ข่าวล่าสุดของหมวด
ปปส.ภาค 2 เปิดประมูลแมวของกลาง 6 ตัว ของ "กุ๊ก ระยอง" พ่อค้ายาเสพติดแล้ว
โลกออนไลน์เรียกร้องความยุติธรรม หลังหญิงไทยในสหรัฐถูกครอบครัวโหดทำร้าย-แมวตาย
โจรแสบไม่สิ้นลาย งัดหน้าต่างรถผู้ต้องหาหลบหนี ระดมตำรวจร่วม 100 นายตามล่า (คลิป)
ปิดเมืองไล่ล่า BMW ซิ่งแหกด่าน พบยาบ้า 2.8 ล้านเม็ด มูลค่าหลายร้อยล้านบาท
ตำรวจเตือนภัย SMS ลวงได้เงินแสน ที่แท้ส่งลิงก์มาหลอกให้กด เพื่อล้วงเอาข้อมูลส่วนตัว
"ดิว อริสรา" แจ้ง ปอท. เอาผิด "เบล ลูกสาวบรรยิน" หมิ่นประมาท
"ศักดิ์สยาม" แจ้งความ "มงคลกิตต์" และทีวีข่าวช่องดัง กล่าวหาไปผับทองหล่อ
ส.ว.สะท้าน! พนักงานวุฒิสภา ติดโควิด-19 เพิ่งร่วมงานจิตอาสาแจกอาหาร คนเสี่ยงเพียบ
"จรุงวิทย์ ภุมมา" เลขาธิการ กกต. ติดโควิด-19 ยังไม่ทราบที่มาว่าติดเชื้อจากไหน
เสี่ยหนู เผยไฟเซอร์พร้อมส่งวัคซีนโควิดให้ไทย 10 ล้านโดส แต่ยังไม่กำหนดเวลาแน่ชัด
ไม่ง้อโทนี่! นายกฯ เผย ไทยเจรจาเอง นำเข้า "วัคซีน Sputnik V" รัสเซียตอบรับแล้ว
สภาฯ ระส่ำ! มีเจ้าหน้าที่ติดเชื้อโควิด 2 ราย รอผล 1 ราย-กลุ่มเสี่ยงอีก 25 ราย
"ตั๊ก-นุ้ย-แจ๊ส-บอล" อัดคลิปซึ้ง เผยความในใจส่งตรงถึง "น้าค่อม"
"ยีน เกวลิน" ทนไม่ไหวแล้ว! โพสต์แซ่บ พูดจริงก็หาว่า ตอ-หล โผล่เป็นพยานให้ "ดิว อริสรา"
"คิง ก่อนบ่าย" ควงภรรยา เปิดใจเผยวิกฤตโควิด-19 คิดขายบ้าน-รถ กลับบ้านนอก
"น้ำหวาน - ไฮโซแชมป์" หายป่วย โควิด-19 แล้ว แพทย์อนุญาตให้กลับบ้านได้ (คลิป)
"โดม จารุวัฒน์" โชว์กินมะนาวสดๆ เปิดใจตอนนี้ได้สูญเสียการรับรู้รสเปรี้ยวไปแล้ว
จากเพื่อนถึงเพื่อน "โน้ต เชิญยิ้ม" เผยข้อความถึง "น้าค่อม" ในวันอาการทรุด ห่วงใยดั่งสายเลือด
โควิดอินเดีย ติดเชื้อทุบสถิติโลกอีก! 6 โรงพยาบาลเดลี ไม่เหลือออกซิเจนรักษาคนไข้
สหรัฐ-อินเดีย ส่งเครื่องบินและเรือกู้ภัย ช่วยอินโดนีเซียค้นหาเรือดำน้ำสูญหาย
ซิมบับเว เตรียมอนุญาตล่าช้างป่า 500 ตัว หลังรายได้ท่องเที่ยววูบ จากพิษโควิด-19
เร่งตามหาเรือดำน้ำอินโดฯ สูญหาย เผยอากาศภายในเรือจะหมดวันเสาร์นี้
อินเดียทุบสถิติโควิดทั้งโลก! วันเดียวพบติดเพิ่ม 312,731 คน เหตุรัฐหละหลวมระลอกใหม่
ระเบิดโรงแรมปากีสถาน สถานที่พักทูตจีน ดับแล้ว 4 ศพ บาดเจ็บนับสิบ
“ดนตรีกลางคืน” เสียงเพลงที่หายไปในวิกฤตโควิด-19
เพจดังเตือน! จะมีคนตายที่บ้านอีกเยอะ ถ้าไม่เร่งแก้ปัญหารับผู้ติดเชื้อโควิดไปนอน รพ.
อาม่าติดโควิดทั้งครอบครัว เสียชีวิตไป 1 คน อีก 2 คนกักตัวอยู่บ้าน ไม่มีเตียงรักษา
จะเป็นลม! ยอดโควิดวันนี้ ไทยติดเชื้อเพิ่ม 2,070 ราย เสียชีวิตเพิ่มอีก 4 ราย
สุดเจ๋ง! ทีมแพทย์ รพ.นครพิงค์ ผ่าคลอดผู้ป่วยโควิด-19 ปลอดภัยทั้งแม่และลูก
มาเลเซียจับ 42 คนไทย เตรียมลักลอบกลับเข้าประเทศทางช่องทางธรรมชาติ
โคราชเสียชีวิตรายแรก ติดโควิด-19 จากคลัสเตอร์พูลวิลล่า
สาวโคราชตกท่อระบายน้ำ ลึก 2 เมตร เหตุตะแกรงเหล็กฝาท่อเก่าจนผุ
อาจารย์แพทย์ ม.เชียงใหม่ วอนบริจาคซื้อเครื่องมือแพทย์รับมือโควิด หลังใช้งานจนชำรุด
ตำรวจบุกจับร้านขายยา ลอบขายยาแก้ไอให้วัยรุ่น ผสมเป็นยาสี่คูณร้อย
แห่ถามบ้านเลขที่ งูเลื้อยเข้าบ้านหนุ่มนักมายากล วันเดียว 2 ตัว เข้า 4 รอบ
เชียงใหม่ช็อก เด็ก 4-6 ขวบ นับสิบราย ติดโควิด-19 จากครูประจำศูนย์เด็กเล็ก
หน้า: 1 2 ทั้งหมด
แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?
ดอกไม้สวยๆเป็นกำลังใจให้นายกปู ครับq*062
ถึงเป็นผู้หญิง แต่ก็เก่งไม่แพ้ผู้ชาย สู้ๆๆๆๆๆๆ ครับ จากคนอุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ
เห็นนายกทุ่มเทช่วยเหลือพี่น้องเต็มที่แบบนี้ เราคนไทยคนนึงก็อุ่นใจ ไม่ว่าจะเกิดเหตุเพทภัยร้ายๆก็จะมีนายกคนเก่งไปช่วยเหลือพี่น้องคนยากไร้ ชาวไร่ชาวนา แบบไม่รังเกียจคนจนๆ
เก่งกว่านายกผู้ชายคนก่อนตั้งเยอะ อิอิ
ใครว่า ผู้หญิง เป็นนายกประเทศไทยไม่ได้ เป็นได้และเป็นได้ดีกว่านายกผู้ชายหลายคนอีกต่างหาก สู้ๆครับ นายกปู เก่ง มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกครับบบบบ
เอ้าขยันสร้างภาพกันเข้าไป
ท่านนายกยิ่งลักษณ์คะ ท่านทำดีแล้ว ไม่ต้องไปสนใจคำพูดคนนะคะ คนรักท่านมีเกินครึ่งประเทศ ขอเป็นกำลังใจให้ท่านค่ะ
นายก สู้ ๆ ค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ เราไม่สามารถให้ใครมีความเห็นตรงกับเราได้ทั้งหมด เพราะทุกคนมีสิทธิที่จะคิด และไม่มีใครสามารถปิดกั้นความคิดที่เราจะชอบหรือไม่ชอบใครก็ได้ แต่คนที่ชอบเอาความคิดของตัวเองมาบีบคั้นให้คนอื่นทำตามความคิดของตัวเองและถ้าใครไม่ชอบเหมือนตัวเองแล้วจะกลายเป็น.สัตว์กินหญ้า..เนี่ย แล้วคุณเป็นคนดีจริงหรือทำใมฉันต้องชอบเหมือนคุณ ทำใมฉันต้องทำตามความคิดของคุณด้วย
รักนายก ยิ่งลักษณ์มากๆๆๆ เป็นผู้หญิงยังเก่งขนาดนี้ ช่วยเหลือประชาชนสุดยอดเลย ผู้ชายบางคนยังสู้ไม่ได้เลย
ไม่ใช่น้อง จอมซุกจอมซ่อน ไม่ได้เป็นหรอก
บ่นทำไม สาเหตุ นำ้ท่วม แผ่นดินไหว ไม่ใช่เพราะยิ่งลักษณ์ หรือนำ้จะท่วมมากหรือน้อย ยิ่งลักษณ์ ก็ใม่สามารถสั่งมันหยุดท่วมได้ มันคือภัยธรรมชาติเข้าใจป่ะ เราทุกคนต่างหากต้องช่วยกันปลูกป่า ให้เป็นวาระแห่งชาติ ไม่ใช่ได้แต่บ่น มีประโยชน์อะไร ทำไมไม่บอกหรือแสดงความคิดเห็นล่ะว่าจะช่วยป้องกัน หรือช่วยคนนำ้ท่วมยังไง คนประสบภัยเยอะมากนะ นี่คือสิ่งที่เราคนไทยต้องช่วยกัน สถานการณ์แบบนี้ต่อให้ 100 ยิ่งลักษณ์ ก็คงทำอะไรมากไม่ได้ เพราะนำ้มันเยอะมาก เราต่างหากที่ต้องดูแลตัวเองก่อน เตรียมตัวเอาตัวเองให้รอดก่อน ไม่ใช่มัวแต่รอให้ภัยมา แล้วก็บ่น มีประโยชน์อะไร ใครล่ะที่เสีย???
คุณthai2497ครับ แต่นายกคนก่อน ก็ไม่ได้ทำอะไรไห้มันดีขึ้น หรือว่าจะทำได้มากกว่า นายกคนปัจจุบันนะ และนายกคนก่อน ก็ได้สร้างหนี้ไห้กับชาติ และในอดีต ก็เคยสร้างหนี้สินไห้กับชาติไว้เท่าไร่ จนพี่ชายของนายกคนปัจจุบันต้องเป็นคนมาแก้ไข และอีกสิ่งที่ท่านบอกนะว่าเขาทำไม่ได้ ท่านโปรดลองมองดูนะครับ ท่านจะเอาเงินวันละ 300 บาท เงินเดือน 15,000 บาท ทั้งๆที่ คนเกือบครึ่งประเทศต้องเดือดร้อนนะเหรอ ผมว่าท่านนั่นแหละที่แร้งน้ำใจ ลองเปิดใจซักหน่อยนะ ลองมองดู แล้วลองวิเคราะห์ว่าถ้าหากเป็นท่านเอง ท่านจะสู้กับสถานะการนี้ได้หรือไม่
คุณ 2497 คิดผิดคิดใหม่ พูดผิดพูดใหม่ อย่าโทษคนอื่นเลย ภัยนำท่วม พายุ แผ่นดินไหว ใครห้ามได้ หรือคุณทำได้บอกมาซิ
ขอพระเจ้าประทานพรให้ท่านมีกำลังขึ้น ขอชัยชนะและสติปัญญา กำลังทั้งสิ้น ไม่ว่าจากฟ้าสวรรค์และจากพื้นแผ่นดินโลก ประทานให้แก่ท่านในเวลานี้ พร้อมกับความรักและความรับผิดชอบอันใหญ่หลวงนี้ท่านท้อใจไม่ได้ เพราะ 60 ล้านชีวิต ยังอยู่ในมือท่าน หากท่านท้อใจ 60 ล้านชีวิตก็หมดหวังเช่นกันสู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆครับ อย่าหมดแรงก่อนนะครับ ท่านนายกปูทุกอย่างมีที่มา และมันก็มีที่ไปไม่มีใครรู้ว่าวันใด แต่วันนี้ขอให้ทำอย่างเต็มกำลังก็แล้วกันนั่นแหละคือหนทางที่ท่านต้องเผชิญพระเจ้าทรงอวยพระพรครับ
ภัยน้ำท่วมเกิดจากธรรมชาติครับ...โทษนายกไม่ได้ครับ คุณมีสมองรึป่าวครับในการตอบทู้...สาเหตุน้ำท่วมมันมาจากธรรมชาติครับ
แจ้งเตือน
ภาพและเนื้อหาต่อไปนี้ ไม่เหมาะสมแก่เด็ก และเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี