หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เหล่าเซเลบ​ริตี้สาวยุ​คใหม่ใจบุญ​ร่วมงานเปิ​ดตัวแคมเปญ​ส่งเสริมสั​งคม  (อ่าน 55 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 มี.ค. 12, 15:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เหล่าเซเลบริตี้สาวยุคใหม่ใจบุญร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว

แคมเปญส่งเสริมสังคม“บราเก่าของคุณ...อาชีพใหม่ของเขา”

ชวนหญิงไทยร่วมบริจาคบราเก่าเนื่องในโอกาสวันวาโก้ บราเดย์บอสใหญ่ใจบุญแห่งวาโก้โดย บมจ.ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์แนชั่นแนล นำโดย ธรรมรัตน์โชควัฒนา ถือโอกาสวัน บราเดย์โลก จัดงานเปิดโครงการสร้างสรรค์สังคม “บราเก่าของคุณ...อาชีพใหม่ของเขา”เชิญชวนสาว ทุกวัยไม่จำกัดคัพร่วมกันบริจาคบราเก่าทุกยี่ห้อ เพื่อมอบให้กับสมาคมสตรีอาสาสมัครแห่งประเทศไทยในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าภคินีเธอเจ้าฟ้าเพชรรัตน์ราชสุดาสิริโสภาพัณณวดีสำหรับนำชิ้นส่วนจากบราเก่าใช้ในงานฝึกอาชีพส่งเสริมศักยภาพสตรี โดยการกลับมาเป็นปีที่2 ของเทศกาลวาโก้ บราเดย์ในครั้งนี้ ได้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่โดยเนรมิตพื้นที่ลานด้านในดิจิตอล เกตเวย์ สยามสแควร์เป็นพื้นที่กิจกรรมภายใต้คอนเซ็ปต์แนวรีไซเคิล

เมื่อวาโก้จัดแคมเปญดีๆ สร้างสรรค์สังคมทั้งที งานนี้เลยมีเหล่าเซเลบยุคใหม่ใจบุญอาทิ วิภาวี อัศวนนท์ คอมันตร์ กรกนกยงสกุล อลิซาเบธ แซดเลอร์ ภัคศรณ์ ลีนุตพงษ์ จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา วิลาสิณี พรประเสริฐถาวร โสรัฐ-ปิยภัทร อมาตยกุล ลภาภิดา หล่อกิติยะกุล ศิรนุช โรจนเสถียร วิศรุตส่งเสริมสวัสดิ์ พร้อมใจมาร่วมเป็นแกนนำในการรณรงค์กันเชิญชวนให้สาวๆ ร่วมบริจาคบราเก่า กันอย่างคับคั่ง และยังได้รับเกียรติจาก6 สาวเซเลบริตี้มาร่วมเผยแนวคิดสู่การสร้างสรรค์งานดีไอวายสุดชิคจากวัสดุชุดชั้นในหรือ บรา มาจัดแสดงภายในงานนี้ด้วย

ผู้จัดโครงการสร้างสรรค์สังคมครั้งนี้ธรรมรัตน์ โชควัฒนา เปิดเผยถึงการจัดกิจกรรมในปีที่ 2 ว่า “ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จัดกิจกรรมสร้างสรรค์สังคมวาโก้ บราเดย์ “บราเก่าของคุณ...อาชีพใหม่ของเขา” เพื่อปลุกกระแสสังคมไทยให้ตระหนักถึงวันกำเนิดบราตัวแรกของโลกต่อเนื่องเป็นปีที่2 ทั้งนี้นอกจากจะเป็นการกระตุ้นให้ผู้หญิงไทยหันมาเช็คอัพชุดชั้นในของตนเองเพื่อสุขภาพ และบุคลิกภาพที่ดี ด้วยการนำบราเก่าทุกยี่ห้อมาร่วมบริจาคสำหรับนำไปมอบให้กับสมาคมสตรีอาสาสมัครแห่งประเทศไทยในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าภคินีเธอเจ้าฟ้าเพชรรัตน์ราชสุดาสิริโสภาพัณณวดีซึ่งเป็นสมาคมที่มุ่งส่งเสริมศักยภาพสตรีเน้นด้านการฝึกสอน สร้างอาชีพใหม่ สร้างรายได้ให้กับสตรีไทย มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสร้างโอกาสให้ผู้อื่นกับวาโก้เพื่อส่งเสริมสิ่งดีๆให้เกิดขึ้นกับสังคมไทยร่วมกันนะครับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะให้การตอบรับอย่างดีอย่างเช่นทุกๆกิจกรรมที่ผ่านมาของวาโก้ครับ”

ด้านแนวร่วมรณรงค์ อย่างไฮโซสาว น้องเล็ก-กรกนก ยงสกุล เผยว่า “ไม่เคยทราบมาก่อนว่าวันบราเดย์คือวันที่จัดเพื่อรำลึกถึงผู้ที่คิดค้นบราตัวแรกของโลกเลยคะการจัดงานครั้งนี้ทำให้เล็กได้ทราบเรื่องราวที่น่าสนใจของการคิดค้นบราเพื่อผู้หญิงแล้วยังเป็นการช่วยรณรงค์ให้ผู้หญิงช่วยกันทำความดีด้วยการบริจาคบราเก่า ที่ให้เราได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือเพื่อนผู้หญิงด้วยกันให้เขาได้มีอาชีพเสริม ก็ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ดีมากๆจากวาโก้เลยคะเล็กจะช่วยบอกต่อเพื่อนๆด้วย จะได้เป็นการทำความดีเพื่อสังคมร่วมกัน”

คู่พี่น้องสาวสวยใจบุญโสรัฐ- ปิยภัทร อมาตยกุล กล่าวว่า “เราชวนกันมาร่วมกิจกรรมวาโก้บราเดย์ ปีนี้เป็นปีแรก แต่ก็รู้สึกดีมากๆที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการทำดีในครั้งนี้นอกจากจะได้บริจาคบราเก่าที่ไม่ใช้แล้วไปทำให้เกิดประโยชน์ต่อผู้อื่นยังเป็นประโยชน์กับตัวเองเพราะจะได้เป็นวาระเช็คสภาพบราส่งผลที่ดีต่อสุขภาพและบุคลิกของเราในระยะยาวด้วยแถมยังได้บัตรกำนัลมูลค่า 200 บาทสำหรับบราเก่าที่เราบริจาคเรียกว่าได้ประโยชน์ทั้งคนให้และคนรับเลยทีเดียวคะ”

จรสพรรณสวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา สาวผู้รักงานการฝีมือเผยว่า“พอทราบรายละเอียดว่าจะมีงานก็เลยลองเอาชิ้นส่วนจากบราเก่ามาประดิษฐ์เป็นสิ่งของว่าจะทำได้จริงๆหรือเปล่า ปรากฎว่าทำให้ทราบว่าวัสดุที่ประกอบขึ้นมาเป็นบราไม่ว่าจะเป็นฟองน้ำลูกไม้ หรือเนื้อผ้า สามารถผลิตงานฝีมือที่ใช้ได้จริงๆ อย่างน่าทึ่งเลยคะ โดยวันนี้ก็ได้นำชิ้นงานมาแสดงด้วยนอกจากนี้ยังเป็นการช่วยลดโลกร้อนด้วยการรีไซด์เคิลวัสดุ และอยากขอเชิญชวนให้หลายๆหน่วยงานหันมาให้ความสนใจกับการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมแบบนี้กันค่ะ”

อีกสองสาวที่ก็ได้นำชิ้นงานประดิษฐ์ที่ประกอบด้วยวัสดุจากบราเก่ามาแสดง ติ๊ก-วิลาสิณี พรประเสริฐถาวร และลภาภิดาหล่อกิติยะกุล เล่าให้ฟังถึงเบื้องหลังของผลงานครั้งนี้ว่า“เราได้แชร์ไอเดียกันว่าจะประดิษฐ์อะไรกันดีและช่วยกันคอมเม้นท์ผลงานซึ่งกันและกันแม้จะทำคนละชิ้นงานแต่ก็รู้สึกสนุกมากๆเหมือนได้ต่อยอดความคิดคิดว่าผู้หญิงที่จะได้รับการบริจาคบราจากโครงการนี้คงมีความรู้สึกเช่นเดียวกันแถมยังได้ใช้เวลาให้เกิดประโยชน์และสร้างรายได้”


สำหรับโครงการ วาโก้บราเดย์ “บราเก่าของคุณ...อาชีพใหม่ของเขา” เริ่มรับบริจาคตั้งแต่10 มีนาคม ถึง 31 พฤษภาคม 2555 และรวบรวมส่งมอบให้สมาคมต่อไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์วาโก้ โทร 0-26898515-6 หรือทาง www.wacoal.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com
บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด โทร 02-2842662 www.kanokratpr.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม