หน้า: 1 2  ทั้งหมด

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คิดบวกในวันที่.......สามีมีเมียน้อย.........  (อ่าน 33309 ครั้ง)
Guest
อโหสิ
เรทกระทู้
« ตอบ #45 เมื่อ: 13 ส.ค. 10, 08:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ใครจะรู้ว่าในสังคมไทยอาจมีคนที่ตกสภาพเมียน้อยมากกว่าเมียหลวงก็ได้ เพราะตำแหน่งเมียหลวงมันมีได้คนเดียว ส่วนเมียน้อยมันได้ไม่รู้จบ นับจากสองลงไป ผู้ชายคนเดียวอาจมีเมียเป็นสิบ.เราเองก็ยังไม่แน่ใจเลยว่า คนที่เท่าไหร่ของเขา ปลงแล้วละ ขอชดใช้หากว่าเคยได้ทำกับเขาไว้ในอตีด ต้องมาใช้กรรมที่ต้องเป็นเมียน้อย...ให้หมดไปชาติ...ใหม่ขอหมดเวรหมดกรรมกันเสียที อย่าได้มาจองเวรกันอีกเลย อโหสิ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผึ้ง
เรทกระทู้
« ตอบ #46 เมื่อ: 13 ส.ค. 10, 11:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราเองก็เหมือนกันคบแฟนมา 10 ปีเพิงแต่งงานกันปีเดียว กิ๊กมารใส่ชุดขาวดำมางานแต่งเราด้วย ตอนนั้นยังไม่รู้โกรธอยู่แต่ว่าแฟนแก้ตัวไปเรื่อย พออยู่ด้วยกันก็จับผิดขึ้นมาได้เรื่อยๆ เราปรนนิบัฎอย่างดีมาก งานบ้านทำให้หมด งานที่ทำงานทำไม่ทันเรายังช่วยทำให้ เป็นเลขาทุกอย่าง แฟนบอกว่าถ้าไม่ชอบก็จะเลิก สัญญาว่าจะเลิกแต่ก็จับได้ตั้ง 4 ครั้งแล้วว่ายังไม่เลิก เด็กนั่นก็อ่อยตลอดคอยเห็นสามีเรายั่งกับเป็นของตัวเอง ชีวิตมีปัญหาต้องการที่ปรึกษาตลอดเวลา คราวนี้ก็รับปากว่าจะไม่ทำให้เราเสียใจอีกแน่นอน ใจเราก็ยังระแวงอยู่ ขอบอกด้วยว่าคุณมายุ่งกับสามีคนอื่นทำให้ครอบครัวต้องช้ำใจอย่างนี้คุณบาปมากนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หญิงเหล็ก
เรทกระทู้
« ตอบ #47 เมื่อ: 5 ก.พ. 11, 23:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยู่กันมา8ปี ซื้อบ้าน ซื้อรถกำลังตั้งท้องครอบครัวกำลังจะสมบูรณ์ อยู่ๆมีผู้หญิงมาแสดงตัวว่าเป็นเมียอีกคนของสามี เค้าเจอกันที่เธค D&D นครสวรรค์ไม่ถึงเดือน ใช้มารยาสารพัด ย้ายมาเช่าบ้านอยู่ไม่ไกลจากบ้านเรา ออดอ้อนให้สามีของเราไปหาที่บ้านทุกวันแล้ววางแผนรั้งตัวไม่ให้กลับ วนเวียนมาดูความคืบหน้าว่าท้องเราใหญ่แค่ไหนแล้ว อ้อนวอนให้สามีเลิกกับเรา จนลูกเราคลอดได้ 12 วันสามีช่วยเลี้ยงลูกไม่ได้ไปหาแค่วันเดียว หล่อนมาตาม มาโวยวายที่หน้าบ้านทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของสามีเราเต็มที่ จากที่นิ่งมานาน มาเหยียบจมูกถึงที่ใครจะทนได้ เราซัดเมียน้อยซะเลือดกบปาก หลังจากนั้นหล่อนปล่อยให้ท้องบ้างโดยตั้งใจจะจับสามีเราแล้วหละ แถมพอท้องใหญ่ก็ยังวนเวียนมาอวดโฉม เราเจ็บเหลือเกินแล้วเวรกรรมก็มีจริง สามีสงสารลูกไปหาหล่อนน้อยลง แต่ก็พาหล่อนไปฝากท้องยังรับผิดชอบหล่อนอยู่ แต่หล่อนอยากให้สามีเราไปอยู่กับหล่อนอย่างเต็มตัว ทนไม่ได้ที่ไปบ้างไม่ไปบ้างในที่สุดหล่อนย้ายออกจากบ้านเช่า หนีสามีเราไปเลย แล้วหล่อนก็ได้คุยกับเราทางโทรศัพท์ว่าจะไม่ยุ่งกับสามีเราอีกจะดูแลลูกเองไม่เรียกร้องอะไร ทนไม่ได้ที่สามีเราส่งเสียเงินแค่เดือนละ3000บาท ก็รู้ว่าผัวเราน่ะเงินเดือนไม่มากหรอกแค่หล่อเรียกว่าถูกใจหล่อนมากจะเอาให้ได้แต่แล้วเงินก็สำคัญ และแล้วพอลูกหล่อนได้8เดือนมีหมายศาลมาที่บ้านฟ้องร้องเรียกค่าเลี้ยงดู ก็จ่ายไปแสนห้าก็เป็นหนี้เค้าแหละเรากับสามีไปกู้มา พูดจากใจว่าสงสารเด็กแม้ว่าจะหน้าไม่เหมือนสามีเราเลยสักนิด ตอนนี้หล่อนก็ยังตามหลอกหลอนครอบครัวเราอยู่ ลูกหล่อนกับลูกเราห่างกัน11เดือนหล่อนพาลูกมาเรียนที่เดียวกับลูกเรา ต้องเจอกันทุกวันเหมือนแผลสกิดในใจว่าครั้งหนึ่งผู้หญิงคนนี้เคยได้ใช้ความพยายามที่จะทำลายครอบครัวของเรา แต่จะมีผู้ชายคนหนึ่งมารับลูกกับหล่อนด้วยหน้าตากลมกลืนกว่าสามีของเราอีก สร้างความสงสัยให้กับครอบครัวของเราอยู่เหมือนกันว่าตกลงเด็กลูกใคร แต่ไม่พูดอะไรกันต่อได้แต่สงสารเด็ก ได้แต่ภาวนาขอให้ผู้ชายคนนั้นรักและดูแลเด็กด้วยความจริงใจก็พอ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนอาพับรัก
เรทกระทู้
« ตอบ #48 เมื่อ: 20 ต.ค. 11, 06:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่สามีไปมีเมียน้อย ดิฉันอายุ 33 ปี มีลูกสาว 2 คน แต่งงานกันมา 6 ปี แต่สามีไปมีเมียน้อยอายุ 24 ปีมีลูกติดแฟนเก่าอายุ เท่ากับลูกสายคนโตของดิฉันคือ 5 ขวบ ดิฉันเสียใจมากไม่คิดว่าจะทำกับดิฉันได้ สงสารลูกอยากเลิก ผู้ใหญ่ของฝ่ายชายไม่ยอมบอกว่าถ้าสามีของดิฉันไม่เลิกก็จะให้สามีออกไปอยู่ข้างนอก ส่วนสามีบอกดิฉันว่าเค้าไม่รักดิฉันมันไปกันไม่ได้ไม่ได้รักมาตั้งแต่แรกแล้วทำอย่างไงก็ไม่รักเค้าไม่อยากบอกตั้งแต่แรกกลัวดิฉันทำใจไม่ได้ ก็เลยตามเลย พอดีดิฉันจับได้ว่ามีเมียน้อยเค้าก็เลยสารภาพหมดทุกอย่าง เค้าบอกว่าเข้ากับเมียน้อยได้ดี พูดกันรู้เรื่อง เค้าคบกันได้ประมาณ 4 เดือน เค้าบอกเลิกไม่ได้ ดิฉันควรทำอย่างไงดีคะ จะบ้าอยู่แล้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แม่บ้าน
เรทกระทู้
« ตอบ #49 เมื่อ: 24 ก.ค. 12, 17:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*073ตอบคุณ nuu และ nu44 ที่น่าจะเป็นคนเดียวกันนะคะ และก็ผู้หญฺงหลายๆคนที่มีสามีมีเมยน้อย

เราต้องคิดว่าที่เป็นแบบนี้ เพราะกรรมที่เคยทำร่วมกันมา ไม่ใช้แค่คุณคนเดียวหลอกคะที่เจอเรื่องแบบนี้ยังมีผู้หญิงด้วยกันอีกมากมายที่เข้าใจคุณและมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับชิวิต ดิฉันก็คงเป็นคนหนึ่งเช่นกัน ก็เข้าใจว่ามันเป็นการยากที่จะยอมรับ ประมาณว่า ตายจากกันไปยังไม่เจ็บปวดใจเท่านี้ บางคนที่ไม่สามารถเลิกกับสามีไปได้ก็เพราะยังรักตัดใจไม่ได้ และอาจจะมีเรื่องลูกเข้ามาเกี่ยวผัน หรืออาจจะเพราะเงินที่ใช้อยู่ทุกวันเป็นเงินของสามี กว่าดิฉันจะผ่านช่วงเวลาที่เรียกได้ว่าเป็นขุมนรกเลยก็ว่าได้ นี้มาได้ ก็ใช้เวลาพอสมควร เราต้องเริ่มที่การปล่อบวางตัวเอง อย่าพยายามยึดติดกับสิ่งที่มันทำให้เราเจ็บปวด หมั่นเข้าวัดทำบุญ แรกๆนะจะยากมากเพราะว่ามันร้อนรุมทรมาณจิตใจที่เวลาหลับตาไปก็นิกแต่หน้าสามตัวดีนอนมีความสุขกับเมียน้อย แต่พอนานๆไปถ้าเรา รู้จักปล่อยวางคิดว่าสิ่งที่เกิดเป็นเวรเป็นกรรมมันก็จะดีขึ้น ตอนนี้เขามีความสุข แต่ต่อไปเขาก็จะต้องทุกทรมาณในนรกกันต่อ ทำบุญอุทิศส่วนกุศลไปให้เขาซะเผื่ออะไรๆมันจะดีขึ้นบ้าง ถ้าคุณคิดว่าการที่คุณทะเลาะกับเขาทุกวันมันทำให้คุณเจ็บปวด ก็เลิกซะ ช่างมัน ไมต้องไปชวนทะเลาะไม่ต้องประชดประชัน เลิกซะ เพราะมีแต่ยิ่งปั่นทอนและทำให้สามีเราเบื่อเราเข้าไปอีก เราก็ต้องคิดว่าที่สามีเรามันไปหลงเมียน้อยนะ อาจจะเป็นเพราะสวยกว่า ขาวกว่า เด็กกว่า หุ่นดีกว่า แต่ที่แน่ๆเลย ก็คิด( มันมีดีกว่าเรา) สามีัตัวดีมันถึงได้เอามาทำเมีย ถ้าเรามัวยึดติด เราก็จะไม่มีวันหาความสุขได้ตลอดไป คุณเบื่อไหมที่ต้องเจ็บปวดอยู่อย่างนี้ และคุณเหนื่อยไหมที่ต้องทุกทรมาณเหมือนตกนรกทั้งเป็น ถ้าคุณคิดว่าพอแล้ว คุณก็ปล่อยวางมันซะ อย่ายึดติดกับสิ่งที่เห็น ทำใจให้เย็นๆ คิดว่าโลกนี้ยังทีสิ่งที่สวยงานย่งกว่านี้ ถ้าคุณไม่คิดที่จะปล่อยวางตัวของคุณ คุณก็จะต้องทุกทรมาณอยู่อย่างนี้ไปจนตาย อย่าคิดว่าทำไม่ได้ ถ้าคิดว่าทำไม่ได้ก็จะไม่มีวันลืมได้ คิดถึงข้อดีของเขาเอาไว้ และถ้าเรามีลูกกลัวลูกเราจะเก็บกด เราก็ต้องพยายามอธิบายให้เขาเข้าใจถึงเห็ตผลของพ่อแม่ เราทำตัวเป็นทั้งพ่อและแม่ให้เราอย่าให้เขาคิดว่าเขาอยู่ตัวคนเดียว และเมื่อเขาโตขึ้นเขาก็จะเริ่มเข้าใจทุกอย่างเอง อย่าเคียดคะ ดิฉันจะเอาใจช้วย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest

เรทกระทู้
« ตอบ #50 เมื่อ: 5 ต.ค. 12, 16:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คิดสะว่าผู้หขิงพวกนี้มาขอส่วนบุญจากเราแล้วกันนะคะ จะได้สบายใจขึ้น แต่ยังไงๆสะ เวรกรรมย่อมมีจริงได้แต่ภาวนาขอให้ชายชั่วหญิงเลวได้รับกรรมเร็วๆ

ขออุทิศส่วนกุศลใน สัมภเวสี
หากยังต้องการส่วนบุญอีกก็จงมารับเอา
แล้วเลิกยุ่งกับครอบครัวคนิ่นสักที
เป็นเมียน้อยคนอื่น สนุกมากหรอคะ?

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 5 ต.ค. 12, 17:15 น โดย Hotdevilmean » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
pattamava_dee@hotmail.com
เรทกระทู้
« ตอบ #51 เมื่อ: 26 ต.ค. 12, 15:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ปล่อยเขาไปเถอะค่ะคิดซะว่ากำไรชีวิตเมื่อก่อนเราไม่มีเขาเรายังอญุ่ได้ผู้ชายแบบนี้อยู่ด้วยก็ไม่เจริญสู้ๆค่ะอย่าท้อ q*062q*062q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เมียหลวง
เรทกระทู้
« ตอบ #52 เมื่อ: 2 ม.ค. 13, 21:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

บางครั้งเรายังเปล่ียนตัวเราเองไม่ได้แล้วเราจะเปลี่ยนใจเขาได้ยังไงในเมื่อเรารัักเขาเราก็ต้องปล่อยวางเราก็ทําหนัาที่ปกติที่เคยทําทํให้ดีที่สุดความดีเท่านั้นที่จะเอาชนะใจคนได้ทําจิตใจให้เข้มแ็ขงรักตัวเองและลูกให้มากแล้วดูว่าเราปกพร่องอะไรบ้างแล้วค่อยฯเเก้ใขให้อภัยเเละให้โอกาสเฃาแล้วทุกอย่างก็จะดีเองนะคะขอแค่ให้อภัย
2ม. ค. 2556

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ให้กำลังใจ
เรทกระทู้
« ตอบ #53 เมื่อ: 28 ก.พ. 13, 09:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073คิดซะว่า เราละจากโลกนี้ไป เราก็เอาสามีตายไปด้วยไม่ได้ แล้วอย่างนี้เราจะหวงสามีกันไปทำไม ในเมื่อเราตายแล้วก็เอาเค้าไปด้วยไม่ได้ เกิดมาชาติใหม่ เราก็มีสามีคนใหม่ ไม่ใช่คนเดิม ไม่รู้จะหวงไปทำไมอย่างนี้แหละชีวิตที่เป็นทุกข์ อันนี้ความคิดเรานะ เพราะเราปลงซะแล้วหล่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ตรีทิพย์
เรทกระทู้
« ตอบ #54 เมื่อ: 12 พ.ค. 13, 13:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากให้คิดว่าทุกอย่างมีผิดพลาดกันได้ การที่หญิงชายตกลงใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว ไม่ใช่ว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึงเป็นสมบัติของผู้นั้นๆ บางทีการเลือกคนๆนี้ที่เราคิดว่าใช่ แต่มันอาจไม่ใช่อย่างที่คิด แล้วทำไมต้องเอาชีวิตทั้งชีวิตของเรา
มาผูกติดไว้ตลอดไป ทำไมไม่ลองเลือกใหม่ละ บางทีอาจจะเจอคนที่ใช่กว่าก็ได้ อย่าคิดว่าจะไม่เจอใครอีกแล้ว การที่เราจะยึดใครไว้กับเราเพื่อให้เรามีความสุข แล้วเขาละสุขกับเราหรือเปล่า ขอให้คิดเสียว่าอยู่ที่ใจ ถ้าเรารักใครเราก็อยากทำให้เขามีความสุข เหมือนกันเขารักใครเขาก็อยากให้คนนั้นมีความสุข ความรักมีหลายแบบ รักที่เราอยากให้เป็น หรือรักที่เขาเป็น เลือกให้ถูกเราก็จะมีความสูขได้ ถ้าเรารู้จักคำว่าพอ ทุกอย่างที่เราอยากได้ตายแล้วก็เอาไปไม่ได้เลย รักตัวเองเถอะถ้าเขาไม่รักเราก็ปล่อยเขาไป ที่คิดได้อย่างนี้อดีตที่ผ่านมาก็เอาชีวิตแทบไม่รอดมาแล้ว ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจนะคะ
ขอให้บุญรักษาทุกๆท่านเทอญ..?

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
sarapee2508@hotmail.com
เรทกระทู้
« ตอบ #55 เมื่อ: 5 มิ.ย. 13, 15:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*076

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หัวอกเดี่ยวกัน
เรทกระทู้
« ตอบ #56 เมื่อ: 13 ส.ค. 14, 22:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เจ็บที่สุด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #57 เมื่อ: 9 มี.ค. 20, 18:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จากประสบการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเอง รับราชการที่จังหวัดเชียงใหม่ จับได้ว่า แฟนนอกใจไปมีเมียน้อย จากคนที่ไม่เคยเชื่อเรื่องไสยศาสตร์ กลับต้องมาพึ่งพิธีไสยศาสตร์ในการแก้ปัญหา ทำพิธีทางไสยศาสตร์มาหลายที่ก็ไม่สำเร็จ จนคนแนะนำให้ทำพิธีพุทธคุณกับตำหนักพ่อครูล้านนา ท่านเมตตาทำพิธีเรียกจิตคนรัก และทำพิธีผ่าจ้าน แยกมือที่ 3 ให้ จนประสบผลสำเร็จ จากที่เลิกกับแฟนไป 7 เดือน หลังทำพิธี 6 วัน แฟนก็ขอกลับมาคืนดี และให้สัญญาว่าจะเลิกกับเมียนี้ยอย่างเด็ดขาด และเขาก็ทำได้ตามที่เคยสัญญาไว้ ตลอดระยะเวลาที่ทำพิธีมา แฟนค่อนข้างรักและดูแลอย่างดี ไม่เคยมีเรื่องผู้หญิงให้ลำบากใจอีกเลย
ตำหนักพ่อครูล้านนา จะเน้นการทำพิธีพุทธคุณสายขาว การเรียกจิตคนรักและการผ่าจ้าน แยกมือที่ 3 ในชุดพิธีจะปรกอบด้วยพิธี
1. แก้คุณไสย โดนของต่ำมนต์ดำ
2. เสริมดวง ดวงตกทำอะไรก็ติด ๆ ขัดๆ ไม่ประสบผลสำเร็จ
3. สะเดาะเคราะห์ขจัดปัดเป่าสิ่งอัปมงคลที่ติดเนื้อต้องตัว ทำให้ขาดเมตตา มหาเสน่ห์ ขาดคนรักใคร่
4. สืบชะตาโบราณ เสริมบารมีทานด้วยพิธีพุทธคุณ
5. ทำเทียนทองเรียกจิต ทางล้านนนา กรณีที่มีปัญหา คนรัก สามี ภรรยา หมดรัก หมดเสน่ห์ จะเน้นการผูกจิตด้วยเทียนทองเพื่อดลจิต ด่ลใจให้คนรัก ด้วยการทำเทียนทองที่บรรจุข้อมูลชองคู่รัก เช่น ชื่อ สกุล วันเดือนปีเกิด รูปถ่าย ของคู่รัก ตลอดจนมวลสารศุกดิ์สิทธิ์ของล้านนา เช่น ว่านมหาเสน่ห์ เช่น เครือเถาหลง และ ฝักส้มป่อยที่เก็บขึ้นในเดือนขึ้น 15 ค่ำ เดือน 5
6. พิธีผ่าจ้าน แยกมือที่ 3 สำหรับใครมีปัญหา คนรัก นอกใจ คบชู้ หลงใหลในชู้ อยากให้คนทั้งคู่เลิกราต่อกัน ทางตำหนักพ่อครูจะเน้นการทำแยก หรือตัดมือที่ 3 ด้วยการทำพิธีผ่าจ้าน จะช่วยทำให้คนทั้งคู่ หมางเมิน หมดรัก หมดเสน่หา และเลิกรากันอย่างเด็ดขาด
ค่าครูไม่แพง ได้ผลเร็ว มีตำหนักจริง แอดไลน์ ขอดูได้

สนใจพิธี สามารถโทรมาสอบถามรายละเอียดได้ 089 6192153 061 3478750 (ตำหนักพ่อครูล้านนา)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #58 เมื่อ: 15 ก.พ. 21, 21:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราก็คงคิดบวกเหมือนกัน
เพราะสามีเจ้าชู้อยู่ด้วยกันมา13ปี..ก็ยังไม่เลิกแต่เค้าดีหมดทุกอย่างเหล้าไม่กิน เรื่องเงินเรื่องในบ้านลูกเมียดูแลดีทุกอย่าง.ให้เกรียติเราทุกอย่าง คงต้องบวกสิเน๊อะ 13ปีลูก2คน
ชาย1หญิง1

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2  ทั้งหมด

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม