หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “สิทธิผล” จัดโรดโชว์อบรมช่างมืออาชีพ ดัน 6 กลุ่มผลิตภัณฑ์ครองใจสิงห์มอไซค์  (อ่าน 82 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ก.พ. 12, 15:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“สิทธิผล” จัดโรดโชว์อบรมช่างมืออาชีพ ดัน 6 กลุ่มผลิตภัณฑ์ครองใจสิงห์มอไซค์

“สิทธิผล” รุกเดินสายจัดสัมมนาช่าง 8 จังหวัดทั่วประเทศ เน้นอบรมเทคนิคดูแลอะไหล่และซ่อมรถมอเตอร์ไซค์อย่างถูกวิธี พร้อมแนะวิธีสังเกตสินค้าเลียนแบบ ดัน 6 กลุ่มผลิตภัณฑ์คุณภาพออกสู่ตลาด เติมเต็มทุกความต้องการสิงห์นักบิด

นายศิริ อังคฉัตรชัย ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ บริษัท สิทธิผล 1919 จำกัด เปิดเผยว่า “ในปี 2555 บริษัทวางแผนจัดกิจกรรมสัมมนาช่างใน 8 จังหวัดทั่วประเทศ ได้แก่ เชียงราย ลำปาง พิษณุโลก นครพนม นครสวรรค์ ภูเก็ต พระนครศรีอยุธยา และอุบลราชธานี มุ่งให้ความรู้เรื่องการดูแลรักษาเครื่องยนต์และช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ในพื้นที่จังหวัดต่างๆ เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของผู้ใช้รถจักรยานยนต์ เนื่องจากพบว่าปัจจุบันสถิติการประสบอุบัติเหตุบนท้องถนนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง”

ประกอบกับบริษัทมองว่าช่างซ่อมเป็นผู้มีบทบาทสำคัญอย่างมากในการส่งเสริมการขายและสร้างความเชื่อมั่นแก่ผู้บริโภคโดยตรง กิจกรรมครั้งนี้จึงเน้นแนะนำผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจออกสู่ตลาดครอบคลุมทั้ง 6 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ซึ่งจัดจำหน่ายโดยบริษัทสิทธิผล 1919 จำกัด อันประกอบด้วย

1) ยางรถจักรยานยนต์ไออาร์ซี แนะนำยาง"ไวด์ แฟลร์" ลายไฟ (Wild Flare/WF 920) ออกสู่ตลาดเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่ชอบความแตกต่างสามารถใช้ได้กับรถจักรยานยนต์ออโตเมติกทุกประเภท อาทิ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ และคลิ๊ก, ยามาฮ่า ฟีโน่และมีโอ และซูซูกิ เจลาโต้ และสกายไดร์ เป็นต้น
2) โซ่และสเตอร์ เน้นการจัดจำหน่ายชุดผลิตภัณฑ์โซ่และสเตอร์ ดี.ไอ.ดี “D.I.D Professional Kit” ซึ่งเป็นหนึ่งเดียวในเอเชียที่พัฒนาเทคโนโลยีการผลิตปั๊มขึ้นรูปชิ้นงานเพียงครั้งเดียวทั้งสเตอร์หน้าและหลัง (Fine Blanking) ใช้สำหรับรถจักรยานยนต์ 2 รุ่น ได้แก่ ฮอนด้า ดรีม 100 (Honda Dream 100) และ ฮอนด้า เวฟ (Wave100 Wave S, X, Z และWave 125)

3) หลอดไฟสแตนเลย์ แนะนำหลอดไฟหน้า 35 วัตต์ สำหรับรถจักรยานยนต์ ซึ่งผ่านการทดสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างดีที่ได้มาตรฐานก่อนผลิตออกมาจำหน่าย จุดเด่นของหลอดไฟ 35 วัตต์ คือ วัตถุดิบที่นำมาใช้ทำหลอดไฟและไส้หลอดนั้นมีคุณภาพที่ดี และให้ปริมาณแสงสว่างเพิ่มมากขึ้น ทำให้วิสัยทัศน์การมองเห็นชัดเจน เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่โดยเฉพาะในยามค่ำคืน
4) น้ำมันเครื่อง elf MOT0 4 SAE 40 ขนาดใหม่ 0.8 ลิตร เอาใจสิงห์มอเตอร์ไซค์ ด้วยน้ำมันหล่อลื่นประสิทธิภาพสูงที่พัฒนาขึ้นมาใหม่สำหรับรถจักรยานยนต์ 4 จังหวะที่ใช้งานได้ทุกสภาวการณ์ขับขี่ นอกจากนี้ในสูตรใหม่ยังได้ผสมสารเพิ่มคุณภาพพิเศษ ช่วยลดแรงเสียดทาน สามารถปกป้องเครื่องยนต์จากการสึกหรอและกัดกร่อน ป้องกันการสะสมของสิ่งสกปรกที่หัวเทียน ทำให้เครื่องยนต์สะอาดสตาร์ทติดง่ายอีก

5) หัวเทียน “เด็นโซ่” เน้นให้ความรู้ และคุณสมบัติของหัวเทียนเด็นโซ่ หลักการสังเกต ดูว่าหัวเทียนของแท้ และของเลียนแบบดูอย่างไร พร้อมแนะนำแพ็กเกจหัวเทียนใหม่ให้ลูกค้าสามารถสังเกตเห็นแพ็กเกจโดยเน้นสีสันดูทันสมัยเอกลักษณ์ของกล่องจะเป็นสีแดง สังเกตจากองค์ประกอบ 3 จุดหลักๆ คือ โลโก้บริษัท สิทธิผล 1919 จำกัด ธงตราหมากรุก และตัวรถจักรยานยนต์ สร้างความมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าของแท้ที่มีคุณภาพมาตรฐานจากโรงงาน
6) สายพาน “แบนโด” สายพานออโตเมติกคุณภาพระดับโลก สำหรับรถจักรยานยนต์สกูตเตอร์ ที่กำลังอยู่ในกระแสนิยมผู้ใช้กลุ่มวัยรุ่น ไม่ว่าจะเป็น ยามาฮ่า นูโว มีโอ และฟิโน ฮอนด้า คลิ๊ก,ไอคอน, แอร์เบลด และสกู๊ปปี้ ไอ หรือ ซูซูกิ เสต็ป ฮายาเต้ และสกายไดรฟ์ เป็นต้น ด้วยเนื้อยางสังเคราะห์ สูตรพิเศษ และโครงสร้างสายพานที่เหมาะสม ทำให้การส่งกำลังในระหว่างการขับขี่เป็นไปอย่างฉับไว ไม่สะดุด ผู้ขับขี่สามารถควบคุมความเร็วได้แม่นยำอย่างที่ใจต้องการ

“กิจกรรมสัมมนาช่างเป็นกิจกรรมที่กลุ่มสิทธิผลจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ต่อเนื่องเป็นปีที่10 แล้ว ครอบคลุมกว่า 40 จังหวัดทั่วประเทศ เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดี ระหว่างบริษัท กับตัวแทนจำหน่าย และช่างซ่อมรถจักรยานยนต์แต่ละจังหวัด นอกจากนี้เพื่อเป็นการเลี้ยงขอบคุณผู้มีอุปการคุณผู้สนับสนุนสินค้ากลุ่มสิทธิผลด้วยดีเสมอมา ตลอดจนถ่ายทอดความรู้เชิงวิชาการเกี่ยวกับอะไหล่รถจักรยานยนต์ และวิธีสังเกตสินค้าลอกเลียนแบบด้วย โดยบริษัทวางเป้าหมายว่าจะจัดสัมมนาช่างให้ครอบคลุมทุกจังหวัดที่สิทธิผลมีตัวแทนจำหน่ายอยู่รวมกว่า 1,000 รายทั่วประเทศ” นายศิริกล่าว
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
Joshua
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 18 ก.พ. 12, 01:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

Holy sizhnit, this is so cool thank you.

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
Azhrudien
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 18 ก.พ. 12, 04:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

I'm quite pealesd with the information in this one. TY!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม