Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดูเนื้อคู่ แก้กรรมทำแท้ง รักมีทุกข์ แฟนมีชู้ โดนคุณไสย์ เทพคุ้มครอง และมีบุตรยาก  (อ่าน 1181 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ส.ค. 10, 10:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ดูดวงด้วยญาณ Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623
อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร q*060q*054
Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623

1.ดูดวงด้วยญาณ ดูลายมือ เสริมบารมีให้ทางโทรศัพท์
2.แก้ปัญหาความรัก แฟนมีกิ๊ก แก้ปัญหามีบุตรยาก แท้งบุตร
3.แก้โดนคุณไสย์ ป้องกันอุบัติเหตุ
4.เสริมบารมี ด้านการศึกษา การงาน การเดินทางต่างประเทศ
5.บอกเทพที่คุ้มครองประจำตัวท่านว่าเป็นองค์ใด
6.แก้ปัญหาการเงินติดขัด และช่วยให้โชคลาภ

ที่อยู่ บ้านเลขที่ 54/96 ซ.วุฒากาศ 40 ถ.วุฒากาศ เขตจอมทอง กทม.10150
Tel. 089-9945833, 02-4686623

สามารถโอนเงินไปที่บัญชีออมทรัพย์
ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาวุฒากาศ
ในนาม อาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เลขที่บัญชี 062-2-17671-6

ค่าดูดวงและเสริมบารมี 399 บาท (เฉพาะในประเทศ)
สำหรับ นักเรียน นักศึกษา 299 บาท
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 21 ส.ค. 10, 10:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เปิดบันทึก ของ อ.เทวฤทธฺ์ อยู่สุนทร โดยทีมงานลูกศิษย์ q*060q*054

มีสุภาพสตรีท่านหนึ่ง มีชีวิตที่น่าสงสาร q*009 เธอได้มาหาอาจารย์เทวฤทธิ์ดูลายมือ บอกว่า ช่วง 3 เดือนที่แล้วมาจะมีปัญหาเกิดขึ้นต้องเสียของและทรัพย์สินไป ต้องระมัดระวังให้ดี เธอบอกว่า เพิ่งมีปัญหาผ่านมา 1 อาทิตย์นี้เอง คือ เรื่องมีอยู่ว่า วันหนึ่งดิฉันได้เลิกงานตอนเวลา 1 ทุ่ม ได้ว่าจ้างรถแท็กซี่ให้ช่วยไปส่งบ้าน ปรากฏว่า แท็กซี่กลับพาดิฉันเข้าโรงแรมฯและปล้ำดิฉัน ข่มขู่ต่าง ๆ นา ๆ และยึดมือถือ สายสร้อยทองหนัก 1 บาท และเงินสดอีก 3,000 บาทไป ดิฉันรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่ง และแท็กซี่บอกว่า จะรับผิดชอบและให้เงินเดือนให้ใช้อีกเดือนละหนึ่งหมื่นห้าพันบาท และเธอก็ตกปากรับคำของแท็กซี่ ปรากฏว่า หลังจากส่งเธอกลับบ้านแล้ว ก็ไม่เคยพบหน้าแท็กซี่อีกเลย ดิฉันเสียใจอยากฆ่าตัวตายดีว่าอาจารย์ได้ห้ามไว้ ไม่อย่างนั้นก็คงจะไม่อยู่ในโลกนี้อีกต่อไป โขคดีที่มาหาอาจารย์ก่อนและได้ห้ามดิฉันไว้ ดิฉันจะภาวนาสวดมนต์นั่งสมาธิตลอดไปค่ะ อาจารย์ก็ขอให้เธอจงโชคดีมีความสุขตลอดไป อาจารย์ช่วยจัดของเสริมดวงให้กับดิฉันด้วยค่ะ ดิฉันจะได้มีความสุขมากขึ้นค่ะ เคราะห์กรรมที่ไม่ดีก็จะได้หมดกันไปเสียทีค่ะ...


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 21 ส.ค. 10, 10:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีมาพบได้ทักว่า 3 ปีที่ผ่านมานั้นเกือบเอาชีวิตไม่รอด ผ่าน มาวันนี้ได้ก็ถือว่าดีแล้วล่ะ เธอก็น้ำตาไหลออกมาทันทีและเล่าว่า ปีที่แล้วมาคิดสั้นคิดฆ่าตัวตาย ดื่มน้ำยาพิษเข้าไป คือ ทานน้ำยา “ไฮเตอร์” เข้าไปเกือบครึ่งขวด นึกได้ว่า ทำไมเราต้องฆ่าตัวตายอายเขาแย่จึงเอานิ้วมือแหย่เข้าไปในลำคอให้อ้วกออกมา เกือบหมดรอดตายมาได้ ชีวิตฉันทำไมลำบากเสนสาหัส สามีไปมีภรรยาใหม่เลยเสียใจจะฆ่าตัวตาย อาจารย์ได้บอกว่า การฆ่าตัวตายนั้นเป็นบาปอย่างมหันต์ จะต้องตกนรกและไปเกิดเป็นสัตว์เดรัจฉาน โชคดีที่มีจิตสำนึกได้เลยถือเป็นบุญมหาศาลหมั่นทำความดีแล้วชีวิตก็จะมีความ สุขตลอดไป อาจารย์ขอเป็นกำลังใจให้คุณและผู้ที่ลำบากหรือรับเคราะห์กรรม วิบากกรรมในชีวิตอยู่ ขอให้พระพุทธองค์โปรดช่วยเหลือผู้ที่ทุกข์ยากเดือดร้อน ขอให้สามารถผ่านวิกฤตในชีวิตในภพนี้กันได้ทุกคน ...


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 21 ส.ค. 10, 10:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สมาชิกท่านหนึ่ง แจ้งมาให้อาจารย์ได้ทราบว่า หลังจากที่มาพบอาจารย์และปรึกษาเรื่องบุตรได้ไม่นาน หนูมีข่าวดีบอกกับอาจารย์ว่า หนูได้ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนแล้วอีกไม่นานหนูก็จะคลอดลูกแล้วค่ะ หนูคิดถึงบุญคุณของอาจารย์มาตลอดและหลังจากคลอดลูกแล้วจะชวนสามีมาเยี่ยม อาจารย์ค่ะ วันนี้จึงได้โทรมาบอกข่าวดีให้อาจารย์เทวฤทธิ์ได้ทราบและหากมีเวลาจะมา เยี่ยมอาจารย์ที่บ้านค่ะ ต้องขอขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้มีบุตรมาเกิดค่ะ ต้องขอขอบคุณอาจารย์มากนะค่ะ สวัสดีค่ะ ขอให้โชคดีมีความสุขตลอดไป เธอและสามีร่วมทำบุญทำหนังสือกับอาจารย์ตลอดมา จะได้บุญกุศลร่วมกันก็ขอให้เธอและครอบครัวมีความสุขตลอดไปครับ ได้ยินได้รับข่าวคราวก็แสดงความยินดีกับด้วย หากมีเวลาก็มาพบกันครับ ...


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 21 ส.ค. 10, 16:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ดูดวงแนะนำวิธีแก้ปัญหาชีวิต เรื่องงาน, เงิน, บุตร, สุขภาพ, เนื้อคู่, โชคลาภ, การศึกษา, การเดินทางต่างประเทศ, เทพคุ้มครองประจำตัวท่าน ฯลฯ รวมทั้งประสบการณ์การดูดวง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 21 ส.ค. 10, 16:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพบุรุษมาปรึกษา เกิดปีระกา อายุ 24 ปี อาจารย์ได้ทักว่า จะมีผู้หญิงเข้ามาในชีวิต 2 คน q*042q*057ไม่ทราบตอนนี้ได้เจอหรือยัง เขาบอกว่า พบแล้วสองคนและได้วางแผนมาอยู่บ้านเดียวกันและอยู่ห้องเดียวกันสามผัวเมีย ปรากฏว่า ทั้ง 2 คนพูดคุยกันดีเข้ากันได้รักผมทั้งคู่และนี่ก็อยู่มาร่วมเดือนแล้วไม่ทะเลาะเบาะแว้งกัน ผมรู้สึกดีใจมาแต่ผมกลัวว่า อนาคตจะต้องแยกกันเพราะมีผู้หลักผู้ใหญ่ไม่ยอมรับ อาจารย์แนะนำว่า ก็ต้องให้ความรักความเอ็นดูทั้ง 2 คนแล้วปัญหาก็จะไม่เกิด คุณเป็นคนเก่งสามารถนำทั้งสองคนมาอยู่ร่วมกันชายคาเดียวกันได้ แสดงว่าคุณเป็นคนมีเสน่ห์และเข้าใจความต้องการของภรรยาทั้ง 2 ของคุณ ก็ขอให้คุณใจเย็นและดำเนินชีวิตที่ดีด้วย ห้ามทานเหล้าและให้เลิกอย่างเด็ดขาดแล้วปัญหาก็จะไม่เกิด ขอให้คุณทั้ง 3 จงโชคดีและอาจารย์ได้จัดของเสริมดวงตามที่คุณต้องการหยอดเหรียญครบแล้วก็ให้นำไปใส่บาตร ให้ครบ 9 ครั้งหรือ 9 องค์ขึ้นไปแล้วชีวิตของคุณก็จะค่อย ๆ ดีขึ้น อย่าลืมอุทิศบุญกุศลให้เจ้าคุณนายคุณ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 21 ส.ค. 10, 16:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ช่วงหยุดสงกรานต์ 13-15 เมษายน 48 นี้ อาจารย์อยู่ที่บ้านได้มีลูกศิษย์ลูกหามาที่บ้านและโทรมาอวยพรปีใหม่สงกรานต์ก็ขอให้มีความสุขกันทุกท่าน มีคุณอรุณี ชยุติแสงไพศาล ได้มาหาอาจารย์ที่บ้าน ครั้งแรกพบกันที่โรงพยาบาลหัวเฉียวและได้มาเยี่ยมอาจารย์ที่บ้านตลอดมา ร่วมทำบุญสร้างหนังสือร่วมกันหลายเล่ม บอกอาจารย์ว่าหากมีอะไรให้อรุณีช่วยเหลือ ขอให้บอกยินดีช่วยอาจารย์ทุกเมื่อและขอเป็นกำลังใจให้อาจารย์อีกท่านหนึ่งเหมือนสมาชิกท่านอื่น ๆ ได้มีโอกาสมาพบกันก็ถือว่าบุญบารมีถึงจึงได้มาพบกันในชาตินี้ คุณอรุณีมีบุตร 3 คนและเป็นอภิชาตบุตรทั้ง 3 คน คนหนึ่งได้ไปเรียนต่อโทที่ประเทศอินเดีย อีกคนได้ไปทำงานที่ประเทศอเมริกา อีกคนเรียนปริญญาตรีในประเทศ บั้นปลายชีวิตไม่ลำบากต่อไปลูก ๆ ก็จะดีทุก ๆ คน ลูกชาย 1 หญิง 2 คนเท่าลูกของอาจารย์ก็ยังเล็กอยู่ คุณอรุณีทำงานแบงก์กรุงเทพก็ให้ทำไปเรื่อย ๆ จนปลดเกษียณต่อไปชีวิตจะดีขึ้น หมั่นนั่งสมาธิ สวดมนต์ก็สามารถไปนิพพานเข้าเฝ้าพระพุทธเจ้าได้ ในอดีตก็เคยเข้าเฝ้าพระองค์ท่านมาแล้วเช่นกันบุญบารมีเลยมีมากชาตินี้จึงสบายไม่ลำบาก อาจารย์ต้องขอขอบคุณที่มาช่วยอีกแรงหนึ่งในการผลักดัน “นาวาลำนี้” ให้ก้าวไปได้ตลอดไปครับ มีอะไรก็มหาหาอาจารย์ได้ตลอดไป ....


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 21 ส.ค. 10, 16:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณสกาวรัตน์ สู่สวัสดิ์ ปีระกา อายุ 37 ปี โทรมาบอกอาจารย์ว่า ได้คลอดบุตรเรียบร้อยเมื่อวันที่ 9 เมษายน 48 แล้วขณะนี้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลและโทรมาอวยพรปีใหม่วันสงกรานต์วันที่ 13 เมษายน 48 ที่ผ่านมา อาจารย์รู้สึกยินดีและมีความสุขอย่างยิ่งที่ได้โทรมาบอกข่าวคราวให้อาจารย์ทราบมาตลอด ที่ได้มาปรึกษาอาจารย์ตั้งแต่แรกเพราะมีบุตรยากแต่งมาหลายปีแล้วไม่มีบุตร เธอโทรมาอวยพรและบอกว่า หากแข็งแรงกลับบ้านแล้วจะหาโอกาสมาเยี่ยมอาจารย์และจะพาลูกมาให้อาจารย์เป่ากระหม่อม และจะร่วมทำบุญหนังสือกับอาจารย์เทวฤทธิ์ ดิฉันไม่เคยนึกเลยว่า จะมีลูกแต่มาหาอาจารย์ไม่นานก็มีเลย จะได้มาปรึกษาเรื่องบุตรคนที่ 2 อีกจะมาดูว่าจะได้ลูกชายหรือลูกสาว ขอขอบคุณอาจารย์มากนะค่ะ ขอให้อาจารย์และครอบครัวมีความสุขคิดหวังสิ่งใดขอให้สมความปรารถนาnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 21 ส.ค. 10, 16:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ยังมีสุภาพสตรีอีกท่านหนึ่งที่มาปรึกษาเรื่องการมีบุตรยาก คือ คุณศรียาบุณย์ ศิรประภาวรรณ ได้มาแจ้งให้อาจารย์ทราบว่า คลอดลูกเมื่อปลายเดือนมีนาคม 48 ที่ผ่านมาเช่นกัน บอกว่าร่างกายแข็งแรงแล้วจะอุ้มลูกมาให้อาจารย์เสริมบารมีให้ ต้องขอขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้มีอภิชาตบุตรมาเกิดกับดิฉันค่ะ ก็ขอให้เธอมีความสุขตลอดไป ช่วงนี้จะมีหลายท่านที่มีบุตรได้แจ้งเข้ามาบอกและยังมีอีกท่านหนึ่งได้มาหาอาจารย์ บอกว่า เคยมาหาอาจารย์เมื่อ 2 ปีก่อน หากคราวนี้ได้มาอีก ดิฉันจะร่วมทำบุญกับอาจารย์มากหน่อย ส่วนวันนี้ดิฉันขอร่วมทำบุญกับอาจารย์ในการทำหนังสือและหากปีนี้มีเงินเข้ามามากเป็นสิบล้านอีก ดิฉันจะร่วมทำบุญมากกว่าเก่าค่ะ สวัสดีค่ะ ...


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 21 ส.ค. 10, 17:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสมาชิกสุภาพสตรีได้ติดตามอาจารย์มา 4-5 ปี ชีวิตก็ดีมีความสุขมาตลอด ได้มาหาอาจารย์ที่บ้านบอกว่า คุณน้าไม่ค่อยสบายเหมือนโดนผีเข้าสิงอาละวาด ที่บ้านเลยจับส่งโรงพยาบาลบ้านสมเด็จเรียบร้อย ก็อาละวาดอยู่ในโรงพยาบาลโดนจับมือทั้งสองข้าง ดิฉันเป็นหลานรู้สึกกลุ้มใจไม่รู้ว่าจะช่วยเหลือคุณน้าได้อย่างไรจึงมาปรึกษาอาจารย์ที่บ้าน ดิฉันได้เตรียมน้ำโพราลิส 2 ขวดตามที่อาจารย์บอกและให้อาจารย์ช่วยทำน้ำมนต์ อาจารย์ได้เสริมบารมีให้แก่ดิฉันเพื่อมีพลังจิตในการรักษาคุณน้าให้ดีขึ้น เมื่อได้รับน้ำมนต์จากอาจารย์แล้วจะไปที่โรงพยาบาลเพื่อให้คุณน้าดื่ม และนำล็อกเก็ตอาจารย์จี้กงไปแตะตามตัว ปรากฏว่าดีขึ้นสามารถพูดคุยควบคุมสติได้จากที่เคยอาละวาดก็เริ่มดีขึ้นใจเย็นขึ้นและเชือกที่ผูกมือไว้ได้เอาออกแล้ว ดิฉันสงสารอยากให้คุณน้าหายดีเป็นปกติค่ะต้องขอขอบคุณมากนะค่ะ ดิฉันจะมาหาอาจารย์เพื่อให้ทำน้ำมนต์ไปเรื่อย ๆ ค่ะ และครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้วค่ะ หากคุณน้าหายดีแล้วจะพามาเยี่ยมอาจารย์และให้เสริมบารมีต่อไปค่ะและดิฉันขอร่วมทำบุญทำหนังสือกับอาจารย์จะได้บุญกุศลร่วมกันตลอดไปค่ะ และอีก 2 อาทิตย์ต่อมาเธอโทรมาบอกว่า คุณน้าได้หายดีและกลับมาอยู่ที่บ้านแล้วค่ะ จึงโทรมาบอกอาจารย์ให้ทราบค่ะ ... คนเราหากได้พบได้เจอกับตนเองถึงจะเข้าใจชีวิตมากขึ้น บางท่านถามอาจารย์ว่า ที่เขียนหนังสือเป็นเรื่องจริงหรือไม่ อาจารย์ขอบอกว่าทุกเรื่องนั้นเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้น หากอาจารย์ไม่ได้มาทำงานด้านนี้ก็จะไม่ทราบเลยว่า ความเป็นไปที่เกิดขึ้นเมื่อได้มาพบมาสัมผัสแล้วถึงจะรู้ว่าเป็นความจริงทุกประการที่เขียนมาและมีเรื่องต่างๆ เกิดขึ้นมากมายในชีวิตของมนุษย์ทุกคนไม่มีการยกเว้นและนี่เรียกว่าเป็น “วิบากกรรม” ของทุก ๆ คนให้ทำความดี จิตใจดี ยกจิตยกใจให้สูงส่งให้ความช่วยเหลือกัน คือ การสร้างบารมีแล้ววิบากกรรมจะเจ้าหาตัวท่านน้อยลง วิบากกรรมดีก็จะเข้ามาแทนที่ ขอให้มีความสุขร่วมกันทุก ๆ คน ...


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 21 ส.ค. 10, 17:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรี 2 คนมาหาอาจารย์ได้ดูลายมือทั้งสองคนแล้ว ได้บอกว่า จะมีลูกชายและลูกสาวจะเป็นอภิชาตบุตรทั้ง 2คน ลูกสาวต่อไปได้พบเนื้อคู่ที่ดี ส่วนลูกชายจะมีชื่อเสียงด้านการแสดงหรือพิธีกรจะเป็นที่รักใคร่ของคนทั่วไปเลี้ยงดูให้ดีแล้วชีวิตจะดีขึ้น คุณแม่ได้แต่ยิ้มและถามอาจารย์ว่า ขณะนี้ลูกชายเข้าวงการแสดงแล้ว อาจารย์รู้จักชื่อลูกชายหรือไม่ อาจารย์เลยบอกว่า ชื่อ อภิชาต ชุมนานนท์ ใช่หรือไม่ เอ๊า!ตกใจ! ทำไมอาจารย์ถึงทราบว่าชื่อนี้ค่ะ อาจารย์ทราบได้ไง คุณก็คือคุณแม่ของอั้มอภิชาต ใช่หรือไม่ ใช่ค่ะอาจารย์ ขณะที่ดูตอนนั้นปลายปี 47 ขณะที่เขียนอยู่เป็นวันที่ 16 เมษายน 48 อั้มมีหนัง 4 เรื่องเข้ามาจ่อคิวอยู่ช่อง 3 เช่น เลดี้เยาวราช, ยอดคุณตูบและดาวหลงฟ้า และมีหนังเรื่องใหม่รอฉายอยู่อีก 2 เรื่อง นี่คือผลงานของคุณอั้ม อภิชาติ ชุมนานนท์ และเป็นอภิชาตบุตรมาเกิด ขอให้ทำความดีมีศีลสมาธิ ปัญญา แล้วชีวิตก็จะดีไปตลอด ขอให้โชคดีทั้งครอบครัว “ชุมนานนท์” ครับ ว่างก็มาเยี่ยมอาจารย์ได้ตลอด


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 21 ส.ค. 10, 17:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณอรุณี ได้มาเยี่ยมอาจารย์ที่บ้านช่วงวันสงกรานต์ มาอวยพรตอนปีใหม่ 13 เมษายน 48 โชคดีที่ไม่โดนน้ำสาดจนเปียกปอน ได้มาร่วมทำบุญทำหนังสือและได้รับลูกแก้วนำโชคไปได้เลข 14 กับ 27 บอกว่าหวย 16 เมษายน 48 หากออก 2 ชุดนี้จะมาร่วมทำบุญทำหนังสือกับอาจารย์อีก ปรากฏว่า วันหวยออก บนออก 27 ล่าง 10 คุณอรุณีคงจะได้มาร่วมทำบุญทำหนังสือกับอาจารย์อีก ก็ขอให้สมาชิกหกพันหกร้อยคนจงมีความโชคดีและมีความสุขเช่นคุณอรุณี กันทุก ๆ คนครับ บุญบารมีทั้งหลายจงดลบันดาลให้สมาชิกได้มาพบกันขอให้มีความสุขตลอดไป


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 21 ส.ค. 10, 17:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีมาพบมาขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยทำน้ำมนต์รักษาโรคจิตของตัวเองให้หายดี เมื่อตอนที่แล้วในหนังสือได้กล่าวถึงว่า ได้ไปร่วมสวดภาณยักษ์แล้วมีผีเข้า หลวงพ่อได้เอาสากตำน้ำพริกมากระแทกที่หน้าอกหนูจนเจ็บระบมไปหมดไปหาหมอท่านให้ทานยาวันละ 8 เม็ดเป็นเวลาร่วม 10 ปีเหมือนเป็นโรคจิตทุกวันจะมีวิญญาณตนหนึ่งจะให้ตนขึ้นไปที่ชั้น 8 แล้วให้กระโดดลงมาทุก ๆ ครั้งและคราวที่แล้วที่มาหาอาจารย์ได้ทำน้ำมนต์ให้ดิฉันไปทางแล้วรู้สึกดีขึ้นเป็นลำดับปัจจุบันไม่ได้ทานยาวันละ 8 เม็ดอีกแล้วค่ะและไม่มีใครมาบังคับให้กระโดดตึก 8 ชั้นอีกแล้วค่ะ มีชีวิตที่ดีขึ้น วันนี้จึงมาขอบคุณที่ช่วยให้ดิฉันผ่านเคราะห์ร้ายมาได้และขอร่วมทำบุญกับอาจารย์ในการทำหนังสือเล่มที่ 11 ด้วยค่ะ สวัสดีค่ะ...


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 21 ส.ค. 10, 17:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพบุรุษมาหาอาจารย์ บอกว่า ที่ผ่านมาเสียเงินมาตลอดทั้งเข้าบ่อนเล่นการพนันและเล่นพนันบอล ปรากฏว่า เสียเงินไปล้านกว่าบาท อาจารย์ได้บอกว่า ให้ยุติการเล่นพนันได้แล้ว หากเล่นอีกจะมีแต่ปัญหาอีกมีเท่าไหร่ก็จะหมดให้เหลือไว้ใช้จ่ายและห้ามเล่นการพนันอีกเป็นอันขาด มันผิดศีลด้วย มันเป็นสิ่งไม่ดี คุณเกิดปีกระต่ายด้วยดวงปีนี้จะมีแต่ปัญหาตามมาทั้งปีให้ระมัดระวังให้ดีด้วย ปีนี้ให้งดทั้งหมดในสิ่งไม่ดีให้ทำบุญใส่บาตรให้มาก ๆ ความดีก็จะมาบังเกิดที่ตัวคุณ เป็นเกราะคุ้มกันวิบากกรรมก็จะไม่เข้ามาได้ เรื่องกลุ้มใจก็จะไม่เกิดขึ้น


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 21 ส.ค. 10, 18:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีสุภาพสตรีอีกท่านหนึ่ง เธอทำงานบริษัทฯ ได้มาพบอาจารย์ให้ดูดวงดูลายมือให้ จะมีปัญหาครอบครัวกับสามีคนแรกและมีบุตรสาว 1 คน จะต้องใช้วิบากกรรมกับสามีคนที่สองอีก ตอนนี้มีผู้ชายเข้ามาแล้วพักอยู่ด้วยกันที่หอพัก ดิฉันจะใช้ชีวิตร่วมกันกับผู้ชายคนนี้ตลอดไปไม่ได้หรือค่ะ คุณจะต้องใช้วิบากกรรมแล้วก็จะเลิกกันอีก เขาเป็นคนหน้าตาดีและดิฉันก็รักเขาด้วย ดิฉันเห็นมีผู้หญิงโทรเข้ามาหาเขาบ่อย ๆ บางทีก็ไม่ได้กลับมาบ้านนอน มีคืนหนึ่งดิฉันได้โทรมาหาอาจารย์บอกจะตามเขาดีหรือเปล่า อาจารย์บอกว่า อย่าไปยุ่งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้เดี๋ยววิบากกรรมไม่ดีก็จะวิ่งเข้าหาคุณ ต้องระวังไว้ด้วย ดิฉันไม่เชื่อฟังเลยนั่งรถแท็กซี่ติดตามไป เขาอยู่ที่สวนสาธารณะกับผู้หญิงคนหนึ่ง ดิฉันเดินเข้าไปตบรถ ปรากฏว่า เขาขับรถแล่นออกไปอย่างรวดเร็ว ดิฉันจำรถจำเลขทะเบียนได้หมด ตกดึกประมาณตึ 1 เขาได้กลับมา ดิฉันต่อว่าเขา เขาเถียงคอเป็นเอ็นบอกว่าไม่ใช่เขา คุณคงจะตาฝาดไป เขาไปเยี่ยมคุณพ่อเขาไม่ได้ไปไหนเลยก็เลยปรับความเข้าใจกันคืนดีกันและมีอะไรกันในคืนนั้น ก็ให้อภัยบอกตัวเองว่า ตาเราคงฝาดมองผิดไป จากนั้นอีกไม่นานผู้ชายได้บอกว่า จะดูงานที่ต่างจังหวัด ก็ปรากฏว่า ไปเที่ยวกับผู้หญิงที่พัทยา จังหวัดชลบุรี มีเพื่อนของดิฉันไปพบผู้ชายกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ทำงานอยู่บริษัทเดียวกันก็เลยเป็นเรื่อง เช้ามาเพื่อนที่ไปเจอก็โทรมาเล่าให้ฟัง ส่วนผู้หญิงที่อยู่ที่เดียวกันมาฟ้องบอกว่า ถูกสามีปล้ำและเป็นของเขาเรียบร้อยแล้ว ดิฉันก็เลยบอกเลิกกับสามีไป จากนั้นจึงได้นั่งสมาธิสวดมนต์จนเจ้าแม่กวนอิมท่านมาประทับและเคยมาพูดคุยกับท่านอาจารย์แล้วด้วย ถ้าดิฉันเชื่ออาจารย์ตั้งแต่แรกวิบากกรรมคงไม่ยืดยาวมาถึงตอนนี้ โชคดีที่ดิฉันได้พบอาจารย์ก่อน ไม่งั้นดิฉันคงทำร้ายตัวเองไปแล้ว อาจารย์แนะนำให้ดิฉันนั่งสมาธิ สวดมนต์ ทำให้จิตของดิฉันดีขึ้น ๆ และขอให้อาจารย์ทำน้ำมนต์ให้ดิฉันไปดื่มและอาบด้วยค่ะ ขอบคุณมากและตอนนี้ดิฉันได้พบแสงสว่างแล้วค่ะ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 21 ส.ค. 10, 18:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ในรอบปีที่ผ่านมารถของอาจารย์ถูกรถคันอื่น ๆ ชนมา 3 ครั้งแล้ว อาจารย์ก็ให้อภัยและไม่ได้ลงไปดูรถที่ชน ก็ต่างคนต่างไป ไม่ต้องลงไปทะเลาะให้เกิดวิบากกรรมต่อกัน ก็เป็นกรรมขาว หากเราลงไปเรียกค่าเสียหายหรือลงไปทะเลาะก็จะเกิดวิบากกรรมดำเกิดขึ้น บางคู่ต้องลงไปทะเลาะกัน ชกกัน และชักปืนยิงใส่กัน เป็นต้น ครั้งแรกมีคนขับรถนิสสัน เอ็นวี มาชนท้ายรถอาจารย์ยุบเข้าไป อาจารย์ก็มองกระจกส่องหลังแล้วเป็นว่าประตูหลังไม่ยุบก็ช่างมันเป็นไร แต่คนที่ชนตกใจรีบเร่งขับหนีไปอย่างรวดเร็ว เกรงว่า อาจารย์จะขับรถตามไปเอาเรื่อง ก็ไม่ได้ตามไป ก็ถือว่าวิบากกรรมก็หมดกันไป เจอคนที่สอง ได้ขับขี่มอเตอร์ไซด์มาชนหลังโครมเบ้อเริ่ม เห็นคนขับกลิ้งลงไปนอนกับพื้น จะรีบลงไปช่วยประคอง ปรากฏว่าแกรีบลุกขึ้นและสตาร์ทรถพุ่งออกไปอย่างรวดเร็ว กลัวว่า อาจารย์จะไปเรียกค่าเสียหาย ก็ดูแล้ว กระจกไฟท้ายแตกยาว 2 นิ้ว ไม่เป็นไร อาจารย์ก็เอาสติ๊กเกอร์เหมือนไฟท้ายมาแปะให้สวยงามดังเดิม ก็ให้อภัยต่อกัน ช่วงที่ชนก็เพ่งขอให้ปลอดภัยอย่าให้เป็นอะไร ก็ขอให้โชคดีทั้ง 2 คน
และรายที่ 3 เป็นผู้หญิงขับรถฮอนด้า CRV มาชนท้ายอาจารย์ดังโครมเบ้อเริ่ม ดูกระจกหลังรถประตูไม่ยุบก็ไม่เป็นไร เห็นสุภาพสตรีขับรถอยู่นั่งตกใจ ตาค้าง รออาจารย์ลงไปดู ก็ให้อภัยอโหสิต่อกัน อาจารย์ก็ขับรถออกเห็นเธอยกมือไหว้แล้วก็รีบขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว กลัวว่า อาจารย์จะเปลี่ยนใจก็ให้อภัยกันไป หากทุกคนเป็นเช่นนี้ก็ไม่ต้องทะเลาะกัน ให้อภัยและมีเมตตาต่อกัน สังคมก็จะอยู่กันอย่างมีความสุข 3 ครั้งที่เห็นคนขับรถตกใจสุดขีด รีบเร่งไปอย่างกับจรวด ก็ขอให้ทั้ง 3 คนปลอดภัย ชาติก่อนติดค้างกัน ชาตินี้เลยมาขอคืนก็ให้ไป สงสัยชาติก่อนขี่ม้าขี่ช้างชนกัน มาชาตินี้เลยมาขี่รถชนกันก็สนุกคนละแบบครับ วิบากกรรมใช้หมดแล้วก็ต่างคนต่างไปและก็จะเกิดบุญกุศล อาจารย์ก็ได้บุญร่วมกัน คนที่ขับรถชนท้ายก็ได้บุญร่วมกันและวิบากกรรมก็หมดไป กรรมดำก็ไม่เกิด กรรมขาวก็เกิดขึ้นและก็ลอยไปลอยมาไม่เข้าไปสัมผัสหรือเกี่ยวข้อง ก็ขอให้สมาชิกปล่อยวางมองอะไรที่เป็นกลางอย่าไปยึดติดก็จะไม่เกิดความเห็นแก่ตัว ความต้องการอยากได้ อยากมี ก็จะไม่เกิด จิตมาพร้อมร่างและก็จากร่างนี้ไปหาที่ใหม่ จะเป็นเบื้องบนเบื้องล่างก็แล้วแต่บุญกุศลจะเป็นตัวกำหนด ก็ขอให้หมั่นปฏิบัติกันทุกคน มีปัญหาอะไรก็มาปรึกษาได้ ยินดีให้คำปรึกษาเสมอครับ....noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 23 ส.ค. 10, 09:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรี มาพบ บอกว่า เคยได้มาดูกับอาจารย์เมื่อหลายปีก่อน วันนี้ว่างจึงได้มาพบอาจารย์ว่า จะมีคู่ครองเมื่อไหร่ เพราะขณะนี้ได้สมัครเป็นสมาชิกของชมรมจัดหาคู่ ได้แนะนำมาให้หนูพิจารณา 2 คน อาจารย์ว่า ควรจะเลือกคนไหนดี คนแรกเป็นคนมีอายุประสบความสำเร็จในชีวิต เป็นเจ้าของกิจการมีอายุมากกว่าหนูสิบกว่าปีี ส่วนอีกคนเป็นคนหนุ่มหน้าตาหล่อเหมือนพระเอกหนังไทย พูดคุยสนุก หนูได้นัดพบกับทั้ง 2 คนแล้ว หนูชอบคนหนุ่มหล่อคนนี้มากกว่า จึงบอกเลิกกับผู้ชายที่มีอายุมากกว่า เขานั่งร้องไห้ น้ำตาไหล หนูเลยนัดชายหนุ่มหล่อมาพบ ทานอาหารกัน หนูเป็นคนเลี้ยงเป็นเจ้ามือ เพราะหนูทำงานเงินเดือนเยอะ และทานเหล้าด้วย ปรากฏว่า เขาบอกว่า จะพาไปฉลองที่พัทยาและพาหนูเข้าโรงแรมอยู่นอนกัน 3 วัน 3 คืน ไม่กลับบ้าน ขณะนั้น หนูมีความสุขมากเหมือนกับดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์กัน ลืมนึกไปว่าเรายังไม่ได้แต่งงานกัน อาจารย์ได้เตือนหนูแล้วให้ระวังและอย่าใจง่าย หนูไม่น่าเชื่อผู้ชายหล่อคนนี้เลยและไปบอกเลิกคนแรกให้เขาเสียใจร้องไห้ ค่าใช้จ่ายค่าโรงแรมค่าน้ำมันรถ หนูเป็นคนออกให้หมด ปรากฏว่า ตอนกลับกรุงเทพฯ ผู้ชายหนุ่มได้พาหนูมาส่งข้างถนนสุขุมวิท บอกให้กลับบ้านเองและไม่ต้องโทรมาหาเขาอีก บอกว่า หนูจะจับเขาเป็นสามี เขาบอกว่า ไม่ชอบผู้หญิงใจง่าย ไม่ทันไรก็มานอนกับผู้ชาย ผู้หญิงแบบนี้เขาไม่ชอบ ไม่ต้องมาพบกันอีกนะ ผมไม่ชอบคุณ หนูนี้ยืนงง ๆ พอกลับถึงบ้านก็โดนคุณแม่ด่าและตบหน้า คุณแม่นั่งร้องไห้ นั่งห่วง จะไปแจ้งความอยู่แล้ว หากยังไม่กลับมา วันรุ่งขึ้นก็มาพบอาจารย์มานั่งร้องไห้เสียใจว่า ชีวิตทำไมถึงเจอแบบนี้ มันเป็นเวรกรรมของหนูใช่หรือไม่ และไม่น่าทำให้ผู้ชายอีกคนต้องร้องไห้ วิบากกรรมจึงเข้ามายังตัวหนู อาจารย์ก็เตือนแล้ว หนูไม่เชื่อฟังอาจารย์ จึงได้รับผลกรรมในครั้งนี้ ช่วยจัดของเสริมดวงให้หนูด้วยค่ะ แล้วหนูจะมาเยี่ยมมาปรึกษาอาจารย์บ่อย ๆ ได้ไหมค่ะ

ยินดีเสมอครับ! ให้ปล่อยวาง ให้นั่งสมาธิ สวดมนต์แล้วใส่บาตรกรวดน้ำส่งให้เจ้าคุณนายคุณ ปู่โสมเฝ้าทรัพย์และลูก ๆ ที่รอเกิดทุก ๆ คน และให้สวดมนต์คาถาท่านอาจารย์จี้กง “นะโม เทวฤทธิ์ จี้กง ผ่อสัก” 9 จบ หรือ 108 จบ ให้ขึ้นใจแล้วท่านก็จะดีเองครับ ..noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 25 ส.ค. 10, 13:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
พูดเพียงครึ่ง
"ควรพูดเพียงครึ่งหนึ่งของความคิด ดีกว่าคิดเพียงครึ่งหนึ่งของคำพูด"
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 25 ส.ค. 10, 13:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
กุญแจความสำเร็จ

"ความสำเร็จ มิได้เป็นหนทางของความสุข
ความสุขต่างหาก ที่เป็นกุญแจสู่ความสำเร็จ
หากรักในสิ่งที่กำลังทำ...ความสำเร็จจะเป็นของท่าน"
"Success is not the key to happiness.
Happiness is the key to success.
If you love what you are doing.
You will be successful"
เฮอร์แมน เคน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 25 ส.ค. 10, 13:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ไม่มีดีพร้อม
"กลางป่าใหญ่ ไม่มีต้นไม้ที่ตรงแนว โลกมนุษย์นี้ ไม่มีคนดีพร้อม"
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 25 ส.ค. 10, 13:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
โอกาสที่รออยู่
"ในท่ามกลางความยากลำบาก คือโอกาสที่รออยู่"
อัลเบิร์ต ไอสไตน์
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 27 ส.ค. 10, 08:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้มีสมาชิกมาหาอาจารย์ มีเรื่องแปลก ๆ ที่จะมาเล่าให้ฟังอีกเรื่องหนึ่ง คือ มีสตรี 2 ท่านได้พบหนังสืออาจารย์จึงได้รีบมาหาที่บ้านแต่เช้า มาถามเรื่องของสามีเธอว่า มีชีวิตเป็นอย่างไร ผมได้ดูลายมือให้ผู้หญิงคนแรก ทีแรกเข้าใจว่า เป็นพี่สาวน้องสาว ผมได้ทักเธอว่า สามีจะมีภรรยา 2 คน ขณะนี้คุณมีบุตรแล้ว 2 คนใช่หรือไม่ เธอตอบว่า ใช่ ส่วนภรรยาคนที่ 2 ก็มีบุตรกับสามีคุณด้วย แล้วเธอก็หัวเราะชอบใจ มันก็แปลกดูแล้วไม่โมโหหรือโกรธสามีเธอ เธอบอกว่า อาจารย์ช่วยดูให้น้องสาวหนูหน่อยค่ะ ว่าเป็นอย่างไร ผมบอกว่า น้องสาวคุณมีสามีที่มีครอบครัวแล้ว และคุณจะเป็นคนที่สอง ขณะนี้คุณมีบุตร 1 คนแล้วใช่ไหม เธอตอบว่า ใช่ ตอนนี้หนูเป็นภรรยาน้อยกับสามีที่มีครอบครัวแล้ว แล้วเธอก็หัวเราะชอบใจกันทั้งสองคน “คู่นี้ดูแล้วมีความสุข คู่อื่นส่วนมากดูแล้วยิ้มไม่ออก” หลังจากดูจบแล้วคนผู้น้องก็ลุกออกไปก่อน เหลือพี่สาวของเธออยู่และนั่งหัวเราะชอบใจมีความสุข ซึ่งมันเป็นสิ่งที่แปลกที่ดูแล้วชอบใจทั้งสองคน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 27 ส.ค. 10, 08:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ก่อนจากไปเธอบอกว่า อาจารย์ดูนั่นถูกต้อง อาจารย์รู้หรือเปล่าว่า หนูกับน้องสาวนั้นเป็นอะไรกัน อาจารย์ลองทายดูสิ ผมได้แต่ยิ้ม และบอกว่า คุณสองคนไม่เป็นทอมดี้นะจ๊ะ... ผมได้แต่ยิ้ม q*020q*021 แล้วเธอก็เล่าว่า หนูและน้องสาวนั้นมีสามีคนเดียวกัน นอนเตียงเดียวกัน หนูเป็นพี่ส่วนเธอหนูรักเหมือนน้องสาว เราทั้งสองเป็นครอบครัวเดียวกันรักกันเหมือนพี่น้อง กินนอนพร้อมกัน ทำมาหากินร่วมกันมาตลอด เราทั้ง 2 ไม่เคยทะเลาะเบาะแว้งกันเลย อยู่ร่วมกันมาอย่างมีความสุข และเราทั้ง 3 คนจะรักกันตลอดไป อาจารย์ก็ได้ถึงบางอ้อ ก็ด้วยประการฉะนี้ ขอให้เธอโชคดีและมีความสุขตลอดไป
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 28 ส.ค. 10, 09:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสมาชิกมาปรึกษาเรื่อง มีบุตรยาก แต่งงานมาหลายปียังไม่มี พอมาพบอาจารย์เมื่อปีก่อน ก็ได้ลูกชายอภิชาตบุตรมาเกิด ขณะนี้อายุ 1 ขวบ และห่างมาอีก 4 เดือน ดิฉันก็มีท้องคนที่ 2 มาเกิดอยู่ในดิฉันอีก 1 คน ทำไมนำผอบหยอดเหรียญใส่บาตรตามอายุ และลูกแก้วมังกรพร้อมของเสริมดวง ดิฉันทำไมมีลูกง่ายจังเลย อาจารย์ช่วยดูหน่อยว่า ลูกที่อยู่ในท้องดิฉันจะเป็นลูกสาวหรือไม่ อาจารย์บอกว่ามีสิทธิ์เป็นลูกชายอีกคน และยังมีลูกสาวอีกคนก็รอเกิดอยู่ ไม่แน่นะอาจจะมาแย่งเกิดก็ได้ ทั้ง 2 คนมีฤทธิ์มีเดชสามารถที่จะมาเกิดได้ทั้งคู่ ไม่แน่อาจจะมาเกิดเป็นลูกแฝดก็ได้นะ ดิฉันไม่เคยมีความสุขเช่นนี้มาก่อนเลย ตั้งแต่มาปรึกษาอาจารย์ ดิฉันเดินผ่านหน้าร้าน ครั้งใดจะยิ้มแฉ่งให้อาจารย์มาตลอดเลยค่ะ อีก 3 เดือน หากได้อุลตร้าซาวด์แล้วจะมาบอกให้อาจารย์ทราบนะค่ะ ช่วยนำมือมาเสริมบารมีที่ท้องดิฉันด้วยค่ะ เชิญอาจารย์ช่วยสัมผัสและเสริมบารมีให้กับดิฉันและลูกด้วยค่ะ สวัสดีค่ะ…..หลังจากอุลตร้าซาวด์ ก็ได้ลูกชายตามที่อาจารย์บอก ตอนนี้ยังไม่ทำหมั้นรอลูกผู้หญิงคนที่สาม ขอบคุณอาจารย์มากคะ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม