มาสำรวจเรื่องลับๆ ในห้องน้ำของไฮโซเมืองไทย กันคับ แมเนเจอร์เขาจัดมา
>>เพราะ “ห้องน้ำ” เป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องใช้กันอยู่ทุกวัน “คอตโต้” ภายใต้การนำของ สราวุฒิ สำราญทรัพย์ กก.ผจก.บจก.สยามซานิทารีแวร์ จึงจัดแคมเปญยักษ์ “คอตโต้ บาธรูม โซลูชั่น” อาสามาปรับเปลี่ยนและพลิกโฉมห้องน้ำให้กลายเป็นเรื่องง่ายๆ เหมือนเปลี่ยนแฟชั่นกันเลยทีเดียว พร้อมเนรมิต อินฟินิซิตี้ ฮอลล์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ให้เป็นสตูดิโอห้องน้ำหลากสไตล์ทั้ง 5 แบบ Elegance หรูหราทุกรายละเอียด, Natural สะท้อนความงามจากธรรมชาติ, Care สร้างสรรค์เพื่อสุขภาพของครอบครัว, Wellness เติมเต็มความสุขในห้องน้ำอย่างหรูหรา และ Eco เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยให้ 5 เซเลบริตีชั้นนำของเมืองไทย อาทิ นันทิดา แก้วบัวสาย, สมศักดิ์ ชลาชล, รวิญช์ เทิดวงส์, ลภาภิดา หล่อกิตติยะกุล, วิริฒิภา ภักดีประสงค์ มาเป็นตัวแทนของห้องน้ำทั้ง 5 สไตล์
เริ่มที่ช่างผมกรรไกรเพชร เจ๊แดง-สมศักดิ์ ชลาชล ที่มาในลุคใหม่ผมสีบรอนซ์ ก็ยังไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์หรูหราไฮโซ บอกว่าห้องน้ำของเขาต้องใช้เพชรประดับอย่างเดียวเท่านั้น “ห้องน้ำของพี่ต้องหรูหราเท่านั้น อุปกรณ์ต่างๆต้องดูทันสมัย ยิ่งมีคริสตัลแวววาวมาตก
แต่งด้วยแล้วก็จะยิ่งดีใหญ่โดยเฉพาะ ก็อกน้ำ บานจับ ก็จะยิ่งเพิ่มความมีระดับและมีรสนิยมยิ่งขึ้น ส่วนเคาน์เตอร์ห้องน้ำก็ต้องเป็นหินอ่อนสีขาวนำเข้าจากอิตาลีให้ความโก้หรู”
มาสำรวจเรื่องลับๆ ในห้องน้ำของไฮโซเมืองไทยกันคับ แมเนเจอร์เขาจัดมา
ไม่เท่านั้น เจ๊แดงยังเล่าเรื่องลับๆของตัวเองในห้องน้ำว่า ทุกครั้งหลังจากที่ทำธุระส่วนตัวเสร็จแล้วจะต้องหันไปสำรวจผลผลิตของตัวเองว่าเป็นอย่างไร เพราะการที่เราจะสุขภาพดีหรือไม่ก็ต้องดูที่ผลผลิตของเราว่าออกมาเป็นอย่างไร
ส่วน แอน-ลภาภิดา เผยสเปคห้องน้ำในฝันของตัวเองว่า “แอนชอบห้องน้ำกว้างๆ มีมุมของสวนเล็กๆ พร้อม เรน ชาวเวอร์อยู่ด้านนอก เพราะให้ความรู้สึกเหมือนอาบน้ำท่ามกลางสายฝน ส่วนสุขภัณฑ์และอ่างล้างหน้าแอนชอบเท็กซ์เจอร์ลายหิน ที่ทำให้สัมผัสได้ถึงธรรมชาติ และถาดรองอาบน้ำปูด้วยไม้สัก พร้อมฝักบัวอาบน้ำขนาดใหญ่ เพราะจะช่วยนวดผิวขณะที่เราอาบน้ำได้อีกด้วย”
นอกจากนี้ เซเลบสาวมากความสามารถยังเผยความลับของตัวเองที่ถูกซ่อนเก็บไว้ในห้องน้ำว่า “ทุกครั้งที่อาบน้ำแอนจะสำรวจรูปร่างของตัวเองหน้ากระจกว่ายังสมส่วนดีอยู่หรือไม่ มีไขมันส่วนเกินตรงจุดไหนให้เรากำจัดบ้าง เพราะการสำรวจในห้องน้ำน่าจะเป็นวิธีเดียวที่ทำให้เราไม่ต้องอายใครค่ะ”
>>เห็นไหมค่ะว่าห้องน้ำไม่ได้มีดีแค่ให้เราปลดปล่อยทุกข์เท่านั้น แต่ยังช่วยให้เราสวยเริ่ดๆ ได้อีกต่างหาก