หน้า: 1 2 3

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: จะตัดสินใจยังไงเมื่อสามีบอกรักผู้หญิงอื่น  (อ่าน 16681 ครั้ง)
Guest
ปวดใจ
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ก.พ. 11, 11:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เราและสามีแต่งงานกันมาประมาณ 8 ปี มีลูกด้วยกัน 1 คน ตลอดเวลาที่ผ่านมาเค้าเป็นสามีที่ดีมาก ดูแลเราทุกอย่าง คอยเป็นห่วงเป็นใย แต่มาตอนนี้เรารับรู้ได้ว่าเค้าเปลี่ยนไป จากที่เคยรักเหมือนมันจะน้อยลง และเราเห็นข้อความใน facebook เค้าบอกรักผู้หญิงคนนึง เป็นเพื่อนที่ทำงาน ซึ่งเค้าบอกว่าเป็นเพื่อนสนิทมาก ซึ่งเราก็รู้จักผู้หญิงคนนี้มานาน แต่เค้าบอกแค่เพื่อน (สามีเราสารภาพมาว่าเมื่อก่อนคิดจะจีบผู้หญิงคนนั้น แต่พอรู้ว่าเค้ามีสามีแล้วก็เลยมาจีบเรา และแต่งงานกับเรา แต่ตอนนี้เค้ากลับไปรู้สึกพิเศษกับผู้หญิงคนนั้นอีก ซึ่งเค้ารู้สึกพิเศษกับผู้หญิงคนนั้นมานานแล้ว) เราเห็นข้อความที่เค้าส่งให้ผู้หญิงคนนั้นเป็นข้อความของคนที่รักกัน เค้าบอกว่าไม่ได้คิดอะไรเกินกว่าความเป็นเพื่อน เพราะผู้หญิงคนนั้นก็มีสามีแล้ว เค้าแอบไปรับไปส่งกันด้วย เราจับได้เพราะเค้าไปส่งเราที่ทำงาน และแอบวนรถกลับไปรับผู้หญิงคนนั้น และบังเอิญว่าวันนึงเราเห็น ซึ่งเราได้คุยกับสามีเราและผู้หญิงคนนั้น เค้าบอกว่าไม่มีอะไรแค่เพื่อนกัน แต่หลังจากวันที่เราคุยเค้าก็ยังแอบไปรับกันไม่ให้เรารู้ แอบคุยใน facebook หวานๆ กันทุกคืน เราเสียใจมาก ทำตัวไม่ถูก จากไม่เคยเช็คโทรศัพท์ก็ต้องแอบทำ เราเคยบอกสามีเราว่าอย่าไปรับส่งเค้าอีกได้ไหม เค้าก็รับปาก แต่เค้าโกหกเราหลายครั้ง แอบไปรับส่งกันอีก เราควรจะตัดสินใจยังไงดี เราไม่อยากเลิกกับเขา เพราะที่ผ่านมาเค้าดีกับเรามาก อยู่ข้างๆ เราตลอดในเวลาที่เราทุกข์ และเค้าก็รักลูกมาก ตอนนี้เรากับเขาต้องอยู่กันแบบต่างคนต่างอยู่ สำหรับเรามันเจ็บมาก เสียใจมาก เรารักเค้าและเค้าบอกว่าเค้ารักเราแต่รักผู้หญิงคนนั้นด้วย เราจะทำยังไงดี สับสน ทุกวันนี้อยู่ด้วยความระแวง เค้าบอกว่าเค้าก็ไม่อยากให้เราเลิกกัน เราต้องทนเจ็บปวดเพื่อลูก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สมหญิง
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 3 ก.พ. 11, 21:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไปคุยกับผู้หญิงคนนั้นเลยค่ะ บอกให้เค้าเลิกยุ่งกะแฟนเรา คุยกับเค้าดีๆ ค่ะผู้หญิงด้วยกันเค้าน่าจะเข้าใจ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
กำลังเป็นอยู่ค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 4 ก.พ. 11, 16:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

บอกได้เลยว่า ต้องทำใจอย่างเดียว ทำใจเราให้เข้มแข็งเข้มแข็งที่สุด
แม้ว่าจะเสียใจ ทุกข์ใจ แค้นใจ อย่างแสนสาหัส เจ็บปางตาย และขอให้สู้ และก้าวข้ามผ่านเรื่องร้ายนี้ มาให้ได้ แล้วเมื่อคุณผ่านมันมาได้ นับจากนี้ ไม่ว่าจะเกิดเรื่องอะไร ก็ตาม คุณจะคิดว่าเรื่องนั้นๆๆมันเล็กมากๆๆ เพราะสามีเรามันก็ทำเราเจ็บ เราแค้น สภาพจิตใจเราบอบช้ำมากมายเหลือเกิน เกินที่จะบรรยาย แต่มาจนทุกวันนี้ (7เดือนที่ผ่านมา)เรานิ่ง เราไม่สู้รบตบมือกับเรื่องไร้สาระแบบนี้แล้ว เพราะผู้ชาย สมัยนี้ มันไม่มีหรอกรักเมียรักลูก มันรักตัวมันเอง และรักความสนุก ความสบาย ความอยากลองของใหม่ๆๆ เพื่อสนองความอยากของมัน มันก็จะเก็บผู้หญิง ไว้ทุกคน หลายๆๆคน ไม่อยากเสียใครสักคน คุณลองตั้งสติใหม่ และรักตัวเองให้มากๆๆ คิดว่า เราทำดีที่สุดแล้ว เป็นเมียที่ดี เป็นแม่ที่ดีของลูกมาตั้ง8ปีผ่านมาแล้ว ไม่เคยคิดนอกใจผัว ไม่เคยคิดจะดอก....กับผู้ชายหน้าไหนที่ไม่ใช่ผัวเรา
เรามีคุณค่า ถ้าผัวมันอยากจะได้หลายๆๆคน อยากได้กิ๊ก ได้เมียน้อย เมียมาก ก็จงทำใจยกผัวให้ไปสู่ที่ชอบ ที่ชอบตามใจของมันเถอะ เราจงถอยออกมาจากชีวิตของคุณพวกผู้ชายที่ไม่รู้จักคำว่าพอ เช่นนี้เลย คนทุกข์ใจคนเสียใจไม่ควรที่จะต้องเป็นเรานับจากนี้ไป คนที่ทุกข์ใจและเสียใจต่อไปคือผัวและอีผู้หญิงคนที่ผัวบอกว่ารักมัน นั่นแหละ มันจะไม่มีความสุขใจกันหรอกเชื่อซิ มันต้องอยู่กันแบบหลบๆๆซ่อนๆๆ เพราะผัวของผู้หญิงคนนั้นมันก็มีเหมือนกันมิใช่เหรอ สักวันผัวมันจับได้ ไม่สามีคุณก็นังผู้หญิงคนนั้นแหละที่จะต้องรับผลการกระทำที่มันทำกัน อย่าทุกข์ใจนะ รู้ว่ามันอยากมาก กว่าเราจะข้ามมันมาได้ ก็แย่มากยอมรับ แต่เพื่อหนทางข้างหน้า และรักตัวเองมากกว่า จึงคิดใหม่ทำใหม่ ปล่อยมันไป แล้วบอกมันด้วยว่า จะทำอะไรก็ทำไป ฉันทำอะไรก็อย่ามาว่าฉัน ก็อยู่กันไปแบบนี้ อย่าไปแคร์มันมากผัว ยิ่งแคร์ยิ่งรักมาก มันยิ่งเตลิดยิ่งได้ใจ คิดว่า เราขาดมันไม่ได้....จงเป็นฝ่ายเลือก อย่าเป็นฝ่ายให้มันเลือก ....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
998deeda
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 4 ก.พ. 11, 17:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*00 มีกระทู้แบบนี้บ่อย นะ แนะนำไปอ่านกระทู้ก่อนหน้านี้ หน้า 13 ประเภทสามีบอกรักแฟนเก่า สมัยนี้มีเยอะนะ คนขาดศีลธรรม จริยธรรม q*008

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ภรรยา
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 4 ก.พ. 11, 17:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

รักตัวเองให้มากๆๆๆ คิดว่า ฝันร้าย จงสู้เข้มแข็ง หากว่า ไม่ไหว ให้ถอยออกมาจากชีวิตเขาทั้งสองคนซะ บอกเขาไปว่า ไม่อยากใช้สามีร่วมกันกับใคร เขาไม่อยากเลิกกับใครเลย รักเรา แล้วก็รักผู้หญิงคนนั้นด้วย ในทางกลับกัน ถ้าคุณบอกสามีว่า ฉันก็รักคุณนะ แต่ฉันก็รักผู้ชายคนนั้นด้วย เลือกใครไม่ได้จริงๆๆ เลิกก็ลำบากใจ ถามเขานะ ว่าเขารับได้ไหม ถ้าเขารับไม่ได้ บอกว่า เราจะเป็นฝ่ายถอยออกมาจากชีวิตของพวกเขาสองคนเอง ใช้ชีวิตอยู่กับลูก2คน ดีกว่า ต้องมาใช้ชีวิต แบบสามคน ผ. ม.
ลูกไม่เคยทำให้เราเจ็บเราแค้น หรือว่า เสียใจ แต่ สามีมาทำกับเราแบบนี้
บอกได้เลย เป็นใครก็รับไม่ได้หรอก พวกเราไม่ใช่แม่พระ...
เมียดีๆๆไม่ชอบ ชอบมีเมียแบบที่มีผัวมีพันธะ สงสัย เร้าใจดี...
ตอนนี้เป็นเหมือนคุณค่ะ แต่ก็ข้ามมันมาได้ ณ จุดนี้แล้ว สบายใจแล้ว เราก็มีดี จะไปกลัวทำไม ผู้ชายในโลกนี้ยังมีอีกเยอะ แบบรักเราโดยไม่เผื่อใจไปรักใครคนอื่นอีกน่ะ ...... คนดีคนซื่อสัตย์ รักเดียวใจเดียวยังมีอยู่บนโลกแน่นอน....เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้หญิงไม่แคร์
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 8 ก.พ. 11, 13:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผู้ชายส่วนมากก็เห็นแก่ตัวกันทั้งนั้น (ผู้ชายดีๆก็มีเยอะ แต่หายากกก) เคยได้ยินเพลงนี้มั้ยค่ะ ....สาเหตุแท้จริง ที่ทำผู้หญิงอย่างเราเสียใจ ก็คือผู้ชายที่เห็นแก่ได้คนนั้น ตีหน้าซื่อหลอกแฟน แล้วแอบอ้อมแขนมากอดชาวบ้าน ผู้หญิงสองคนเสียใจพร้อมกัน แต่ผู้ชายคนนนั้นยังลอยนนวล เดี๋ยวนี้ต้องทำใจ เมื่อมาเจอผู้ชายที่รักง่ายหน่ายเร็วแบบนี้ ได้คนใหม่ลืมคนเก่า แล้วจะยังมาบอกว่าชอบสาวบริสุทธิ์ ก็พวกคุณน่ะ ทำลายกันจนหมดแล้ว ยังจะมาเรียกร้องหาอะไร ขอเป็นกำลังใจให้เมียหลวงทุกๆคน เข้มแข็งให้มากๆนะคะ นึกถึงลูกเข้าไว้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สีดา
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 8 ก.พ. 11, 16:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

บอกกับเขาว่าทำไปเถอะ เมื่อไหร่ที่สัญญากรรมหมดต่อกันแล้วก็ขอให้ทำในสิ่งที่ถูกต้อง ไม่สร้างเวร จองเวรต่อกันอีก

ส่วนตัวคุณก็สวดมนต์ไว้พระทุกวันเช้า เย็น ฝึกใจให้เข้มแข็ง
แผ่เมตตาให้เขามากๆ
กราบสามีได้ทุกวันยิ่งดี (แอบเอาธรรมบรรยายแม่ชีทศพรมาบอกต่อ)
อย่าพูดประชดประชันหรือสิ่งที่ไม่น่าฟังคะ

ไปกราบพ่อกับแม่เพื่อขออโหสิกรรม

แล้วหันกลับมาดูแลตัวเองคะ
แต่งตัวให้สวยเข้าไว้ และก็ยิ้มคะ ยิ้มให้กว้างไว้คะ อย่าเศร้า

ทำใจดีๆไว้คะ รอรับสิ่งดีๆจะเกิดขึ้นกับคุณแน่นอนคะ

เป็นกำลังใจให้คะ

คุยได้คะ eta-boon@hot

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ฟ้าคราม
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 10:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เห็นด้วยคน "คุณที่กำลังเป็นอยู่" เพราะเราเองก็เจอปัญหาแบบนี้เหมือนกัน ชั่วทั้งคู่ทั้งหญิงทั้งชาย ขาดความรับผิดชอบ ผู้หญิงเองก็ชั่วหน้าด้านไปคุยบอกว่าไม่มีอะไร เลิกกันแล้วแต่ปัจจุบันได้ลาออกจากงานตามผู้ชายคนนั้นกลับมาอยู่สงขลา เมื่อก่อนทำงานที่โรงแรมที่ภูเก็ต พอผู้ชายย้ายกลับมาสงขลา ทนไม่ได้ย้ายตามผัวชาวบ้านมาด้วย มันชั่วทั้งคู่ ไม่ใช่ผู้ชายจะชั่วคนเดียว หน้าตาก็ดีแต่ชอบของมือสองโดยเฉพาะผัวชาวบ้านชอบมาก ตอนนี้ ยังแอบไปนอนกันอยู่บ่อยๆๆๆ เรารู้แต่สิ่งที่ทำได้ก็คือ ทำใจ ให้มันไปที่มันชอบ ตอนที่มันยังไม่ตาย เราก็ได้บุญไป แต่จะให้เราไปเป็นเมียมันเหมือนเดิมคงยากแล้ว ต่อไปนี้เราจะเป็นคนเลือกเหือนที่คุณว่ามานั่นแหละถูกต้องแล้ว ยังไงก็สู้ๆๆต่อไปนะค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
แสงอาทิตย์
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 10:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อย่างแรกก็คือ สวดมนต์คะ ดิชั้นเคยเจอเหตุการณ์นี้มาแล้วคะอย่างตั้งตัวไม่ติดและที่สำคัญผู้หญิงยังไม่แต่งงานเหมือนคุณคะ สามีรักเค้ามากคะช่วงแรกๆที่เริ่มมีอะไรกัน เพราะว่าข้าวใหม่ปลามัน ส่วนดิฉันก็ทำใจไม่รู้ไม่เห็นในเมื่อคุยกันแล้ว ได้แต่สวดมนแผ่ส่วนบุญส่วนกุลศลขออโหสิกรรม ทั้งสามีและผู้หญิงคนนั้น ทุกคืน เป็นบทสวดมนต์ของหลวงพ่อจรัญคะ ลองเข้าเว็บ www.fungdham.com ดูนะคะ
ส่วนเราก็ทำดีกะสามีเหมือนเดิม ทำกับข้าวให้กิน พูดจาเอาใจใส่ ดูแลทุกอย่างในบ้าน รวมทั้งตัวเองให้ดูดีขึ้น เกือบปีนะคะ แล้วเวรกรรมก็มีจริง ผูหญิงเริ่มไม่พอ เริ่มขอให้สามีหย่ากะดิชั้นเพื่อไปแต่งงานกะเค้า สามีก็คงเริ่มได้สติระลึกถึงความดีของเรา ก็เริ่มบ่ายเบี่ยง เค้าก็เริ่มทะเลาะกันทุกวัน จนกระทั่งถึงจุดขาด ผู้หญิงคนนั้นโทรมาหาดิฉันแล้วเล่าความเลวคนไม่ดีที่เค้าร่วมกันทำ ให้ดิฉันฟัง ทุกฉากทุกตอน ละเอียดยิบ แล้วถามดิฉันว่าจะทำยังไงกะสามี ดิฉันก็พูดไปคำเดียวคะ ดิฉันให้อภัยคะ หลังจากนั้นผู้หญิงคนนั้นก็เริ่มอาละวาด ฟ้องคนนี้คนโน้น ไปทั่ว เริ่มแสดงสิ่งที่ไม่สวยงามหรือธาตุแท้ให้เห็น ทำเอาสามีไม่กล้าไปโผล่หน้าที่ไหนมาไหนไปอีกหลายเดือน แล้วเริ่มขยาดกะผู้หญิง

สรุปก็คือ สวดมนต์ แผ่เมตตา ทำบุญตักบาตรไปให้บ่อยๆ พาลูกไปวัด ฟังพระเทศน์สบายๆคะ น่ังสมาธิได้ยิ่งดีคะ ที่สำคัญ เค้าทำเราแล้ว เราอย่ารังแกตัวเองอีก โดยนำมาคิดให้เจ็บใจนอนไม่หลับไปทั้งคืน ส่วนคุณคนทำหลับสบาย ปล่อยวางไปคะ เค้าต่างหากที่่ต้องเจ็บปวด เสื่อมยศ เสื่อมลาภ ทำมาหากินไม่ขึ้น กะการผิดศีลคะ
สู้ๆคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
frenchie
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 10:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ด้วยเหตุนี้เราเลยไม่อยากมีลูก

พ่อแม่เราก็แบบนี้แหล่ะ เป็นลูกเฉยๆก็เจ็บแล้วสงสารแม่เลยอ่ะ

ทุกวันนี้กลัวมาก ขอเป็นลูกตลอดไปดีกว่า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 11:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เมื่อคุณไม่อยากเลิกกับเขา คุณก็ต้องเข้มแข็ง

ผู้หญิงคนนั้นยังไม่ได้เลิกกับสามีของเธอใช่ไหม ลองคุยกับสามีดี ๆ ว่าไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดก็ตาม เขากำลังประพฤติตัวไม่เหมาะสมที่ไปสนิทสนมและบอกรักภรรยาของคนอื่น หากสามีของเธอรู้เข้่าจะเกิดอะไรขึ้น ให้สามีลองเอาใจผู้อื่นมาใส่ใจเขา ขอร้องให้สามีเห็นแก่ความสงบสุขของครอบครัวให้มาก ๆ

ขอเป็นกำลังใจให้คุณผ่านพ้นปัญหาไปได้ด้วยดี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ดวงอาทิตย์
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 11:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สุภาษิตโบราณยังคงเป็นความจริงคะ นึกสนุก ทุกข์ถนัด
และก็จำคำสอนของพระพุทธเจ้าไว้คะ ไม่มีอะไรเป็นของเรา ยกเว้นบุญกะกรรมที่สร้างเอาไว้คะที่จะติดตัวเราไปทุกภพทุกชาติ ส่วนร่างกายเรา ลูกเรา สามีเรา วันหนึ่งก็ต้องคืนธรรมชาติไป หรือ ตายจากกัน หากว่าเรายังมีบุญกรรมต่อกัน เค้าก็ต้องกลับมาอยู่กะเราแน่คะ ทำบุญ สวดมน นั่งสมาธิ ทำใจให้นิ่ง แล้ววันหนึ่งเราจะได้อะไร ดั่งใจนึก คะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ไผ่หลิว
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 11:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีเยอะค่ะเราก็ก็เคยเจอแต่ไม่ใช่สามีเรา
เป็นกิ๊กเก่าที่มึลูกแล้ว มีครอบครัวแล้ว
แต่มาบอกรักเราทำเหมือนตอนยังไม่มีครอบครัว
เราไม่คิด แต่เขาคิด เพราะสามีเราก็ดีมากมาก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
*-*
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 11:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เจอเหตุการณ์แบบนี้เเหมือนกันค่ะผ่านมา 7-8 ปีแล้ว เขาต้องไปทำงานที่ต่างจังหวัด เราเองไม่ได้คิดระแวงหรือว่าสงสัยอะไร เพราะเชิืื่อใจคิดเพียงแค่ว่าเขารักลูกและเรามาก เขาคงไม่ทำอะไรแบบนั้นแน่นอน แต่หลายครั้ง ๆ ที่โทรหากันฉันมีความรู้สึกว่าเหมือนเขาอยู่กับใคร และครั้งสุดท้ายเราได้ยินเสียงผู้หญิงก็เลยถามเขาไปว่ามีผู้หญิงอื่นใช่ไหม เขาตอบว่าใช่ เราถามว่าจะเอายังไง เลิกกับผู้หญิงคนนั้นได้ไหม เขาตอบเราว่าจะให้เขาทำยังไง! เรางงมาก เสียใจอย่างบอกไม่ถูก สุดท้ายเขาก็ไม่เลิกกัน เราก็ถอยออกมาจากชีวิตเขา ตอนนี้เราอยู่กัน 2 คนแม่ลูกค่ะ
เข้มแข็งไว้นะคะ สู้ ๆ ค่ะ สัีกวันเราต้องผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้ค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
กานต์ดา
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 11:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทำใจเถอะค่ะ ถามตัวเองก่อนว่าเราจะทนได้หรือเปล่า ถ้าวันหนึ่ง เราจะต้องอยู่ด้วยตัวเอง ถ้าอยู่ได้ ก็ ต้อง เลิกกับแฟน ถ้าเลิกไม่ได้ ก็ ต้องทน มันอยู่ที่ใจของ คุณทั้งหมดเลย ขอให้คิดเสียว่า เราก็เจอ หนักว่า คุณอีก ค่ะ
สามีเอาผู้หญิงมานอนที่บ้าน ตลอดเวลา ที่ฉันไม่อยู่บ้าน เพราะว่าเขาอยู่บริษัทเดียวกัน และจะรู้เวลา ไป และ กลับบ้านของฉัน เวลาฉัน ไม่อยู่เขาก็จะพากันมานอน โดยที่ ไม่แคร์ สายตา ชาวบ้าน ใกล้เคียง จนเพื่อนบ้านทนไม่ได้ มาบอกให้ฉัน รู้ เอง โดยที่ไม่รู้จากปาก แฟน ฉันเลย บอกได้ว่า ไม่เจอกับตัวไม่รู้หรอกค่ะ ว่ามันเป็นยังไง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
มิน
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 12:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เข้มแข้งนะคะ เดี๋ยวก็หาทางออกไ้ด้ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 12:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เข้าใจคนที่ เมียมากเลย อดทนและใจเย็นมันก็พยายามนะ แต่เมื่อเจอกับตัวก็ไม่มีใคร เย็นได้หรอก เราเข้าใจ เราเคยเจอ รูปผู้หยิงในโทรศัพท์สามี
เราไม่เคยรู้แต่สามีตัวดีเอาไปอวดเพื่อนบ้านในวงเหล้า และมีคนเห็นนั่งคุยโทรศัพท์จ๊ะจ๋า พูดดีมากๆๆ เพื่อนบ้านเราทนไม่ได้เลยมาบอก เราเลยไปขอดูโทรศัพท์เลย เปิดมาเจอๆจริงๆๆ เขาก็บอกไม่มีอะไรน้อง พริ๊ตตี้ ไปถ่ายงานมาเลยขอรูปส่งเมล์มาให้ บอกรายละเอียด ยังมีหน้ามาบอกอีกนะว่าไม่ปิดบัง คุยเล่นเฉยๆๆ ไม่มีอะไร แต่โทรคุยทุกวันบอกคุยแล้วแก้เหงาเข้าใจกันดี มีคนรับฟัง เราเลยบอกว่าจะรอให้มันมีอะไรก่อนเหรอ ไม่ต้องมาพูดหรอก คุณคำว่าไม่มีอะไรนะฉันคงไม่มานั่งรอให้คุณมีอะไรหรอกนะ คุณแต่งงานแล้วมีครอบครัวมีลูกแล้ว คุณคำว่านอกใจมีกิ๊ก หรือมีอะไรของคุณมันจบตั้งแต่วันที่คุณคิดจะเริ่มต้นสรางครอบครัวแต่งงานกับฉันแล้ว ในเมื่อคุณเป็นคน อยากสรางครอบครัวเองนะ คุณก็ต้องดูแลรักษามันให้ดี ถ้าฉันทำอย่างคุณบ้างคุณจะรู้สึกอย่างไร สำหรับฉันแล้วทุกสิ่งอย่างมันจบตั้งแต่ที่ฉันแต่งงานกับคุณเพราะฉันมีครอบครัวมีลูกฉันต้องรักษาครอบครัวและให้มันดีมีความอบอุ่น เป็นตัวอย่างที่ดีต่อลูก ขอให้คุณคิดเอานะ ระหว่างครอบครัวกับการมีกิ๊กคุณจะเลือกอะไร ฉันพร้อมหย่าตลอด 24 ชั่วโมงไม่ใช่ไม่แคร์ แต่ฉันรับไม่ได้และฉันถามลูกแล้วลูกก็อยู่ได้ถ้าไม่มีพ่อเราอยู่แม่ลูกได้ แต่หนูก็รักพ่อ ถ้าคนเป็นพ่อคนคิดไม่ได้ก็จบ เราบอกให้เลิกติดต่อไม่งั้นเราจะโทรไปจัดการผู้หญิงเองและเราเช็คมาแล้วด้วย ก็เห็นลบเบอร์ทิ้งแล้วนะ แต่ยังติดตอ่หรือไม่เราไม่ถามอีก เพราะเราไม่เคยยุ่งวุ่นวายกับโทรศัพท์ หรือโทรเช็คที่ทำงาน และไม่เคยยุ่งอะไร เราบอกว่าเราใว้ใจนะ
ขอให้รักษาความใว้ใจและให้เกรียติตรงนี้แล้ว(สามีไม่ได้ให้เงินเราใช้เราทำงานหาเงินใช้เองสามีแค่ส่งบ้านอย่างเดียวนอกนั้นเรารับผิดชอบหมดทั้งส่งรถค่าใช้จ่ายภายในบ้านบางทีสามีไม่พอจ่ายยังต้องมาขอเราและถ้าทางบ้านเขาต้องการเงินก็ต้องมาเอาที่เรา เราจึงยื่นคำขาดเลย ว่าฉันไม่ง้อและถ้าจะมีก็หามีให้ได้ดีกว่าฉันก็แล้วกัน เพราะฉะนั้นเราต้องดูแลตัวเองยื่นบนขาตัวเองเข้มแข็งทำหน้าที่ของเราให้ดี ไม่ปล่อยตัวเราให้เกียรติไม่วุ่นว่ายกับทางบ้านเขาก็เกรงใจเรา เพราะไม่บกพร่องอะไร ก็ลองดูดิ ถ้ามีเรื่องเขาแข็งและรุนแรงเคลียร์แล้วจบไม่พูดต่อ สรุปไม่งี่เงาผู้ชายมันไม่ชอบให้เราพูดบ่อยทำบ่อย ถ้าเห็นผิดสังเกตุก็ดูให้ดีมันให้ดได้แล้ว โช๊ะจบ q*013q*016

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 12:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เป็นกำลังใจให้ค่ะ
เอสก็เป็นคนนึงที่เป็นแบบนี้
แต่ยิ่งกว่าคุณที่ว่า แฟนเอสเค้ารับผิดชอบนังเมียน้อยด้วย รับเลี้ยงทุกอย่าง มันก็รุ็ว่ามีครอบครัวแล้ว มีลูกแล้วก็ยังมาเอา ให้เค้ารับเลี้ยงทุกอย่างมันไม่ทำงานเลยให้สามีเอสเลี้ยงดู ตอนนี้สามีเอสก็จะมาบ้านวันเว้นวัน ทรมานมากค่ะที่เป็นแบบนี้ ตลอดเวลา 1 ปี 5 เดิอนที่เค้ามีเมียน้อย เมื่อก่อนเค้าก็ดีเหมือนกัน ดูแลเอาใจใส่ทุกอย่าง รักและแคร์เป็นคนดี เหล้าไม่บุหรี่ไม่เลย แต่เค้ามีนังเมียน้อยนี่หล่ะค่ะ ทำให้เจ็บและทรมานทุกวันต้องทนอย่างเดียวค่ะเพื่อลูกจะเลิกก็กลัวลูกต้องเสียใจเหมือนกัน ลูกเอส2 คน เล็กอยู่เลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 12:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอให้เห็นแก่ลูก และความรักที่คุณยังมีให้เขา ขอให้อดทน บางครั้งถ้าสิ่งไหนที่ทำให้เราทุกข์ หรือไม่สบายใจ ต้องทำเป็นไม่เห็น ไม่รู้ เราทำหน้าที่ภรรยาให้ดีที่สุด อยู่กับลูกอย่าให้ลูกรู้ว่าเกิดอะไรกับเราสองคน ความดีเท่านั้นที่จะทำให้คุณจะสามารถก้าวข้ามความทุกข์นี้ไปได้ ขอเป็นกำลังใจนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนรัก
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 12:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ความรักพูดยากนะ บางครั้งมันไม่มีอะไรลงตัวหรอก เจอกับตัวเองถึงจะรู้ว่ามันเป็นยังงัย รักกันแต่ไม่ได้กันเพราะเหตุการณ์บางอย่างบีบบังคับให้เราไม่มีสิทธิ์เลือก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
elmo
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 12:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถามตัวเองก่อนว่าเต็มที่ก้บเค้าแล้วรึยัง ขาดตกบกพร่องอะไรบ้างมั๋ย
ถ้าคุณทำดี และดูแลเต็มที่กับเค้าแล้ว เป็นแม่ที่ดีของลูกอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ก็ต้องเปิดอกคุยกับสามีว่าเค้ามีอะไรในใจรึเปล่า อยากให้เราทำอะไร เปลี่ยนแปลงอะไรบ้างมั๋ย
ถ้าเค้าบอกว่าคุณดีอยู่แล้ว เพียงแค่เค้ายังไม่พอแค่นั้นเอง ก็ต้องบอกถึงความไม่สบายใจของคุณ ถ้าเคยพูดกันแล้ว ขอร้องกันแล้ว แต่เค้ายังโกหกคุณซ้ำซาก
ที่นี้คุณก็ต้องถามใจตัวเองว่า ชีวิตที่เหลือคุณอยากอยู่อย่างไร พอจะบอกได้ว่าตอนนี้เค้าไม่เห็นค่าของคุณแล้วโดยดูจากการกระทำ เพราะสิ่งที่เค้าพูดมันคือการโกหก ที่นี้มันก็อยู่ที่ว่าคุณเห็นค่าของตัวเองขนาดใหน พร้อมที่จะเอาความสุขของตัวเองและลูก มอบให้กับคนที่เค้าไม่เห็นค่าเหรอ ลูกที่ขาดพ่อ หรือขาดแม่แต่ยังได้รับความอบอุ่นการเลี้ยงดูเอาใจใส่ที่ดี ยังดีกว่าลูกที่ขาดความอบอุ่น อยู่ในครอบครัวที่พ่อแม่ทะเลาะเบาะแว้ง ขาดรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ฟฟฟ
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 12:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เธอก็บอกรักผู้ชายคนอื่นมั่งสิ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
jangja
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 13:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรื่องราวของคุณคล้ายกับเรื่องราวของตัวดิฉันเองระยะเวลาการแต่งงานก็เท่ากันแต่ยังดีถ้าหากสามีคุณยังไม่มีอะไรเกินเลยมากกว่าแค่ไปรับไปส่งหรือบอกรักกันทาง facebook ทุกวันนี้ตัวดิฉันก็มีความรู้สึกที่คิดว่าน่าจะไม่แตกต่างจากคุณเลยเสียใจเพราะเรารักและทุ่มเทให้เขามากอาจจะมากกว่ารักตัวเราเองด้วยซ้ำ...และที่สำคัญคือ "ลูก" ต้องเข้มแข็งและอยู่เพื่อลูก..กลับมารักตัวเองให้มาก...ถ้าอยากร้องไห้ก็ร้องไประบายมันออกมาให้หมดแต่ที่สำคัญอย่าร้องให้ลูกเห็น..ทุกวันนี้ตัวดิฉันเองก็พยายามที่จะผ่านช่วงเวลาที่เจ็บปวดนั้นมาให้ได้...ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ...เข้าใจและเห็นใจกับสิ่งที่คุณเจอ..
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เห็นใจ
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 13:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ต้องขอบอกว่าเข้มแข็งนะค่ะสู้ๆๆๆลูกคือกำลังใจสำคัญที่จะทำให้เราอยู่ได้.....ส่วนผู้ชายคนนั้นเห็นแตวที่สุดเอาความสุขของตัวเองเปงที่ตั้งจนไม่สนใจว่าเค้าก็มีสามีแล้วส่วนตัวเองก้อมีครอบครัวอยู่แล้วไม่มีความรับผิดชอบที่สุด ส่วนคุงผู้หญิงอีกคนก็สุดๆๆๆในทุกเรื่องเป็นเมียที่แย่ที่สุดเป็นแม่คนที่ควรประนามไม่มีศีลธรรมคนเลวสองคนเจอกันมันก้อเลวสุดๆๆๆอย่างนี้แหละค่ะ.......ปล่อยให้สังคมเป็นคนลงโทษพวกเค้าเถอะค่ะ ส่วนคุณพี่ไม่มีใครตัดสินใจแทนคุณพี่ได้ใจคุณพี่ว่างัยก็ต้องทำตามใจถึงจะมีสุขยังงัยก้อสู้ๆๆๆเป็นกำลังใจให้ก้าวผ่านไปได้อย่างสมศักดิ์นะค่ะq*005

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
angel
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 13:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากให้ผู้ชายที่เป็นแบบนี้ให้ตอบด้วยว่าทำไม และผู้หญิงต้องทำอย่างไรพวกผู้ชายไม่รู้จักคำว่าพอ เห็นแก่ตัวที่สุด q*009

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
kana
เรทกระทู้
« ตอบ #25 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 14:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เลิกเลย ไม่ต้องคิดมาก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
แม่ที่รักลูกเท่าชีวิต
เรทกระทู้
« ตอบ #26 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 14:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผู้หญิงสมัยนี้มักง่าย รักสบาย ...เราเองก็เคยเจอผู้หญิงประเภททำงานกลางคืนหรือเรียกอีกอย่างนึงว่า หมอนวด มันชื่อพลอย ทำงานอยู่ที่เอมมานูแอล ซึ่งเป็นแหล่งรวมคาวโลกีย์ทั้งหลาย...เราเข้าใจว่าสามีเราไปเที่ยวแล้วก็ไปเจอมันเข้า.....หลังจากนั้นมันก็ให้ขอเบอร์และให้เบอร์โทรศัพท์ของมันไว้กะสามีเรา ..แล้วทุกคืนวันศุกร์มันก็จะโทรมาชวนให้สามีเราไปเที่ยวที่นั่น....เรากะไว้ว่าสักวันนึงเราจะไปดักรอหน้าร้าน ...กะว่าจะเอาให้อาย แบบหาที่ซุกหัวไม่ได้เลยอ่ะ ....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #27 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 14:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*014
ถ้าแก้ไขแบบเฉพาะ ตัวเอง ก่อนน่ะ ก็ต้อง ปล่อยวาง ครับ คนเราไปยึดติดว่า เค้าควรจะเป็น แบบที่ใจเราต้องการ อะไรก็ตามที่ไม่ใช่ที่ใจเราคิด หรือ ต้องการให้เป็น เราก็จะเป็นทุกข์
ทุกข์ มันเกิดจากใจเราครับ ใจที่ยึดติด ว่าต้องเป็นแบบนั้น แบบนี้ หรือ ไม่ควรเป็น อย่างนั้น อย่างนี้ ทางเดียวที่ทำได้ คือ ปล่อยวาง ลงซะ ค่อยๆทำทีละเล็กละน้อย
ปล่อยวาง คือ ไม่ยึดติด ไม่คิดว่า เป็นตัวเรา ของเรา ในสถานการณ์นี้ อาจจะคิดว่า จิตเราแค่มาอาศัยร่างกายเรานี้ิอยู่ เพื่อสร้างบารมี ซึ่ง คนอื่นๆ ก็เหมือนกัน พอตายไปแล้วก็ต่างคนต่างไป ไม่ได้มาเจอกันตลอด คนเราเกิดมา นับภพนับชาติไม่ถ้วน ไม่รู้ กี่แสนล้านครั้ง มาเจอกันครั้งนี้ ก็ไม่กี่สิบปี เดี๋ยวก็ตายจากกันไปแล้ว ซึ่ง ไม่ได้แปลว่า จะเจอกันอีกไหม ตายแล้วไปเกิดที่เดียวกันอีกไหม ปัจจัย มันเยอะ คือขึ้นอยู่กับการกระทำ หรือว่า กรรม ที่ เราค่อยๆ ทำขึ้นตลอดเวลา ถ้าคิดแบบนี้ได้ ก็จะไม่ยึดติดกับตัวเองมากนัก สำหรับ สามี คุณก็อาจจะคิดว่า เราเคยร่วมทำเวรกรรมอะไร กันมาก่อนถึงมาอยู่ในสภาพแบบนี้ แต่คุณก็ต้องคิดเสมอน่ะครับ ว่า คนเรามันไม่เหมือนกัน ไม่สามารถ ทำให้เค้าคิดและปฏิบัติแบบที่ใจเราต้องการได้หรอก

แนะนำว่า ควรหันมาปฏิบัติธรรม เพื่อ ใจที่เข้มแข็ง ไม่หวั่นไหว ง่ายๆ ไม่ว่าจะเจอปัญหาขนาดไหน ถ้าคุณแก้ ด้วยสติ และปัญญา รับรอง ชิวิตคุณ จะเบาๆ สบายๆ

** หมายเหตุ ผมก็เจอแบบเดียวกับคุณนั่นแหละ ทุกวันนี้ก็ เจออยู่ แต่ไม่หวั่นไหวอะไร เท่าไหร่ แล้วครับ โกรธก็แปปเดียว แต่กลายเป็นสงสารมากกว่า น่ะ เพราะ คนไม่เคยปฏิบัติธรรม ไม่เข้าใจ ธรรมะ รักสนุกแบบนี้ ตายไป คงไปลำบากครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เมียหลวง
เรทกระทู้
« ตอบ #28 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 15:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สิ่งที่คุณเล่ามาฉันก็เคยเป็นแต่ตอนนี้เลิกแล้ว จะทนให้เค้าหัวเราะไปทำไม
ลูกคนเดียวคุณก็ต้องเลี้ยงเค้าได้ ถ้าเค้ามีคนอื่นก็แสดงว่าเค้าไม่รักคุณแล้ว
ถ้าเค้ารักคุณอย่างที่เค้าบอกก็คงไม่มีคนอื่นหรอกไม่ทำให้เสียใจหรอก ลูกเค้ามีกับคุณได้เค้าก็มีกับผู้หญิงคนนั้นได้เหมือนกัน ความรักทุกคนเคยรักถ้าเค้าบอกไม่ได้เป็นอะไรกัน ถ้าคุณมีหลักฐานพอเอาสิ่งที่มีไปคุยกันที่ทำงานเลย เค้าจะได้รู้เราไม่ได้ยอมให้เค้าทำเราร้องไห้ได้เสมอไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนอีกคน
เรทกระทู้
« ตอบ #29 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 15:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เหนื่อยแล้วนะ
จะไมไหวแล้ว
ถ้ารักเขาก็อย่าฝืนทนอยู่
ถ้าเพราะลูกไม่ต้องการ
***เหนื่อยเหลือเกินพี่***
อย่าเป็น 3 ผัวเมีย
ไม่ต้องการเมียอย่าง***
***ก็จะไป
รักพี่***
ทรมานเหลือเกิน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เมียหลวง
เรทกระทู้
« ตอบ #30 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 15:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราว่าชีวิตของเรามีค่ามากค่ะถ้าเทียบกับผู้ชายโลเลเป็นไม้หลักปักเลน ใกล้ใครก็รักคนนั้น ถ้าเป็นเรา เราจะถอยออกมาเพื่อชีวิตและสุขภาพจิตที่ดีขึ้นเราเชื่อว่าผู้หญิงมีศักยภาพพอที่จะอยู่ได้และทำให้ตัวเองมีความสุขในชีวิตโดยที่ไม่ต้องพึ่งผู้ชายค่ะ ขอให้กำลังใจ และไม่ขอสนับสนุนผู้ชายแบบนี้ค่ะถ้าเรายอกอีกหน่อยสังคมเราก็เละกันไปหมดพ่อมีเมียน้อย แม่มีผัวหลายคน พ่อเอาลูกตัวเองทำเมีย สำส่อนกันไม่เลือกหน้า แล้วเราจะเอาเรื่องดีดีจากที่ไหนมาสอนลูกสอนหลานกันล่ะคะ ขอให้คิดได้ค่ะ แค่ผู้ชายคนเดียว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เกลือจิ้มเกลือ
เรทกระทู้
« ตอบ #31 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 15:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่ต้องไปง้อมัน ผู้หญิงอย่างเราดูแลตัวเองได้ค่ะ ลูกๆ ปรับตัวเก่งกว่าผู้ใหญ่นะคะ แค่อธิบายเหตุผลที่ดีให้ลูกฟังว่าทำไมถึงอยู่ด้วยกันไม่ได้ ดิฉันเข้าใจคุณค่ะเพราะเคยโดยหักหลังมาเหมือนกัน พอเราไม่สนใจตอนหลังมันก็อยากกลับมาคืนดีกับเราเหมือนเดิม ตอนนี้แหละค่ะที่เป็นทีของเรา ใครทำเราเจ็บมันต้องเจ็บกว่า แฟนเคยเอาชุดชั้นในของฉัน (ใช้แล้วแต่ยังใหม่อยู่) และเสื้อผ้าของดิฉันอีก 2-3 ชิ้นไปให้นังหน้าด้านคนนั้นค่ะ มันแค้นมาผม้ว่าเขามีเจ้าของแล้วยังไม่หลีกทางไปอีก มันอยู่ด้วยกันที่แม่สาย ทำงานโรงงานกระดาษสา อยู่ได้แค่ 2 อาทิตย์ ผู้หญิงก็หนีไปเพราะว่าฝรั่งคนนี้ไม่มีเงินให้ถลุงไงคะ ของๆ เรา แม้แต่ขี้ตีนเราก็ไม่อยากให้ใครได้ไปถ้ามันผู้นั้นไม่สมควรจะได้รับ ตอนนี้ดิฉันก็อยู่กับลูกๆ มีความสุขดีค่ะ เงินทองของเราเองไม่ต้องแบ่งให้ใครใช้ ดิฉันก็ได้แต่สาปแช่งมันทั้งสองจงพบความวิบัติและความทุกข์ใจ เกลียดนักพวกชอบแย่งของคนอืน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
งง
เรทกระทู้
« ตอบ #32 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 15:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หย่ากันดีกว่า ให้ถูกเรื่องถูกราวไปเลย ไม่ต้องมานั่งเช็คโทรศัพท์ หรือทนคุยกับมือที่3 ตกลงกันเลยว่าเรื่องลูกจะเอายังไง ให้มันจบๆไปเลย ข้างหน้าว่ากันใหม่ ไม่มีใครจัดสรรอะไรได้ เราเลือกเอง ชีวิตมันสั้น ตอนนี้ก็น่าจะ 30กว่าๆ เผลอแป๊บเดียว 50กว่าแล้ว มัวแต่มานั่งร้องไห้ เสียใจ สงสารตัวเอง ฯลฯ อยู่ทำไม เสียเวลาทำมาหากิน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
โดนแบบนี้เหมือนกัน
เรทกระทู้
« ตอบ #33 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 15:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เห็นด้วยกับคุณความเห็นที่ 8 คะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #34 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 15:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผู้ชายแบบนี้ปล่อยมันไปตายซะ ลูกเราเราเลี้ยงเองได้ ไม่ต้องไปสนใจมัน คุณพวกหญิงร้ายชายเลวๆๆๆเนี่ย ปลดป่อยให้มันไปลง นรก ซะ q*011q*011q*011

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ลูกเมียหลวง
เรทกระทู้
« ตอบ #35 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 15:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เค้าอยากได้ก็ให้เค้าไปเถอะค่ะ คนเป็นเมียน้อย บาปกรรมติดจรวดในชาตินี้แหละค่ะ ตอนนี้เมียน้อยของพ่อก็ไม่ได้มีความสุขทั้งคู่ แถมลูกออกมาก็เป็นโรคร้ายแรงต้องทนทุกข์กินยาเป็นกำมือทุกมื้อตลอดชีวิต ตัดอวัยวะบางส่วนทิ้งแล้วด้วยไม่บอกว่าเป็นอะไรนะคะ เพราะก็สงสารน้อง แม่ดิฉันไม่เคยสอนให้เกลียดน้องเลย ตอนนี้แม่ดิฉันมีความสุขด้วยซ้ำที่ผู้หญิงคนนั้นเอาพ่อไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
โย
เรทกระทู้
« ตอบ #36 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 15:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*021q*021 คนเราก็มีปัญหากันทุกคน แต่ว่าเราจะแก้ยังไงกับปัญหานั้นก็ขึ้นอยู่ที่ว่าปัญหาง่ายปัญหายากค่ะ สู้ๆๆๆ ค่ะ ทุกคน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
นิหน่า
เรทกระทู้
« ตอบ #37 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 16:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนนี้เราก็ยังเจอปัญหานี้อยู่ แฟนเราไม่เคยทำดี ไม่เคยใส่ใจดูแลเราเลย
เราตัดสินใจเลิก เขาไม่ยอมเลิกกับเราในขณะที่ง้อเราเพื่อขอคืนดี
เขาก็กำลังคบกับผู้หญิงคนอื่นด้วย เขายอมทุกอย่างทำดีทุกอย่าง
เพื่อให้เราคืนดีด้วย และเขาก็เป็นผู้ชายคนแรกที่เรารัก และไม่ใช่เรื่องง่าย
เลยที่จะลืมถึงแม้ว่าเขาจะร้ายกับเราก็ตาม จนถึงทุกวันนี้เขาก็ยังคบกับผู้หญิงของเขาอยู่ โดยที่ยังบอกว่ารักเราคนเดียว รักเรามากด้วย
แต่ยังงัยก็ตามจะไม่เลิกกับผู้หญิงคนนั้น บางทีก็เกิดคำถามมากมายในใจ
ทำมัยต้องเอาคำว่ารักมาทำร้ายกันขนาดนี้ด้วย ถึงตอนนี้ใครมีปัญหาประมาณนี้อยู่ ก็ขอให้รู้ว่ายังมีคนที่แย่กว่าคุณอีก แต่เราก็ต้องดูแลตัวเรา
ชีวิตของเราให้ดีขึ้น เพื่อสักวันในไม่ช้านี้ ความสุขและสมหวังจะเป็นของเรา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนใจแข็ง
เรทกระทู้
« ตอบ #38 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 16:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ต้องใจแข็งเขาไวต้องเลิกอยางเดียว ในเมื่อเขาทรยศกับความรักของเราทีมีให้กันมานาน สักวันก็คงจะทำใจได้สู้ๆๆๆ q*021q*100q*093q*060
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #39 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 16:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คิดว่าตอนนี้ทุกอย่างยังไม่น่าจะแย่เกินไป

คุณลองคุยกับเค้าแบบเปิดใจ

อย่าโวยวาย อย่าใจร้อน ทำใจเย็นๆๆ

คุณลองเอาใจเค้าให้มากๆ ทำทุกอย่างทุกเรื่องให้ดีที่สุด

ทำทุกอย่างให้เค้ารู้ว่าคุณรักเค้ามากแค่ไหน

ลองทนทำดูนะคะ อาจจะเจ็บปวดบ้างแต่ก็อาจจะดีให้ภายหลัง

ลองทำเป็นเข้าใจเค้าดู พยายามทนหน่อยนะคะ

สักวันคุณต้องชนะแน่นอน สู้ สู้ คะ เพื่อครอบครัวคะ


แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆ ค่อยมาว่ากันต่อนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผ่านมา
เรทกระทู้
« ตอบ #40 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 16:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

****เล่าเรื่องนี้ ให้สามีของผู้หญิงคนนั้นทราบค่ะ******

จะได้ช่วยกันปราบ ช่วยกันหยุด ไม่รู้เกินเลยไปถึงไหน แต่ยังไงก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ

ตามหาสามีของผู้หญืงคนนั้นไม่น่ายาก ตามจาก facebook มือถือหรืออะไรก็ได้ค่ะ

แต่ถ้าสามีของผู้หญิงคนนั้นเป็นใจหรือรู้อยู่แล้ว ก็ต้องทำใจแล้วอะ q*009

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
อดีตเมียหลวง
เรทกระทู้
« ตอบ #41 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 17:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เด็ดขาดค่ะ ตายเป็นตาย ราวีให้ถึงที่สุด ถ้ามีเราต้องไม่มีคนอื่น

เราทำมาแล้ว สามีดีๆ แบบนี้แหละ ดีกับเราแล้วก็ไปดีกะคนอื่น

ปากก็บอกว่าเพือน ทั้งผู้หญิงผู้ชาย สุดท้ายเราจับได้เต็มๆ ชู้ค่ะ

ยื่นคำขาดค่ะ ถึงเราจะรักเค้ามากแค่ไหน ต้องยอมเจ็บอย่าเสียศักด์ศรี

สุดท้ายเค้าก็เลือกเรา เฮ้อ แต่คิดถึงทีไรแค้นทุกทีค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้มีประสบการณ์
เรทกระทู้
« ตอบ #42 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 18:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สามีเราเล่นชู้กับหญิงรุ่นลูกในที่ทำงาน มีถ่ายคลิปไว้ด้วย ฝ่ายหญิงก็อ้างว่ามีแฟนแล้ว ห้ามก็ไม่ฟัง เราไล่ก้ไม่ไป จ้างหย่าแล้วให้เอารถและขนของในบ้านไปให้หมดก็ไม่ไป ตกลงคือเขาปนอนด้วยกัน เสร็จแล้วก็กลับบ้านใครบ้านมัน
แรกๆเราเจ็บแต่ต่อมาเราเริ่มรักตัวเอง จะเจ็บทำไม ความรักเขาคือไปมีอะไรกัน สังคมก็ไม่ยอมรับ เลยปล่อยมันไป เราจึงเริ่มปลดแอกตั้งแต่บัดนั้น จะไปดูงานที่ไหน จัดกระเป๋าเอง อาหารเราก็ไม่เป็นกังวลหาให้ เวลาเราหิวเราก็กินก่อนโดยไม่ต้องรอ มันจะคุยโทรศัพท์หากันก็ชั่งหัวมัน ลับหลังเรามันทำยิ่งกว่านี้อีก หากผู้หญิงมันหมั่นกินยาคุม หมั่นทำแท้งก็ช่างมัน ขอบคุณที่ช่วยบริการทางเพศ ผัวเราก็แก่แล้ว มันจะเอาไปไว้คอยปรนนิบัติอีก 10 ปีก็เช็ดขี้เช็ดเยี่ยวแล้ว ก็ช่างมัน ทุกวันนี้เลยมีความสุข หัวเราะร่าเริง สนุกสนานเลยล่ะ นึกๆแล้วก็สงสารผู้หญิงที่หาผัวรุ่นเดียวกันไม่ได้ เลยคิดว่า สะใจโว้ย 555
ส่วนเราเมื่อมีความสบายใจ หน้าตาก็อิ่มเอิบ ร่าเริง ชายคนใหม่ก็เข้ามาคุยเรื่อยๆ ที่สำคัญหนุ่มกว่าผัวเรา หน้าตาดีกว่าผัวแก่ของเราซะอีก ฝรั่งก็มี เขาบอกว่าเคยมีสามีก็ไม่เป็นไร เขาพร้อมเลี้ยงดู 555
ตอนนี้เหรอ คุณแก่ยังไม่กล้าปล่อยเราในขณะที่เรากำลังพยายามดีดออก บางครั้งรำคาญซะอีก 555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ไม่รู้จะช่วยยังไง
เรทกระทู้
« ตอบ #43 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 19:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผู้ชายที่บอกว่ารักผู้หญิงทั้งสองคน ที่จริงเขาไม่ได้รักใครเลยนอกจากตัวเขาเอง ความเห็นแก่ตัวมีเยอะค่ะ ผู้หญิงต้องเจ็บทุกฝ่ายมีแต่เขาสบายได้สองคน อันนี้เป็นเรื่องครอบครัวมันละเอียดอ่อนค่ะ คนนอกมาออกความเห็นแทนม่ะได้หรอก ยิ่งมีลูกแล้วยิ่งพูดยาก ลองหาทางออกด้วยการคุยกับผู้หญิงคนนั้นดูดีไหมคะถ้าเขาไม่ยอมก้อไปคุยกับสามีของผู้หญิงคนนั้นให้รู้ดำรู้แดงไปเรยบอกว่าช่วยดูแลเมียตัวเองให้ดีๆหน่อยอย่าปล่อยให้มายุ่งกับสามีชาวบ้าน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
กุ๊ก
เรทกระทู้
« ตอบ #44 เมื่อ: 11 ก.พ. 11, 19:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คือต้องผ่านมันให้ได้ ซึ่งมัีนยากมาก และ รักตัวเองให้มากที่สุด คิดถึงตัวเองให้มาก พยายามดูแลลูกและตัวเอง ห้ามประชดเด็ดขาดไม่มีอะไรดี เราเคยผ่านมาแล้ว มันใช้เวลามากเลย ของเราประมาณ 3 ปี กว่าจะดีขึ้น และทุกวันนี้ เราก็อยู่กับลูก 2 คน เค้าพยายามกลับมาคืนดี แต่เราไม่เคยคิดดีด้วยเลยเพราะพอผ่านมาได้รู้เลยว่าเราคิดผิดที่ไม่รักตัวเอง คิดถึงแต่คนอื่น(แฟนเรานั่นแหละ) แต่ช่วงที่จะผ่านนี่ซิลำบากน่าดู

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1 2 3

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม