หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เห็นแต่ว่าทหารฆ่าประชาชน ว่ารัฐบาลทำไม่ไม่คิดย้อนมองตัวเองบ้างเสื้อแดง  (อ่าน 83 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 พ.ค. 10, 12:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เห็นกระทู้แบบนี้หลาย ๆ อันอ่านแล้วก็เบื่อที่ไม่ค่อยใช้สมองคิดถึงหลักเหตุและผลที่แท้จริง ผลเกิดจากอะไร แล้วอะไรคือเหตุ บอกไว้ก่อนนะผมไม่ใช่เสื้อสีไหนทั้งนั่นแหละ ผมชอบสีฟ้ามีปัญหาไรไหม ไม่ว่าเสื้อสีไหนออกมาหาอะไรก็ตาม อ้างทำเพื่อประเทศชาติผมยังไม่เห็นชาติได้ อะไรเลยมีแต่ ชิบหาย ลงตลอดแบบนี้จะมาอ้างรึ

อ้างถึงสื้อแดง ออกมาถามหาประชาธิปไตย แต่ตัวเองกลับอยู่เหนือกฎหมาย อ้างฆ่าประชาชน แต่คนที่แถวที่คุณ ๆชุมนุ่มไม่ใช่ประชาชน บ้านที่ถูกไฟเผ้า
หนีหลบกรุส่นไปมา ถนนต้องถูกปิด นักเรียนต้องหยุด มันคงไม่ใช่ความเดอดร้อน เลยสินะ ทำเพื่อคน ๆ เดียวแท้ แท้ ยังดะดานทำอยู่ได้

อ้างถึงยุบสภา รัฐมาจากระบบยึดอำนาจแต่มันก็ลงมติกันแล้ว ก็งงว่าทำไม่ไม่ยอมเชื่อก็หาข้ออ้างไปเรื่อยหรือมันไม่ใช่เสียงประชาชนอีกน่าเบื่อพวกยืนกระตายขาเดียวปัญญาอ่อน ชุมนุ่มกันโดยสงบ ก็สร้างความวุ่วายไปทัวเดือนร้อนไปทัวประชาชนหานกินแถวนั่นจะอดตายอยู่และ หรือเพื่อประชาธิปไตยที่พวกคุณอ้างถึงกัน นี่ รึ ที่อุดมคติที่ เรียกร้อง ก่อนหน้านี้ก็บุก รพ. เออ อยากจะรู้เอาอำนาจจากไหนมาทำ ตั้งด่าน ตรวจ ตามถนนแมร่งเป้นตำรวจหรือไงวะ ใครไม่จอดก็ทำร้ายเค้า เป้นผมอยู่จะยิงให้หง่ายท้อง

อ้างถึงหทารยิ่งประชาชนถ้าไม่สร้างความรุ่นแรงจนบานปลายถึงขนาดนี้ก็ไม่มีหทารหรอก อ้างประชาธิปไตยรัฐบาลเจรจาไปสองรอบ ผมว่าเค้าให้ครึงทางแล้วนะยุป คือยุปขอ อีก 3เดือนก็ไม่ เอา ทำตัวเหมือนเด็กน้อย อ่ะ ไร้เหตุผลทั้ง ๆที่ ผมก็ไม่เห็นด้วยหรอกนะคุณที่ยุป อ่ะ เพราะอะไร รู้ไหม พวกพวกคุณไม่ใช่เสียงของผม หรือคน อื่น ๆ ทัวประเทศหรอก จริง ๆแล้ว ระบบนี้แก้ด้วยรัฐสภา สส สว โน้น พวกคุณไม่ต้องไปยุ่งเลยด้วย ซ้ำ ก็ไม่เอา ไม่รู้จะเอา เจิมิยอะไร

**********************

เพื่อเอาบุญ รัฐธรรมนูญ เปิด ช่องไว้ให้ว่า ประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้ง 5 หมื่นคนสามาตร ยืนถอดถอน สส ได้ ทุกอย่าง ถูกเขียนไว้หมดและ และสิ่งที่คุณ ๆทำ ทำเพื่ออะไร เพื่อ ความวุนวาย และ คน ๆ เดียวแค่จะเอาลูกพี่กลับบ้าน

****************

จะเข้า ระบบยุติธรรมก็หาว่าไม่ยุติธรรม แม้ แต่กฎหมาย ที่เป้นกติกายังไม่เชื่อแล้ว ก็สมควรตาย และก็ไม่มีแผ่นดินจะอยู่

***********
ทุกอย่างมีเหตุและผลของการไม่เชื่อกติกาก็เป้นแบบตอนนี้แหละ เปิดตาเปิดใจ ใช้สมองคิดหน่อย ตายไปมันจะสูญเปล่ากับการเรียกร้อง อะไรก็ไม่รุ้น่าเบื่อ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Guest
เมโรดี้
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 18 พ.ค. 10, 13:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตั้งแต่ดูข่าวมาตั้งหลายวันสังเกตุเห็นว่า ทหารหรือใครไม่รู้ที่ฆ่าประชาชนที่ไม่มีอาวุธอยู่ในมือ แค่เขาออกมาเขวี้ยงหินลูกแก้วระเบิดขวดหอกไม้ แค่เนี่ย ยิงหัวกระจุย โกรธเมียที่บ้านมาหรือเปล่าเพ่หรือโกรธผู้บังคับบัญชาที่ส่งกรูมาทำงานไม่หยุดหย่อน เลยลงกับพวกเสื้อแดง***เลย***ประท้วง หยิบอาวุธที่มีอยู่ในมือแบบไม่ผิดกฎหมายแล้วส่องไปที่หัวกะบาลเหมือนเล่นเกมคอมพิวเตอร์พวก house of dead , DOOM ซะใจไหมพี่ ลืมนึกไปว่าเนี่ยชีวิตจริง ไม่สมควรที่จะฆ่ากันง่ายดายนัก ควรยิงสกัดด้วยการยิงขาเพื่อสกัดไม่ให้สามารถเข้ามาใกล้ๆ แล้วเลื่อนมาตามลำดับความรุนแรง ตามที่ได้ร่ำเรียนมาจากโรงเรียนนายร้อย แต่นี่ส่องตาย อก หัว แบบเอาชีวิต สันนิฐานไม่ใช่ทหารตำรวจ เพราะคงไม่สารเลวขนาดนั้น คาดว่าเป็นผู้ก่อความวุ่นวายมาจากที่นั่นที่นี่ที่ไหนดีเอาโยนกันไปใครจะรับให้โง่ปล่อยให้งงเล่นๆ หากคิดถึงชีวิตตัวดีๆนะจะรู้ว่าผู้ที่ร้ายกาจจริงๆเขาไม่ออกมาเสี่ยงอยู่กลางถนนเผานั่นนี่ยิงตำรวจที่ทำกันก็ต้องฝีมือระดับเดียวกันพวกสุ่มทำมีอาวุธที่ดีเท่ากัน แล้วมาลงเอยกับเหยื่อมนุษย์ที่ภักดีต่อฝ่ายตน พวกคุณฉลาดและดีนักหรือ ไม่ว่าเป็นสีแดง สีเหลือง สีน้ำเงิน ก็คือคนไทยด้วยกัน คิดดูตุณยิงหัวกระจุยกลับบ้านนอนหลับฝันดีรึ หรือหากวันใดเวรกรรมมันวิ่งไม่ดดนตัวท่านเองเอาประเภทลูก เมีย พ่อแม่ กิ๊ก ใครที่ท่านรัก ถูกเครนหล่นลงมาทับหัวแต่ไม่เต็มจะจะแล้วไม่ตายในทันทีจะดีงออกมาจากจุดก็ไม่ได้ท่านจะคิดอย่างไร กับการตายที่ทรมาน แต่มันคืออุบัติเหตุโทษความซวยเต็มๆเหรอ จะฆ่ากันคิดสักนิดนะ ยิงสกัดก็ยังดีเข้าไจ๋....พี่ๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 18 พ.ค. 10, 20:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แบบน้น ก็น่าจะกลับ บ้านเอา ชีวิตมาเสี่ยงกับอะไร ก็ไม่รู้ น้องก็ต้องดูเหตุอ่ะ

ทหารมันก็ คนไทย - -

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม