หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทำไมรัฐบาลโฆษณาชวนเชื่อฝ่ายเดียว ไม่ให้เสนอข่าวอีกฝั่งหนึ่ง  (อ่าน 13695 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« ตอบ #315 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 07:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เสื้อแดงเองก็ไม่เสนอข่าวทางรัฐบาล บิดเบือนข้อมูลว่าทหารจะสลายม้อบทุกวันๆๆๆ
ผมก็รอดูอยู่นะ ไม่เห็นไปสลายซักที
อันนี้เรียกอะไรดีครับ บิดเบือน โกหก มั่ว เหวง แล้วแต่จะเรียกนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #316 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 07:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ประเทศเปนยังไงไม่รู้หรอกพวกคุณหันมาดูตัวเองกันบ้าง ว่าเวลาเราใช้ชีวิตไปวันๆทำงานตามบริษัท ได้เงินเดือนเท่วเตร่ไปวันใช่ครับมันเดือดร้อนพวกคุณ
แต่ถ้าเรามองในแง่ของพวกที่ ทำข้าวมาให้เรากินสิครับพวกเค้าเดือดร้อนไม่ได้สิทธิอะไร น้ำท่วม บ้านพวกเค้าใช่ครับรัฐบาลช่วยเหลือ ช่วยเหลือด้วยปลากระป๋องเน่าที่ระเบิดใส่หน้าผู้หญิงจนเปนแผลแหวะหวะ นี่หรอครับการช่วยเหลือ เครื่องตรวจระเบิด จีที 200 เป็นงัยล่ะครับผลพิสูจย์ก็ออกมาแล้ว
ต่างประเทศเค้ายังบอกเลยถ้าใช้ได้จริงให้ 1 ล้านเหรียญ ดีที่รัฐบาลไม่ได้เป็นคนมาตรวจระเบิดในภาคใต้เอง ......เพราะพวกเค้าไม่ได้เดือดร้อนอะไรไงครับ
ลองย้อนกลับไปดูนโยบายของ ทักษิณ ชาวบ้านมีรายได้เพราะ โอท้อป คนจนมีเงินรักษาไข้ เพราะบัตร 30 บาท เรารองเอามาเปรียบเทียบกันดูสิครับ
ถ้าวันไหนเกิด ประเทศแตกแยกจริงๆผมก็ไม่ขออยู่กับรัฐบาล อภิสิทธิ์ หรอกครับ.....
ครับ เงินกู้ทั้งนั้น บัตร30บาทตอนนั้นก็มีชื่อแนบมาว่า "30บาทตายทุกโรค" ทั้งๆที่ต้นตำหรับเขาคิดไว้ว่า45บาทรักษาทุกโรค นี่กินค่าหัวคิวไปกึ่งนึงเลยนะ แล้วอีกอย่าง จำนโยบายแปลงสินทรัพย์ให้เป็นทุนได้ไหม ชาวนาเสียที่นาให้นายทุนเพราะนโยบายปล่อยกู้ครับ เอาที่นาไปจำนอง กู้เงินมาซื้อมอเตอไซด์ มือถือ จ่ายค่าโทรให้ชินคอปฯ แนวคิดที่เขาบอกมามันดี ให้เอาเงินไปลงทุน แต่ถามว่าชาวนาตาดำๆ เรียนจบป.4บ้างป.6บ้างจะมีสักกี่คนที่หาช่องทางการทำทุนได้ ชาวนาสมัยก่อนไม่มีมือถือ ไม่มีมอเตอร์ไซดื ไม่มีคอมพิวเตอร์ ได้แต่มองข้าราชการ พนักงานบริษัทแล้วอยากมีอย่างเขา อยู่ที่บ้าน ที่เถียงนา แต่ปัจจุบันชาวนามีของพวกนี้ครบหมด แต่ต้องกู้เงินไปส่งดอกส่งต้น ไม่ให้ของพวกนี้โดนยึด ที่นาที่มีก็หลุดลอย
สมัยก่อยไม่ว่าจัรัฐบาลชวน บรรหาร ชาติชาย เชาวลิต หรือแม้แต่สุจินดาที่มาจากการรัฐประหารนี่ จำนวนคนกู้นอกระบบไม่เยอะขนาดนี้นะ ลองคิดดูซิ
ทักษินนำความสบายมาให้พวกเรา แต่ทุกวันนี้พวกเรามีทุกขืเรื่องใหม่ ทุกขว์ว่ากลัวจะสูญเสียความสบายนั้นไปจนต้องผันตัวเองเป็นทาสเงินกู้
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #317 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 08:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นายกฯ อภิสิทธิ์ กำลังทำในสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับชีวิตของคนไทยในอนาคต!!!!!
นั่น คือ แก้ไขกฏหมายที่ไม่เป็นธรรมซึ่งทักษิณทำไว้หลายฉบับ!! เช่น
การทำธุรกิจของคนต่างชาติ
• กฏหมายกำหนดให้ต่างชาติถือครองหุ้นในธุรกิจไทยได้ไม่เกิน 49 %
• ทักษิณ แก้กฏหมายให้ต่างชาติถือครองหุ้นได้เป็น 51 %.....!!!!!
• แปลว่า....ต่างชาติเป็นหุ้นใหญ่ สามารถทำอะไรก็ได้อย่างที่เขาอยากจะทำ.....

