Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สามีอยากมีภรรยาน้อย ทำไงดีคะ๊ ?  (อ่าน 206 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 เม.ย. 11, 15:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดูดวงด้วยญาณ Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623
อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร
เวลาดูดวงและปรึกษาเรื่องบุตรยากตั้งแต่เวลา 9.00 น.- 23.00 น.ทุกวันจันทร์-อาทิตย์
1.ดูดวงด้วยญาณ ดูลายมือ เสริมบารมีให้ทางโทรศัพท์
2.แก้ปัญหาความรัก แฟนมีกิ๊ก โดนของ ไม่กลับบ้าน ให้ีรีบโทรปรึกษาอ.ด่วน
3.แก้โดนคุณไสย์ ให้หายดีขึ้น ของเข้า น้ำตาไหลทั้งวัน มีอาการแปลกๆให้โทรหาอ.
4.เสริมบารมี ด้านการศึกษา การงาน การเดินทางต่างประเทศ
5.บอกเทพที่คุ้มครองประจำตัวท่านว่าเป็นองค์ใด
6.แก้ปัญหาการเงินติดขัด และช่วยให้โชคลาภ
7.ปรึกษามีบุตรยาก ขออภิชาตบุตร ไปทำกีฟ ทำอิ๊กซี่ ฉีดเชื้อ ไม่สำเร็จหมดเงินแสน ติดต่ออ.ด่วน
กำลังรับสมัครคุณแม่มือใหม่รุ่นที่ 5 จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2554 รีบสมัครด่วนรับจำนวนจำกัด.
ปรึกษาอาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร
โทร 089-9945833 , 082-9538665, 02-4686623

ที่อยู่ บ้านเลขที่ 54/96 ซ.วุฒากาศ 40 ถ.วุฒากาศ เขตจอมทอง กทม. 10150
ค่าดูดวงคนละ 400 บาท โอนแล้วรีบโทรจองคิวเวลากับอ.
สามารถโอนเงินไปที่บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาวุฒากาศ
ในนาม อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เลขที่บัญชี 062-217-6716

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 5 เม.ย. 11, 16:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 


เวลา ดูดวงและปรึกษาบุตรยากสมาชิกจากต่างประเทศและในประเทศขอร้องให้อ.ขยาย เวลาดูดวงและปรึกษาบุตร เป็นเวลา 9.00 น.- 23.00น.เพื่อต้อนรับท่านทุกคนที่โทรเข้ามา ก็ขอเชิญติดต่อเข้ามาได้ทุกคนครับ

ค่าดูดวงคนละ 400 บาท โอนแล้วรีบโทรจองคิวเวลากับอ.ก่อนล่วงหน้า 1 วัน ต่างประเทศค่าดูท่านละ 1000 บาทดู 2 คน ลดเหลือ 1700 บาท
ค่าดูในประเทศคนละ 400 บาท ดู 2 คนลดเหลือ 700 บาท

สามารถโอนเงินไปที่บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาวุฒากาศ
ในนาม อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เลขที่บัญชี 062-217-6716(อ.ได้ ขยายเวลาจนถึง 5 ทุ่ม ลูกศิษย์ดีใจโทรเข้ามาคุยมาดูดวงกับอ.ใหญ่เลย และเมื่อคืนคุยจนถึง 2 ยามเป็นคนสุดท้าย อยู่จ.เชียงราย คุยไปก็ร้องไห้ไปจะคุยกับใครก็ไม่ได้ ขณะที่คุยกันอยู่เธอบอกว่าเกิดแผ่นดินไหว บ้านเธอโคมไฟไหวใหญ่เลย ตื่นเต้น จนลืมร้องไห้ น่าเห็นใจเธอจริงๆ เธอบอกร้องไห้ครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายจะเริ่มต้นสูใหม่...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 5 เม.ย. 11, 16:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนญี่ปุ่นรู้จักอาจารย์คะ และฝากขอบคุณผู้บริหารและเจ้าหน้าที่เว็บสนุกฯ ทุกท่าน และอาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร ด้วยคะ

มื่อ คืนก่อน ได้มีท่านผู้อ่านจาก ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ โทรมาจะดูตัวเองและแฟน 2 คน ลดเหลือ 1700 บาท จะโอนพรุ่งนี้ และจะดูรอบ4 ทุ่มวันถัดไป ผู้ที่โทรมาคืดคุณดรุณี กรองทอง และแฟนคุณแดเนี่ยน
ท่านต่อมาจากประเทศ ญี่ปุ่นคุณเต็มศิริ ทำร้านอาหาร อยู่ที่นั่น บอกช่วงนี้เงียบลงหน่อยแต่ยังพอเลี้ยงตัวเองได้ ที่นี่มีคนพูดถึงอ.มากเห็นคนอื่นดูกับอ.แล้วชีวิตเขาดีขึ้น เพราะอ.เสริมบารมีทางโทรศัพท์ให้เพื่อนหนูที่นี่ทุกคน ทุกคนจึงมีชีวิตที่ดีขึ้นทุกๆคนหนูจึงรีบโทรมาดูดวงกับอ.และให้อ.ช่วยเสริม บารมีให้หนูด้วย ชีวิตหนูจะได้ดีขึ้นเช่นเพื่อนๆทุกคนและยังมีคนอื่นๆที่อยากโทรมาให้อ.เสริม บารมีจะได้รอดพ้นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในญี่ปุ่นในขณะนี้ ทุกคนกำลังใจดีและได้เสริมบารมีกันทุกคน เลยทำให้ปลอดภัยจากแผ่นดินไหวและเจอคลื่นซึนามิ มาก็ปลอดภัยกันทุกคน หนูขอขอบคุณอ.มากนะคะ อยูที่ได้คุยกับอ.สบายใจที่สุด พราะที่นี่จะรู้จักอ.กันทุกคนเลยคะเป็นที่เคารพและนับถืออ.กันทุกคนเราะอ. เป็นที่พึ่งยามเกิดวิกฤติ์ ทุกคนจึงอยากจะปรึกษาอ.มากที่สุด ช่วงที่เกิดซึนามิ อ.ก็ลงบทความในเว็บสนุกสื่อไปถึงคนญี่ปุ่นที่นี่ได้ทราบกันวันที่เกิดเหตุ วันศุกร์ช่วงบ่าย 2 โมงในเวลานั้นกำลังเกิดเหตุแต่อ.ได้ส่งข้อความมาให้คนที่อยู่ที่นั่นได้ทราบ ในเวลาอันรวดเร็ว ขณะนั้นโทรศัพท์การสื่อสารถูกตัดขาดหมดเลย มีแต่อินเตอรเนทเท่านั้นที่สามารถติดต่อได้ทราบจากที่อ.ส่งข้อความมาที่นี่ ฝากขอบคุณอ.มาในครั้งนี้ด้วยคะ ขอบคุณอ.มากคะ...และเพื่อนๆหนูจะโทรมาคุยกับอ.และช่วยเสริมบารมีให้เพื่อนๆ หนูด้วยคะสวัสดีคะ....
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 5 เม.ย. 11, 16:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนไทยญี่ปุ่นปลอดภัยคะ


ทำอย่างไรให้คนที่เรารักมารักเรา...

ขอบพระคุณเว็บสนุกฯและอาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร มาในครั้งนี้ จ.4 /4 / 2554 เวลา บ่าย 3 โมง 15.00 น.
อาจารย์ ได้ส่งข้อความแจ้งให้คนไทยที่อยูที่ญี่ปุ่นได้ทราบเหตุการณ์ซึนามิและแผ่น ดินไหวให้ลูกศิษย์และคนไทยที่อยู่ที่นั่นได้ทราบเพราะไฟฟ้า มือถือ โทรทัศน์ เครื่องมือ สื่อสารถูกตัดขาดหมดนอกจากติดต่อผ่านทางคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เนทเพียง อย่างเดียว จึงได้รับข้อความจากอาจารย์สื่อผ่านเว็บสนุกสื่อถึงคนไทยที่ญี่ปุ่นทุกๆคน จากข้อความนี้ที่อ.ได้ส่งไปถึงญี่ปุ่นและได้รับข้อความกันทั่วประเทศญี่ปุ่น และคนไทยที่นั่นได้ฝากขอบคุณเว็บสนุกและอาจารย์มาในครั้งนี้และเป็นกำลังใจ ในความห่วงใยที่ส่งข้อความมาจากเมืองไทยเป็นคนแรก...ทำให้คนที่นั่นทราบ พร้อมกันหมดในเวลาที่กำลังเกิดเหตุการณ์อยู่พอดีและทราบว่ามี เหตุการณ์อะไรที่กำลังเกิดขึ้นอย่างละเอียด...

คนไทยญี่ปุ่นปลอดภัยคะ

ดูดวง ดูคู่ครองและปรึกษาบุตรยากกับอ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร 0899945833
ตอบ #26 เมื่อ: 11 มี.ค. 11, 16:24 น
เกิดคลื่นยักษสึนามิสูง 10เมตร ที่ญี่ปุ่น

อาจารย์ ขอแสดงความเสียใจต่อชาวญี่ปุ่นที่เกิดขึ้นคลื่นยักษ์สึนามิสูง 10 เมตร คงจะมีคนตายจำนวนมาก โดยเฉพาะเมืองแซนได จ.มิยากิและเกิดแผ่นดินไหว 8.9ริกเตอร์ ในอดีตเคยเกิดแผ่นดินไหวมีคนตายถึง 3 แสนคน และให้ระวังประเทศรอบข้างเช่นไต้หวัน และฟิลิปปินส์ จะโดนเป็นประเทศต่อไป ขณะที่เกิดเหตุในวันนี้เวลาบ่าย 2 โมงที่ผ่านมา ลูกศิษย์อ.หลายท่านที่อยู่ญี่ปุุ่น อยู่เมืองนาโกย่า และเมืองโตเกียว เป็นคุณแม่มือใหม่ทั้งสองคนแรกของญี่ปุ่นนั้นปลอดภัยขอให้โชคดีทุกคน ครับ....


อาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร 0899945833
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 5 เม.ย. 11, 16:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เมื่อ คืนมีผู้อ่านได้ โทรเข้ามาหาอ.หลายคนเพื่อขอดูดวงกัน มี 3 คนที่ไม่สามารถออกนอกบ้านได้เพราะดึกแล้ว เงียบสงบและอยู่ 3 จังหวัดทางภาคใต้ รอพรุ่งนี้เช้าหนูจะรีบไปโอนให้อ.คะ ใครที่ดึกแล้วอันตรายก็บอกให้อ.ทราบ แล้วอ.ก็จะดูให้ก่อนขอให้เป็นคนจริงใจและมีเหตุมีผล อ.ก็จะดูให้ก่อนทุกคนไม่มีปัญหา วันถัดมาเธอก็โอนมาให้อ.เรียบร้อย และยังมีอีก 2 คน คนหนึ่งอยู่บ้านนาจ.นครนายก ดึกแล้วออกจากบ้านไม่ได้เงียบสงบ ขอใให้อ.ดูให้ก่อน อ.ก็ได้ดูให้เรียบร้อยเช่นกัน และอีกท่านหนึ่งอยู่แถวพระราม 4 อยู่ในแหล่งสลัม อันตราย เธอทั้งสองพูดมีเหตุผล น้ำเสียงสำเนียงเป็นคนดีน่ารักทั้ง 2 คนวันต่อมาเธอก็โอนมาให้อ.เรียบร้อยและโทรมาบอกให้อ.ทราบทุกคน ทุกคนมีการงานที่ดี หากใครมีปัญหาเช่นที่กล่าวมาให้บอกอ.ได้ ยินดีดูให้ก่อนหากท่านมีปัญหาเช่นที่กล่าวมาครับ...
ส่วนมีน้องท่าน หนึ่งอ.ได้ดูให้เธอ เธอเป็นคนมีฐานะดี จะมีผู้ชายผิวคล้ำเข้ามาให้ระวัง จะไม่สมหวังเธอบอกว่าเข้ามาแล้วและได้ส่งรูปแฟนเธอมาให้อ.ดูโหงวเฮ้งให้ ปรากฏว่าเป็นนิโกรผิวดำมากหน้าเหมือนกับอีดี้ อามิน อัฟริกา ส่วนผู้หญิงผิวงขาวหยวกแตกต่างกับลิบลับเลย เธอบอกว่าพ่อแม่เธอไม่ชอบ แต่เธอชอบกลุ้มใจจังเลยหนูชอบของแปลกอ.ทำไงดี......
มีอีกท่านหนึ่ง เพิ่งแต่งงานมา 7 วันผู้ชายบอกเลิก เสียใจเป็นที่สุด เขาเป็นชาวต่างชาติ ทำให้เธอเสียใจเป็นที่สุดอ.ได้เสริมบารมีให้เธอเรียบร้อย ขอให้เธอพบเนื้อคู่ในอีกไม่นานนี้..อ.ขอให้ที่โทรมาดูดวงและอ.ได้เสริมบารมี ให้ ขอให้โชคดีมีความสุขกันทุกคนครับ....เวลา 18.00 น.อาทิตย์ 3 /4 / 2554

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
โทรมาจนสายแทบไหม้
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 5 เม.ย. 11, 18:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โทรเข้ามากันใหญ่ฯ

วันนี้ มีท่านผู้อ่านได้โทรเข้ามาเป็นจำนวนมาก ต้องขอขอบคุณท่านผู้อ่านที่ได้ติดตามอ่านมาเป็นเวลานาน และเพิ่งจะได้ตัดสินใจรีบโทรเข้ามา ในเวลาเดียวกันเป็นจำนวนมากรับกันไม่หวาดไม่ไหว มีลูกๆอาจารย์มาคอยช่วยรับ ทุกท่านที่โทรเข้ามานั้นมีปัญหากันทุกๆคน อ.เข้าใจและจะช่วยแก้ปัญหาให้ท่านมากบ้างน้อยบ้างตามที่ท่านผู้อ่านต้องการ ทุกคน บางท่านโทรมาหากสายไม่ว่างอ.ก็จะโทรกลับ และให้ท่านนั้นโทรกลับเข้ามาหาอ.ใหม่ทุกคน ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจและให้อ.เป็นที่ปรึกษาช่วยแก้ปัญหา ให้ท่านทุกๆคน ที่ไม่สามารถไปคุยให้ใครฟังได้ แม้แต่แฟน ญาติพี่น้อง พ่อแม่ และเพื่อนฝูง ค่อยเล่าให้อ.ฟังอย่างใจเย็น อย่าร้องไห้หรืออยากร้องไห้ ก็ให้น้ำตามันไหลออกมาเป็นครั้งสุดท้ายของท่าน ใครที่มีปัญหาที่แก้ไม่ตก เชิญโทรเข้ามาหาอ.ได้ แต่ห้ามทำร้ายตนเองเป็นอันขาด อ.ขอร้องให้ท่านมีสติและได้มาพูดคุยกับอ.ได้ทุกๆคนครับ.....

(เมื่อ คืน 2 ทุ่ม คุณปอนด์ เป็นนักศึกษา ม.เอกชนชื่อดัง เรียนบริหารธุรกิจฯอยู่ บอกยังโสดอยู่ ไม่มีสาวๆเข้ามา บอกผมจะเป็นสุภาพบุรุษครับ อย่างนี้สิสาวๆชอบ น้ำเสียงดีพูดจาสุภาพเรียบร้อยอนาคตมีสิทธิ์เข้าวงการได เป็นนักร้องเสียงดี เป็นพิธีกร นักจัดรายการได้ หากจะย้ายสาขาให้ย้ายไปเรียนสาขานิเทศน์ศาสตร์ได้ บอกอนาคตอาจจะไปเรียนเภสัชฯอีกด้วยครับ พ่อแม่ผมเป็นคนมีฐานะดี ให้การสนับสนุนผมทุกอย่างเลยครับ ผมดังแล้วจะไม่ลืมอ.เลยครับ หน้าตาผมคล้ายคุณไอซ์ศรันญูครับอ.ว่าผมหล่อไหมครับ สุดยอดอย่างนี้เข้าวงการได้สบายเลยขอให้เธอโชคดีมีความสุข อ.ช่วยเสริมบารมีให้ผมทางโทรศัพท์ด้วยครับ...ขอบคุณอ.มากนะครับ....)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม