที่สามีฉันเขายังเลี้ยงดูฉันอยู่แต่ฉันไม่ได้นิ่งนอนใจก็ไปเรียนทำขนมหรือไปหาเพื่อนเผื่อมีหนทางทำมาหากินลูกฉันกำลังจะเข้ามหาวิทยาลัยปี54แล้วฉันไม่อยากจะทำอะไรให้ลูกกลุ่มใจรอใหจังหวะดีก่อนฉันถึงจะตัดสินใจอะไรได้ไม่นานขืนทนไปก็มีแต่โลกตามมาเช่นความดันหรือกระเพะอาหารทุกวันนี้ฉันทำตัวนิ่งเฉยเวลาสามีพูดมากก็ทำเป็นเฉยๆอยู่บ้านก็อยู่คนละมุมบ้างครั้งก็ไปหาเพื่อนอย่างน้อยก็ทำให้ฉันไม่เครียดอยากให้เพื่อนๆที่เบื่อสามีอดทนเพื่อลูกและอนาคตของลูกก่อนโชคดีสู้ๆๆๆๆๆ q*031

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ขอระบาย
เรทกระทู้
« ตอบ #53 เมื่อ: 13 พ.ย. 10, 18:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*022

เราเบื่อสามีม๊ากมาก พอเราช่วยไปบ้านพ่อแม่เราเขาก็ไม่ยอมไป จะไปเที่ยวกะเพื่อนเขาอย่างเดียว แล้วจะทิ้งให้เรากระเทง ๆ โหนรถเมย์กลับไปหาพ่อแม่เรางั้นเหรอ ทั้งที่ค่างวดรถเราก้อต้องผ่อน จนตัวเองไม่มีเงินใช้จ่ายส่วนตัวอยู่แล้ว เขายังไม่ยอมให้เรานั่งรถแบบสบาย ๆ เลย ตกลงเราเป็นทาสหรือเป็นเมืยเนี๊ยะ เบื่อการไม่มีเวลาให้เรา เราทำงานนอกบ้านเหนื่อยมาก กลับมาบ้านวันหยุดก็ต้องมาทำงานที่บ้านอีก น่าเบื่อ แย่ บอกจะพาเราไปเที่ยว ก็ผ่านมาสิบปีแล้วก็ยังไม่ได้ไปไหนสักกะที่ วัน ๆ ทำแต่งานไม่มีเวลาได้พักผ่อนหรอก เงินเดือนออกก็ไม่เคยได้ใช้จ่ายตามที่ตัวเองอยากได้ ต้องเอามาจ่ายค่าโน้น ค่านี้หมด ตกลงจะทำงานไปทำไหมว่ะเนี๊ยะ ชีวิตเราแย่ที่สุดเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มีกรรม
เรทกระทู้
« ตอบ #54 เมื่อ: 20 พ.ย. 10, 22:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

รู้สึกมีกำลังใจขึ้นเลยค่ะ ไม่คิดว่าจะมีคนเบื่อสามีมากมายขนาดนี้ เพราะตอนนี้ก็รู้สึกเบื่อทั้งสามี และ ชีวตตัวเอง ที่ไม่เด็ดขาด ผู้ชายอะไรชอบมองแต่ความผิดพลาดของคนอื่น ตัวเองดีหมด คนอื่นมีแต่เรื่องแย่ๆๆ ถ้าดิฉันไม่ติดลูกก็คงไปนานแล้วเหมือนกันค่ะ ทุกวันนี้อยากได้อิสระในชีวิตกลับคืนมามากที่สุด ตอนที่คบกันถ้ารู้จักป้องกันซะ ก็คงไม่ต้องมาทนเป็นคู่เวรคู่กรรมกันอยู่ทุกวันนี้ อยากให้เค้าไปมีคนอื่นเหมือนกันค่ะ เพราะจะได้เลิกกันง่ายขึ้น อยู่กับลูกแค่สองคน คงมีความสุขมากกว่านี้ ถ้าดิฉันรู้ว่าเค้าจะเป็นคนแย่ ๆ แบบนี้มากขึ้น ก็คงยอมท้องไม่มีพ่อดีกว่าค่ะ ลำพังแค่ลูกคนเดียวเลี้ยงได้อยู่แล้วค่ะ ดิฉันก็ขอเป็นกำลังใจให้ผู้หญิงที่กำลังเบื่อสามี สู้ ๆ ต่อไปนะคะ q*014

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หนู
เรทกระทู้
« ตอบ #55 เมื่อ: 22 พ.ย. 10, 22:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เพิ่งทะเลาะกับสามี เวลามีปัญหาก็บอกว่า รู้อยู่แล้วว่าควรต้องทำอย่างนี้อย่างนี้ แต่ไม่อยากพูด แล้วไม่พูดเราจะรู้ได้อย่างไรว่าคิดยังไง ทุกที น่าโมโห ...............เลยมาคีย์เล่นๆ เจอคนอารมณ์เดียวกันมากมากเลย เราแยกห้องนอนกันหลายปีแล้ว แต่ก็ยังคุยกันเป็นเพื่อน เรื่องเซ็กส์งดกันไปนานแล้วเพราะต้องให้เราเป็นคนทำให้ตลอด เบื่อมาก เลยงดไปเลยดีกว่า ไม่ต้องเหนื่อย ไม่รู้ว่าจะไปทำอะไรนอกบ้านบ้าง อย่างอื่นก็ยังโอเคพอควร ไม่เหล้า บุหรี่ การพนัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ป้า
เรทกระทู้
« ตอบ #56 เมื่อ: 23 พ.ย. 10, 15:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*020เบื่อคือกัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นิ้วก้อย
เรทกระทู้
« ตอบ #57 เมื่อ: 23 พ.ย. 10, 15:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*013เบื่อเหมือนกันเวลามีอะไรไม่เคยเข้าข้างเราเลยสงสัยเป็นนางโมรากลับชาติมาเกิดจะยื่นดาบไปให้โจรมาฟันเราอยู่เรื่อยเอะอะอะไรก็ไล่ให้เราไปตาย_ตาย_ตลอดคับแค้นใจน้อยใจจริงๆ q*009

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อยากโสด
เรทกระทู้
« ตอบ #58 เมื่อ: 26 พ.ย. 10, 15:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โดน ทุก คน เรย อ้ะ

อ่าน แร้ว ก้อ รุ สึก ดี ที่ ยัง มี คน เปน เพื่อน

ให้ กำ ลัง ใจ ..........

เรา ก้อ รุ สึก ไม่ แตก ต่าง กัน กับ ทุก คน หรอก ค่ะ

ยิ่ง ทุก วัน นี้ ทะเลา กัน บ่อย มาก แทบ ทุก วัน ก้อ ว่า ด้าย

เรา ยิ่ง เบื่อ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ทุก วัน นี้ อยาก หนี ไป ให้ พ้น ๆ

แต่ ก้อ ยัง ไม่ พ้น สัก ที....

ก้อ หวัง ค่ะ ว่า สัก วัน จิ ไป จาก มัน ได้ จิง ๆ สัก ที ....

คง มี ความ สุข ไม่ น้อย

สัก วัน เรา จะ ไป จาก มัน ให้ ได้ สา บาน ..............

(ไม่ขอบรรยายนะว่ามันทำตัวเหรี้ยขนาดไหน เพราะ มันเกินบรยาย ) q*020q*020q*020q*020

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ทนไปทุกวัน
เรทกระทู้
« ตอบ #59 เมื่อ: 2 ธ.ค. 10, 18:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เบื่อเหมือนกันค่ะ สามีเอาแต่ใจเจ้าอารม เรื่องบนเตียงไม่ค่อยเอาใจใส่ เอาใจใส่แต่เหล้ากับเพื่อนฝูง แต่ดีที่ยังไม่มีลูกด้วยกัน เบื่อมากทุกวันนี้ จะทำอะไรก๊เหมือนตัวคนเดียว อยากจะเลิกแต่ก๊เลิกไมได้ เค้าก๊ตามรังควานอีกตามเคย เซ๊ง อยากให้เค้าเบื่อเราๆไวๆๆ เซงถ้าเปนอย่างนี้ก๊อยากจะไปหาสิ่งๆดีๆๆที่อื่น
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
00.
เรทกระทู้
« ตอบ #60 เมื่อ: 5 ธ.ค. 10, 13:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เบือค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #61 เมื่อ: 5 ธ.ค. 10, 13:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อยากถามเพื่อนผู้หญิงว่ารู้สึกเบื่อสามีบ้างไหมคะ สามีที่เจ้าอารมย์ ขี้บ่น เซ็กสไม่เก่ง ไม่มีอารมย์ขัน เงินทองก็ให้ใช้จ่ายอย่างกะเหม็ดกะแหม่ แถมชอบลำเลิกบุญคุญเวลาทะเลากัน ตัวเองไปหาเพื่อนสังสรร์ได้แต่เราไม่ให้ไปเพราะไม่มีคนดูลูก ทุกวันนี้เบื่อกันมากแต่ติดที่ลูกสองคนยังเล็กอยู่ เราแยกห้องนอนตั้งแต่ลูกคนเล็กคลอดจนถึงวันนี้ลูกคนเล็กจะสามขวบแล้ว เงินทองก็ไม่มีเก็บเพราะไม่ได้ทำงานมาหลายปีแล้ว ไม่รู้จะจัดการกับชีวิตตัวเองยังงัย เห็นหน้าสามีแล้วอยากเข้าไปบีบคอให้เดี้ยงคามือ เบื่อมากๆๆๆๆๆๆๆๆเลย
ถึงว่าเกิดเป็นหญิงลำบากจริงๆ จะออกไปทำงานนอกบ้านก็เป็นห่วงลูก จะออกไปสังสรรค์ นอกบ้านก็ห่วงอารมณ์สามี แถมยังไม่มีคนคอยดูแลลูกให้อีก ที่คุณว่ามาทั้งหมดต้องท่องคำว่าอดทน อดทน เดี่ยวลูกโตค่อยติดปีกนะคะ ตอนนี้จำไว้คะอย่าลืม แต่เชื่อสิพอลูกโตหน่อยก็ยังต้องอดทนอีกแบบจริงๆดิฉันว่าคนเป็นแม่บ้านนี่เกร่งกว่าสาวทำงานอีกนะ ความอดทนเป็นเลิศ.
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
JEN1955
เรทกระทู้
« ตอบ #62 เมื่อ: 9 ธ.ค. 10, 09:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

การเบื่อสามีเริ่มสะสมไปเรื่อยๆจนทุกวันนี้กลายเป็นเกลียดเบื่อหน้าไม่ q*018 อยากเห็นหน้าเบื่อเวลาพูดมากทำตัวเป็นตาแก่มากๆๆๆไปไหนด้วยกันช่วยเหลืออะไรไม่ได้เป็นพาระชอบนั่งติดรถไม่ไปไหนกินต้องหาให้กินดีนะที่ไม่ตองป้อนหน้าเบื่อแค่ไหนต้องรอให้ตายไปข้างหนึ่งก่อนไม่รู้ใครตายก่อนกันดูท่าจะตายยากมาก q*019q*00

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เบื่อเหมือนกัน
เรทกระทู้
« ตอบ #63 เมื่อ: 10 ธ.ค. 10, 22:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มันเบื่อแบบไม่มีเหตุผล เบื่อเสียงกรน เบื่อความเฉื่อย เวลาอยู่คนเดียวรู้สึกโล่งสบายมีความสุขกว่า อิสระ เวลาอยู่ด้วยกันรู้สึกอึดอัดรำคาญ ทั้งที่สามีไม่มีความผิดอะไร แต่มันเบื่อความคิดไม่ตรงกัน ชอบไม่เหมือนกัน พูดไม่เข้าหู ไม่รู้เป็นไร รู้แต่ว่าเบื่อ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ปลงงงงงงง
เรทกระทู้
« ตอบ #64 เมื่อ: 11 ธ.ค. 10, 17:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ค่ะ ทุกคนมีกรรมเป็นของตัวเอง ชีวิตครอบครัวได้ดีก็ดีไป ถ้าได้ไม่ดี ก็โชคร้ายไป ดิฉันก็คนหนึ่งที่ต้องอดและทนมาตลอดด้วยความคิดที่ว่า สักวันหนึ่งมันคงดีขึ้น แต่ยิ่งอยู่ยิ่งแย่ แย่ทุกอย่างยิ่งสภาพจิตใจโคตรแย่เลย ทำไมผู้ชายต้องเห็นแก่ตัว ทุกอย่างที่ไม่อยากเจอะอยากเจอ รวมอยู่กะสามีดิฉันไม่ต้องพรรณนา หรือบรรยาย แต่ก็ต้องอยู่ เวรกรรมของดิฉัน คุณที่เบื่อสามี คุณอย่าคิดว่าคุณเบื่อคนเดียวมีอีกหลายคนที่เบื่อและรู้สึกแย่ ถ้าคิดว่าอยู่แล้วทรมาน ไปจากเขาได้ก็ไป ถ้าคิดเหมือนดิฉันก็ต้องอยู่และอดและทนก็ไป เป็นกำลังให้เพื่อนผู้หญิงทุกคนค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ปลงงงง
เรทกระทู้
« ตอบ #65 เมื่อ: 11 ธ.ค. 10, 17:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ค่ะ ทุกคนมีกรรมเป็นของตัวเอง ชีวิตครอบครัวได้ดีก็ดีไป ถ้าได้ไม่ดี ก็โชคร้ายไป ดิฉันก็คนหนึ่งที่ต้องอดและทนมาตลอดด้วยความคิดที่ว่า ความดีของเราสักวันหนึ่งมันคงดีขึ้น แต่ยิ่งอยู่ยิ่งแย่ แย่ทุกอย่างยิ่งสภาพจิตใจโคตรแย่เลย ร้องไห้แทบทุกคืน ทำไมผู้ชายต้องเห็นแก่ตัว ทุกอย่างเราเต็มที่กะเขา พ่อแม่ยังไม่เคยทำด้วยขนาดนี้ แต่ความเลวร้ายทุกอย่างที่ไม่อยากเจอะอยากเจอ รวมอยู่กะสามีดิฉันไม่ต้องพรรณนา หรือบรรยาย ไม่เคยตอบโต้ ไม่เคยมีปากเสียง ทน ทน ทน แต่ก็ต้องอยู่ เวรกรรมของดิฉัน คุณที่เบื่อสามี คุณอย่าคิดว่าคุณเบื่อคนเดียวมีอีกหลายคนที่เบื่อและรู้สึกแย่ ถ้าคิดว่าอยู่แล้วทรมาน ไปจากเขาได้ก็ไป ถ้าคิดว่าเป็นเวรเป็นกรรมเหมือนดิฉันก็ต้องอยู่และอดและทนก็ไป เป็นกำลังให้เพื่อนผู้หญิงทุกคนค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เบื่อเเหมือนกัน
เรทกระทู้
« ตอบ #66 เมื่อ: 12 ธ.ค. 10, 13:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เบื่อสามีเหมือนกันค่ะ เบื่อมากๆ เวลาทะเลลาะกันชอบว่าเราว่ามีสิทธิ์อะไรไปซักไซร์เรื่องส่วนตัวเขา เขาพูดแบบนี้คงไม่คิดว่าเราเป็นเมียมั้ง หมดกำลังใจที่จะอยู๋ด้วยกันแล้วค่ะ ลูกเต้าก็กำลังจะโต มัวแต่ติดเกม เล่นเกมอยู่นั่นแหละ ไม่เคยคิดถึงลูกเมียเลย เอาความสุขของตัวเองเป็นใหญ่ ไม่เคยคิดถึงเราและลูกเลย เบื่อๆๆๆๆๆๆ (ดีใจจังเลย ที่ได้ระบาย) เนกำลังใจให้ทุกๆคนนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #67 เมื่อ: 12 ธ.ค. 10, 21:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*009
อยากรู้ว่านรกมีจริง ก็ลองแต่งานดูสิคะ.
คนในอยากออก คนนอกอยากเข้า.
นรกบนดิน.

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ปากีรณัม
เรทกระทู้
« ตอบ #68 เมื่อ: 17 ธ.ค. 10, 01:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*00 อ่านทุกคอมเม้นต์แล้ว มีกำลังใจขึ้นเยอะ อย่างน้อยก็ทำให้รู้ว่า ผู้ชายไม่ได้เรื่องก็ยังมีอีกเยอะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สามีขี้เบื่อเหมือนกัน
เรทกระทู้
« ตอบ #69 เมื่อ: 26 ธ.ค. 10, 16:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เผอิญมาอ่านเจอเพราะเมียเปิดทิ้งไว้

คุณๆที่กำลังเบื่อสามี ไม่คิดหรือว่าสามีก็กำลังเบื่อคุณเหมือนกัน
-ขี้บ่น บ่นมันไปทุกเรื่องตั้งแต่ลืมตาจนตะวันตกดิน ทั้งบ้านฉันเก่งฉันดีอยู่คนเดียว
- ไม่มีระเบียบ บ้านช่องรก สกปรก อ้างว่าไม่มีเวลาไม่มีคนใช้ อีตอนทำรกทำไมมีเวลาหว่า สะสมสมบัติบ้าไม่ยอมทิ้ง
- วันหยุดนอนตื่นสาย ตื่นขึ้นมาดู TV กว่าจะออกจากห้องก้อ ใกล้เที่ยงแล้วก็เริ่มบ่นตามวงจรประจำวัน
- เงินจะเอาเยอะๆ ฝันเฟื่องแต่เรื่องสร้างหนี้...ลูกตัวมันโตแล้วนะรถฯคันเก่ามันเล็กไปละ ดูรถฯใหม่ใหญ่ขึ้นหน่อยดีมะ....พอบ้านรก ก็อยากซื้อบ้านใหม่อ้างว่าบ้านเล็กไปไม่มีบริเวณ(บ้านปัจจุบัน TH 3 ชั้น 4 ห้องนอนแต่นอนได้เพียง 2ห้องเพราะรกไปหมด แม้กระทั่งทั้งห้องนอนก็ยังต้องแหวกหาทางเดินขึ้นเตียง)
- เวลาต้องเป็นของเธอคนเดียว ทำงานกลับบ้านผิดเวลาโทรฯตามทั่วไปหมดไม่สนใจว่าทำอะไรอยู่กับใคร สอบสวนยิ่งกว่าตำรวจสอบสวนคนฆ่าคนตาย
- เวลามีเซ็กส์เหมือนนอนกะต้นกล้วย นอนหลับแล้วกรนเหมือนรถไฟเข้าหัวลำโพงพร้อมกัน10ขบวน
-ทำตัวเหมือนเด็กปัญญาอ่อน มีอารมย์เล่นก็เล่นไม่รู้กาละเทศะ พอลูกเล่นด้วยเหมือนเพื่อนก็ด่าลูกไม่รู้จักสัมมาคารวะ ลูกมองหน้าพ่องงๆ จะเอายังไงฟะ ตามอารมย์ไม่ทัน
- อารมย์ดีก็ทำกับข้าวให้กิน ไม่สบอารมย์ขึ้นมาอย่าแหลก***ทั้งบ้านเลยวะ โทรฯสั่ง โออิชิ เอสแอนด์พี ดิลิเวอร์รี่... เวรฯ...เงินตูอีก
- นั่งรถออกข้างนอก พอรถเคลื่อนปั๊บสอนทุกกระบวนท่าอย่างกะข้านี่เซียน โทดทีขับรถฯไม่เป็นหรอก
-ญาติพี่น้อง เพื่อนฝูงสามีไม่มีดีซักคน คนโน้นก็หลอกกิน คนนี้ก็หลอกใช้ ไปคบมันทำไมเอาเวลามาให้ลูกให้เมียดีกว่า พอสิ้นปี..โวยอีกแล้ว ทำไมตำแหน่งไม่ขึ้น..เงินเดือนขึ้นแค่เนี้ยะ...(ก็***มัวมานั่งให้เมียบ่นเมียด่า ไม่เคยเสนอหน้าไปสังสรรกับเจ้านายกับเพื่อนกับฝูง...แล้วสุนัขที่ไหนมันจะมาเชียร์มาสนับสนุนเล่าวะ)
ใหม่ๆสามีก็พอไหว เอาน่าเธอเหนื่อย เธอไม่เคยใช้ชีวิตคู่ ยอมทำให้สารพัด หนักเข้าเอ..เรามันเอามาทำเมียหรือทำแม่เนี่ยะ ตัวใครตัวมันก็แล้วกัน คุณที่เคยทำเคยช่วยมันก็ไม่อยากช่วยไม่อยากแตะ เคลียร์บ้านได้ไม่เกินอาทิตย์รกอีกแล้วมันอะไรกันวะเนี่ย
ไปมีเมียน้อย หรือกิ๊ก ยิ่งปวดกระบาลกว่าเก่า สงสารลูก..เค้าโตขึ้นทุกวัน ไปพลาดพลั้งเป็นข่าวเข้าหูลูกหรือสังคมของลูกเข้า ลูกมันจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน ทุกวันนี้ก็ทนๆไปเพื่อลูกเหมือนกันล่ะหน่ะ
บรรดาคนเบื่อสามีพึงสำรวจตัวเองด้วยว่า ตัวเองทำตัวดี(ไม่ต้องถึงกับ)พร้อมหรือยัง มนุษย์ทุกคนอยากอยู่ในสภาพแวดล้อมที่สบายทั้งกายทั้งใจกันทั้งนั้นแต่ถ้าสภาวะแวดล้อมมันปรับไม่ได้จากมลพิษทั้งทางอารมย์ ทางหู ทางตา แล้วจะหาความสุขจากที่ไหนเล่า เมื่อโดนแรงกดดันหนักๆเข้า ผู้ชายที่เขามีทางออกและไม่คิดว่าจะต้องรับผิดชอบ เขาไปเหมือนลมรั่วออกจากรูลูกโป่งนั่นแหละ คุณ..คุณ..
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สุดโข่ยยย
เรทกระทู้
« ตอบ #70 เมื่อ: 30 ธ.ค. 10, 02:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เบื่อสุดดดโข่ยยยย ไม่มีคำบรรยาย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นางมารราย
เรทกระทู้
« ตอบ #71 เมื่อ: 6 ม.ค. 11, 13:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เบื่อสามีเหมือนกัน...ดีก็แล้ว..ร้ายก็แล้ว..ไม่เห็นมีอะไรดีขึ้นมันคงเป็นคู่เวรคู่กรรมกันมันถึงได้มึนอยู่ด้วยกันจนวันนี้...อยากไปให้พ้นทุกวันนี้หน้าก็ไม่อยากมองถ้าเค้าใช้หนี้สินที่เรายืมให้เขาหมดเราก็จะไปเพราะเราจะได้มีเงินเลี้ยงลูก...เวลาพูดดูถูกเราเจ็บไปถึงหัวใจปากร้ายเงินก็ไม่ค่อยให้แต่เวลาอยู่ข้างนอกอยู่กับหญิงอื่นใจใหญ่เจ้าบุญทุ้ม..อยากให้มันตายไปจากโลกนี้ โลกจะได้สูงขึ้นเพราะขาดผู้ชายเลวๆไปอีกคน..ขอภาวนา ......

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เบื่อเหมือนกัน
เรทกระทู้
« ตอบ #72 เมื่อ: 15 ม.ค. 11, 11:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราก้อพึ่งจะแต่งงานเองนะ แต่ตอนนี้เรารู้สึกเบื่อมากเลย ทีแรกมันไม่ใช่ความเบื่อหรอก แต่ในเมื่อเราไม่ได้เป็นฝ่ายที่หางานเอง ก้อเลยทำให้เวลาที่เราจะทำอะไรก้อต้องคอยถามความคิดเห็นของเขาโดยตลอด บ้างครั้งสิ่งที่เราคิดแล้วเราก้อบอกเขา และ เรามีความรู้สึกว่ามันเหมาะสมและถูกต้อง แต่เขากลับบอกเราว่าไม่ดีกว่า ไม่เอาหรอก แล้วคนอย่างเราจะไปทำอะไรได้ โวยวายไปก้อเปล่าประโยชน์เพราะเขามีเงิน เราไม่มี ยังพึ่งพาอาศัยเขาอยู่ตลอด แล้วที่มากกว่านั้นดูเหมือนว่าเขาจะแคร์คว่ทรู้สึกของเพื่อนเขามากกว่าที่เขาแคร์เรา ไม่แน่ ถ้าปัญหามันยังค้างคาอยู่อย่างนี้ มันอาจจะทำให้เบื่อกลายเป็นอย่างอื่นที่ไท้อ่จจะย้อนเวลาแก้ไขได้เลยก้อได้ จบท้ายด้วยคไว่าเบื่อค่ะ เบื่อๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆมากกก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผิดตลอด
เรทกระทู้
« ตอบ #73 เมื่อ: 15 ม.ค. 11, 11:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เบื่อๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเบื่อกับสิ่งที่เป็นอยู่อย่างทุกวันนี้ เบื่อมากไม่รักแล้วมาทนอยู่กันทำไม อยากตายไปให้พ้นๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เบื่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #74 เมื่อ: 15 ม.ค. 11, 15:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราก็เบื่อสามีมากๆ เหมือนกัน วันๆไม่ทำอะไร ตื่นมาออกไปข้างนอก เล่นการพนัน ทุกวันไม่มีวันหยุด กลับโน่นเช้าทีเดียวเลย พูดมากก็ไม่ได้ งานก็ไม่ค่อยสนใจหรอก มีแต่ล่นอย่างเดียว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
123
เรทกระทู้
« ตอบ #75 เมื่อ: 17 ม.ค. 11, 19:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราก็เป็นเหมือนกัน เวลาเราพูดอะไร เค้าจะทำหน้ารำคาญสุด แต่ถ้าพูดกับคนอื่นจะระรื่น ทำให้ไม่อยากพูดกัน แล้วน้อยใจด้วย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เริ่มเบื่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #76 เมื่อ: 20 ม.ค. 11, 16:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*023 หนูก็เริ่มเบื่อสามีเหมือนกัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest

เรทกระทู้
« ตอบ #77 เมื่อ: 21 ม.ค. 11, 17:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เบื่อเหมือนกัน สมีเอาแต่ใจเหมือนผู้หญิง q*016

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
บาทาไร้เงา
เรทกระทู้
« ตอบ #78 เมื่อ: 21 ม.ค. 11, 18:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราเข้าใจทุกคนเลย แต่เราไม่ได้ยอมรับสภาวะจำยอมหรอกนะ นั่นคือทนอยู่เพราะมีลูกด้วยกัน เราแค่พูดกับอดีตสามีว่า ที่รัก เธอทำให้ฉันยิ่งมั่นใจว่า ฉันสามารถที่จะเลี้ยงลูกและอยู่กับลูกได้เพียงลำพัง โดยไม่มีเธอ เพราะทุกวันนี้ฉันใช้ชีวิตอย่างนั้นจริงๆ
ฮิ ฮิ จงเจริญเราเลิกกัน ลากันทีชีวิตบัดซบ อย่าได้พบเจอกันอีกเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
***บางทีก้อเบื่อ***
เรทกระทู้
« ตอบ #79 เมื่อ: 18 ก.พ. 11, 19:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

....ซุปเปอร์เบื่อเลยค๊า....เดี๋ยวเค้าก็ดีก็ร้าย ผู้ชายก้ออย่างนี้เห็นเราเป็นปลาทูอยู่ในเข่ง ข่มได้เป็นข่ม มีกิ๊กได้ไม่ผิดเอาเปรียบตลอด ก็อเบื่อเหมือนกันทำไมเค้าไม่ดูวสารรูปตัวเองบ้างตอนรักกันไหม่ ๆ เอาใจตลอดแต่เป็นไง พอมีลูกสืบสกุลใช้เราอย่างกับขี้ข้า เลี้ยงลูกทำความสะอาดบ้านทำงานที่ออฟฟิค ที่อยู่ด้วยกันสารพัดชีวิตเปรียบเสมือน เซเว่นอีเลฟเว่นมันก้อไม่เคยสำนึกหรือเห็นใจ บอกแต่ว่าตัวเองก้อเหนื่อย เอาเปรียบจริง ๆ แถมหนำซ้ำยังไม่ซือสัตย์ต่อเราอีก เลวมัยล่ะ ใครไม่เจอไม่รู้สึกหรอกพูดหรือเขียนข้อความปลอบใจคนอื่นมันทำง่าย แต่เจอกีบตัวเองถึงจะรู้สึก สำนึกของสามีชายไทยอยู่ไหนหมด หน้าที่คุณธรรมและความเสมอภาคสมำเสมอไม่รู้จักซะแล้ว ลูกผู้หญิงอย่างเราก็อโทษแต่ว่าเค้าคงเป็นเจ้ากรรมนายเวร เราและผู้หญิงหลายคนก็อคงต้องทนต่อไปใช่ไหม....แต่ทนจะไม่ไหวแล้วนะ.................................
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แม่ลูกสอง
เรทกระทู้
« ตอบ #80 เมื่อ: 24 ก.พ. 11, 17:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เบื่อผัวสุดๆๆๆๆ...รายละเอียดเยอะมากๆๆๆๆจะเล่าหมดมั๊ยเล่าออกมาก็อายชาวบ้านชาวเมืองเปล่าๆว่าเราเจอปัญหาอะไรบ้างรู้แต่ว่าภาพพจน์ดูดีมากเหล้าไม่กินบุหรื่ไม่สูบเพราะสองอย่างนื้หละเค้าก็คิดว่าเค้าเป็นผู้ชายที่ดีที่สุด..เราหนะโชคดีมากที่ได้เค้ามาเป็นสามี..แต่งงานอยู่กินกันมา..16..ปีเต็มนะ...แต่ยิ่งนานวันมันยิ่งเบื่อ..ความเห็นแก่ตัวก็สุดๆๆเวลาฉันป่วยได้ขอวานทำโน่นนี่ให้ชึ่งจริงๆน่าจะคิดเองได้บ้างตอนนี้ลูกเป็นหน่มก็คอยแต่จะเกี่ยงกันกับลูกเชื่อมั๊ว่าตอนฉันป่วยนะได้ใช้ลูกไปตลาดซื้ออาหารให้แม่กินทั้งๆที่ลูกอายุแค่ 8ปีเองชื่งคนเป็นพ่ออยู่ตรงนั้นจะให้ลกปั่นจัรกยานไปเหรอเค้าก็ไม่..พูดสักคำว่าเดี๋ยวพ่อไปเองรักลูกมากจืงอดทนจรืงๆแล้วตอนนี้ก็คิดเหมือนกันว่าให้เค้าไปหาเมียใหม่ชะเพราะเบื่อคำพูดของเต้าทื่ว่าไม่ทำหน้าที่ภรรยา..แต่ยังเสียดายเวลาที่เราสร้างฐานะกันมาจะให้มันไปสบายๆเรื่องอะไร ฉันโชคดีได้ลูกน่ารักมากเข้าใจห่วงแม่คอยปลอบใจแม่เวลาแม่เสียใจกอดแม่เวลาแม่เสียใจร้องไห้แต่คนเป็นพ่อยืนด่าฉอดๆๆตอนนั้นฉันทำร้ายตัวเอง....ใจร้ายมาก..นี่หรือผู้ชายที่แสนดี..ขอเป็นกำลังใจไห้เพื่อนๆน้องๆทุกคนนะคะ...ขอบคุณที่ไห้ระบายความในใจ..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เหมือนกัน
เรทกระทู้
« ตอบ #81 เมื่อ: 27 ก.พ. 11, 16:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นึกว่ามีแต่เราซะอีกที่เบื่อสามี เหตุมีเมื่อตอนคลอดลูก เราเองผ่าคลอด(ใครเคยผ่าคลอดคงรับรู้ถึงความเจ็บปวด) ระหว่างอยู่ในเดือนเราทำอะไรไม่ไหว เค้าก็ช่วยนะ แต่พอใกล้ลูกจะครบ 1 เดือน มันกลับพูดกับเราว่าทำให้แค่เดือนนี้พอนะ ต่อไปทำเอง เชื่อมั๊ยเจ็บใจมันจนทุกวันนี้ จะบอกว่าทุกวันนี้นะลูกชายเรา 2 ปี 6 เดือน มันไม่เคยช่วยดูลูกเลยกว่าจะกลับ 3 - 4 ทุ่มกลับมามันก็ออกไปอีก บอกให้มันไปมีใหม่ซะมันก็ไม่ไปซะที ใครมีวิธีช่วยบอกหน่อย (ถือว่าเอาบุญ) q*009q*009q*009q*009

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สะใภ้ย่าโม
เรทกระทู้
« ตอบ #82 เมื่อ: 3 มี.ค. 11, 15:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราก็เหมือนกันอยู่กันไม่ถึงปีก็เห็นนิสัยที่แท้จริงของคนที่ได้ขึ้นชื่อว่าแฟน
เขาไม่เหมือนเดิมยังคงรักและไม่เคยลืมแฟนเก่าเขา มีท่าทีเย็นชา ทำอะไรก็ไม่ถูกใจผิดมันไปเสียทุกเรื่อง q*009q*009q*009q*009
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
nasan
เรทกระทู้
« ตอบ #83 เมื่อ: 11 มี.ค. 11, 19:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีผัวใหม่เลย
ง่ายๆสั้นๆ q*002q*002

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เบื่อสุดๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #84 เมื่อ: 13 มี.ค. 11, 12:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เบื่อเหมือนกันค่ะ ทำอย่างกับเป็นเจ้าชีวิต ตัวเองดีเลิศ ทางเราไม่มีอะไรดี เห็นแก่ตัว ใจดำ จะแยกกันอยู่ไม่ยอม ปากบอกว่าเลิก ที่อยู่กันก็เพราะงานกับเพื่อลูก เราจะทำอะไรก็ทำไม่ได้ ห้ามเราคบเพื่อน เพื่อนเก่าสมัยเรียนก้อห้ามติดต่อ เอาลูกมาอ้างหาเหตุผลสารพัดไม่ให้เราทำ ใข้เราอย่างกับทาส ไม่มีไรกันตั้งแต่ตั้งท้อง ห้ามเรามีคนใหม่ ห้ามไปไหนคนเดียว จะไปไหนเองก็ไม่ไต้ต้องรอไปพร้อมกัน ทำอะไรก็ต้องขออนุญาต ส่วนตัวเองน่ะเหรอ ไปกับคนอื่น อยู่คนเดียวไม่เคยเกิน5นาที จะต้องมีผู้หญิงอยู่ข้างกายตลอดทั้งตอน นั่ง นอน เดิน ขับรถ กินข้าว มีคนใหม่ห้ามเรายุ่ง ห้ามเราก้าวกายเพราะเป็นส่วนตัว เราเลิกกันไปแล้ว
แล้วอย่างนี้ใครล่ะคะ ที่ใจดำ เห็นแก่ตัว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest

เรทกระทู้
« ตอบ #85 เมื่อ: 15 มี.ค. 11, 01:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เบื่อมากเลยค่ะเพราะสามีติดเหล้ากว่าจะกลับบ้านก็เช้า วันๆแทบไม่ได้อยู่ด้วยกันเลย q*005

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนเบื่อสามี
เรทกระทู้
« ตอบ #86 เมื่อ: 23 มี.ค. 11, 17:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เบื่อเหมือนกัน เซิร์ทมาเจอกระทู้นี้ ...

ผู้ชายกับความเห็นแก่ตัว เกิดมาคู่กันจริงๆ เหมือนกะกะจู๋ที่ติดตัวม้านมา

ขี้ขลาด ขี้กลัว ระแวง กลัวการเปลี่ยนแปลง เฉื่อย ไม่มีความเป็นผู้นำ ไม่เคยผิด โทษแต่คนอื่นๆ

"ตูจะทนอยู่กับม้านไปจนตายได้รึป่าวหว่า"

แต่งกันมา 7 ปี มีลูก 1 คนอายุจะ 3 ขวบแล้ว หลังจากที่เรารู้ว่าเราท้อง ก็ไม่เคยมีอะไรกันเลย จนถึงวันนี้

ถ้าเค้าไม่มีคนอื่น แบบนี้.. เค้าเป็นเกย์รึป่าว ใครก็ได้ช่วยบอกที

พอเราพูด เค้าบอกว่า เราว่า เราด่า เค้า ทำให้เค้าไม่อยากจะทำ

เราก็บอกว่า ก็ตูเห็นแกเป็นอย่างนี้ ฉันก็หมดอารมณ์เหมือนกัน

อยากจะไปซะให้พ้นๆ ไม่รู้จะทนสภาพแบบนี้ได้นานอีกซะแค่ไหน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #87 เมื่อ: 21 เม.ย. 11, 14:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เบื่อเหมือนกันค่ะ แต่ยอมรับว่ารักเค้านะคะ แต่ที่ทำให้เบื่อ เพราะความรู้สึกของเราเอง เค้าไม่เคยเข้าใจเรา ทั้งที่เราพูดและบอกความรู้สึกของเราให้รับรู้เสมอ...มีใครเคยรู้สึกเหมือนเราไหมง่ะ ที่ว่าสามีมีลูกติดภรรยาเก่ามา แล้ว รักลูกเค้ามาก ส่วนเราก็รักลูกเค้ามากเช่นกันนะ ไม่เคยรังเกียจ แต่กลับพูกพันกับลูกเค้ามากด้วยซ้ำ แต่ตัวพ่อเค้าเองนั้นแหละ ที่ทำให้เรารู้สึกน้อยใจ จากน้อยใจเฉย ก็กลายเป็นน้อยใจมากขึ้นๆ เพราะเวลาลูกเค้าต้องการอะไรได้หมด กัวลูกน้อยใจ แต่กลับเรา ไม่เคยเห็นหัวเลย ไม่เคยนึกว่าเราต้องการอะไรบ้าง เวลาเราบอกอยากไปไหน ก็ถามลูกก่อนอยากไปไหม ลูกเค้าไม่อยากไป เราก็ไม่ได้ไป แบบนี้เราควรบอกเค้าอย่างไร เพราะตอนนี้เรารู้สึกแค่ว่า เค้าไม่เคยมีเรา แล้ว เราจะอยู่กับเค้าไปทำไม
เราอยากมีลูกกับเค้า เค้าก็อ้างโน้นอ้างนี้ เฮ้อออออ เราน้อยใจเค้ามาก
จะทำงัยดี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แว้วแว้ว
เรทกระทู้
« ตอบ #88 เมื่อ: 23 เม.ย. 11, 20:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เบื่อสามีเหมือนกันค่ะ
มันเริ่มตั้งแต่ตอนคลอดลูกมาแล้ว เขาทำให้เรารู้สึกว่า เห็นแก่ตัว
แล้วเขานิสัยก็เปลี่ยนไป เรื่องแสดงความรักนี่จากเดิมไม่ค่อยทำแล้วก็หายไป...ส่วนเราเดิมต้องเป็นคนเรียกร้องก็กลายเป็นสงัดไปเลยทีนี้

พอเลี้ยงลูกหนัก ๆ กันก็เริ่มพูดกันไม่รู้เรื่อง

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเราหมดรักเขาไปแล้วหรือยังไง

รู้สึกแต่ว่าทำไมคุณเป็นคนพูดไม่รู้เรื่องเลย
เหมือนพุดคุยกันไม่ตรงกัน ไม่เห็นเหมือนตอนก่อนคลอดลูกเลย
รวม ๆ เลยรู้สึกว่า เขาขาดวุฒิภาวะบางอย่าง (บางทีผู้ชายก็อ่อนแอ และอ่อนแอให้เราเห็นเสียด้วย)

ตอนนี้กัดกันบ่อยมาก เรื่องบ้าบอ หลายครั้งก็ทะเลาะกันต่อหน้าลูกเลยเพราะอยู่ด้วยกันตลอดเวลา เลี่ยงไม่ได้ เพราะแค่พูดคุยกันธรรมดาก็คุยกันไม่รู้เรื่องแล้ว (ไม่รู้เค้าเป็นไรพูดไม่ค่อยรู้เรื่อง) เลยเซ็ง ๆ เพราะอยากสร้างครอบครัวที่ดี อบอุ่น ก็อะไรทะเลาะอะไรกันก็ไม่รู้เหมือนเด็ก

บางทีก็เถียงเราข้าง ๆ คู ๆ
บางทีก็พูดอะไรไม่รู้เรื่อง
บางทีก็ถามไม่ตรงกับสถานการณ์ (ไม่รู้เรื่อง)

มันเลยเข้าข่ายคำว่า "เบื่อ" เต็มขั้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เบื่อสามี
เรทกระทู้
« ตอบ #89 เมื่อ: 29 เม.ย. 11, 13:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยู่มา 21 ปีลูกก็ไม่มีไม่รู้ทนได้ไง รักรึก็ไม่ใช่มันเป็นความผูกพัน กลัวพ่อแม่จะเสียใจมากกว่าว่าลูกสาวคนเดียวเป็นหม้าย อยู่กันมาสามีเป็นคนเห็นแก่ตัวอย่างมากมีเงินเดือนทั้งคู่ ทุกอย่างภายในบ้านต้องแชร์กันออก ทั้งๆที่เงินเดือนของสามีมากกว่าเราเป็นครึ่ง สุดท้ายเราไม่มีเงินเก็บเลย ทุกวันนี้เบื่อๆๆๆๆ อยากจะออกมาอยู่ตามลำพังก็กลัวสารพัด จากที่เคยอยู่บ้านตัวเอง มาเช่าอพาทเมนต์ก็กลัว โอย ทำไงดี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2 3 4

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม