Durex baby สุดยอดไอเดียโฆษณาของถุงยางฯบนไอโฟน
ปกติแบรนด์ดูเร็กซ์ มักจะเป็นโจยท์ของการคิดโฆษณาของนักศึกษาภาควิชาครีเอทีฟโฆษณาอยู่แล้ว เพราะมันทำให้คนคิดคิดได้มันส์ขึ้น เพื่อผลงานที่มีสีสันขึ้น
Durex Baby แอพพลิเคชันในโฆษณาชุดนี้จะทำให้ผู้ชายที่ไม่พร้อมจะมีลูก เกิดความกลัวและใช้ถุงยาง ซึ่งโฆษณาชุดนี้ใช้สัญลักษณ์ในการนำเสนอด้วยไอโฟนที่รันแอพฯดังกล่าว สื่อสารไร้สายกับไอโฟนอีกเครื่องหนึ่งผ่านบลูทูธจนเกิดเป็น Durex Baby โผล่ในเครื่อง โดยคุณจะต้องดูแล ให้นม กล่อมให้นอน และคอยกอดให้หยุดร้องไห้ แอพฯตัวนี้ยังสมัครเฟซบุ๊ค ประกาศความเป็นพ่อของคุณให้สังคมได้รับรู้อีกด้วย ได้ยินอย่างนี้แล้ว ถ้ารับได้ก็ไม่ต้องพึ่ง Durex
โดยแรกเริ่มคุณจะต้องเอาไอโฟน 2 เครื่องมาถูกกระจกหากันก่อน ซึ่งแน่นอนมันก็สื่อถึงการมีเพศสัมพันธ์ จากนั้นก็จะมีเด็กเกิดมาบนหน้าจอ คุณจะต้องเขย่าเครื่อง เสมือนการอุ้มเด็กทารกกระเตงไปมา จะต้องให้นม และเด็กคนนั้นจะร้องไม่เป็นเวลา ซึ่งก็จะมีเสียงเรียกเข้ามาที่
มือถือไอโฟนคุณยามดึก โดยไม่รู้ตัว และถ้าหากต้องการให้ความหายนะเหล่านี้ไม่เกิดขึ้นอีก ก็แค่ลากนิ้วไปที่กลางจอ ก็จะมีสีชมพู คล้ายถุงยางออกมาปิดคลุมที่จอไอโฟน
โฆษณาชิ้นนี้ คิดได้ครีเอทสุดๆ ทั้งนี้ก็เพื่อส่งประกวดโฆษณาสำหรับสื่อใหม่ หรือ future lions สุดยอดเวทีใหญ่ของคนโฆษณา ซึ่งจะประกาศผลในวันที่ 25 เดือนนี้
เอาใจช่วยละกัน!