การถือครองที่ดิน
• กฏหมายห้ามคนต่างชาติถือครองที่ดินในไทย
• แต่ทักษิณ มันแก้กฏหมายให้คนต่างชาติเช่าที่ดินได้ 99 ปี ...คนต่างชาติเฮโลมาทำธุรกิจกัน ที่ดินสวยๆ ชายทะเลถูกเช่าทำ รีสอร์ท ..ธุรกิจเฟื่องฟู .. คนไทยมีงานทำ ....
• แต่ ต่างชาติจะเป็นเจ้าของที่ดินยาว 99 ปี .นี่..ถ้ามีลูกเกิดในไทย ตายอีก 1 ชั่วคน..เราก็ยังไม่ได้ที่ดินคืน!!!...และ ถ้าเราบังเอิญร่ำรวยจะไปขอเซ้งที่ดินคืน ก็คงแพงริบลิ่ว...จนสู้ราคาไม่ได้!!!!...นี่ใครเป็นเจ้าของประเทศกันแน่

อาชีพสงวนของคนไทย
• กฏหมายกำหนดอาชีพทำนา ทำไร่ ทำสวน เป็นอาชีพสงวนเฉพาะคนไทย ..ทำให้เรามีข้าวกินอุดมสมบูรณ์....มีข้าวไว้ต่อรอง เวลาที่ซาอุ...จะขึ้นราคาน้ำมัน!!!!
• แต่ทักษิณ มันแก้ให้การทำนาทำไร่เชิงธุรกิจ!!! ถือเป็นการทำธุรกิจที่คนต่างชาติเข้ามาลงทุนได้ ..ชาวนาจะมีรายได้ตลอดปีจากการรับจ้างทำนา
• แปลว่า
o ชาวนาเปลี่ยนฐานะจากเจ้าของที่ดิน กลายเป็นแรงงานรับจ้าง!!!!......ใช่ไหม
o ต่างชาติที่เคยซื้อข้าวเรา ..เป็นเจ้าของที่ดิน ปลูกข้าวได้เอง ..ไม่ต้องซื้อเราใช่ไหม...แล้วชาวนาที่เหลือจะเอาข้าวไปขายให้ใคร!!!
o ซาอุ.. มีข้าวกินแล้ว ไม่ต้องง้อเรา ...ฉะนั้น จะขึ้นราคาน้ำมัน บีบเราเท่าไรก็ได้ใช่ไหม!!!
o ต่างชาติเจ้าของหุ้น 51% ...จะกำหนดนโยบายธุรกิจ ให้เราต้องซื้อข้าวตัวเอง กินในราคาแพงเท่าไรก็ได้ใช่ไหม
o ถ้าเกิดภาวะวิกฤติ..เราจะยังมีสิทธิ์ สำรองข้าวเป็นเสบียงอาหารเพื่อความอยู่รอดของลูกหลานไทยได้แค่ไหน ในเมื่อที่ดินและข้าวเป็นของเขาทั้งหมดแล้ว


....อนาคตลูกหลานไทยเหลืออะไร... !!!!!!!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #318 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 08:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทักษิณโกงชาติ และยักยอกเงินออกนอกประเทศอย่างไรบ้าง!!!!!!!!!!!!!!!! ในช่วงที่เป็นนายก ก่อนยุบสภาหนี!!!!!! เพราะกลัวความผิดโดนฝ่ายค้านรุมสกรรม!!!!


1. ทักษิณปล่อยเงินกู้ให้พม่า 4,000ล้าน เพื่อนำมาเช่าช่องสัญญาณ IP Star ของตัวเอง ถึงกำหนดแล้วพม่ายังไม่ใช้หนี้เลย


2. เจรจาเซ็น FTA กับจีน ให้จีนนำเข้า หอม กระเทียม เข้ามาไม่เสียภาษี เกษตรกรที่ปลูกหอมปลูกกระเทียมทางเหนือก็ตายสิครับ ส่วนไทยได้ขายธุรกิจช่องสัญญาณดาวเทียม IP Star

3. เจรจาเซ็น FTA กับออสเตเรีย ให้นำเข้า นม ไวน์ เข้ามาไม่เสียภาษี ทำลายเหล้าไวน์พื้นบ้านOTOP ทำลายนมพระราชดำริ ส่วนไทยได้ขายธุรกิจช่องสัญญาณ IP Star

4.แก้ พรบ.สรรพสามิตโทรคมนาคม ให้เสียภาษีน้อยลง ธุรกิจมันได้ผลประโยชน์ 8,000 ล้าน !!!!! รัฐบาลที่จะได้เงินนั้นมาจุนเจือข้าราชการ ประชาชน 60 กว่าล้านคนเหลืออะไร!!!!!! เมื่อมันซิกแซ็กทุกทาง เงินเป็นพันๆ ล้านเอาเข้ากระเป๋ามันเอง ไม่มีรัฐบาลชุดไหน โกงกินได้มหาศาลเท่ามันอีกแล้วครับ!!! ยังมีอีก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #319 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 08:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เค้าเรียกร้องประชาธิปไตย แล้วมันเกี่ยวอะไรกับทักษิณ เปิดใจให้กว้าง อย่ามีอคติว่าคนเสื้อแดงมาวุ่นวายเลย สงสารเค้า มาเรียกร้องขอทวงสิทธิเท่านั้น แต่กลับมาโดนทหารยิงตาย นี้มันอะไรกัน เค้ามาชุมนุมตามสิทธิรัฐธรรมนูญมาตราที่ 69 ปชป.เคยบอกว่าจะให้พื้นที่ว่ากับฝ่ายค้านคือพรรคเพื่อไทยในการเสนอสื่อบ้าง แล้วงัย ไม่เคยเห็นเลย เป็นการครอบงำสื่ออย่างเบ็ดเสร็จ รัฐบาลกำลังจะใช้โมเดล ของ16 ตุลา มาสลายการชุมนุม เผด็จการที่สุด เท่าที่ประเทศไทยเคยมีมา เป็นยุคที่เกิดคอรัปชั่นมากที่สุด ตรวจสอบไม่ได้ สองมาตรฐานอย่างเห็นได้ชัด เชื่อว่าถ้าความยุติธรรมไม่มี ความสามัคคีก็ไม่เกิดเช่นเดียวกัน แต่ตอนนี้เหตุการณ์มันเดินเลยคำว่ายุบสภาแล้ว สุดท้ายนายอภิสิทธิ์ ต้องรับผิดชอบต่อการออกคำสั่งสลายการชุมนุมที่มิชอบด้วยกฏหมาย ไม่ได้เป็นไปตามหลักสากลมีการใช้กระสุนจริง ต่อผู้ชุมนุม สลายในนามวิกาล ถ้าจะอ้างว่ามีชายนิรนามชุดดำ หรือผู้ก่อการร้ายมาทำให้สถานการณ์เกิดความรุนแรง ก็มิน่าจะใช้ทั้งหมด หากแต่ความรุนแรง และการเสียชีวิต เริ่มมีมาตั้งแต่ตอนบ่าย 2 โมง ของวันที่ 10 เมษา แล้ว ถามว่าใครจะรับผิดชอบ หรือไม่เกิดความรู้อะไรเลย สามารถหลบร้อนไปเที่ยวหัวหินกับครอบครัวอย่างสบาย เหมือนไม่เกิดอะไรขึ้น ถามว่าสังคมนี้เราจะอยู่ได้อย่างไร

เห็นด้วยอย่างมากคะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #320 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 08:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

5. ทักษิณ มันแปรรูปขายหุ้น ปตท วันแรก เปิดขายหุ้นหมดภายใน 1 นาที 17 วินาที ตระกูลชินวัฒนที่ได้ซื้อหุ้นไป
หลังจากแปรรูป น้ำมันก็แพงขึ้นทุกวัน ให้กองทุนน้ำมันของคนไทยขาดทุนกว่า 70,000 ล้านบาท แต่ ปตท ได้กำไรปี 2548 จำนวน 160,000 ล้านบาท แล้วกำไรแทนที่จะเป็นของรัฐ ก็กลายเป็นกำไรของตระกูลพวกถือหุ้น

6. ถ้ากล้าบอกว่าตัวเองเป็นเสื้อแเดงอย่าบอกว่าพวกคุณไม่รู้จัก กระทรวง ICT นะ !!! รัฐวิสาหกิจ ที่ถูกเขมือบไปเป็นของตระกูลชินวัฒนอีกเช่นกัน!!!!บริษัทของลูกมัน อั้ยโอ๊ค พานทองแท้ ชินวัฒน ได้เงินกู้ 5,000 ล้าน จากกระทรวง ICT ดอกเบี้ย0% ไม่กำหนดเวลาชำระคืน แถมได้รับการเว้นภาษีจากบีโอไออีก ทำสวนสนุกได้รับการเว้นภาษี!!!!!! ผมถามพวกเสื้อแดงทุกคนว่าตอนนี้ประเทศชาติเหลืออะไร???!!!!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผู้ให้การศึกษา
เรทกระทู้
« ตอบ #321 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 08:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สรุปต้องใฃ้วิจารณญาน ถ้าไม่ 2 มาตรฐานมากเหตุการณ์ก็คงไม่เกิด นายก ก็กร้าวไปหน่อย เกินวัย เกินบุคลิค

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #322 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 08:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

7. เดือนพฤศจิกายน 2546 คณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) มีมติส่งเสริมการลงทุนโครงการดาวเทียมไอพีสตาร์ของชินแซทเทิลไลท์ โดยให้การยกเว้นภาษีเงินได้นิติบุคคลเฉพาะรายได้ที่ได้รับจากต่างประเทศ
บริษัทมันจึงได้รับการยกเว้นภาษีเงินได้อีก 16,459 ล้านบาทต่บอปี !!!!! พวกเสื้อแเดง ไปนอนกอดอธิปไตยของปลอมของมันกันต่อไปเถิดที่เขมร อย่าอยู่หนักแผ่นดินไทย!!!! พวกผมปกป้องราชบัลลบังค์และรักรัฐบาลนายกอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ !!!!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #323 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 09:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สรุปต้องใฃ้วิจารณญาน ถ้าไม่ 2 มาตรฐานมากเหตุการณ์ก็คงไม่เกิด นายก ก็กร้าวไปหน่อย เกินวัย เกินบุคลิค
เบื่อมากคำว่า2มาตรฐาน เราโดน2มาตรฐานกันทั้งชีวิตอยู่แล้ว รวยโดนอย่างจนโดนอย่าง ลูกทักานโปรต่ำยัดเงินให้เป็นเกียรตินิยมเหรียญเงินได้ แต่ลูกชาวบ้านโดนรีไทน์ ลุกทักษินเอ็นท์นิเทศจุฬาไม่ติดให้สอบใหม่ คนอื่นต้องไปเรียนราม เรื่องอย่างนี้มันทีใครทีมัน ถ้าไม่มีอำนาจบีบคั้นคุณทำผิดก็โดนความผิด เหมือนกัน M79ยิงใส่เสื้อเหลือง ตำรวจไม่ทำอะไร เสื้อแดงสะใจใหญ่ สมหน้าหน้าคนตาย มาคราวนี้โดนศาลไล่ก็ไม่ไป มีไหมที่คนผิดมันยอมรับว่าตัวเองผิด มีไหม โจรที่โดนตำรวจจับแล้วสู้คดี พอขึ้นศาลบอกว่าผมผิดเองขอรับโทษทุกประการ มาตรฐานอยู่ที่ตัวเรา ไม่ได้อยุ่ที่ใคร อย่าไปยัดเยียดให้คนอื่น ให้เขาคิดเอง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ขอแจม
เรทกระทู้
« ตอบ #324 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 09:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*013แดงคิดว่าโปร่งใส ทำไมเอาถุงดำไปคลุมกล้องวงจรปิดละ ถ้าคิดดี ทำดีจะกลัวเขาทำไม
เปิดกันให้เห็นจะๆกันเลยจะได้ ได้ใจคนดูบ้าง เปิดเลยถุงคลุมกล้องนะ q*013

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หน้าเก่า
เรทกระทู้
« ตอบ #325 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 09:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนที่ใช้ชื่อว่า หน้าใหม่ ผมสังเกตุดูพฤติกรรมหลายครั้งแล้ว ขยันpostจริงๆ คนคนนี้มันรับจ้าง post หรือเปล่า เพราะเห็นเข้ามา post ทีไร ไร้สาระทุกที ไม่ได้แสดงความคิดเห็นอะไรที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมเลย ใช้คำพูดหยาบคาย มีอคติ ใช้ความชอบและความคิดเห็นส่วนตัวมากเกินไป ถ้าเป็นประเทศที่พัฒนาแล้วเค้าจะฆ่าทิ้งก่อนเลย เพราะ โง่แล้วเสสืออกกขยัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ฮา
เรทกระทู้
« ตอบ #326 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 09:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมอยู่ในกรุงเทพมาเกือบ 50 ปี ไม่เคยเห็นใครกล้ามาก่อเหตุรบกวนพี่น้องชาวกรุงเทพเหมือนทุกวันนี้ พวกเสื้อเหลืองมันรวมหัวกับขบวนการก่อการร้ายที่ได้รีบเงินสนับสนุนจากนายใหญ่ เพื่อยึดกรุงเทพ โดยหาเหตุสาระพัดเป็นข้ออ้างเพื่อให้พวกมันได้ขึ้นมา ดังนั้นผมอยากจะขอความร่วมมือให้คนทุกเทพทุกคนที่ได้อ่านกระทู้นี้ช่วยกันโดยเมื่อขับรถยนต์ผ่านกลุ่มเสื้อเหลืองหรือเมื่อพวกเสื้อเหลืองขับรถผ่านมาให้ช่วยกันบีบแตรรถยนต์ค้างไว้คนละ 1 นาทีทุกคันไม่ว่าเมื่อไหร่ เวลาไหน เพื่อเป็นการทำสงครามจิตวิทยากับพวกก่อการร้ายเหล่านี้ ลองคิดดูครับ พวกมันนั่งตากแดดกลางแจ้งร้อนๆแล้วยังต้องมาฟังเสียงแตรรถยนต์ทั้งวัน ตั้งแต่เช้ายันค่ำ ทนได้ก็ให้มันรู้ไป ไม่ต้องไปกลัวมันครับ เพราะเป็นสิทธิเสรีภาพที่เราสามารถทำได้และไม่ผิดกฎหมายครับ ไม่เหมือนพวกมันที่มายึดถนนหนทางของเราชาวกรุงเทพรวมถึงสนามบิมจนทำให้ธุรกิจป่นปี้ แต่ทุกวันนี้ไม่มีใครคิดจะจัดการพวกมัน แต่ในทางกลับกันประเคนสาระพัดข้อหาให้กับฝ่ายตรงข้ามพวกมัน ช่วยกรุณาบอกต่อญาติ พี่น้อง เพื่อนฝูง ให้ช่วยในการแสดงพลังครั้งนี้ด้วย เพื่อขับไล่พวกขบวนการก่อการร้ายในคราบเสื้อเหลืองให้ออกไปจากกรุงเทพ ขอแสดงความนับถือ จาก กองกำลังรักษาชาวกรุงเทพต่อต้านการก่อการร้าย
สงสัยเหลือเกิน"งบใครเข้มแข็ง"ทำไมไปทำถนนที่ดีอยู่แล้ว ส่วนที่ถนนเสียๆหรือไม่มีถนนทำไมไม่ไปทำ หรือสีตึกอาคารพักส่วนราชการเขาก็มีงบสำหรับซ่อมแซมของแต่ละส่วนอยู่แล้วทำไมต้องเอาคุณงบนี้เข้าไปด้วย หรือจะรีบเอาเงินออกก่อนยุบ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #327 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 10:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

รัฐบาล เขาหวั่นไหว กลัวคนจะมามาก หารู้ไม่ ปิดเช่นนี้ คนเขาออกกันเยอะหน๋อ จากที่เคยดูทีวีฟังสดๆสะเลย หุหุ

ASTV เมื่ออาทิตที่แล้วมั้ง หลงดีใจว่าโดนปิดด้วย รัฐบาลมันไม่ลำเอียงวุ้ย ที่ไหนได้ กลับมาเปิดอีกละ แล้วก็ด่าเอาๆ

q*018

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
888
เรทกระทู้
« ตอบ #328 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 12:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ก็รัฐบาล เปงของประเทศชาติ ไม่ใช่ของนักโทษทักษิณ โกงชาติยังไม่พอยังจะทำลายอีก
แล้วถ้าเสื้อแดงไม่ได้ทำจิงจะมีภาพออกมาได้ไง

มุขแดงเทียมใช้ไม่ได้เพราะคนเค้าคิดเป็นนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
พนกงานบริษัท
เรทกระทู้
« ตอบ #329 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 12:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ชวนมาร่วมสมาคมรวมใจกันไม่จ่ายเงินภาษีรายได้ในแต่ละเดือนกันดีกว่า
มาร่วมกันหยุดจ่ายค่าภาษีรายได้ในแต่ละเดือนเดี๋ยวนี้มาเป็นปีละครั้ง แล้วลองดูซิว่าเราจะได้เห็นประเทศเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร
1. วัดใจดูว่ารัฐบาลจะบริหารประเทศอย่างไรเพื่อหาเงินเข้าประเทศ มากกว่าการใช้เงินภาษีมาผลาญไปโดยสิ้นเปลือง
2. วัดใจดูว่าเมื่อทหารไม่มีเงินมาสนับสนุน พวกเค้าก็จะกลับเข้าฐานที่มั่นเดิม ดูแล เลี้ยงชีพกันตามชีวิตพอเพียง
3. วัดใจดูว่าประชาชนนั้นเป็นหลักสำคัญและเป็นตัวชี้ชะตาของประเทศชาติ ไม่ใช่ผู้บริหารประเทศ หรือเสื้อสีอื่นๆ
4. วัดใจดูว่าสื่อต่างๆที่เราได้เสพอยู่ทุกวันจะแสดงความเท็จจริงทั้ง 2 ด้าน ไม่มีการปิดกั้นหรือบิดเบือนเนื้อหา
5. วัดใจดูว่าเห็บ หมัด ที่คอยเกาะกินประเทศ หรือคอรัปชั่น จะยังมีบารมี อำนาจ อีกหรือไม่หากเงินไม่พอจะจ่ายให้พวกพ้องอีกต่อไป
6. วัดใจดูว่าเสื้อแดง เสื้อเหลือง เสื้อสีอื่นๆ รัฐบาล นักการเมือง ทหาร ตำรวจ จะยังคงทะเลาะกันอีกต่อไปหรือไม่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ความจริง
เรทกระทู้
« ตอบ #330 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 13:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เพราะ คนส่วนมาก (ที่ไม่ได้เสียภาษีเงินได้ให้ประเทศ) ยังมีวุฒิภาวะทางการเมืองน้อยเกินไป
ถูกยั่วยุปลุกปั่นง่าย กลายเป็นคนทำลายชาติ งอมืองอเท้ารับเงิน เป็นหมากให้นักการเมืองชั่ว
ถ้าอยากให้ประเทศพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ควรให้ผู้ที่เสียเงินได้ให้รัฐเท่านั้น มีสิทธิในการเลืกตั้ง
ในฐานะเจ้าของประเทศ กลุ่มรากหญ้าความกินดีอยู่ดียังไม่มี จะมีอุดมการณ์ทางการเมืองได้อย่างไร
กลายเป็นฐานเสียงจำนวนมาก ให้พวกคนชั่วซื้อเสียง มาปกครองประเทศ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
nucha2288
เรทกระทู้
« ตอบ #331 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 15:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อายพม่า มาร์คฟังอองซานซูจีบ้างจะได้ฉลาดขึ้นบ้าง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #332 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 15:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คนที่บอกว่ารัฐบาลไม่ได้ปิดสื่อ ตาบอดหรือครับ พีทีวีโดนปิด เว็บไซต์ที่ไม่เห็นด้วยกับรัฐบาบโดนปิดหมดนี่หมายความว่าไง ยุคทักษิณไม่เห็นเอเอสทีวีถูกปิด
เว็บไซต์ที่ต้านทักษิณไม่ถูกปิดเลย เปรียบเทียบดูยุคไหนมีเสรีภาพมากกว่ากัน

มิน่าถึงต้องไปใช้ .com เขียนว่าสถาบันกันสนุกสนาน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เกลืยดแดงป่วนเมือง
เรทกระทู้
« ตอบ #333 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 17:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
จะให้เสนอเพื่อปั่นหัวคนไทยฆ่ากันเองอีกหรือ เอ็ม 79 ลงใส่ผู้บริสุทธิ์ตายไปเท่าไรแล้ว
ยังไม่พออีกหรือ

เคยรู้บ้างไหมคนที่เดินผ่านแถวศาลาแดงโดนการ์ดโจรแดงปล้นย่ำยีอย่างไร
พวกมันทั้งค้นกระเป๋า
ยึดมือถือ

ข่มขู่ให้กดเงินจากเอทีเอ็มให้พวกมัน

แดงชั่วเกินจินตาการไปแล้ว
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เบื่อคนไทยไร้สติ
เรทกระทู้
« ตอบ #334 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 17:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ผมอยู่ในกรุงเทพมาเกือบ 50 ปี ไม่เคยเห็นใครกล้ามาก่อเหตุรบกวนพี่น้องชาวกรุงเทพเหมือนทุกวันนี้ พวกเสื้อเหลืองมันรวมหัวกับขบวนการก่อการร้ายที่ได้รีบเงินสนับสนุนจากนายใหญ่ เพื่อยึดกรุงเทพ โดยหาเหตุสาระพัดเป็นข้ออ้างเพื่อให้พวกมันได้ขึ้นมา ดังนั้นผมอยากจะขอความร่วมมือให้คนทุกเทพทุกคนที่ได้อ่านกระทู้นี้ช่วยกันโดยเมื่อขับรถยนต์ผ่านกลุ่มเสื้อเหลืองหรือเมื่อพวกเสื้อเหลืองขับรถผ่านมาให้ช่วยกันบีบแตรรถยนต์ค้างไว้คนละ 1 นาทีทุกคันไม่ว่าเมื่อไหร่ เวลาไหน เพื่อเป็นการทำสงครามจิตวิทยากับพวกก่อการร้ายเหล่านี้ ลองคิดดูครับ พวกมันนั่งตากแดดกลางแจ้งร้อนๆแล้วยังต้องมาฟังเสียงแตรรถยนต์ทั้งวัน ตั้งแต่เช้ายันค่ำ ทนได้ก็ให้มันรู้ไป ไม่ต้องไปกลัวมันครับ เพราะเป็นสิทธิเสรีภาพที่เราสามารถทำได้และไม่ผิดกฎหมายครับ ไม่เหมือนพวกมันที่มายึดถนนหนทางของเราชาวกรุงเทพรวมถึงสนามบิมจนทำให้ธุรกิจป่นปี้ แต่ทุกวันนี้ไม่มีใครคิดจะจัดการพวกมัน แต่ในทางกลับกันประเคนสาระพัดข้อหาให้กับฝ่ายตรงข้ามพวกมัน ช่วยกรุณาบอกต่อญาติ พี่น้อง เพื่อนฝูง ให้ช่วยในการแสดงพลังครั้งนี้ด้วย เพื่อขับไล่พวกขบวนการก่อการร้ายในคราบเสื้อเหลืองให้ออกไปจากกรุงเทพ ขอแสดงความนับถือ จาก กองกำลังรักษาชาวกรุงเทพต่อต้านการก่อการร้าย
สงสัยเหลือเกิน"งบใครเข้มแข็ง"ทำไมไปทำถนนที่ดีอยู่แล้ว ส่วนที่ถนนเสียๆหรือไม่มีถนนทำไมไม่ไปทำ หรือสีตึกอาคารพักส่วนราชการเขาก็มีงบสำหรับซ่อมแซมของแต่ละส่วนอยู่แล้วทำไมต้องเอาคุณงบนี้เข้าไปด้วย หรือจะรีบเอาเงินออกก่อนยุบ
--------
ม็อบเสื้อเหลืองอยู่ไหนหรือ
ที่เห็นอยู่มีแต่เสื้อแดง
ไปกินหญ้าก่อนดีไหม
ท่าทางจะหิวจนตาบอดสี


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เบื่อคนไทยไร้สติ
เรทกระทู้
« ตอบ #335 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 18:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
การที่มันออกข่าวอยู่ทุกวันข้างเดียว มันเป็นการ ทำจิตวิทยา ใครรู้ไม่ทันก็เชื่อมัน เห็นดีเห็นงามไปกะมัน มันคงนึกว่าประชาชน ไง่สุดๆจะได้เชื่อมันอยู่ฝ่ายเดียว หากไม่คิดหาเหตุหาผลให้ดี
----------------
ก็โง่จริงๆแหละ
ถ้าไม่โง่คงไม่เป็นเสื้อแดง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #336 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 19:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แกนนำไม่เห็นตายบ้างเลยมีแต่รวยได้รวยดี
มีแต่ชาวบ้านตายจนลงอีกต่างหาก
แย่จริงๆๆช่วงนี้เรารายได้ตกจริงๆๆ
เมื่อไหร่จะเิลิกกันซะทีก็รู้ๆๆกันอยู่ทำเพื่อใคร

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ป๋าเอง
เรทกระทู้
« ตอบ #337 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 19:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เค้าบอกว่าเสื้อแดงบอกมีทักษิณเป็นนอร์มินี ทีอภิสัตว์มีตุ๊เปรมเป็นนอร์มินีแล้วมันจะใหญ่คับฟ้าหรือไง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
จัสติน
เรทกระทู้
« ตอบ #338 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 20:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*00 ไปอยู่ที่ไหนมา ดูข่าวทุกช่องหรือเปล่า..

ความชั่ว ของเสื้อแดง เกิน คำบรรยาย อัธพาธ ครองเมือง...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
kiss
เรทกระทู้
« ตอบ #339 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 20:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ปิดสื่อกลืนน้ำลายตัวเองเป็นผลงานสุดยอดของรัฐบาลนี้ กระทู้คนเกลียดเสื้อแดงโชว์ขึ้นตรึม เสื้อแดงตั้งกระทู้ไม่เห็นมีขึ้นเลยน่าเกลียดมากนี่คือความเป็นจริงในวันนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #340 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 20:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แปลกใจเหมือนกัน รัฐบาลที่ไหนกันทำแบบนี้ พูดข่าวอยู่ฝ่ายเดียว ทำให้เราอยากรู้ก็เลยต้องตามไปฟังที่ราชประสงค์ ถึงรู้ว่าอ๋อ...อย่างนี้นี่เอง รัฐบาลถึงต้องปิดหูปิดตาประชาชน กลัวประชาชนรู้ความจริง..หุ..หุ... ยุบสภาเถอะ...คุณบริหารประเทศให้พัฒนาไม่ได้เลย มีแต่สร้างความแตกแยก แถมหมดงบกับเรื่องนี้แค่เรื่องเดียวก็ตายแห่..แล่ว.....แถมนี่ ดั๊นเอาเรื่อง ทักษิณ..มาโกหกว่าเขาเป็นโน่นเป็นนี่..หยุดเสียเถอะ..เรื่องโกหก เพราะประชาชนเขาไม่ใช่คนปัญญาอ่าน.. อย่าดูถูกประชาชนมากเลยนะ...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
dang211
เรทกระทู้
« ตอบ #341 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 20:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โจร...มันต้องเจอกฏของโจร...ก็ปล้นเขามามิใช่เหรอ...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนไม่มีสี
เรทกระทู้
« ตอบ #342 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 20:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

บางครั้งจริงอาจเป็นเท็จ เท็จอาจเป็นจริงก็ได้ q*007...อยากให้ผู้มีอำนาจทั้งหลายไม่ว่าจะรัฐบาล สื่อหรือกลุ่มคนเสื้อสีทุกสี ช่วยกันเห็นแก่ชาติ อย่าพยายามสร้างข่าว บิดเบือนข้อเท็จจริง เพื่อสร้างความเกลียดชังให้เกิดขึ้นระหว่างกันและกัน โดยหวังผลเพียงประโยชน์ส่วนตน...โดยเฉพาะสื่อและอาจารย์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับและยังมีรายการโทรทัศน์ของตนเองเป็นเวทีสำหรับแสดงความคิดเห็น ขอความกรุณาเป็นกลาง อย่าบิดเบือน รวมถึงชี้นำให้เกิดความรุนแรงแตกแยก...จะสีไหนก็ไทยเหมือนกัน ประชาธิปไตย..มีสิทธิในการเห็นต่าง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #343 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 20:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนกรุงเทพ คนกรุงเทพ คนกรุงเทพ อยากรู้ว่าคนกรุงเทพเป็นเจ้าของประเทศหรือไง ถึงเที่ยวด่าคนอื่นๆเหมารวมเป็นวัวเป็นควาย คนเสื้อแดง คนเสื้อแดง คนเสื้อแดง พวกคุณกำลังทำอะไรอยู่ ไม่เข้าใจ ไม่เข้าใจวัตถุประสงค์ที่แท้จริง แต่ถึงจะเป็นคนบ้านนอกก็ไม่เคยคิดทำลายชาติ และไม่เคยคิดว่าคนกรุงเทพไม่ใช่คนไทย ถ้าหากวันหนึ่งน้ำทะเลเข้าถึงกรุงเทพ ไม่ทราบว่าพวกคุณจะไปอยู่ที่ไหนหนอ เพราะพวกคุณไม่ใช่คนบ้านนอกที่กินหญ้าเป็น เฮ้อน่าเบื่อหน่ายมีแต่คนแก่ง คนดี คนถูกต้อง คนฉลาด คนกรุง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #344 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 21:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สันติอหิงสา555555555555noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #345 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 21:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สันติอหิงสาขอรับครับ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #346 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 21:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*049noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #347 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 21:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สู้ตายๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
dam
เรทกระทู้
« ตอบ #348 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 21:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ก็ทำไม ไม่ไปถามอภิสิทธิ์เองว๊ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
pun
เรทกระทู้
« ตอบ #349 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 22:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
การที่คนเสื้อแดงมาเรียกร้องประชาธิปไตยที่ราชประสงค์นั้น เขาไม่มีเจตนาที่จะมายึดพื้นที่เพื่อจะออกฉะโนตเมื่อไร่ ทำไมต้องมาขอคืนพื้นที่ด้วย มันเกินไปแล้ว
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เสก
เรทกระทู้
« ตอบ #350 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 22:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นี่แหละประเทศไทย
ต้องการให้ยุติง่ายๆ เอาตัวรอดไปวันๆ ทีกูถู กทีมึ งผิด
ไม่ยึดหลักการประชาธิปไตยที่ประชาชนเป็นใหญ่ข่าวว่าใครดีก็เชื่อตาม และคิดว่าฝายตรงข้ามเลวและโง่
ให้ศาลไม่กี่คนตัดสินยุปพรรคของคนนับล้าน ให้ทหารทำรัฐประหารแล้วออกมาทำสื่อให้เข้าข้างตนเองใส่ร้ายฝ่ายตรงข้าม
ไทยขอเพียงให้ชุมนุมหยุดชั่วคราวก็ดีใจ แทนทีจะคิดถึงหลักอยู่ร่วมกันในสังคมให้ความเท่าเทียมกัน
1เสียงคือ 1 คน หากใครผิดให้ระบบรัฐสภาตัดสิน ศาลควรตัดสินได้เป็นรายคน ไม่ใช่ยุบพรรคแล้วเปลี่ยวขั้วเปลี่ยนเสียงของประชาชน
เปลี่ยนอำนาจเอาดื้อ พอเขากังขา ว่านั่นไม่ใช่เสียงส่วนใหญ่ของประชาชนขอให้ยุบสภาเลือกตั้งใหม่ บอกไม่ได้กลัวเสียค่าเลือกตั้ง 2000พันล้าน แต่ตอนนี้บ้านเมืองเสียไปแล้วหลายหมื่นล้านไม่คิด ส่วนพวกที่สนับสนุนรัฐบาล ก็คิดว่าอีกฝ่ายเป็นคนไม่ดีกลัวเขามาเปลี่ยนรัฐธรรมนูญบ้าง กลัวเขาทำลายชาติบ้าง กลัวเขาล้มล้างสถาบันบ้าง กลัวไปหมดทั้งๆที่เขายังไม่ได้บอกว่าจะทำอะไร วันนี้เราประชาธิปไตยต้องคำนึงถึงเสียงส่วนใหญ่เป็นสำคัญ
เราต้องยอมให้คนส่วนใหญ่ปกครอง แต่ต้องอยู่ภายใต้กติกาที่ทุกคนยอมรับร่วมกันทั้งฝ่ายเสียงน้อยและเสียงมาก เราจึงจะอยู่ได้ในสังคมนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนไทยรักพระราชา
เรทกระทู้
« ตอบ #351 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 22:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ก็สมควรแล้ว เพราะสื่อฝังเสื้อแดงไม่ได้เรียกว่าสื่อแต่เป็นการปลุกระดมให้คนคิดทำรุนแรง เช่น จับมันมาแขวนคอ ล่าตัวมันมาทั้งครอบครัว ฆ่ามัน อย่างนี้ถ้าไม่ปิดก็อย่ามาเป็นรัฐบาลดีกว่าครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เสก
เรทกระทู้
« ตอบ #352 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 23:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
นายกฯ อภิสิทธิ์ กำลังทำในสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับชีวิตของคนไทยในอนาคต!!!!!
นั่น คือ แก้ไขกฏหมายที่ไม่เป็นธรรมซึ่งทักษิณทำไว้หลายฉบับ!! เช่น
ตอนนั้น ไทย ติดหนี้ IMF อย่างหนัก เอาตัวไม่รอก ทักษินเข้ามาแก้ด้วยหลักการใหม่คือรัฐต้องหาเงินได้เอง เหมือน Hongkong โดยไม่มีภาษีแต่ก็อยู่ได้ ด้วยการหาเงินทางอื่นเป็น ไม่เหมือนรัฐบาลนี้ที่เป็นแต่กู้ หรือไม่ก็หาทางเพิ่มภาษี
ตอนนั้น AIS เป็นบริษัทที่มีคนไทยถือมากสุดแล้วได้เปรียบบริษัททั้งหมด ในขณะที่ DTAC, TRUE, HUTCH คนไทยไม่มีทุนเพราะเศรษฐกิจตกต่ำ ขอให้ รัฐบาลพิจารณาอนุญาตให้ต่างชาติขยายหุ้นได้จะได้เพิ่มทุนให้สู้ AIS ได้ ทักษินจึงเห็นด้วยเพื่อความเป็นธรรม จนทำให้กิจการโทรคมนาคมเติบโตอย่างแรง ทักษินเห็นว่า กิจการรัฐวิสาหกิจหลายอย่างต้องพัฒนาต่อลำพังเราเองตอนนั้นไม่มีทุนจึงได้เกิดแนวคิดแปรรูป เข้าตลาดหลักทรัพย์ ผลก็เป็นไปด้วยดี ทำให้เรากอบกู้วิกฤตกันมาได้ แต่ก็ยังว่าแหละเมื่อ AIS รวยขึ้นวันนี้ ทักษินก็เลยโดนยึด เมื่อเราฟื้นตัวกันมาได้แล้ว การแปรรูปเลยถูกหาว่าขายชาติ พวกเรามันพวกเนรคุณ ตอนเขาทำดีไม่ดูแต่พอเขามีใครมีข่าวมาโจมตี ฟังมีเหตุผลก็ไม่ฟังเหตุผลสมัยนั้น นี่แหละที่เราไปไม่ถึงไหน ล่มจมไม่เจริญก็เพราะเรามันคิดแต่กลัวเสียแต่ไม่คิดถึงสิ่งที่จะได้มันคุ้มกว่า จำไว้เถอะไม่มีอะไรได้มาฟรี
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #353 เมื่อ: 25 เม.ย. 10, 23:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เพราะอำนาจมืดที่มองไม่เห็น หาตัวยาก หลบๆซ่อนๆ แสดงละครตบตาประชาชนเก่ง มาอย่างนมนาน มันสั่งการอยู่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไม่ต้องถาม
เรทกระทู้
« ตอบ #354 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 00:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อยากรู้หรอว่าทำไมรัฐถึงออกข่าวฝ่ายเดียวจะบอกให้นะก้อเพราะมันเปนพวกขี้ชลาดไงกลัวเขาเอาความจริงมาพูดกลัวคนจารุสันดานตนเองไงว่ามันสองมาตราฐานยังไงที ASTV ไม่เคยจาปิดหรอกก้ออย่างว่านะพวกเดียวกัน ถ้าแน่จริงก้ออย่าปิดหูปิดตาชาวบ้านสิคนไทยมีสมองคิดเองได้ไม่ต้องให้ใครมาจูงจมูกเหมือนท่านหรอกคร๊า

คนไทยไม่ใช่ควายนะคร๊ะท่านนายก
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
dan99
เรทกระทู้
« ตอบ #355 เมื่อ: 27 เม.ย. 10, 23:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*013ทุกอย่างทีพาดพิงถึงใคร กรุณานำหลักฐานแนบมาด้วยน่ะครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #356 เมื่อ: 20 พ.ค. 10, 21:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่แปลกหรอกเพราะไทยกับพม่าพรมแดนติดกันขนาดนี้ ต้องมีบ้างที่ซึมซับกันมา พรรคของท่านนายกรูปหล่อมีเส้น เป็นพรรคเก่าแก่มาก ทำอะไรถูกต้องหมด การตัดสินใจทำอะไรเป๊ะ กู้เป็นกู้ กู้ทีต้องกู้เยอะกู้น้อยไม่เอา ไม่เคยเอาดีใส่ตัวเอาชั่วใส่ใครอื่นนะ เลิกต่อว่านายกรูปหล่อของเราซะที q*011

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Jayhawk
เรทกระทู้
« ตอบ #357 เมื่อ: 24 ต.ค. 11, 11:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

I wanted to spend a muinte to thank you for this.

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Kaylee
เรทกระทู้
« ตอบ #358 เมื่อ: 24 ต.ค. 11, 15:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

So that's the case? Quite a reevlation that is.

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Sherlyn
เรทกระทู้
« ตอบ #359 เมื่อ: 25 ต.ค. 11, 00:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

More posts of this qauilty. Not the usual c***, please

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม