คลับนี้ สบายๆ ง่ายๆ กึ่งตึงเครียด - -++++
รับสมัคร UFO จำนวนมาก ^^
กติกาง่ายๆ
-แอดเมลนี้ noo_da_three***
-คุณแค่ทักเรามา
-คุยกับเราแบบลับๆ ???
-แล้วคุณจะได้เป็น 1 ใน ยูโฟ่ของเรารึเปล่าก็แล้วแต่ดวงของคุณ - -
เมื่อคุณได้มาอยู่ในยูโฟ่ของเราแล้ว
1.คุณจะต้องให้ความเคารพแก่ยูโฟ่รุ่นพี่ 555 (หัวเราะอย่างร้ายกาจ)
2.คุณจะต้องอนุรักษ์ซึ่งวัฒนธรรมของไทยในเรื่องการใช้ภาษาไทย (แต่อาจจะมีใช้ได้นิดๆหน่อยๆ)
3.เรื่องจิ้น คู่เราไม่ว่า
4.โปรโมทฟิคได้ แต่อย่าให้มันเกินหน้าเกินตาไปน่ะ - -
5.ออนได้ทุกวันไม่เว้นวันพระ ถ้าคุณจะต้องไปตาย ไปเที่ยว ไปเดต ไปต่างจังหวัด ไปปืนเขา ไปลงนรก ไปขึ้นสวรรค์ ไปตกเหว ไปออนเอ็มอื่น หรือหนีอะไร เป็นเวลานานก็มาลาผมก่อนน่ะครับ (อยากลืมบะบายยูโฟ่คนอื่นด้วยล่ะ ^^)
6.คุณจะต้องตอบคำถามของเด็กๆพี่ๆเขาแอดคุณมาเพื่อแทนศิลปินที่เขารัก (ถ้าคุณตอบคำถามเขาไม่ได้ก็ถามหัวหน้า ถามยูโฟ่คนอื่นๆ หรือ...เข้ากูเกิ้ลแล้วหาเอาเลย - -)
เพียงเท่านี้คุณก็จะเข้ามาเป็น 1 ใน ยูโฟ่ของเราได้แล้ว
UFO ที่เหลืออยู่ในตอนนี้
Lookkiat_ts6-black*** (ว่าง)
Ice_ts6-snake*** (ว่าง)
Gun_ts6-win*** (ว่าง)
Geng_ts6-doctor*** (ไม่ว่างแล้ววว)
Tono_ts6-boxer*** (ว่าง)
Grace_ts6-pretty*** (ว่าง)
Ritz_ts6-short*** (ไม่ว่าง ^^ )
มี 2 รุ่นน่ะครับ ^^ ถ้าใครอยากจะออเป็นริท เซน เก่ง ก็ต้องเป็นรุ่น 2 น่ะครับ (ถ้าใครอยากจะออเป็นเดอะดาวรุ่นอื่นก็บอกผมด้วยน่ะครับ ^^ ไม่จำกัดว่าจะต้องเป็นเดอะดาวอย่างเดียงน่ะครับ ดารา นักร้องท่านอื่นก็ได้ ^^)
*หมายเหตุ เซนคือผมเองฮะ ^^ ผมจะคอยอัพเดพะงานของ TS6 ตลอดน่ะฮะ ส่วนเรื่องเมลคือยังไม่ได้สมัครใหม่ฮะ เลยเอามาลงก่อนเลย เมลนี้สำหรับเอาไว้ให้คนมาออน่ะฮะ ส่วนอีกเมลจะให้ตอนที่ออผ่าน ^^
ขอให้โชคดี ^^