Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “G-SHOCK presents Social Luminescent” ปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่แห่งปีฉลองตำนานความสำเร  (อ่าน 334 ครั้ง)
Guest
Tubtim
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ธ.ค. 10, 12:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป (ซีเอ็มจี) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นาฬิกา CASIO G-SHOCK (คาสิโอ จี-ช็อค) นาฬิกาคุณภาพสูงที่รองรับไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ จัดงานปาร์ตี้ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี “G-SHOCK presents Social Luminescent” เพื่อเฉลิมฉลองตำนานความสำเร็จของนาฬิกา CASIO G-SHOCK

นาฬิกา CASIO G-SHOCK ผลิตขึ้นภายใต้แนวคิดความต้องการนาฬิกา ที่มีความแข็งแกร่ง และทนทานไม่ว่าจะอยู่ในสภาวะใดก็ตาม ซึ่งต้องยกเครดิตทั้งหมด ให้ระบบป้องกันแรงกระแทกที่คิดค้นขึ้นมาสำหรับนาฬิกา CASIO G-SHOCK โดยเฉพาะ ซึ่งได้รับการคิดค้นขึ้นในปี 1983 โดย มร.คิคูโอ อิเบะ หัวหน้าแผนกค้นคว้า และวิจัยด้านวิศวกรรมของคาสิโอ ด้วยความฝันที่ต้องการสร้างนาฬิกาที่ทนทาน และไม่มีอะไรสามารถทำลายได้ จนกลายเป็นต้นกำเนิดของนาฬิกา CASIO G-SHOCK แบรนด์นาฬิกาที่มีเอกลักษณ์ความโดดเด่น ด้านความทนทานที่สามารถรองรับแรงกระแทกในระดับสูงได้ บวกกับสไตล์การออกแบบรูปทรงอันทันสมัย พร้อมคุณสมบัติการทำงานอันยอดเยี่ยมทำให้นาฬิกา CASIO G-SHOCK ได้รับความนิยมอย่างสูงในระยะเวลาอันรวดเร็ว และหนึ่งในนาฬิกาจาก CASIO G-SHOCK ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด นั่นก็คือ Tough Solar series นาฬิกาที่มีการใช้แผงพลังงานโซลาร์ติดเข้าไปในตัวเครื่อง เพื่อใช้เป็นพลังสำรองสำหรับนาฬิกา ซึ่งนอกจากประหยัดพลังงานแล้ว ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา นับเป็นความภาคภูมิใจของนาฬิกา CASIO G-SHOCK ที่สามารถครองใจคนทั่วทุกมุมโลกได้อย่างเหนี่ยวแน่นมามากกว่า 26 ปี จนในปี 2010 นี้บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป (ซีเอ็มจี) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นาฬิกา CASIO G-SHOCK จึงได้มีการจัดงาน “G-SHOCK presents Social Luminescent” ต่อเนื่องมาจากปี 2009 ที่ได้จัดงาน “SHOCK THE WORLD” ในโอกาสที่นาฬิกา CASIO G-SHOCK สร้างความยิ่งใหญ่อันเป็นตำนานความสำเร็จของนาฬิกาคุณภาพสูงที่รองรับไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ โดย SHOCK THE WORLD Tour ถือเป็นอีกหนึ่งงานที่ CASIO G-SHOCK รวบรวมเอาวัฒนธรรม และกิจกรรมอันหลากหลาย ที่มีความใกล้เคียงกันไว้อย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็น กีฬาแนวเอ็กซ์ตรีม, วัฒนธรรมแนวสตรีท, แฟชั่น, เสียงเพลง และศิลปะ ผสมผสานกลายเป็นงานสุดอลังการ ที่นำเสนอเรื่องราวความเป็นตำนานของนาฬิกา CASIO G-SHOCK ได้อย่างน่าทึ่ง ด้วยรูปแบบการจัดงานในแบบเวิร์ลด ทัวร์ กับการสร้างปรากฏการณ์ทอล์คออฟเดอะทาวน์ไปยัง 19 เมือง ใน 12 ประเทศทั้วโลก ไม่ว่าจะเป็นปารีส, บาเซโลนา, เบอร์ลิน, เม็กซิโกซิตี้, นิว ยอร์ก, ซิดนีย์, โตเกียว และกรุงเทพมหานครของเรา โดย “ช็อค เดอะ เวิร์ลด ทัวร์” เริ่มต้นครั้งแรกตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน 2009 ณ กรุงลอนดอน และเดินทางสร้างปรากฏการณ์สุดอลังการมาอย่างต่อเนื่อง โดยในแต่ละงานก็จะมีรูปแบบไฮไลท์สำคัญแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นการนำนาฬิกา CASIO G-SHOCK รุ่นล่าสุดมาเปิดตัวเป็นครั้งแรกของโลก ผสมผสานไปกับการแสดงคอนเสิร์ตจากนักร้อง นักดนตรี และเหล่าดีเจชื่อดังระดับโลก ที่ล้วนแต่เป็นตัวแทน และสะท้อนภาพลักษณ์ ความเป็นตัวตนของนาฬิกา CASIO G-SHOCK ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

โดยงานปาร์ตี้ “G-SHOCK presents Social Luminescent” ในครั้งนี้ถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ และคับคั่งไปด้วยเหล่าแฟนคลับคนดังผู้หลงไหลในดีไซน์อันโดดเด่น และความแข็งแกร่งทนทานของนาฬิกา CASIO G-SHOCK ที่ตบเท้าเข้าร่วมงานกันมากมาย อาทิ สามหนุ่มสุดฮิบจากวงบุดด้า เบลส (Buddha Bless) และแพตตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา Brand Ambassador ของ Baby-G คนล่าสุด ที่จะมาร่วมพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์สุดมันส์ในแบบฉบับของตัวเอง โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณพิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป เป็นประธาน พร้อมแขกรับเชิญคนดังจากหลากหลายวงการที่ให้เกียรติร่วมงานอย่างมากมาย อาทิ ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล, ม.ล. บวรชัย สุขสวัสดิ์, เต้-บรม พิจารณ์จิตร, ณัฐ สารสาส, ไหม-วิสา สารสาส, พลอย หอวัง, กิ๊บซ่า-ปิยา พงศ์กุลภา, กิ๊ฟซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์, ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา, นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์, ปิ๊ก-ศรัณย์ วิชยาภัย, พลอย-รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุลเพชร, ไบรอน บิชอฟ, ส้ม-อมรา ศิริพงศ์, จีน-กษิดิศ สำเนียง, เจ-ไพลิน พิจิตอำพล, เมจิ-พิมพ์อักษิพร วินโกมินทร์, มิเชลล์ ซีเกรฟ เดลี่ และ กัน-สิทธิโชค เปล่งพานิช ฯลฯ

สำหรับไฮไลท์พิเศษของงานพบกับ Uffie & Dj Orgasmic อาร์ทิสชื่อดังชาวฝรั่งเศสที่บินตรงมาสร้างความสนุกแบบสุดเหวี่ยงให้กับแฟนนาฬิกา CASIO G-SHOCK ตัวจริง เป็นครั้งแรกในเมืองไทย นอกจากนี้ ยังได้วงดนตรีฝีมือเยี่ยมอย่าง มหาจำเริญแบรนด์ และ ดีเจหมวดแวน ตำรวจบีทบ๊อกซ์ พร้อม DJ Dragon & MC Sinnamon มาร่วมสร้างความสนุกสนานในงานปาร์ตี้แห่งปีนี้ด้วย และพิเศษสุดสำหรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน ลุ้นรับนาฬิกา CASIO G-SHOCK พร้อมของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก “G-SHOCK presents Social Luminescent”

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-229-7255 และ 02-229-7039 หรือ www.cmg.co.th

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
         

ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้