หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ประกาศทางสถาบันสอนศิลปะ"เก่งศิลปะ" จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มตอนรับปิดเทอม  (อ่าน 1152 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 มี.ค. 11, 11:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โปรโมชั่น ! ต้อนรับปิดเทอมสมัคร 1 คอร์สแถม เรียนฟรี 2 ชม.สมัคร 2 คอร์สแถม เรียนฟรี 6 ชม.สมัคร 3 คอร์สแถม เรียนฟรี 15 ชม.สมัคร 4 คอร์สแถม เรียนฟรี 1 คอร์สคอร์ส
สถาบันสอนศิลปะ "เก่งศิลปะ"
คอร์สศิลปะเด็กเล็ก 3 - 6 ปี
สนุกกับกิจกรรมศิลปะที่หลากหลาย เช่น วาดภาพระบายสี กิจกรรม งานประดิษฐ์ สร้างสรรค์จากเศษวัสดุ ศิลปะการขูดสี ระบายสีหุ่นปูน งานปั้น ฝึกความคิด แนว 3 มิติ เพื่อให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ เน้นฝึกให้เด็กใช้ จิตนาการ ฝึกสมาธิในการทำงาน รู้จักทำงานเป็นขั้นตอน และเป็นนักวางแผนการทำงานตั้งแต่เล็ก ๆ กิจกรรมต่างๆจะทำให้เด็กมีการพัฒนาทางด้านสมอง โดยเฉพาะสมองซีกขวา เพื่อให้เกิดการทำงานที่สมบูรณ์ของสมองทั้งสองซีกของน้องๆ
คอร์ สศิลปะเด็กเล็ก 3 - 6 ขวบ คอร์สละ 20 ชั่วโมง ราคารวมอุปกรณ์ 3000 บาท
โดย ไม่จำกัดจำนวนครั้งและนับชั่วโมงการเรียนด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่แม่นยำคอร์ส ไม่มีวันหมดอายุ ไม่ต้องกำหนดวันและเวลา รูปแบบการสอนแบบกึงตัวต่อตัว สามารถเรียนตอนไหนก็ได้
คอร์สศิลปะเด็กโต 7 - 12 ปี

เป็นการเพิ่มพูนทักษะในงาน ศิลปะที่สูงขึ้น น้องจะต้องร่างภาพเองได้โดยคุณครู จะมีส่วนช่วยในการร่างภาพให้น้อยที่สุด โดยแต่ละสัปดาห์จะมีโจทย์กำหนดให้น้อง และน้องจะนำการ์ตูนที่น้อง ๆ อยากวาดมาจินตนาการให้เข้ากับโจทย์ที่ทางสถาบันกำหนดขึ้น เพื่อให้น้องได้ใช้จินตนาการที่หลากหลายและ ได้ฝึกคิด ฝึกจินตนาการ และการวางแผนอย่างเป็นขั้นตอน และฝึกฝนทักษะการจัดองค์ประกอบศิลป์ และการใช้สีในรูปแบบต่าง ๆ เรียนรู้การไล่สีการทำแสงเงาในภาพการ์ตูน การร่างภาพที่มีความละเอียดสูง เป็นต้น

คอร์ สศิลปะเด็กโต 7 - 12 ขวบ คอร์สละ 30 ชั่วโมง ราคารวมอุปกรณ์ 3500 บาท
โดยไม่ จำกัดจำนวนครั้งและนับชั่วโมงการเรียนด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่แม่นยำคอร์สไม่ มีวันหมดอายุ ไม่ต้องกำหนดวันและเวลา รูปแบบการสอนแบบกึงตัวต่อตัว สามารถเรียนตอนไหนก็ได้

คอร์สวาดภาพการ์ตูน
คอร์สวาดภาพ การ์ตูนเป็นงานที่มีเสน่ห์มากที่สุด ผู้เรียนสามารถถ่ายทอดความรู้สึกอย่างไร้ขีดจำกัด เช่นออกแบบท่าทางต่าง ๆ ที่แสดงอารมณ์ของตัวการ์ตูนรวมทั้งลงสีได้อย่างเต็มที่และอิสระตามจินตนาการ ที่ผู้เรียนต้องการจะถ่ายทอด ทำให้ผู้เรียนมีความสุขและ ชื่นชอบคอร์สวาดการ์ตูนเป็น พิเศษ

คอร์สวาดภาพการ์ตูน คอร์สละ 30 ชั่วโมง ราคารวมอุปกรณ์ 4000 บาท
โดย ไม่จำกัดจำนวนครั้งและนับชั่วโมงการเรียนด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่แม่นยำคอร์ส ไม่มีวันหมดอายุ ไม่ต้องกำหนดวันและเวลา รูปแบบการสอนแบบกึงตัวต่อตัว สามารถเรียนตอนไหนก็ได้

คอร์สวาด ภาพลายเส้น
คอร์สวาดภาพลายเส้น เป็นพื้นฐานสำคัญของการสร้างงานศิลปะ ต้องเรียนรู้การใช้เส้น การให้แสงและเงา การกำหนดสัดส่วน เรียนรู้การวาดรูปทรง และการวาดหุ่นนิ่งต่าง ๆ เพื่อพัฒนาไปสู่งานศิลปะประเภทอื่น ๆ ต่อไป

คอร์สวาดภาพลายเส้น คอร์สละ 30 ชั่วโมง ราคารวมอุปกรณ์ 3500 บาท
โดย ไม่จำกัดจำนวนครั้งและนับชั่วโมงการเรียนด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่แม่นยำคอร์ส ไม่มีวันหมดอายุ ไม่ต้องกำหนดวันและเวลา รูปแบบการสอนแบบกึงตัวต่อตัว สามารถเรียนตอนไหนก็ได้

คอร์สวาดภาพสีน้ำ
คอร์สวาดภาพสีน้ำเป็นคอร์สที่ทำ ให้ผู้เรียนมีความรู้สึกผ่อนคลายและสามารถถ่ายทอดความรู้สึกออกมาจากภายใน จิตใจได้เป็นอย่างดี ช่วยผ่อนคลายจิตใจจากที่ทำงานหนักหรือเรียนหนักและเป็นการฝึกสมาธิได้เป็น อย่างดี ช่วยขัดเกลาอารมณ์เพื่อเสริมประสิทธิภาพในการทำงาน

คอร์สวาดภาพสีน้ำ คอร์สละ 30 ชั่วโมง ราคารวมอุปกรณ์ 4000 บาท
โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งและนับชั่วโมงการเรียนด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ที่แม่นยำคอร์สไม่มีวันหมดอายุ ไม่ต้องกำหนดวันและเวลา รูปแบบการสอนแบบกึงตัวต่อตัว สามารถเรียนตอนไหนก็ได้

คอร์สวาด ภาพสีอะคริลิคและวาดภาพสีน้ำมัน
คอร์ สวาดภาพสีอะคริลิคและวาดภาพสีน้ำมัน เป็นคอร์สสำหรับผู้ที่ชื่นชอบภาพสีอะคริลิคหรือสีน้ำมันโดยเฉพาะ เนื่องภาพวาดประเภทนี้มีลักษณะสีที่ทึบและการใช้สีหนักแน่นกว่าสีน้ำมากและ สามารถใช้เทคนิดได้หลากหลายและสามารถเน้นแสงเงาได้มากกว่าจึงทำให้งานมี ลักษณะที่น่าสนใจและสวยงามมากทำให้มีผู้ชื่นชอบภาพลักษณะนี้เป็นจำนวนมากแต่ ก้อต้องใช้พื้นฐานวิชาวาดเส้นที่ดีเช่นกัน

คอร์ สวาดภาพสีอะคริลิคและวาดภาพสีน้ำมัน 30 ชั่วโมง ราคารวมอุปกรณ์ 4500 บาท
โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง และนับชั่วโมงการเรียนด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่แม่นยำคอร์สไม่มีวันหมดอายุ ไม่ต้องกำหนดวันและเวลา รูปแบบการสอนแบบกึงตัวต่อตัว สามารถเรียนตอนไหนก็ได้

คอร์สติวศิลป์ & ออกแบบ
คอร์สติวศิลป์ & ออกแบบ เป็นที่เตรียมความพร้อมในการสอบเข้ามหาวิทยาลัย สาขานิเทศส์ศิลป์ สาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาออกแบบตกแต่งภายใน ฯลฯ น้องๆ ม.4-ม.6 ที่ต้องการสอบตรง ทางด้านศิลปะ การเตรียมตัวให้พร้อมเป็นเรื่องสำคัญ เพราะการสอบวิชาศิลปะนั้น เป็นข้อสอบที่ว่าด้วยการปฏิบัติกัน จริงๆ น้องๆ ควรเริ่มต้นสั่งสมฝีมือ ตั้งแต่ ม.4 หรือ ม.5 ให้ เวลาเก็บเกี่ยวประสบการณ์และฝึกฝนฝีมืออย่างต่อเนื่องเพื่อไม่ให้พลาดโอกาส ที่จะเรียนคณะที่ตัวเองชอบ สถาบันสอนศิลปะ"เก่ง ศิลปะ" จึงได้จัดทำคอร์สนี้ขึ้นเพื่อเป็นแหล่งความรู้ให้น้องๆ ได้ศึกษาเตรียมตัวล่วงหน้าในการลงสนามสอบแข่งขันอย่างมั่นใจ
คอร์สติวศิลป์ & ออกแบบ คอร์สละ 30 ชั่วโมง ราคารวมอุปกรณ์ 4000 บาท
โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง และนับชั่วโมงการเรียนด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่แม่นยำคอร์สไม่มีวันหมดอายุ ไม่ต้องกำหนดวันและเวลา รูปแบบการสอนแบบกึงตัวต่อตัว สามารถเรียนตอนไหนก็ได้

สนใจ ติดต่อเรา สถาบันสอนศิลปะ "เก่ง ศิลปะ" สาขา เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ บริเวณ โครงการไพรินทร์ปาร์ค 68/974,68/975 ซอยรัตนาธิ เบศร์ ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลบางกระสอ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000 โทร 02-525-4740 , 086 629 8542 , 089-185-2020
ติดต่อเรา http://www.kengart.com/
สถาบันสอนศิลปะ "เก่ง ศิลปะ" สาขา เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์บริเวณ โครงการไพรินทร์ปาร์คโทร 02-525-4740 , 086 629 8542 , 089-185-2020noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม