หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 9 Challengers  (อ่าน 127 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ก.ย. 10, 15:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
http://www.facebook.com/tanmaitan

บริษัท ไม่ตัน จำกัด เปิดรับผู้ร่วมงานรุ่นใหม่ไฟแรง มีความมุ่งมั่น ตั้งใจเกินร้อย ที่สนใจจะมาร่วมเป็นหุ้นส่วน และร่วมสร้างประวัติศาสตร์แห่งความสำเร็จกับ ตัน ภาสกรนที เพียงส่งคลิป วีดีโอ ให้เราได้เห็นตัวคุณเป็นๆ และเหตุผลว่าทำไม “คุณตัน” ถึงต้องเลือกคุณเข้ามาทำงาน ผ่านทาง Facebook ของ... tanmaitan รายละเอียดและวิธีการส่งวีดีโอตามข้อกำหนดด้านล่างเท่านั้น แล้วรอลุ้นว่าคุณจะเป็น 1 ใน 99 คน ที่ผ่านเข้ารอบสัมภาษณ์ และเหลือ 19 คนมาร่วมทำ workshop กับคุณตัน และกูรู เพื่อรับการคัดเลือกเข้าเป็น The 9 Challengers หุ้นส่วนของความสำเร็จจำนวน 9 คน กับ “คุณตัน” และ “บริษัทไม่ตัน” พร้อมรับ หุ้นมูลค่า 300,000 บาท งานนี้วัดกันทั้งฝีมือ ทัศนคติที่ดีเกินร้อย และความพร้อมที่จะก้าวไปกับ ตัน ภาสกรนที

คุณสมบัติ
•ชาย – หญิง อายุ 20-35 ปีบริบูรณ์
•สัญชาติไทย
•สำเร็จการศึกษาขั้นต่ำ ปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขาวิชา
•ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
•มีความตั้งใจจริงที่จะร่วมทำงาน ในวิถีของบริษัทไม่ตัน ในแผนก การตลาด, การบริหารจัดการ / การขาย, วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ /การโฆษณาประชาสัมพันธ์ / ครีเอทีฟ และทรัพยากรบุคคล
•มีสุขภาพร่างกายสมบูรณ์และสุขภาพจิตดี
•สมัครผ่านช่องทาง Online เท่านั้น
•ส่งคลิปเพื่อสมัครได้ ตั้งแต่วันที่ 9 ก.ย. – 9 ต.ค. 53
•โดยส่งคลิปวีดีโอ ความยาวไม่เกิน 2 นาที โดยในคลิปจะต้องให้คณะกรรมการเห็นตัวจริงของคุณ พร้อมอธิบายเหตุผลชักจูงให้คุณตันและคณะกรรมการ รับคุณเข้าทำงาน สามารถตัดต่อ ดัดแปลง หรือทำอะไรก็ได้ ให้เราสนใจและรู้จักตัวคุณได้มากที่สุด
•การส่งคลิปวิดีโอ จะต้อง Upload ผ่าน http://www.facebook.com/video/?oid=142765199078274 ในแถบ menu อัพโหลดวีดีโอด้านบนเท่านั้น
•ห้ามส่ง link จากการ upload วีดีโอจากเว็บไซต์อื่นๆเข้ามาใช้ในการสมัคร The 9 Challengers
•ในคลิปให้ระบุชื่อ – นามสกุล โดยไม่ต้องระบุเบอร์โทรศัพท์ เพราะเราใส่ใจในความเป็นส่วนตัวของคุณ

คำแนะนำ และ ข้อกำหนด
1. ผู้สมัครควรให้ข้อมูลที่เป็นความจริง เพื่อประโยชน์สูงสุดในการแข่งขัน และการทำงานในอนาคต
2. ผู้ใดแอบอ้าง หรือกระทำการใดๆ อันเป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคล โดยใช้ข้อมูลของผู้อื่นมาแอบอ้าง เพื่อสมัครคัดเลือก ถือเป็นความผิด ต้องรับโทษตามที่กฎหมายกำหนดไว้
3. การพิจารณาและการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
4.เจ้าหน้าที่สามารถลบคลิปวีดีโอ ที่เข้าข่าย หมิ่นประมาท ไม่เหมาะสม สร้างความเสื่อมเสียให้กับผู้อื่น ละเมิดสิทธิส่วนบุคคล พาดพิง ดูหมิ่นและกล่าวถึงสถาบันพระมหากษัตริย์ และคลิปอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับ The 9 Challengers โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
5. บริษัท ไม่ตัน จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกำหนดการและรายละเอียดของโครงการตามความเหมาะสม โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


รอบที่ 1
ประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือกรอบแรก 99 คน 99 คลิปวิดีโอ และรายชื่อผู้ที่เข้ารอบในวันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2553 ผ่านทาง http://www.facebook.com/tanmaitan
•ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกแต่ละท่าน จะได้รับแจ้งทาง email ใน inbox ของ facebook คุณเท่านั้น

รอบที่ 2
•ผู้ผ่านการคัดเลือก 99 คนจะได้ เข้ารับการสัมภาษณ์ จากคณะกรรมการ ในวันที่ 23 - 25 ตุลาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 17.00 น. ที่ บริษัท ไม่ตัน จำกัด
•คณะกรรมการจะเฟ้นหา 19 ยอดฝีมือและประกาศรายชื่อผู้ที่ผ่านเข้ารอบ 3 ทั้ง 19 คน ในวันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2553 ผ่านทาง http://www.facebook.com/tanmaitan ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกแต่ละท่าน จะได้รับแจ้งทาง email ใน facebook inbox ของคุณ

รอบที่ 3
•ผู้ที่เข้ารอบ 19 คน จะได้เข้าร่วม workshop สุดพิเศษกับคุณตันและเหล่า กูรู ทางธุรกิจ วันที่ 10-11-12 พฤศจิกายน 2553 ที่รีสอร์ท สุดเก๋สไตล์โมรอคคัน วิลล่า มาร็อก ปราณบุรี

รอบสุดท้าย
•ประกาศรายชื่อ The 9 Challengers หุ้นส่วนธุรกิจตัวจริง วันที่ 15 พฤศจิกายน 2553 ทาง http://www.facebook.com/tanmaitan ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกแต่ละท่าน จะได้รับแจ้งทาง email ใน facebook inbox ของคุณ


รอบเปิดตัว
•The 9 Challengers ร่วมทำพิธีลงนามสัญญากับบริษัท ไม่ตัน และร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2553 ที่ บริษัท ไม่ตัน จำกัด

Benefit & Policy

•The 9 Challengers ทั้ง 9 คน ทำสัญญาการทำงานกับ บริษัท ไม่ตัน จำกัด ขั้นต่ำ 1 ปี
• ผู้ที่ได้รับคัดเลือกเป็น The 9 Challengers ที่ทำงานผ่านโปรตามระเบียบของบริษัท ในกรณีที่มีการลาออกหลังจากอยู่ครบ 1 ปี จะได้รับเงินมูลค่า ท่านละ100,000 บาท
• ผู้ที่ได้รับคัดเลือกเป็น The 9 Challengers ที่ทำงานผ่านโปรตามระเบียบของบริษัท ในกรณีที่มีการลาออกหลังจากอยู่ครบ 2 ปี จะได้รับเงินมูลค่าท่านละ 200,000 บาท
• ผู้ที่ได้รับคัดเลือกเป็น The 9 Challengers ที่ผ่านโปรตามระเบียบของบริษัท ในกรณีที่มีอายุการทำงานครบ 3 ปี จะได้รับหุ้นของบริษัทฯ มูลค่าท่านละ 300,000 บาท รวมมูลค่า 2,700,000 บาท ในกรณีที่มีการลาออกหลังจากอยู่ครบ 3 ปี สามารถเก็บหุ้นจำนวน 300,000 บาทไว้ได้
•เงินเดือน และผลตอบแทนอื่นๆของแต่ละท่าน ขึ้นอยู่กับ ความสามารถและประสบการณ์ของผู้ที่ได้รับการคัดเลือก
•ผู้ผ่านการคัดเลือก ร่วมทำงานกับตันที่ บริษัท ไม่ตัน จำกัด จะรับตำแหน่ง หน้าที่ ผลตอบแทน ตามความเหมาะสมและได้สิทธิ์รับหุ้นของบริษัท ตามเงื่อนไขระยะเวลาตามที่บริษัทกำหนด
•ผู้ชนะทั้ง 9 คน จะต้องยึดถือ กฏ ระเบียบ และมาตรฐานการประเมินผล เช่นเดียวกับพนักงานทั่วไปของบริษัทฯ กรณีไม่ปฏิบัติตามกฏ และนโยบายของบริษัท หรือไม่ผ่านการประเมินผลงาน บริษัทฯ สามารถยกเลิกสัญญาจ้างได้ทุกกรณีโดยไม่ต้องจ่ายค่าตอบแทน หรือรางวัลใดๆ

ตัน ภาสกรนที

http://www.facebook.com/tanmaitan



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม