Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: งานสัปดาห์พยากรณ์เพื่อสภากาชาดไทย ประจำปี 2553  (อ่าน 152 ครั้ง)
Guest
ผู้สนใจ
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 มิ.ย. 10, 02:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ร้านสมเด็จองค์สภานายิกาสภากาชาดไทย โดยคณะภริยาองคมนตรี ร่วมกับ ชมรมภริยาตุลาการศาลยุติธรรม, มูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ และ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัด “งานสัปดาห์พยากรณ์เพื่อสภากาชาดไทย ประจำปี 2553” งานพยากรณ์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีขึ้น กับการรวมตัวของสุดยอด 30 นักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ที่จะมาร่วมทำนายโชคชะตาราศีในศาสตร์ต่างๆ เพื่อหารายได้ทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย ในระหว่างวันที่ 10 – 22 มิถุนายน 2553 ณ บริเวณไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

“งานสัปดาห์พยากรณ์เพื่อสภากาชาดไทย ประจำปี 2553” ได้รวมสุดยอดนักพยากรณ์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในแวดวงโหราศาสตร์ รวม 30 ท่าน อาทิ อาจารย์คฑา ชินบัญชร ผู้เชี่ยวชาญด้านไพ่ยิปซี, อาจารย์ริว-ปาณวรัฐ ลิ่มรัตนอาภรณ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตสัมผัส, อาจารย์กามล แสงวงศ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์แห่งคริสตัล, อาจารย์สรกฤต สหธนกฤตนนท์ ผู้เชี่ยวชาญด้านลายมือไคโร และ ตั้งชื่อ, อาจารย์พิศิษฐ์ จิรวานิชไพศาล ผู้เชี่ยวชาญด้านดวงนโปเลียน และ ลายมือ และ อาจารย์นงลักษณ์ ศุภผล ผู้เชี่ยวชาญด้านเลข 7 ตัว และ ลายเซ็น เป็นต้น มาร่วมพยากรณ์ โดยนักพยากรณ์ทั้ง 30 ท่านจะสลับสับเปลี่ยนกันมาทำนายโชคชะตาราศีในรูปแบบต่าง ๆ ให้กับผู้สนใจ

ท่านผู้หญิงพึงใจ สินธวานนท์ ในฐานะกรรมการร้านองค์สภานายิกาสภากาชาดไทย ซึ่งเป็นร้านที่ได้รับพระกรุณาธิคุณจากสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถสภานายิกาสภากาชาดไทย กล่าวว่า จากเสียงตอบรับเป็นอย่างดีของผู้สนใจการพยากรณ์โชคชะตาราศีและผู้มีจิตศรัทธาสนับสนุนกิจกรรมสาธารณกุศลในปีที่ผ่านมา ประกอบกับความอนุเคราะห์อย่างดียิ่งจากสยามพารากอน ในด้านสถานที่จัดงาน คณะผู้จัดงานจึงได้จัดงาน “สัปดาห์พยากรณ์เพื่อสภากาชาดไทย” ขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดยมีจุดประสงค์หลักเพื่อสนับสนุนการดำเนินภารกิจของสภากาชาดไทยในการบรรเทาทุกข์ บำรุงสุข บำบัดโรค กำจัดภัย แก่พี่น้องประชาชนผู้ยากไร้ผู้ป่วยไข้ ผู้ประสบภัยพิบัติ ทั่วประเทศ ซึ่งยังขาดเงินงบประมาณในการดำเนินงานอยู่มาก เพื่อเป็นการหารายได้ทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทยอีกทางหนึ่ง

สำหรับไฮไลท์ในปีนี้ยังได้รับความร่วมมือจากนักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์การพยากรณ์จากหลายแขนง อาทิ อาจารย์กามล แสงวงศ์ ผู้คิดค้นศาสตร์แห่งคริสตัล กล่าวว่า คริสตัล เป็นเครื่องบ่งบอกความสมดุล โดยใช้ คริสตัล 4 สีด้วยกัน แทนธาตุทั้ง 4 คือ ดิน น้ำ ลม และ ไฟ เป็นตัวถ่ายทอดพลังงาน จากนั้นผู้พยากรณ์จะเป็นผู้ตีความและบอกแนวทางแห่งความสุขให้แก่เจ้าชะตาอีกหนึ่งศาสตร์พยากรณ์อันเก่าแก่ที่มาจากตำราฝรั่งเศส คือ การดูดวงนโปเลียน โดยอาจารย์พิศิษฐ์ จิรวาณิชไพศาล กล่าวว่า จักรพรรดินโปเลียนเคยใช้ศาสตร์นี้ในการแก้ไขเหตุการณ์บ้านเมือง ในสมัยปกครองฝรั่งเศส จากนั้นจึงมีผู้นำมาเผยแพร่ในประเทศไทยในสมัยรัชกาลที่ 6 โดยการพยากรณ์ดวงนโปเลียนเมื่อดูควบคู่ไปกับลายมือจะสามารถบอกความเป็นไปแก่เจ้าชะตาได้ดี พร้อมเสริมว่านักพยากรณ์น้อยคนนักที่จะมีตำรานี้นอกจากในหมู่ลูกศิษย์ของอาจารย์ เนื่องจากเป็นตำราที่ตกทอกจากรุ่นสู่รุ่นขณะที่อาจารย์ริว-ปาณวรัฐ ลิ่มรัตนอาภรณ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตสัมผัส เสริมว่า สำหรับศาสตร์ทางด้านจิตสัมผัสเป็นศาสตร์ลับ ที่สามารถดูลึกซึ้งถึงที่มาที่ไป กรรมและเหตุการณ์ของผู้ถูกสัมผัส รวมถึงสามารถแนะนำวิธีการในการแก้ไขความลำบากเดือดร้อนให้กับผู้ถูกสัมผัสได้เป็นอย่างดี จึงอยากขอเชิญผู้สนใจมาร่วมตรวจดูดวงชะตา พร้อมทำบุญกุศลครั้งใหญ่โดยการซื้อบัตรพยากรณ์ของสภากาชาดไทยในครั้งนี้

ผู้สนใจเข้ารับการพยากรณ์สามารถซื้อบัตรพยากรณ์แบบวันต่อวันในราคาใบละ 400 บาท ที่บริเวณงาน “สัปดาห์พยากรณ์เพื่อสภากาชาดไทย” ระหว่างวันที่ 10 – 22 มิถุนายน 2553 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยรายได้ทั้งหมดจากการจัดงานโดยไม่หักค่าใช้จ่ายจะนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย สำหรับผู้สนใจเข้ารับการพยากรณ์ สามารถสอบถามตารางของผู้พยากรณ์ได้ตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน ที่ โทร. 02-610-9966,02-610-9972

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม