หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อยากให้ผู้ชายช่วยตอบที  (อ่าน 1670 ครั้ง)
Guest
mintty
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ต.ค. 11, 13:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฉันเป็นหม้ายและมีลูกติด 1 คน หย่าร้างกับสามีมาเกือบ 1 ปี แล้ว หลังจากที่เลิกรากับสามีมา ดิฉันก็กลับมาอยู่บ้านที่กรุงเทพและทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้กับการทำงานและศึกษาเพิ่มเติม จนประมาณเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมาฉันได้รู้จักผู้ชายคนนึง ซึ่งอายุน้อยกว่าฉัน 1 ปี หน้าตาดี อนาคตไกล ฉันและเขาได้มีความสัมพันธ์กันในเชิงชู้สาวและลึกซึ้งทางกายกัน แต่เราก็คุยกันแล้วว่าเราจะคบกันในฐานะเพื่อนกันเท่านั้น (คือ มี sex กันโดยไม่มีใครรู้เรื่องของเรา) เพราะดิฉันยังไม่พร้อมมีแฟนใหม่และได้สัญญากับครอบครัวไว้ว่าจะทุ่มเทให้กับการทำงานและเรื่องเรียนก่อน ไม่อยากทำให้ที่บ้านผิดหวังและอีกอย่างเขาก็ไม่ใช่ผู้ชายในเสป็กของฉันด้วย เพราะฉันชอบผู้ชายที่อายุมากว่าค่ะไม่ชอบเด็ก ส่วนเขาก็มีแฟนอยู่แล้วแต่อยู่ไกลกันคือเขาขึ้นมาทำงานที่กรุงเทพ แฟนเขาอยู่ที่ต่างจังหวัดค่ะ (แฟนเขาก็เพิ่งเรียนจบและทำงานราชการที่บ้าน) ซึ่งดิฉันก็ไม่ได้ว่าและคิดอะไรมากเพราะตั้งใจจะคบกับเขาเพื่อหาความสุขทางกายเท่านั้น ต้องบอกก่อนว่าดิฉันเป็นคนค่อนข้างมีความคิดที่ทันสมัย ไม่ใข่กุลสตรีไทยอ่ะค่ะ จะออกไปแนว working women ซะมากกว่า ถ้าเรามีเวลาว่างก็จะนัดเจอกัน แต่ดิฉันก็เคยบอกกับเขาแล้วว่าถ้าเวลาไหนที่เขาอยู่กับแฟน ก็ให้บอกฉันด้วย ฉันจะได้ไม่ติดต่อเขา เดี๋ยวแฟนเขาจะสงสัย ส่วนตัวฉันก็จะบอกเขาเสมอเวลาที่ไม่ว่างหรืออยู่กับครอบครัว ไม่ต้องการให้เขาติดต่อมา เขาก็ตกลงว่าเราจะคบกันโดยไม่มีข้อผูกมัดอะไรกัน แต่พอเราเริ่มสนิทกันจนถึงปัจจุบัน นี้ ดิฉันก็มีความรู้สึกเหมือนเดิมและทำตัวเหมือนเดิมตั้งแต่คบกันครั้งแรก คือไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของเขา แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปคือการกระทำของเขาต่างหาก เวลาที่เขาอยู่กับแฟนเดี๋ยวนี้เขาไม่เคยบอกฉัน พอเวลาฉันโทร.ไปเขาก็จะบอกว่าติดงาน งานเยอะ เจอกันไม่ได้ ทั้งๆที่ตอนแรกช่วงไหนที่แฟนเขามาหาเขาก็จะบอกว่าช่วงนี้ไม่ต้องโทร.มานะ แฟนเขาอยู่ ฉันก็โอเคไม่เคยว่า ไม่เคยงอน แค่บอกว่าถ้าแฟนกลับแล้วค่อยโทร.มาละกัน ก็เข้าใจกัน หรืออีกกรณีเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน ถ้าโทรศัพท์มีสายเข้า ไม่ว่าจะเป็นของฉันหรือของเขาต่างคนก็จะเงียบไม่ได้ส่งเสียงอะไร เพราะไม่อยากให้คนที่โทร.เข้ามารู้ว่าอยู่กับใคร ซึ่งตอนนี้ฉันก็ยังทำเหมือนเดิมแต่เขากับไม่ทำแบบเดิม เขากลับพยายามพูดคุยกับฉัน ถามฉันในเวลาที่ฉันคุยโทรศัพท์อยู่เสมอ และอีกหลายหลายอย่างที่เขาทำจนฉันไม่แน่ใจในความรู้สึกของเขาแล้วว่ายังคิดกับฉันแค่เพื่อนอยู่หรือป่าว จนบางครั้งฉันก็พูดอะไรออกไปค่อนข้างแรงเพื่อให้เขาไม่ลืมในความสัมพันธ์ของเราว่าเราเป็นอะไรกัน บางทีฉันงานเยอะไม่มีเวลาติดต่อเขา เขาก็จะค่อนข้างอ้อนบ้าง งอแงบ้าง แล้วก็ถามฉันว่าโกรธหรืองอนอะไร ถึงไม่มาหา ฉันก็จะบอกว่าเปล่าเราไม่ได้อยู่ในสถานะที่จะโกรธหรืองอนกัน เขาก็จะบอกว่าอืม เขาลืมไป......และอื่น ๆ อีก ซึ่งฉันกังวลมากกลัวว่าถ้าวันนึงฉันเจอคนที่ฉันรักและจะใช้ชีวิตคู่อีกครั้งแล้ว ฉันกับเขาคงต้องเลิกติดต่อกัน ซึ่งถ้าเขาไม่ลืมกติกาในการคบกันมันก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าเขาลืมฉันคิดว่ามันน่าจะมีปัญหาแน่แน่ เพราะเขาเป็นคนอารมณ์ร้อน รุนแรง และถ้าฉันมีคนรักฉันก็คงไม่อยากให้ใครมารับรู้หรือสงสัยในความสัมพันธ์ของฉันและเขาหรอก พูดง่าย ๆ ว่าดิฉันไม่ต้องการให้มีบุคคลที่ 3 รู้ว่าเรารู้จักกันซะด้วยซ้ำ.......ฉันจึงอยากรู้ว่า ความรู้สึกของเขาเปลี่ยนไปมั้ย แล้วฉันควรจะยุติความสัมพันธ์ก่อนที่อะไรจะมากไปกว่านี้มั้ย ช่วยให้คำตอบดิฉันทีค่ะ...........
ตัวฉัน อายุ 26 ปี บุคคลิก หน้าตา ฐานะ สังคม การงาน อยู่ในขั้นดี ชีวิต และ ความเป็นอยู่ ตามเทรนด์ค่ะ ไม่เคยตก พูดง่ายง่ายเพื่อนของฉันก็เป็นดารา นักร้อง หรือดีเจ ในบ้านเราที่รู้จักกันดี หลายคนเหมือนกัน
ตัวเขา อายุ 25 ปี บุคคลิก หน้าตา การงาน ตำแหน่ง ดีมาก (ถึงขั้นเคยมีแอร์ฯมาจีบเชียวนะ) ส่วนฐานะและสังคม กำลังพัฒนาขึ้น และมีแนวโน้มไปได้ไกล
แฟนเขา อายุ 23 ปี บุคคลิก หน้าตา ดีในแบบผู้หญิงเรียบร้อย อาชีพรับราชการก็ดีเหมือนกัน แต่ค่อนข้างราบเรียบ และใช้ชีวิตแบบผู้หญิงสมัยก่อน คือแบบกุลสตรีอ่ะค่ะ
ปล.เขาเคยบอกฉันว่า เขาอยู่กับฉันแล้วมีความสุขและสบายใจ ส่วนแฟนเขาชอบห้ามเขาตลอดจึงทะเลาะกันบ่อย ส่วนเรื่อง sex นั้น เขาก็บอกว่าเขากับฉันเข้ากันได้มาก คือเรามีความต้องการเหมือนกันอ่ะ......

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไข่เจียวครับ
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 19 ต.ค. 11, 14:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ก็บอกยากนะฮะ เพราะใจคนยากแท้หยั่งถึง ผู้ชายจะนิสัยไม่ละเอียดเรียบร้อยเท่าผู้หญิงหรอกฮะ ตรงๆก็คือ ชุ่ยๆง่ายๆไม่ระมัดระวัง เอาสะดวกเข้าว่า ดังนั้น การติดต่อกับคุณที่หละหลวมขึ้น ไม่ได้บ่งบอกถึงความรักเลยนะฮะ ..

ถ้าคุณไม่สบายใจ กลัวความวุ่นวายในภายภาคหน้า สาวมั่นอย่างคุณ ก็น่าจะสลัดทิ้งแล้วไปหาหน้าใหม่มาควงแทนก็ได้..จะได้ไม่เสียสมองมาขบคิดเรื่องนี้นะฮะ หรือ..คุณกำลังคิดอะไรขึ้นมาบ้างแล้วมั้ง ถึงใส่ใจว่าเค้าจะคิดไงกับคุณ..เพราะถ้าไม่คิดอะไรจริงแค่สนุกๆกันไป ตามปกติ พอเห็นเค้าลางปัญหาปั๊บ ก็รีบชิ่งหนีกันปุ๊บทั้งนั้น .. q*027

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผู้ชายคนหนึ่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 19 ต.ค. 11, 20:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เขาก็จะบอกว่าอืม เขาลืมไป......และอื่น ๆ อีก ซึ่งฉันกังวลมากกลัวว่าถ้าวันนึงฉันเจอคนที่ฉันรักและจะใช้ชีวิตคู่อีกครั้งแล้ว ฉันกับเขาคงต้องเลิกติดต่อกัน ซึ่งถ้าเขาไม่ลืมกติกาในการคบกันมันก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าเขาลืมฉันคิดว่ามันน่าจะมีปัญหาแน่แน่ เพราะเขาเป็นคนอารมณ์ร้อน รุนแรง และถ้าฉันมีคนรักฉันก็คงไม่อยากให้ใครมารับรู้หรือสงสัยในความสัมพันธ์ของฉันและเขาหรอก พูดง่าย ๆ ว่าดิฉันไม่ต้องการให้มีบุคคลที่ 3 รู้ว่าเรารู้จักกันซะด้วยซ้ำ.......ฉันจึงอยากรู้ว่า ความรู้สึกของเขาเปลี่ยนไปมั้ย แล้วฉันควรจะยุติความสัมพันธ์ก่อนที่อะไรจะมากไปกว่านี้มั้ย ช่วยให้คำตอบดิฉันทีค่ะ...........


ความรู้สึกของเขาเปลี่ยนไปแน่นอน เพราะ เขาเริ่มลืมตัว จนกล้าละเมิดกฏบ่อยๆ

คุณควรจะยุติความสัมพันธ์ก่อนที่อะไรจะมากไปกว่านี้ เพราะ คนอารมณ์ร้อน รุนแรง มักทำอะไรๆร้ายแรงได้เสมอ

ที่เลวร้ายที่สุด คุณอาจจะถูกฆ่าก็ได้นะ แบบคดีดังๆก็ได้


ขนาดผมเป็นผู้ชาย ไม่ได้หล่อเหลาอะไร แค่ใครมาเกาะแกะแปลกๆ ก็ไม่อยากไปยุ่งด้วยแล้ว ปวดหมองเปล่าๆนะ q*034มีแต่เรื่องเปลืองตัว q*027

ถ้าไม่อยากให้ใครมารับรู้หรือสงสัยในความสัมพันธ์กับชายอื่น ก็ต้องหยุดพฤติกรรมฟรีเซ็กส์แบบนี้ เพราะ ความลับไม่มีในโลก โอกาสหลุดมีได้ตลอดเวลา ตกเทรนด์เรื่องกิ๊กสักเรื่องบ้างก็ได้นะ เพราะเทรนด์นี้ไม่ค่อยดีเท่าไร q*072

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
fx
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 19 ต.ค. 11, 23:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ลองเปลี่ยนคู่นอนดูมั่งดีกว่า

เมื่อคุณหน้าตาดีคงหาไม่ยาก

ผมเป็นผู้ชาย ของฟรีแบบนี้ผมก็ชอบ

เล่นกันแค่สนุก ๆ น้ำแตกแล้วแยกทาง

คุณมีลูกแล้วไม่สงสารลูกมั่งเหรอ

ให้เค้าเอาฟรี ๆ อ่ะ จะเล่นของใหม่

ก็อย่าไปเล่นของคนอื่นสิ หาเอาที่แบบเป็นของตัวเองดีกว่า

ใ้ช้ของร่วมกับคนอื่นทำไม

เริ่มชีวิตใหม่เหอ

สมมุติถ้าถ้าคุณมีแฟนใหม่นะแล้วเค้ารู้เรื่องนี้

เค้าก็ไม่อยากเอาคุณเป็นแม่ของลูกเค้าหรอก

ก็ทำแค่หายอยากแล้วก็หายตัวไป

ผมไม่ได้ต่อว่าคุณแค่อยากให้คุณเลิกทำแบบนี้ดีกว่า

สงสารคนที่จะมาเป็นพ่อของลูกคุณ

ด้วยความห่วงใย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 20 ต.ค. 11, 10:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สงสารแฟนของผู้ชายที่คุณมีอะไรด้วยจังเลยค่ะ
ถึงคุณจะบอกว่าแค่ความสัมพันธ์ทางกาย แต่ผู้ ญ.ที่เป็นคนรักคงไม่คิดแบบนั้นด้วยหรอกค่ะ
สมมติถ้าคุณมีคนรักมีสามีเป็นตัวเป็นตน แล้วสามีคุณก็มีเพื่อนทางกายเหมือนๆ ที่คุณมีล่ะ คุณจะรับได้ไหมคะ

ยังไงก็ให้คิดถึงใจเขาใจเราให้มากๆ นะคะ หากอนาคตเขาต้องเลิกกับแฟนเขาเพราะคุณ คุณจะรู้สึกผิดไหมคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 22 ต.ค. 11, 17:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*027 ในอดีดผมก็เคยเป็นแบบนี้คับ
ถ้าเลิกได้จะเกิดผลดีมากคับความลัพไม่มีในโลก
ผมก็เคย ชอบกับเพื่อนแม่คับ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กิกี้
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 24 ต.ค. 11, 02:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

"ความเป็นอยู่ ตามเทรนด์ค่ะ ไม่เคยตก พูดง่ายง่ายเพื่อนของฉันก็เป็นดารา นักร้อง หรือดีเจ ในบ้านเราที่รู้จักกันดี หลายคนเหมือนกัน" คือพยายามจะสื่ออะไรอ่ะ ตลกจัง q*070
ให้เราแนะนำนะเลิกการใช้ชีวิตแบบนี้ไปเถอะ เข้าใจว่านี่คือวิถีชีวิตแบบตามเทรนด์ของคุณนะคะ แต่แบบเคยคิดบ้างมั้ยว่าถ้าวันนึงความสาวสวยทีคุณพรรณามา มันย่อมโรยราตามวัย วันนึงคุณเหี่ยวย่นขึ้นมาแล้วจะมีใครเอาคุณคะ คุณจะเหลือคุณค่าอะไรในตัวคะ เป็นม่ายก้อเที่ยวไปมั่วกะแฟนคนอื่น อย่าภูมิใจเลยค่ะ ของแบบนี้ให้ฟรีใครก้อเอา แล้วไม่สงสารลูก? ชีวิตคนเรามันไม่ยั่งยืน บั้นปลายชีวิตของคุณมันก้อขึ้นอยู่กับการกระทำคุณในวันนี้แหละ คิดเอาเอง ไม่จำเปนต้องมาโพสข้อความแบบนี้หรอก 26ก้อโตแล้วนะ เราเด็กกว่าเทอตั้งหลายปีเรายังคิดได้เลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แปลกเนอะ
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 9 พ.ย. 11, 22:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราสงสารทั้ง ญ ที่เป็นแฟนทางโน้น และสงสารลูกของคุณมากกว่า แค่นี้คงเข้าใจความหมายนะคะ เพราะเราเองก็มีลูกเหมือนกัน อย่าลืม ความลับไม่มีในโลก และคนที่จะทำให้เราเสียใจมากที่สุด นั่นคือลูก ถ้าลูกคุณรู้ว่าคุณทำตัวแบบนี้ คุณจะดีใจมั้ย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
งง
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 26 พ.ย. 11, 16:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*069q*069q*069q*069

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ผู้ชาย 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม