หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Lab Dom เปิดตัวนวัตกรรมเปปไทด์บำบัดและผลิตภัณฑ์เซลล์บำบัด  (อ่าน 65 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ม.ค. 12, 16:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Laboratoires Dom AVMM (Suisse) Inc. (Lab Dom) บริษัทเซลล์บำบัดและเวชศาสตร์ฟื้นฟูสุขภาพชั้นนำของโลก ซึ่งเชี่ยวชาญด้านพรีเคอร์เซอร์สเต็มเซลล์ ผลิตภัณฑ์จำเพาะสำหรับอวัยวะใดอวัยวะหนึ่ง สารสกัดจากรก และผลิตภัณฑ์จากเซลล์พืช จะนำเสนอนวัตกรรมใหม่ล่าสุดด้านเปปไทด์บำบัด รวมถึงผลิตภัณฑ์เซลล์บำบัดสำคัญๆของบริษัท ในการประชุม International Congress of Aesthetic Dermatology (ICAD) ครั้งที่ 2 ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย

“Lab Dom เป็นผู้บุกเบิกที่ได้รับการยอมรับนับถือมาตลอดในอุตสาหกรรมที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว บริษัทเดินหน้าอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อข้ามขีดจำกัดของเวชศาสตร์ฟื้นฟูสุขภาพสมัยใหม่ ผ่านการใช้โซลูชั่นที่เปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์และใช้งานได้จริง ในการชะลอวัยและต่อกรกับโรคเรื้อรังที่เกิดจากความเสื่อมของร่างกาย” ไมค์ ชาน (Mike Chan) ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้บริหาร Lab Dom กล่าว

ด้วยเทคโนโลยีพื้นฐานที่สำคัญ ศูนย์วิจัยที่ทันสมัยในสวิตเซอร์แลนด์ รวมถึงทีมผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกที่เป็นเลิศเรื่องชีววิทยาของเซลล์ สเต็มเซลล์ ชีวฟิลิกส์ และชีวเคมี Lab Dom จึงเดินหน้าขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องในปี 2553 จนทำให้บริษัทมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมาจนถึงปัจจุบันนี้ นอกจากนั้น Lab Dom ยังร่วมทุนกับบริษัทที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วอย่าง Regenerative Medical Solutions (RMS) ในการตั้งบริษัทวิจัยเฉพาะทางในนาม Lab RMS ซึ่งเน้นวิจัยเรื่องเปปไทด์และคิดค้นผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อเป็นผู้นำการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆทางเวชศาสตร์

Lab RMS เป็นบริษัทแรกที่บุกเบิกและทำการตลาดสารยับยั้งไมโอสแตตินซึ่งมีกลไกควบคุมตัวเองที่เป็นแบบเฉพาะ รู้จักในชื่อ Myopep -- "The Myostatin Blocker" ทั้งนี้ Myopep คือสารประกอบเชิงซ้อนของกรดอะมิโนที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ซึ่งมีคุณสมบัติในการเร่งให้เกิดปฏิกิริยาการรักษาระดับเดียวกับยาในระบบการทำงานของกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อไขมันของมนุษย์ โดยได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษเพื่อการใช้งานด้านความงาม กีฬา และเวชศาสตร์ฟื้นฟูสุขภาพ

หลังจากที่ Lab RMS เปิดตัว Myopep เป็นครั้งแรกในปี 2555 Myopep ก็ได้รับสิทธิบัตรและได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่า ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานและเพิ่มปริมาณกลูโคสในกล้ามเนื้อ ขณะเดียวกันก็ช่วยลดการผลิตไขมันทั่วร่างกาย

“มีการประเมินว่ามูลค่าตลาดฟิตเนสและการควบคุมน้ำหนักทั่วโลกจะพุ่งสูงถึง 5.86 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2557 (หมายเหตุ 1) เราจึงมั่นใจว่านี่เป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับการพัฒนานวัตกรรมชีวเวชภัณฑ์ที่มีเปปไทด์เป็นพื้นฐาน ในฐานะส่วนสำคัญของการแก้ปัญหาเรื่องน้ำหนักในผู้ป่วยโรคเบาหวานประเภท 2 รวมถึงการลดน้ำหนักในผู้ป่วยโรคอ้วน การเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และการฟื้นฟูสมรรถภาพทางการแพทย์ในนักกีฬา” ไมค์ ชาน กล่าว

บริษัทมองว่าการประชุม International Congress of Aesthetic Dermatology (ICAD) ครั้งที่ 2 เป็นศูนย์กลางที่สมบูรณ์แบบสำหรับการทำธุรกิจใหม่ๆร่วมกับผู้ประกอบวิชาชีพทางการแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านความงามในภูมิภาค งานนี้จัดขึ้นที่ Centara Grand and Bangkok Convention Centre อันโอ่อ่า ในระหว่างวันที่ 19-21 มกราคม 2555 โดยจะมีบริษัทกว่า 80 แห่งจากทั่วโลกและผู้ประกอบวิชาชีพทางการแพทย์ที่มีชื่อเสียงราว 1,700 ท่านในภูมิภาคเข้าร่วมงาน

Lab Dom จะนำเสนอเนื้อหาการประชุมในหัวข้อ “New Global Innovations in Anti-Aging Regenerative Medicine: Swiss Cell Therapy and Precursor Stem Cell Therapy” โดยศจ.ดร.ริชาร์ด ดีแอนเดรีย (Prof.Dr. Richard DeAndrea) ที่ปรึกษาทางการแพทย์ระดับสูงของ Lab Dom ซึ่งมีความเชี่ยวชาญหลายสาขาเกี่ยวกับเวชศาสตร์ฟื้นฟูสุขภาพและเป็นผู้นำในการเขียนหัวข้อดังกล่าว ดร.ริชาร์ดจะได้รับการสนับสนุนจากไมค์ ชาน ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้บริหาร Lab Dom, ไมเคิล ลอดจ์ (Michael Lodge) ซีอีโอ และโรนัลด์ ไท (Ronald Tai) หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ในการนำเสนอองค์ความรู้เฉพาะทางว่าด้วยเรื่องการใช้ Myopep ในการเสริมสร้างและกระชับกล้ามเนื้อ การใช้พรีเคอร์เซอร์สเต็มเซลล์บำบัดสำหรับรักษาโรคเรื้อรังที่เกิดจากความเสื่อมของร่างกาย และการใช้ Eco-Ultrafiltrates (สารสกัดเซลล์นาโน) จำเพาะสำหรับอวัยวะใดอวัยวะหนึ่ง เพื่อบำรุงและฟื้นฟูอวัยวะและเนื้อเยื่อเฉพาะจุด

“การที่ Lab Dom เข้าร่วมงาน ICAD ในเวลาที่เหมาะสมเช่นนี้ นับว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยส่งเสริมความมุ่งมั่นของเรา ในการตอกย้ำความแข็งแกร่งของบริษัทในฐานะผู้นำในตลาดโลก นอกจากนั้นยังช่วยส่งเสริมแคมเปญสำหรับผู้ถือหุ้นทั่วโลกด้วยแรงกระตุ้นใหม่ๆ” มิเชล หว่อง (Michelle Wong) ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้บริหาร Lab Dom กล่าว

“Change, with Lab Dom” แคมเปญเชิงสร้างสรรค์สำหรับผู้ถือหุ้นของ Lab Dom ที่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนกันยายน 2554 ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นในการเปิดรับพันธมิตรที่มีคุณค่าและทรงอิทธิพลจากนานาประเทศให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทที่กำลังขยายตัว ต่อเนื่องจากความสำเร็จในการจัดงานระดับนานาชาติ 6 ครั้งที่ปารีส เบรุต บาหลี ฮ่องกง คูเวต และลาสเวกัส

“ธุรกิจของเราสร้างโอกาสในการเปลี่ยนแปลงสำหรับมนุษยชาติ และสร้างโอกาสในการเพิ่มคุณภาพชีวิต มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวิวัฒนาการของ Lab Dom มาร่วมแบ่งปันความรู้ทางวิทยาศาสตร์และเติบโตไปพร้อมกับธุรกิจใหม่ของเรา”

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.changewithlabdom.com

หมายเหตุ
1. Global Weight Loss and Diet Management Market: Market Prospects 2009-2014, published by marketsandmarkets.com, July 2009

เกี่ยวกับ Lab Dom
Laboratoires Dom AVMM (Suisse) Inc., (LabDom) เป็นบริษัทเซลล์บำบัดและเวชศาสตร์ฟื้นฟูสุขภาพสัญชาติสวิสซึ่งมีสำนักงานใหญ่ทั่วโลก โดยสำนักงานใหญ่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกตั้งอยู่ที่เมืองโคตาคินาบาลู ประเทศมาเลเซีย
Lab Dom ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2534 โดยคู่สามีภรรยานักธุรกิจนาม ไมค์ ชาน และ มิเชล หว่อง บริษัทเป็นผู้นำของโลกด้านการผลิตและจัดจำหน่ายพรีเคอร์เซอร์สเต็มเซลล์ สารสกัดจากรก ผลิตภัณฑ์จำเพาะสำหรับอวัยวะใดอวัยวะหนึ่ง และผลิตภัณฑ์จากเซลล์พืช สำหรับฟื้นฟูสุขภาพให้อ่อนเยาว์และมีชีวิตชีวา เพื่อชะลอวัยและต่อต้านโรคเรื้อรังที่เกิดจากความเสื่อมของร่างกาย
ห้องปฏิบัติการอันทันสมัยและเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ระดับมืออาชีพในสวิตเซอร์แลนด์ สหภาพยุโรป และเอเชียแปซิฟิก ช่วยให้ Lab Dom สามารถทำการวิจัยและพัฒนาในสาขาเวชศาสตร์ฟื้นฟูสุขภาพและเซลล์บำบัดชะลอวัยที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วได้อย่างต่อเนื่อง
ปัจจุบัน Lab Dom กำลังอยู่ระหว่างการขยายธุรกิจทั่วโลก โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งในจีน สหภาพยุโรป ตะวันออกกลาง รวมถึงอเมริกาเหนือและอเมริกาใต้

เว็บไซต์: www.labdom.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม