หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: วิธีทำให้หวานใจและหนุ่ม ๆ สนใจ (ภายนอกนะจ๊ะ) ♥  (อ่าน 1219 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 เม.ย. 11, 16:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

วิธีทำให้หวานใจและหนุ่ม ๆ สนใจ (ภายนอกนะจ๊ะ)


สำหรับคุณสาว ๆ ที่อยากให้บรรดาหวานใจของคุณทั้งรักทั้งหลงล่ะก็ ไม่ยากเลย...แค่เพียงคุณลองหันมาปฏิวัติตัวเองตามขั้นตอนง่าย ๆ ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้...จนหวานใจของคุณแปลกใจกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น (จนบางทีอาจจะหลุดปากถามเลยก็ได้ว่าคุณไปทำอะไรมา ดูสวยขึ้น)

1. การดูแลผิวหน้าให้มีสุขภาพดีนั้นสำคัญ ขั้นแรกต้องใช้ผลิตภัณฑ์หรือครีมบำรุงที่มีคุณภาพ และต้องมั่นใจว่าบริเวณหนังตาและบริเวณรอบดวงตาจะต้องได้รับการดูแลจากครีมบำรุงเป็นประจำและต่อเนื่อง และครีมบำรุงที่นำมาให้ต้องเหมาะกับสภาพผิวหน้าของเราด้วยนะ (เพราะถ้าเกิดอาการแพ้ขึ้นมาหน้าจะไม่สวยเอานะ)

2. จากนั้นก็ต้องหัดแต่งหน้าให้ดูสวยใสอย่างมืออาชีพ โดยอันดับแรกเลือกแป้งแต่งหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณเมื่อทาแล้วไม่ดูขาวหรือคล้ำกว่าสีผิวจริงของคุณจนเกินไป ก็จะทำให้ใบหน้าของคุณดูสว่างสดใส

3. สำหรับผู้ที่มีรอยคล้ำบริเวณรอบดวงตา หรือรอยสิวจุดด่างดำ ปกปิดได้ง่ายโดยแต้มคอนซิลเลอร์ตรงบริเวณนั้น (หน้าก็สวยใสไร้จุดด่างดำ)

4. ดูแลสภาพผิวบริเวณริมฝีปากให้ชุ่มชื้น และเน้นเรียวปากให้สวยได้รูปด้วย lip liner ให้เข้ากับ lipstick ของคุณที่ใช้เป็นประจำด้วยนะคะ รวมไปถึงในช่องปากให้มีสุขอนามัยที่ดี หากแปรงฟันหลังรับประทานอาหารทุกครั้งได้ก็จะดี สำหรับการทำความสะอาดฟันในชีวิตประจำวันของคุณ แนะนำให้ลองใช้พวกมินท์หรือสเปรย์เพื่อความสดชื่น เพื่อก่อกำเนิดลมหายใจที่หอมสดชื่นระรื่นใจ มั่นใจมากขึ้น

5. อย่าลืม! ดัดขนตาให้งอนงาม (จะช่วยให้ดวงตาคุณดูสวยขึ้นได้เหมือนกันนะคะ ไม่เชื่อต้องลอง...)

6. ที่สำคัญเลย ถึงคุณจะแต่งหน้าได้สวย และตามเทรนด์ขนาดไหน แต่ถ้าเลือกเครื่องสำอางค์ รวมทั้งสีของ make up ที่ไม่เหมาะกับใบหน้าของคุณเลย อาจทำให้คุณเป็นยายเฉิ่มหรือตัวประหลาดที่ไหนก็ไม่รู้ได้เลยนะ อยากสวยทั้งทีต้องเลือกสีที่เหมาะกับใบหน้าเราด้วยนะคะ (หวังดีนะเนี่ยถึงบอก)

7. หลังจากที่หน้าสวยแล้วก็อย่าลืมดูแลเส้นผมของคุณให้เงางาม น่าจับ น่ามอง ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์บำรุงผมจำพวก มูส เซรั่ม ไม่ก็ไปอบไอน้ำ หรือหมักผมในวันว่างบ้างก็ดีนะ

8. ใครว่าเล็บมือไม่สำคัญ ถ้าคุณคิดอย่างนั้นล่ะผิดถนัดเลย คุณเชื่อไหมว่าหนุ่ม ๆ บางคนมองสาว ๆ ที่เล็บนะ เพราะมันบ่งบอกถึงการดูแลความสะอาดของคุณเองค่ะ จึงถึงเวลาต้องหัดขัดหรือตกแต่งเล็บมือของคุณให้แลดูสวยเรียวเนียนเหมือนกับไปทำที่ร้านด้วยตัวเองแล้วค่ะ (ประหยัดกว่าไปทำที่ร้านนะคะ)

9. วันไหนอยากเปลี่ยน look ดูบ้าง ก็เดินเข้าร้านเสริมสวยเลยค่ะ เอาที่ไว้ใจได้นะคะ อาจจะลองสอบถามข้อมมูลจากเพื่อน ๆ ของคุณก่อน อย่างเช่นการเปลี่ยนทรงผม สีผมใหม่ ที่เหมาะกับคุณ ซึ่งจะทำให้คุณดูดีขึ้นจนลืมภาพเดิม ๆ ไปเลย

10. แต่งหน้าสวยก็แล้ว ผมสวยก็แล้ว แต่แหมแต่งตัวเฉิ่ม ๆ เชย ๆ ก็ไม่ไหวนะ ก็มาปรับ look กันซะหน่อย จ ากที่เคยใส่เสื้อผ้าสีพื้นก็เปลี่ยนมาใส่เสื้อผ้าสีสันสดใส อย่างสี ชมพู ส้ม ฟ้า หรืออาจจะแต่งตามเทรนด์แฟชั่นก็ได้ (ก็สนุกดีนะ) แต่ก็ต้องเลือกที่สีแมทช์กันและเหมาะกับตัวเราด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นแบบหรือสีของเสื้อผ้า เพราะแทนที่จะสวยสะดุดตา จะกลายเป็นตัวประหลาดคนเห็นแล้วเดินสะดุดแทน (แต่ทางที่ดีก่อนจะซื้อก็ดูงบในกระเป๋าตังค์ก่อนนะ...เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน )

11. แหม! พูดถึงเสื้อผ้าแล้วก็ต้องตามมาด้วยรองเท้า จะใส่ทั้งทีก็ต้องเลือกเข้ากับชุดที่ใส่ด้วยนะ ไม่ใช่เสื้อผ้ากับรองเท้าคนละแนว หรือสีไม่เข้ากันนี่แย่เลย แต่เข้ากันอย่างเดียวก็ไม่ได้ต้องสะอาดด้วย ว่าง ๆ ก็นำมาเช็ดมาขัดบ้างนะ อย่างน้อยอาทิตย์ละครั้งก็ดี ใส่เสร็จก็สวมถุง ใส่กล่อง หรือเก็บเข้าตู้รองเท้า ก็ทำให้รองเท้าไม่เก่าง่ายและไม่เสียเร็วด้วยนะ

12. หลังจากที่สวยกันครบสูตรแล้วก็มาเพิ่มเสน่ห์กันอีกนิดละกันนะ ง่าย ๆ เลยคะ ก็แค่เลือกซื้อน้ำหอม (หรือโคโลญจ์ก็ได้นะคะ) คุณภาพดีและเลือกกลิ่นที่เหมาะกับคุณ เพื่อแสดงความเป็นตัวคุณให้มากที่สุด แบบว่าเป็นกลิ่นเฉพาะตัว ใคร ๆ จะได้รู้สึกคิดถึงคุณทุกครั้งที่ได้กลิ่นไงคะ (อาจทำให้หวานใจของคุณอยากอยู่ใกล้คุณนาน ๆ มากขึ้นก็ได้ นะคะ)

13. สุดท้าย...ท้ายสุดแล้วค่ะ ทำกิจกรรมยามว่างที่นอกเหนือจากการช้อปปิ้ง อย่างเช่น ออกกำลังกาย (หุ่นดีแถมสุขภาพดี) เล่นอินเตอร์เน็ต (ดูข่าวสาร) หรืออาจจะเข้าร่วม workshop ต่าง ๆ เพราะจะช่วยให้คุณรู้มากขึ้น แล้วยังทำให้คุณมีเพื่อนเพิ่มมากขึ้น และยังช่วยทำให้คุณมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีและปรับตัวเข้ากับสังคมได้ง่ายด้วยนะคะ


ขอบคุณบทความ : pooyingnaka.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 7 เม.ย. 11, 16:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073


Jesus loves you and so do I.
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม