หน้า: 1 2 3 4 5 6

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "เพลงกินตับ..สื่อถึงอะไร..???..!!!!"อนาจาร หรือบันเทิง..ตับ ๆ ตับ ๆ  (อ่าน 46673 ครั้ง)
Guest
เป็นใครไม่สำคัญ
เรทกระทู้
« ตอบ #90 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 17:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คิดมาหรือเปล่าเอาเวลาไปพัฒนาอย่างอื่นเลยไป มั่วแต่มาคิดไร้สาระอยู่ได้ เพลงเค้าออกมางนานแล้วพึ่งจะมาวิจาร เพลงก็คือเพลง คนจิตสกปรกเท่านั้นที่คิดได้ว่าอนาจาร

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #91 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 17:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไร้สาระมากๆๆ เพลงก็คือเพลงพวกคุณคิดอะไรมันลึกมากๆ เฮ้อประเทศไทยมีคนอย่างพวกคุณเยอะๆสงสัยจะล้าหลังแน่ๆ ทำอะไรก็มัวแต่คิดมากคิดลึก เอาเวลาไปอบรมสั่งสอนลูกหลานคุณดีกว่า จะมามัวแต่ไร้สาระเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นะฮะ
เรทกระทู้
« ตอบ #92 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 17:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 สถานการณ์สื่อลามก ภัยคุกคามเด็ก

สื่อเรื่องเพศมีปรากฏในสังคมมาเนิ่นนาน แต่ถูกจำกัดให้มีและให้ใช้ประโยชน์เฉพาะกลุ่มคนเช่น คู่สามีภรรยา และเป็นที่ยอมรับกันว่าผู้ที่จะสามารถเสพสื่อเหล่านี้ต้องเป็นผู้ใหญ่ มีวุฒิภาวะ มีความคิดกลั่นกรองในการบริโภคสื่อเหล่านั้นอย่างมีวิจารณญาณ แต่ในปัจจุบันกลับกลายเป็นว่าสื่อเหล่านี้ถูกผลิตออกมาหลากหลายแพร่กระจายไปทั่วทุกหัวระแหง ทุกคน( รวมทั้งเด็กๆ )สามารถเข้าถึงสื่อลามกได้ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอินเตอร์เน็ต การควบคุมก็เป็นไปอย่างเชื่องช้าไม่ทันกับการเติบโตของธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายสื่อลามก ซ้ำร้ายธุรกิจเหล่านี้ยังตักตวงผลประโยชน์จากเด็กๆ มองเด็กเป็นเหยื่อทั้งในแง่เป็นลูกค้าบริโภคสื่อลามก พบเด็กเป็นผู้ถูกกระทำอยู่ในสื่อลามก รวมไปถึงการชักชวนให้เข้าสู่การค้าประเวณีกฎหมายที่มีบทลงโทษผู้ประกอบการ “ สื่อลามก”ก็มีอยู่ เช่น ประมวลกฎหมายอาญามาตรา 287 จำคุกได้ 3 ปี ปรับไม่เกิน 3 พันบาทแต่ดูเหมือนไม่สามารถจัดการกับธุรกิจสื่อลามก ซึ่งมีเม็ดเงินหมุนเวียนมากมายมหาศาล ปัญหาทางเพศของเด็กก็ยิ่งทวีความซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆทั้งการมีเพศสัมพันธ์ก่อนวัยอันควร การตั้งครรภ์ในวัยเรียน ค่านิยมของเด็กวัยรุ่นเรื่องกิ๊กหรือแข่งขันการสะสมคู่นอน เด็กๆกระโจนเข้าสู่วังวนของการขายประเวณี ตามมาด้วยปัญหาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ สถิติผู้ป่วยโรคเอดส์ในกลุ่มเด็กวัยรุ่นเพิ่มมากขึ้น การทำแท้ง ฯลฯ


ความเห็นของสังคมต่อ “ สื่อลามก ”

ความกังวลใจของสังคมที่มีต่อสถานการณ์ “สื่อลามก” เริ่มก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ ถ้าดูจากรายงาน
ประจำปีเรื่อง “สุขภาพคนไทย“ โดยสถาบันวิจัยประชากรและสังคม ม.มหิดล ภายใต้การสนับสนุนจาก
สสส. ได้คัดเลือกสถานการณ์เด่นที่ประชาชนทั่วประเทศเห็นว่ามีผลกระทบต่อสุขภาพของคนไทยในปี
2547 พบว่ามีทั้งสิ้นจำนวน 37 สถานการณ์ และมี 3 สถานการณ์ที่เกี่ยวกับเรื่องเพศ คือ เรื่องสื่อลามก
(เรื่องโป๊ วีดีโอ เพลง เว็บไซท์ การ์ตูน จอมือถือ หนังแผ่น และเว็บแคม เพศศึกษากับปัญหาเซ็กซ์เอื้อ
อาทร และเซ็กซ์เพื่อการซื้อขาย ความรุนแรงทางเพศต่อเด็กและผู้หญิง (ข่าวสด ปีที่ 14 ฉบับที่ 5101
วันที่ 16 พ.ย. 2547)

จากสวนดุสิตโพล สำรวจความคิดเห็นประชาชนต่อสื่อลามกในสังคมไทย จำนวน 1,044 คน พบว่า

สื่อลามกที่ร้ายแรงที่สุด คือ เซ็กซ์ของคนในครอบครัว (23%) ภาพการข่มขืนรุมโทรม (22%) หนังลามกที่แอบถ่าย (20%) หนังลามกเกี่ยวกับเด็ก (19%) และการเสนอขายสินค้าทางเพศ (16%) เมื่อถามถึงการกำจัดสื่อลามกในสังคมไทย 65% คิดว่ากำจัดไม่ได้ เพราะไม่มีบทลงโทษที่จริงจัง สื่อลามกมีปริมาณมากแพร่หลายได้หลายทาง และเห็นเรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องธรรมชาติ มีเพียง 13% คิดว่ากำจัดได้อย่างไรก็ตาม ประชาชนเห็นว่าสามารถจัดการหรือลดปัญหาสื่อลามกได้ ต้องมีมาตรการขั้นเด็ดขาดในการลงโทษ/เพิ่มบทลงโทษ(34%) จัดให้มีเจ้าหน้าที่ดูแลควบคุมสื่อลามกทุกประเภทโดยตรง (23%) สร้างสุขภาพจิตคนในสังคมให้ดีขึ้นจะได้เลิกเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ (17%) สร้างภูมิคุ้มกันที่ครอบครัว (15%) และกำจัดแหล่งต้นตอสื่อลามก (9%)


“ สื่อลามกอนาจาร ” หมายถึง

“ สื่อลามกอนาจาร “ เมื่อพิจารณาตามตัวบทกฎหมายและแนวคำพิพากษาศาลฎีกา หมายถึง สิ่งที่ผู้พบเห็นแล้วมีความรู้สึกน่าอุจาดบัดสี น่าอับอาย เป็นสื่อที่แสดงออกในรูปของภาพเปลือยมนุษย์ ภาพอวัยวะเพศทั้งหญิงและชาย หรือภาพการร่วมเพศ โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ผู้พบเห็นเกิดความใคร่ทางกามารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นภาพเขียน ภาพพิมพ์ ภาพระบายสี สิ่งพิมพ์ รูปภาพ ภาพโฆษณา เครื่องหมาย รูปถ่าย ภาพยนตร์ แถบบันทึกเสียง แถบบันทึกภาพ หรือสิ่งอื่นใดก็ตาม หากมีลักษณะและจุดประสงค์ดังกล่าว ล้วนเป็นสื่อลามกทั้งสิ้น (ธนะชัย ผดุงธิติ , สื่อลามกกับผู้กระทำความผิดทางเพศ , 2545)


สื่อลามกต้องห้าม

สื่อลามกเข้าข่ายร้ายแรงต้องห้ามที่สังคมไม่อาจยอมรับให้มีการเผยแพร่ เพราะก่อให้เกิดภัยต่อสังคมได้ คือ ((ธนะชัย ผดุงธิติ , สื่อลามกกับผู้กระทำความผิดทางเพศ , 2545) มีเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ปรากฏอยู่ในลักษณะถูกละเมิดทางเพศแสดงถึงการมีเพศสัมพันธ์ของคนในครอบครัว เช่น พ่อกับลูกสาว เพราะเป็นการนำไปสู่ความเข้าใจที่ไม่ถูกต้องในเชิงจิตวิทยาเรื่องบทบาทและความสัมพันธ์ระหว่างคนในครอบครัว หากเด็กๆ ได้เรียนรู้ย่อมต้องเกิดความสับสนและมีทัศนคติเรื่องเพศที่เบี่ยงเบน แสดงถึงการมีเพศสัมพันธ์แบบวิตถาร เป็นรูปแบบที่เกินมาตรฐานของการมีชีวิตทางเพศแบบปกติ เช่น *** การร่วมเพศกับสัตว์ เว็บไซต์ที่ใช้ชุดชั้นในเป็นสิ่งเร้าหรือกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ เพราะมักเป็นเรื่องราวจากจินตนาการ เกินความจริง เด็กๆ ยังไม่มีวิจารณญาณและอ่อนด้อยประสบการณ์ทางเพศ อาจมีพฤติกรรมเลียนแบบ ได้มาจากการละเมิดสิทธิของผู้อื่น เช่น รูปภาพที่ได้มาจากการแอบถ่าย การแอบดู เป็นการสร้างให้เด็กเกิดความเคยชินต่อการล่วงละเมิดสิทธิผู้อื่น และอาจกระตุ้นให้เด็กอยากรู้อยากเห็นเพิ่มมากขึ้นอีก เป็นวัตถุอุปกรณ์ทางเพศที่ไม่จำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตแบบปกติ สินค้าในร้านเซ็กซ์ชอปบางชนิดจำเป็นต้องใช้อย่างรู้เท่าทัน เช่น สารชะลอการหลั่ง ใช้กับผู้ป่วยที่มีปัญหาเรื่องการหลั่งเร็วผิดปกติ ประเด็นคือสำหรับคนปกติไม่มีความจำเป็นที่ต้องมีการหลั่งนาน แต่เด็กอาจเข้าใจผิดว่าการหลั่งนานเป็นเรื่องดี สื่อชนิดนี้สามารถเผยแพร่ได้แต่ต้องจำกัดไม่ให้เด็กเข้าถึง เด็กๆ เสพ “ สื่อลามกอนาจาร” ได้จากที่ไหน อย่างไร

จากงานวิจัย “สื่อลามกกับเด็กไทย” ของนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยเก็บข้อมูลจากเด็กประถมปลาย (4-6) เด็กมัธยมศึกษา และอุดมศึกษา พบว่า เด็กส่วนใหญ่เริ่มเสพสื่อลามกตั้งแต่ประถม 6 ( ชาย 18.3% หญิง 14.3% ) และมีเด็กบางคนเริ่มตั้งแต่อนุบาล 1 ( ชาย 0.32% หญิง 0.51% ) โดยระบุว่าดูจากท้ายวีดีโอการ์ตูนที่พ่อเปิดให้ดู เด็กมากกว่า 50% รู้จักและเสพสื่อลามกจากเพื่อน เช่น ใครมีวีดีโอโป๊จะเอามาให้เพื่อนๆเวียนกันดู สถานที่ที่เด็กส่วนใหญ่นิยมเสพสื่อลามกที่ห้องส่วนตัว รองลงมาคือที่บ้านเพื่อน และโรงเรียน ประเภทของสื่อลามกที่เด็กชายชอบคือ วีซีดี หนังสือและอินเตอร์เน็ต ส่วนเด็กหญิงนิยมการ์ตูนมากที่สุด รองลงมาคือหนังสือและวีซีดี ทั้งนี้ ทั้งชายและหญิงเห็นตรงกันว่าวีซีดีและอินเตอร์เน็ตเป็นสื่อที่เข้าถึงง่ายที่สุดสื่อลามกยอดนิยมของเด็ก

( มีต่อ.)


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เบื่อพวกชั่งติ!!!
เรทกระทู้
« ตอบ #93 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 17:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไปเที่ยวกันไหม จะไปก็รีบไป
ไปกับพี่แล้วสบาย เดี๋ยวพี่พาไปกินตับ
ตัวพี่ชอบกินตับหวาน ส่วนตัวน้องนั้นชอบทานตำไทย
ตำมั่ว ตำซั่ว ตำแตง จะมัวออกแรง นั่งตำทำไม
ตับหวานน้องสนใจไหม ตับหวานน้องสนใจไหม
ตับหมูตับไก่อยากให้น้องกินตับ ตับตับ ตับตับ ตับตับ ตับตับ

ตัวพี่ชอบตับกินเด็ก เฮ้ย! พี่ชอบให้เด็กกินตับ เฮ้ย!
กินตับมาตั้งแต่เด็ก ให้แร่ธาตุเหล็กน้องคงเข้าใจ
ของหวาน ของมัน ของคาว ไม่เอ้าไม่เอา พี่สะบัดก้นใส่
ถ้าเป็นตับล่ะพี่ยอมตาย ถ้าเป็นตับล่ะพี่ยอมตาย
ก่อนนอนครั้งใดต้องได้กินตับ ตับตับ ตับตับ ตับตับ ตับตับ

ไปเที่ยวกันไหม จะไปก็รีบไป ไปกับพี่แล้วสบาย เดี๋ยวพี่พาไปกินตับๆ ๆๆ
ตับตับ ตับตับ ตับตับ ตับตับตับ ตับตับ ตับตับ ตับตับตับตับ ตับตับตับตับตับ!

ไม่ทานไม่ลองไม่รู้ตับไก่ตับหมูน้องจะติดใจจจจจจจ
ไม่ต้องเหนื่อยเพราะพี่ทำให้ ฝีมือผู้ชายไม่ตามกระแส
รับรองอร่อยแน่ๆ รับรองอร่อยแน่ๆ ขนาดตุ๊กแกยังต้องกินตับ!

อาหารที่มีประโยชน์และไม่มีโทษประโยชน์นับพัน
กินได้ทุกวี่ทุกวันขอให้บอกกันตับหวานจัดไป
คนอื่นขอกินไม่ให้ให้น้องทรามวัยกินได้คนเดียวว
-โอ้ย อร่อยจริงโว้ยยย อยากกินตับ-
ไปเที่ยวกันไหม..ไปเที่ยวกันไหม
เดี๋ยวพี่พาไปกินตับ!
คนคิดอ่ะทะลึ่ง q*075q*075

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นะฮะ
เรทกระทู้
« ตอบ #94 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 17:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
( ตอน 2 )
สื่อลามกยอดนิยมของเด็ก

หนังสือการ์ตูนเป็นของคู่กับเด็กมาแต่ไหนแต่ไร แต่การ์ตูนเดี๋ยวนี้กลับมีเนื้อหาเรื่องเพศที่ไม่เหมาะสำหรับเด็กๆ มีภาพโป๊เปลือยและการร่วมเพศ ซ้ำร้ายกว่านั้นคือมีความลามกอนาจารรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ เช่น เซ็กซ์วิตถาร (คนกับสัตว์) เด็กข่มขืนเด็ก เด็กข่มขืนครู ฯลฯ ราคาไม่แพง เล่มละ 35 บาท ยิ่งถ้าเป็นหนังสือมือสองก็จะถูกลงไปอีก เด็กๆหาซื้อได้ง่าย จากรายการ “ถอดรหัส” ตอน “โป๊มั้ยน้อง” ออกอากาศวันที่ 7 ม.ค. 2548 สำรวจพบร้านขายการ์ตูนลามกหน้าโรงเรียนดังๆ ในกรุงเทพหลายแห่ง เมื่อถึงเวลาเลิกเรียนจะมีนักเรียนเข้ามาเลือกซื้ออย่างขวักไขว่ โดยมีเจ้าของร้านคอยแนะนำสินค้าตลอดเวลา นอกจากนี้ตามแผงหนังสือทั่วไปก็จะมีการ์ตูนลามกปะปนอยู่ การ์ตูนลามกจะมีหน้าปกเหมือนการ์ตูนธรรมดาจนพ่อแม่ไม่สังเกต แต่คนที่อ่านหนังสือพวกนี้จะดูออกวีซีดีโป๊

แผ่นวีซีดีโป๊มีราคาถูก ( 20-30 บาท) และวางขายแพร่หลาย ในห้าง แผงลอย ตลาดนัด ป้ายรถเมล์ สามารถอัดกอปปี้แจกจ่ายให้กันได้ เพียงแค่มีเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีอุปกรณ์ไรท์ซีดี กล้องถ่ายภาพวีดีโอมีใช้กันแพร่หลาย และเป็นที่มาของวีซีดีโป๊ที่อาจตั้งใจถ่ายหรือถูกแอบถ่ายก็ตาม เช่น เหตุการณ์วีซีดีไฮโซอื้อฉาวเมื่อไม่นานมานี้ หนังแผ่นมีต้นทุนการผลิตต่ำ กำไรงาม ทำให้ธุรกิจผลิตหนังแผ่นที่เน้นเรื่องกามารมณ์วาบหวิวหรือขายเรือนร่างเติบโตมาก ภาครัฐควบคุมไม่ทั่วถึง และในปัจจุบันยังเป็นที่ถกเถียงกันถึงมาตรการควบคุม อินเตอร์เน็ต เป็นแหล่งเสพสื่อลามกที่สะดวกมากที่สุด พ่อแม่มักปล่อยให้เด็กใช้เวลากับการอยู่หน้าเครื่องคอมพิวเตอร์โดยไม่ติดตามดูว่าเด็กทำอะไร และมีหลายบ้านที่มักจะวางเครื่องคอมพิวเตอร์ไว้ในห้องนอนส่วนตัว

จากการสำรวจจำนวนเว็บไซด์ที่เกี่ยวกับเว็บลามก พบว่ามีมากกว่า 106 ล้านเว็บ จำนวนผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในไทย กลุ่มที่มีอัตราการเติบโตสูงสุดคือ กลุ่มเด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี ผลสำรวจในต่างประเทศ ระบุว่า 1 ใน 5 ของเด็กที่เล่นแชทรูม (ห้องสนทนา) เคยถูกชักชวนให้มีเพศสัมพันธ์25% ของเด็กที่ถูกชักชวนให้มีเพศสัมพันธ์ กล้าบอกพ่อแม่9 ใน 10 ของเด็กอายุ 9-16 ปี เคยดูสื่อลามกในอินเทอร์เน็ตชื่อที่น่าจะปลอดภัยสำหรับเด็กในการค้นหาด้วย search engine กลับนำไปสู่เว็บไซต์ลามก เช่น Disney , Action man , Barbie , Pokemon , Alice , My Little Pony


ผลสำรวจพฤติกรรมการเล่นอินเตอร์เน็ทของเด็กในไทย ระบุว่า

มีเด็ก 39% เยาวชน 80% ใช้อินเทอร์เน็ตตามลำพัง มีพ่อแม่เพียง 24% ที่ดูแลการใช้อินเทอร์เน็ตของลูกอย่างใกล้ชิด อีก 40% ไม่ค่อยดูแล มีพ่อแม่เพียง 15% ติดตั้งโปรแกรมกลั่นกรองเนื้อหาไม่เหมาะสมในคอมพิวเตอร์ลูก 68% ไม่ได้ติดตั้ง และ 17% ไม่รู้เรื่องนี้เลยสิ่งที่เด็กๆเจอในอินเทอร์เน็ตคือ 12.41% ถูกขอนัดพบ 19.31% พบรูปภาพหรือข้อความลามก 11.04% ตั้งใจเข้าเว็บลามก และอีก 20% พบเว็บลามกโดยไม่ได้ตั้งใจ มีเยาวชน 71% เคยดูเว็บลามกอย่างน้อยหนึ่งครั้ง และมีถึง 45% เข้าไปดูซ้ำเป็นประจำเด็กและเยาวชนที่เล่นแชทรูม มี 92% เคยถูกชวนให้คุยเรื่องเซ็กซ์ มีเด็กถึง 17% ยอมคุยด้วย สุดท้ายแล้ว เมื่อเจอสิ่งเลวร้ายเหล่านี้ มีเด็ก 25% บอกพ่อแม่ 25% คุยกับเพื่อนหรือเก็บเป็นความลับ และไม่มีเด็กคนไหนเล่าให้ครูฟังเลย เนื้อหาของเว็บไซต์ลามกของไทย

จากงานวิจัยเรื่อง “ ปรากฏการณ์ความรุนแรงทางเพศต่อผู้หญิงในอินเตอร์เน็ต” ของศูนย์สตรีศึกษา ม.เชียงใหม่ สรุปไว้ 6 ประเด็นหลักคือSex Story การเล่าเรื่องประสบการณ์ทางเพศ X Gallery รวบรวมภาพโป๊เปลือยของผู้หญิง Web board กระดานข่าว เขียนข้อความเสนอ***ทางเพศ โพสต์รูปลามกให้แสดงความคิดเห็นSex Chat การพูดคุยโต้ตอบกันเรื่องเซ็กซ์ สามารถสื่อสารทั้งภาพ เสียง และสนทนาแบบส่วนตัวได้ด้วยถ้ามีกล้อง Web cam ผู้วิจัยเรื่องนี้ได้ทดลองแชทโดยใช้ชื่อผู้หญิงเข้าไปแชทในห้องสาวมหาลัยจำหน่ายตั๋ว เวลาประมาณ 45 นาที มีผู้ชายเข้ามาแชทด้วยถึง 75 คน โดยคำถามที่ผู้ชายเหล่านี้ถามมาคือการ***ทางเพศ Sex Toy ขายสินค้าอุปกรณ์ที่ใช้ตอบสนองอรรถรสทางเพศ หนังโป๊ ราคาเริ่มต้นที่ 45 บาท สั่งซื้อง่าย เพียงกรอกข้อมูลแล้วรอพัสดุส่งเก็บเงินปลายทาง เว็บไซต์ลามกมีปริมาณเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

จากสถิติการรับแจ้งเว็บไซต์ลามกอนาจารของศูนย์ข้อมูลข้อสนเทศ ( Police Information System Center ) สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ตั้งแต่เดือนเมษายน 2545 ถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2548 รับแจ้งเหตุเว็บไซด์ที่เป็นสื่อลามกอนาจารและผิดกฎหมายอื่นๆ โดยผู้พบเห็นสามารถแจ้งไปยัง http://
www.police.go.th/crimewebpost/index/phbหรือ e-mail ไปที่ feedback@police.go.th

จากสถิติปี 45 - 48 รับแจ้งเว็บลามกอนาจาร รวมจำนวน 18,820 เว็บ คิดเป็น 77% ข องเว็บผิดกฎหมายทั้งหมด ปี 47 มีการแจ้งเหตุเว็บลามกอนาจารเพิ่มจากปี 46 เพิ่ม 68% ( 7,734 เว็บ : 4,590 เว็บ )ปี 48 เพียงแค่ 2 เดือน มีการแจ้งเหตุเว็บลามกแล้ว 3,097 เว็บ เว็บไซต์ลามกเป็นธุรกิจที่มีความมั่งคั่งที่สุดบนอินเตอร์เน็ต ( ลลิตา รัตนศรีทัย , นสพ.ไทยรัฐ)

เจ้าของเว็บลามกส่วนใหญ่ประกอบอาชีพโปรแกรมเมอร์ในบริษัทต่างๆ รวมทั้งนักศึกษาจบใหม่ จากการสัมภาษณ์เจ้าของเว็บคนไทยรายหนึ่ง บอกว่าทำธุรกิจนี้ควบคู่ไปกับการเป็นพนักงานบริษัทในช่วง 2 ปี มีรายได้มากกว่า 4 ล้านบาท.


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
ที่มา : http://www.iamchild.org
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #95 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 17:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เพลงเขาทำมาเพื่อความบันเทิง คลายเครียด จะอะไรนักหนา เครียดนักก็ไปบวชซะไป
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ครับ
เรทกระทู้
« ตอบ #96 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 17:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

Super ego man

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เวาะมาอ่าน
เรทกระทู้
« ตอบ #97 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 17:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เห็นด้วยกับเจ้าของกระทู้ค่ะ q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แหวะ
เรทกระทู้
« ตอบ #98 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 17:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073 มันอยู่ที่มุมมองของตะละคนมากกว่า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คิดมากไป..เดี๋ยวหัวล้าน
เรทกระทู้
« ตอบ #99 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 18:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
จขกท..ได้เวลากินยาแล้วล่ะ อาการป่วยทางจิตจะได้หายซักที อารมณ์อ่อนไหวแบบนี้ จะอยู่ในสังคมโลกมนุษย์ได้อย่างไร บางสิ่งบางอย่างพยายามวางอุเบกขาซะบ้าง จิตใจจะได้สะอาดผ่องใสนะคุณ...เป็นห่วงน่ะ q*031q*027
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เหนื่อยใจแทน
เรทกระทู้
« ตอบ #100 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 18:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมว่าคุณนะฮะ เริ่มที่จะใช้หลักการผสมลูกมั่วแล้วนะครับ

จากที่อ่านข้างต้น มองดูแล้วคุณเป็นคนที่มีมุมมอง

แต่อ่านๆไปอ่านๆมา

ประเด็นที่คุณต้องการสื่อ คือ ...... ?

ตอนนี้ภาพที่ผมมองคุณ คือ คนที่ปิดกั้นในการรับคำวิจารณ์ของผู้อื่น

เรียกง่ายๆคือ "แถไปเรื่อย"

คุณเริ่มเอาข้อมูลหลายๆอย่าง มาอ้างบ้าง แจ้งบ้าง เพื่อ .... ?

ตอบง่ายๆเลยครับ

"เอาชนะความคิดเห็นหรือคำวิจารณ์อื่นๆ"

นี่กระทู้ของข้า ใครตามข้า อยู่ ใครขวางข้า ตาย

ตอนนี้มันให้อารมณ์ประมาณนั้นจริงๆครับ

ที่ผมวิจารณ์ตามนี้ เพราะอยากจะบอกว่า

การที่คุณแค่เก่ง การตั้งกระทู้

โดยไม่ได้ลงมือแก้ไขแบบจริงๆจังๆ

มันก็เหมือนกับ ไม่ได้ทำอะไร

ผมคงรู้สึกดีกว่านี้ ถ้าความคิดเห็นของคุณ ที่อยากสื่อว่า

"ดาราตลก ควรใส่ใจ ในรายละเอียดการแสดงออกมากกว่านี้"

ได้รับการกระทำที่มันจะไปถึงผู้ที่แสดงจริงๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ฟาย
เรทกระทู้
« ตอบ #101 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 18:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เบื่อพวกนักจิตสังคมว่ะ...ไปโทษคนอื่นทำสังคมเสีย..จริงๆๆก็พวกคุณนั่นแหละ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เซง
เรทกระทู้
« ตอบ #102 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 18:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

กำลังจะบอกอะไร เพลงกินตับ ทำให้เยาวชนก่อคดีอย่างงั้นรึ ที่คุณกำลังยกตัวอย่างมานั้น ไม่เห็นจะเกี่ยวข้องกับหัวข้อที่คุณได้กล่าวมา ปัจจัยทางด้านอื่น ๆ มีัเยอะแยะมากมายที่จะเข้าถึงสื่อพวกนี้ได้ ที่คุณกล่าวมาตั้งแต่แรกนั้น คุณ!!กล่าวถึงเพลงกินตับ ทำให้เยาวชน หรือสังคม เสื่อม ... เป็นไปได้หรือ แต่คุณยกตัวอย่างอะำไรมา ไม่เห็นจะเกี่ยวกับเพลงเลย นี่มันมั่ว...ประเด็น

แรก ๆ ก็กินตับ ไปไปมามา ไปเรื่องสื่อลามก วีซีดีโป๊ เว็บโป๊ มันเกี่ยวกันตรงไหนกะเพลง กินตับฟังแล้วเกิดอารมรึไง เห็นตุ๊กกี้เต้นกินตับแล้วเกิดอารมเหรอ ปัญหานี้มันเกิดมาตั้งนานนม(จะลามกมั้ยเนี่ย)แล้วมั้งคะ คุณไปห้ามเว็บโป๊ก่อนดีกว่า ไปห้ามวีซีดีก่อนดีกว่า ที่มันทำให้เกิดอารมจริงๆอ่ะ แล้วค่อยมาโทษเพลง ช่วยตรงประเด็นหน่อยแถไถไปสื่อประเภทอื่นเรื่อยเลย (หนังโป๊ 3มิติ ทำไมไม่พูดถึงอ่ะ เออ...แปลก ชอบล่ะซิ เด็กมันหาดูได้อยู่แล้วเชื่อดิ กะแค่เพลงทำเป็นโวยวาย)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นายเอก
เรทกระทู้
« ตอบ #103 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 18:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ถึงคุณเจ้าของกระทู้

มุมมอง แนวคิด ถือว่าดี
ที่บอกว่าประเทศไทยเสื่อม เสื่อม เพราะเพลง ? หรือ เพราะคน ?


ทำไมมองไปว่า เพลงกินตับ สื่อ ทำให้ มีเหตุการ์ณ ข่มขื่น บลาๆๆๆ เยอะแยะ ?


ตอนนี้ สื่อลามก หาได้ จาก อินเทอเน็ต ทั่วไป google '' แก้ผ้า ''


ทั้งหมดทั้งนี้ แระทั้ง นั้น ลูกคุณ ตัวคุณ ลูกคนอื่นๆ เด็กคนอื่นๆ และประชาชนทั่วๆ ไป

จะเสื่อม หรือไม่เสื่อม ขึ้น อยู่ กับ การ อบรม สั่งสอน ถ้า คุณคิดว่า ตัวเอง ปฎิบัติ ตัวเองดีแล้ว ก็ถือว่าดี หากเรามี ญาติพี่น้อง ก็สั่งสอน

ทุกคนจะดีหรือไม่ดี ขึ้นอยูกับการ สั่งสอน ที่ดี ครับ

ไม่ใช่ มัวมาโทษ แต่ เกมส์ แต่เพลง หนัง ชีวิตนี้ไม่ต้องทำไรแล้วครับ

ในฐานะ ผม ผู้ใหญ่ หัวใจ วัยรุ่น ผมเข้าใจดี ว่าเพลงนี้ ไม่ก่อ ให้เกินอันตราย อย่างแน่นอน ควรมองไปทางอื่นมากกว่า ที่จะ มาเจาะจง นะครับ

ลองค่อยๆคิด นั่งเฉยๆ เพลงก็คือเพลง

ทุกอย่างเรากำหนดได้ครับ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ชอบกินตับ
เรทกระทู้
« ตอบ #104 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 18:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

กิบตับ นะชอบกิบ..แต่เพลงกินตับก็สนุกดี
คนมีความคิดก็จะแยกแยะได้อะไรเป็นอะไรแล้วแต่มุมมอง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #105 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 18:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

IIII บ้าา!!!! สมองคิดใด้แค่นี้เหรอ??????? เพลงเขาแต่งมาดีๆตลกๆๆ เอาไปคิดซะ ทุเรศ สว่นพวกก็มาดัดเปลงท่าเต้น ดัดแปลงคำศัพย์เป็นคำล้อเลียนก็หาว่าเขามีเจตนาอนาจาร เดี๊ยพ่อฟ้องให้หมดตูดเลย อิ๊บอ๊าย!! โง่แล้ว***อวดฉลาด เวรกรรม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #106 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 18:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่ลองไปฟังเพลง กินตับเวอร์ชั่นเกาะเสม็ดดูวะ?? จะใด้รู้ว่าอะไรคือ บันเทิงหรืออนาจาร ????

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นะฮะ
เรทกระทู้
« ตอบ #107 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 19:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณ นายเอก
ก่อนจะมาโต้แย้งกัน ผมขอให้คุณจับประเด็นที่ผมได้ชี้ว่ามันส่ออนาจาร ซึ่งผมได้ตอบคุณ...ไปดังนี้..

คุณ ขอแสดงความคิด.....

ผมได้ชี้ประเด็นที่มันน่าจะเป็นปัญหา เป็นการส่อไปในทางลามกอนาจารให้ได้เห็นไปแล้วว่ามันคือ การร้องในคำว่า ตับ ๆ ตับ ๆ พร้อมกับลีลาท่ากระเด้า ๆ ฉับ ๆ ฉับ ๆ เข้าตามจังหวะเสียงร้องนั้นด้วย....

ในการแสดงที่ออกตามMV ยิ่งเป็นมองเห็นได้ชัดแจ้งว่า คำว่า " ตับ ๆ ตับ ๆ " ของผู้ร้องนั้น มันไม่ได้หมายถึงตับหมู ตับไก่ แต่อย่างใด..

แต่มันหมายถึงกิริยา ท่าทางการร่วมเพศและมีเสียงดังของการกระทบระหว่างเครื่องเพศชายและหญิง ระหว่างมีปฏิบัติการอันสุนทรต่อกัน...

ซึ่งถ้าหากผู้ร้องไม่มีการแสดงออกถึงลีลาท่าทางแบบเป็นจังหวะๆ ไปพร้อม ๆ กับเสียงร้อง ตับ ๆ ตับ ๆ ก็ยังพออนุโลม ผ่อนผันว่าไม่ชัดเจน โจ่งแจ้ง...

ก็ขอให้คุณจับเป้าประเด็นนี้..ให้ชัด ๆ

ผมเองไม่เคยมีอคติใด ๆ ต่อศิลปินหรือพวกตลกทุก ๆ คน เขาทำหน้าที่ให้ความบันเทิงต่อสังคมจึงถือว่าเป็นบุคคลสาธารณะ

ดังนั้น จึงควรจะมีจิตสำนึกรับผิดชอบต่อสาธารณะให้มากกว่านี้ อย่าลืมว่าลูกเล็กเด็กแดง ดูชมพวกศิลปตลกพวกนี้อย่างมากมาย และเดี๋ยวนี้มีเว็บไซด์ที่สามารถจะเปิดดูรายการตลกย้อนหลังได้ตลอดเวลา ยิ่งควรต้องระมัดระวังกันให้มากกว่านี้

สมัยก่อนคณะตลกรุ่นครูทั้งหลาย ท่านจะมีกฏเหล็กเอาไว้ว่า การแสดงตลกต้องละเว้นในการแสดงลามกอนาจาร เพราะมันจะทำลายวงการตลกเอง หากเป็นแค่เล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ไม่มีใครว่า

ยิ่งคุณปัญญา ประธานบริษัทฯเจ้าของเพลงนี้ ก็เป็นอดีตซูโม่คนหนึ่งซึ่งเป็นตลกปัญญาชนจากคณะสถาปัตย์จุฬาฯ ก็คงไม่ไต้องสาธยายอะไรกันมากอีกแล้ว..!!!!!
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หมีแพนด้า
เรทกระทู้
« ตอบ #108 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 19:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เพลงไม่ได้ทำอะไรผิดครับ

เพลงมันก็คือเพลง ฟังเพื่อความบันเทิง


ส่วนใครฟังแล้วจะไปทำอะไร ผมว่ามันขึ้นอยู่กับจิตใต้สำนึก ของคน ๆ นั้น

มากกว่า คนที่มีวุฒิภาวะมากพอ จะฟังทั้งวันมันก็มีปัญหาอะไรครับ

เพลงนี้ผมก็ชอบ เพลงหมีแพนด้าผมก็เคยฟัง ไม่ได้คิดอะไรมากกว่าตลกครับ

ฟังไปขำไป


คนที่จะไปก่อคดีอะไร ไม่จำเป็นต้องมาฟังเพลงบิ๊วอารมย์หรอกครับ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หหห
เรทกระทู้
« ตอบ #109 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 19:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าอย่างนั้น ถ้าคิดดีดีนะ มันก็เป็นไปตามที่ จขกท ว่านั่นแหละ หรือใครจะเถียงว่าไม่ใช่ ถ้าใครว่าไม่ใช่ก็ พวก เฉโก ชอบหลอกตัวเอง ทั้งๆที่รู้อยู่แก่ใจ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
55+
เรทกระทู้
« ตอบ #110 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 20:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

งั้นทั้งหมดก็เป็นความผิดเพลงงั้นสิ ที่พูดมา ตัวบุคคลหรือเว็บลามกพวกนั้นไม่ได้มีความผิดแต่อย่างใด สุดยอด......เพราะเพลงมันทำให้คิดงั้นสิ ตับ ๆ ๆ ๆ 555 สุดยอดมนุษย์ คิดได้ไงอ่ะ เด็กมันรู้ด้วยอ่ะว่า ตับ ๆ คืออะไร คิดลึกนะเรา ลึกกว่ามนุษย์ธรรมดา มโนภาพไปถึงไหนเนี่ย คุณเองก็คิดลึกไม่เบานะ ใช่ย่อยนะ คิดได้อ่ะ สุดยอดอ่ะ นี่ยังคิดไม่ถึงเลยอ่ะ แค่ตลก ๆ อ่ะ เออ...ไม่เคยทำคิดไม่ออกนะเนี่ย ว่าเป็นท่าเด้าๆ อะไรเนี่ย เผลอๆเด็กที่มันไม่รู้เข้ามาอ่านมันก็รู้ไปหมดละว่า ตับ ๆ คืออะไร อธิบายซะขนาดนั้น มันอยากรู้ก็เลยไปหาดูตามเว็บที่คุณโฆษณาอ่ะ 55555 เออ...ฉลาดอ่ะ แก้ปัญหาปลายเหตุแท้ๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนดำ
เรทกระทู้
« ตอบ #111 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 20:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นี่คุณ ... ไม่มาตั้งกระทู้ก็ไม่มีใครว่านะ คุณอธิบายซะโจ่งแจ้งขนาดนั้น คุณว่าจะไม่มีเยาวชนมาอ่านหรือเจ้าคะ ตามความเห็นของคุณเจ้าของกระทู้ ที่108
เก็บไว้บ้างก็ได้นะคะ อธิบายซะ...... จริงๆถ้าคุณไม่พูดก็ไม่มีใครรู้หรอกค่ะ ไม่มีใครว่า บางคนที่เค้าไม่คิดอะไรแบบที่คุณคิด คุณอธิบายซะคิดเลยค่ะ ชัดเจนจริงๆ ไม่ต้องไปหาหนังสือโป๊ที่ไหนอ่านให้เข้าใจ อ่านกระทู้นี้แหละค่ะ เข้าใจดี ถึงแก่แท้เลยค่ะ (บางคนเค้าก็คิดไม่ลึกเท่าคุณนะคะ) ถ้าไม่พูดก็ไม่คิดหรอกค่ะ คุณคิดว่าเด็กทุกคนมันคิดแบบนี้เหรอคะ ถ้าไม่พูดเด็กบางคนก็ไม่รู้หรอกค่ะ นอกจากไปสาธยายซะชัดเจนแบบนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
1234
เรทกระทู้
« ตอบ #112 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 20:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ท่าจะบ้านะ จขกท
มันจูบปากแลกลิ้นกันในละครไม่ยิ่งกว่าอีกหรอ
บ้าไปแล้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
55+
เรทกระทู้
« ตอบ #113 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 20:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

MV ผู้หญิงกะผู้ชายมันกระเ..า เข้าหากันเหรอ q*074q*032q*032

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ขอบ้าง
เรทกระทู้
« ตอบ #114 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 20:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ปัญญาอ่อนเอ้ยแค่เพลงเขา ออกทำนองลีลาสนุกสนาน แค่นี้คุณก็คิดเลยเถิดไปถึงเรื่องใต้สะดือแล้วละซิ ให้คุณลองเต้นแล้วร้องเพลงหากคุณได้อารมณ์สนุกคุณยังจะคิดถึงเรื่องนั้นมั้ย มันจะลามกหรืออนาจารก็อยู่ที่คุณหยิบยกขึ้นมาเป็นกระทู้นี่แหละ q*074

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ตับ
เรทกระทู้
« ตอบ #115 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 20:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทีแรกผมก็ไม่คิดหรอกครับ
พออ่านกระทู้นี้เท่าันั้นแหละ
แต่ผมฟังเพลงนี้ไม่ได้เกิดอารมทางเพศเลยนะ
สนุกอย่างเดียวอะ กินตับ q*073

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
พยายามจะเข้าใจ
เรทกระทู้
« ตอบ #116 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 20:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนที่ไม่คิดอะไรจะฟังหรือดูเค้าก็ไม่คิด ส่วนคนที่คิดจะดูจะฟังอะไรมันมันก็คิด
ไม่จำเป็นต้องเป็นเพลง หรือ ท่าเต้นตามที่กล่าวมาหรอก มันอยู่ที่ความคิดและวุฒิภาวะภายในจิตใจของคนฟังจะคิดไปทางไหน สิ่งที่คุณกำลังกล่าวอ้างมันแสดงถึงความคิดที่อยู่ในจิตใจของคุณเอง q*031q*031

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
lnw
เรทกระทู้
« ตอบ #117 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 21:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ปัญญาอ่อน คิดเล็กคิดน้อย
สวีเดน เค้าเจริญกว่านี้เค้ายังไม่คิดมากเรื่องพวกนี้เลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
lnw
เรทกระทู้
« ตอบ #118 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 21:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรื่องธรรมชาติ คิดไปก็ไร้สาระ
สมัยก่อนไม่มีสื่ออะไรแบบนี้
ผมก็เริ่มเที่ยวซ่องตั้งแต่อายุ 16 ไม่มีอะไรมากระตุ้นด้วยซ้ำ
นี่ตอนนี้ก็อายุ 30 กว่าแล้ว เดี๋ยวนี้มีสื่ออะไรเยอะเเยะ
แต่ผมก็๋เลิกเที่ยวแล้ว เพราะฉะนั้น มันไม่เกี่ยวกับสื่อ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
........................
เรทกระทู้
« ตอบ #119 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 21:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากถามว่าแล้ว..วีดีโอ..คาราโอเกะโคโยตี้ทั้งหลายอ่ะที่พวกพ่อแม่ปู่ย่าตายายเปิดที่บ้านทุกวันอ่ะ..ไม่คิดว่าเป็นท่าเต้นยั่วยุบ้างเหรอ....ก้อเห็นเปิดกันทุกบ้าน...(ชอบซะด้วย..).......นุ่งน้อยห่มน้อย เด้งหน้าเด้งหลัง ..เหอๆๆ....อย่างนี้เค้าเรียกบรรเทิงใช่มั้ย..........ฮาาาาาาาาาาา q*071

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หน่อย
เรทกระทู้
« ตอบ #120 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 21:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เห็นด้วยกับเจ้าของกระทู้ค่ะ ตัวดิฉันเองไม่เคยดูเอ็มวีเพลงนี้ แต่ได้ยินทั้งเด็กและผู้ใหญ่ร้องบ่อยมาก และโดยส่วนใหญ่กิริยาท่าทางการร้องเขาสื่อไปในทางลามก หมายถึงเขาใช้ศัพท์คำนี้เวลาเขาเล่าเรื่องทะเล้นลามกกัน ความจริงมีมากมายหลายเพลงที่สื่อไปในทางไม่สร้างสรรค์ และผิดศีลธรรม ควรมีการตรวจสอบ ตั้งเจ๊เบียบเป็นหัวหน้าทีม สนับสนุนเต็มที่ค่ะ เรื่องเล็กน้อยเหล่านี้ทำให้สังคมเราเสื่อมลงเรื่อย ๆ เพราะคนไทยง่ายเกินไป อะไรก็ได้ ให้อภัยในสิ่งที่ผิด เราน่าจะจริงจังเสียตั้งแต่วันนี้ค่ะ หากยังอยากเห็นประเทศไทยมีวัฒนธรรมทีดี ๆ หลงเหลืออยู่
ดิฉันก็เห็นด้วยกับคุณและเจ้าของกระทู้เช่นกันค่ะ ส่วนคนที่ว่าเจ้าของกระทู้ปัญญาอ่อนไม่อยากให้ไปว่าเขาเลยค่ะ คุณควรหันไปดูลูกหลานของคุณเอาใจใส่กับสื่อหรือสิ่งยั่วยุไปในทางลามกดีกว่านะค่ะ เพื่อที่เด็กจะได้ไม่ลามกตามอ่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
โอ๊ค
เรทกระทู้
« ตอบ #121 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 21:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมว่าเจ้าของกระทู้ เป็นคน จิต ไม่ปกติครับ ใครเห็นด้วย ขอ LIKE ตัวโตๆ

ฟังเพลง กินตับ แล้วจะไปข่มขืนคน 555+ เจ้าของกระทู้ผมว่าคุณเอาเวลา

มาคิดเรื่องเพลงนี้ ไปบำบัดจิตคุณเหอะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หน่อย
เรทกระทู้
« ตอบ #122 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 21:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อยากถามว่าแล้ว..วีดีโอ..คาราโอเกะโคโยตี้ทั้งหลายอ่ะที่พวกพ่อแม่ปู่ย่าตายายเปิดที่บ้านทุกวันอ่ะ..ไม่คิดว่าเป็นท่าเต้นยั่วยุบ้างเหรอ....ก้อเห็นเปิดกันทุกบ้าน...(ชอบซะด้วย..).......นุ่งน้อยห่มน้อย เด้งหน้าเด้งหลัง ..เหอๆๆ....อย่างนี้เค้าเรียกบรรเทิงใช่มั้ย..........ฮาาาาาาาาาาา q*071
บ้าไปแล้ว คงเปิดแค่แถวสลัมแหละ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แย่
เรทกระทู้
« ตอบ #123 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 21:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่ดู ไม่ฟัง จบ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Gilar
เรทกระทู้
« ตอบ #124 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 21:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แฟนผมเคยเอามาร้องเล่นๆให้ผมฟัง แล้วพอผมถามเค้าว่า
ที่เอามาร้องเล่นๆหนะรู้ความหมายป่าว? แฟนผมตอบว่าก็
ตับไงไม่เคยกินเหรอ? แล้วผมก็บอกความจริงไป....
ตั้งแต่วันนั้นผมไม่เคยได้ยินเค้าพูดหรือร้องเพลงนี้เล่น
อีกเลย แสดงให้เห็นเลยว่ามันลามกของแท้แน่นอน
และผมว่าต้องมีเด็กอีกหลายคนไปถามพ่อกับแม่
ที่เหลือคิดเองละกันคับว่าพ่อแม่เด็กพวกนั้นจะตอบลูกยังไง???

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
2221111
เรทกระทู้
« ตอบ #125 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 21:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เอาเวลาไปทำมาหากินดีกว่ามั้ย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กระทวย
เรทกระทู้
« ตอบ #126 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 22:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้ารับไม่ได้ ก็ไปเข้าวัดฟังธรรมซะ... q*033q*033

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
บ้าบอ
เรทกระทู้
« ตอบ #127 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 22:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่มีไรจะคิดหรือไง เรื่องสนุกสนานเล็กน้อย คิดมากไป การที่คนเราฟังกินตับ หรือ เต้นเพลงนี้ มันจะทำให้บ้านเมืองล่มสลาย หรือ คนเกิดลามก มันก็เกินไปคับ แล้ว ทำไมไปว่าเพลงคิดฮอดละ ไปดูเอมวีเขาดิเขาก็เต็นกันแบบนี้ ผมว่าคุณเอาสมองไปคิดเรื่องอื่นที่มันมีสาระมากกว่านี้ เถอะนะ (แล้วอย่าให้คนในตระกูลคุณเปิดฟังเพลงนี้นะหรือลูกหลานคุณก็อย่าให้ฟัง เดวเขาจะเป็นคนรไม่ดีไป )

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #128 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 22:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จขกท . เป็นเอามากจริงๆ ไปเช็คโรคประสาทบ้างนะ ว่างมากก็ไปทำอะไรให้มันสร้างสรรค์บ้างจะได้ไม่ฟุ้งซ่าน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #129 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 22:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เขามองในแง่ธุรกิจมากกว่าครับ

ทำธุรกิจ ได้กำไรมาก ถือว่าประสบความสำเร็จ

เขาเอาเงิน เอากำไรเป็นตัววัดความสำเร็จ

กำไรจากไหน ก็จากปชช.ในสังคม นี่แหละ

ผลกระทบเอาไว้ทีหลัง เรื่องเงินมาก่อน

ดูอย่างสินค้าที่ทำลายสุขภาพคนในสังคมซิครับ
เหล้า เบียร์ บุหรี่ คนผลิตรวยเอาๆ
แถมมีหน้ามีตาในสังคม
คนบริโภคเป็นโรคมะเร็ง โรคปอด โรคตับ โรคไต สุขภาพเสื่อม ฯลฯ
คนเรามันก็โง่ รู้ว่าไม่ดี ยังบริโภคอีก
ฉลาดสู้หมาไม่ได้ หมามันไม่บริโภคของพวกนี้ เหอๆ แค่ดมมันก็ยี้แล้ว
ยกเว้นหมาไม่รักดี เหอๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ก้อนี้หละ
เรทกระทู้
« ตอบ #130 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 22:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ก้อไม่ได้สนับสนุนในท่าเต้นหรอกนะ แต่คุณสามารถห้ามเด็กหรือคนอื่น ๆ เต้นได้หรือเปล่าหละ ถ้าเราไม่จุดไฟให้เป็นไปทำนองลามกมันก้อไม่ดีหรอก คนเขาฟังแค่ความสนุกเท่านั้นหละ ไม่คิดไปไกลขนาดนั้นหรอก แค่ท่าเต้นก็เหนื่อยแล้ว คิดอะไรมาก พรุ่งนี้ก็เช้าแล้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เฟื่องฟ้า
เรทกระทู้
« ตอบ #131 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 23:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*074ฟังเพื่อความบันเทิงใจ คร๊า
อย่าคิดมาก ทำนองเพลงสนุกแบบนี้เค้าไม่เอาไปคิดอะไรมากมายหรอก
ถ้าจะคิดมาก ก็..เอาเวลาไปคิดตอนอ่านหนังสือเรียนดีกว่าค่ะ
q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไปฟังซิ
เรทกระทู้
« ตอบ #132 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 23:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แล้วเคยฟังที่ส้มเช้งร้องยัง น่าเกลียดมาก ๆ เลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นะฮะ
เรทกระทู้
« ตอบ #133 เมื่อ: 13 มิ.ย. 11, 23:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ลามกอนาจาร แปลว่า ที่ต่ำชั่ว , น่าอับอาย , เป็นที่น่ารังเกียจใน
ความดีงาม

อนาจาร แปลว่า - ประพฤติชั่ว , ประพฤติน่าอับอายประพฤติ
นอกรีตนอกแบบ

- น่าบัดสี , น่าอับอาย ,เป็นที่น่ารังเกียจต่อผู้อื่น

- หยาบคาย , มีตัณหา , ราคะจัด , มากโลกีย์การเห็นสิ่งลามกอนาจาร กลายเป็นความปกติ หรือควรมองข้ามไป ย่อมส่อให้เห็นถึงวุฒิภาวะทางขนบธรรมเนียม วัฒนธรรมของประเทศไทย น่าจะมีปัญหาเข้าขั้นรุนแรงแล้วในปัจจุบันนี้


สิ่งที่ดูไม่งดงาม แต่มันได้กลายเป็นความบันเทิง สนุกสนาน จนกลายเป็นการยอมรับของคนส่วนหนึ่ง แม้คนส่วนหนึ่งจะมีการศึกษาที่ดี แต่ก็ไม่ได้ช่วยให้ได้มองเห็นถึงคุณค่าในวัฒนธรรมและ ประเพณีที่ดีงามของสังคมไทยได้เลย

" ความชั่วกลายเป็น....ดี แต่ความดีกลับกลายเป็น....ชั่ว "

อนิจจา..ผู้คนต่างมอง เห็นกงจักร กลายเป็นดอกบัว เห็นผิดกลายเป็นถูก

นี่คือ มหันตภัย..ของระบบทุนนิม และลัทธิบริโภคนิยม

คนที่ตกเป็นเหยื่อ..ยังไม่เคยรู้ตัว รู้ตนแม้แต่น้อย...

สวัสดี.... ประเทศไทย.....!!!!!!!!!
q*069q*069q*074q*075q*031q*032q*039

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #134 เมื่อ: 14 มิ.ย. 11, 00:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
กุว่ามุงไปด่าอั้ยมดดำดีกว่าที่ชอบด่าคนออกทีวีพูด มุง กุ ด้วย หยาบโลนตายห่า
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2 3 4 5 6

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม